0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Top 3 máy cắt cỏ đa năng honda

★★★★★

Máy cắt cỏ đa năng honda là một trong những loại máy được thị trường vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng khá là đa dạng. Bài viết hôm nay điện máy cơ khí sẽ bật mí cho bạn biết được top 3 máy cắt cỏ đa năng của Honda đang được thị trường yêu mến.

Máy cắt cỏ đa năng là gì ? 

máy cắt cỏ đa năng 5 trong 1

Máy cắt cỏ đa năng là một chiếc máy mà ngoài khả năng cắt cỏ nó còn có nhiều chức năng khác. Hiện nay, các loại máy cắt cỏ đa năng hiện nay thường có một số chức năng như: cắt cỏ, xới đất, tỉa cành, thổi lá,...

Những loại máy cắt cỏ đa năng được thiết kế đầu cần cho phép người dùng có thể dễ dàng thay đầu cắt cỏ, thành đầu thổi lá, cắt cành, xới đất...giúp người dùng có thể tận dụng tốt nhiều tính năng của máy mà không phải tốn tiền mua nhiều loại máy khác nhau.

Một số công dụng thường thấy của máy cắt cỏ đa năng

1. Cắt lúa

cắt lúa bằng máy cắt cỏ

Một tính năng của máy cắt cỏ đa năng thường xuyên được sử dụng đó là cắt lúa. Khi đến mùa thu hoạch thường thì chúng ta sẽ không sử dụng đến máy cắt cỏ mà cần máy cắt lúa, với việc chỉ cần trang bị thêm phần lồng thì một chiếc máy cắt lúa mới toanh sẽ ra đời.

2. Xới đất

Đây là công dụng mà được người sử dụng thích nhất. Với phần đầu máy cắt cỏ bạn chỉ cần lắp vào phụ kiện xới đất của nhà sản xuất là có thể dễ dàng biến máy cắt cỏ thành sản phẩm giúp bạn xới đất. Máy xới đất này tuy không có công suất lớn như loại máy chuyên dụng nhưng cũng đáp ứng được tối đa nhu cầu của bạn. Nhỏ gọn dễ dàng di chuyển đến những địa hình khó. Mang lại hiểu quả công việc cao.

3. Thổi lá

Với việc thay đầu cần bạn sẽ dễ dàng có được một chiếc máy thổi lá, đương nhiên là phải đúng máy thì công suất nó mới đủ để đáp ứng được nhu cầu thổi lá. Tuy nhiên, nếu chỉ là lượng lá nhỏ thì bạn có thể dễ dàng biến đổi thành máy thổi lá nhanh chóng.

Top 3 máy cắt cỏ đa năng Honda

1. Máy cắt cỏ đa năng Honda GX35 

máy cắt cỏ đa năng honda gx35

Là chiếc máy vận hành bằng động cơ Honda GX35 4 thì nổi tiếng của hãng Honda. Chiếc máy này có công suất cao, tốc độ vòng quay tốt đáp ứng được nhu cầu cắt cỏ, xới đất, cắt lúa, thổi lá của hầu hết bà con. Thậm chí một số máy xới đất chuyên biệt cũng không thể xánh bằng chiếc máy cắt cỏ đa năng Honda GX35 này.

Thông số kỹ thuật của máy cắt cỏ đa năng Honda GX 35

 • Tốc độ: 6000 vòng / phút.
 • Công suất: 0.9 kW
 • Dung tích: 32.6 cc
 • Đường kính xilanh: 39mm
 • Bình xăng con: Màng bơm Walbro
 • Bình xăng lớn: Nằm dưới.
 • Bugi: NRK
 • Nhiên liệu: Xăng không chì.
 • Loại cần: Cần xoay 26mm 9 khía
 • Màu sắc: Đỏ đen
 • Động cơ: Honda 4 thì.

CÔNG NGHỆ THÁI LAN ( HÀNG LOẠI 1 CHẤT LƯỢNG LOẠI 1)

Tính năng máy cắt cỏ đa năng Honda GX35

 • Lắp được cho đầu xới đất
 • Lắp được cho đầu xạc cỏ
 • Lắp được cho các loại lưỡi cắt cỏ
 • Lắp được cho các loại đầu cắt cước, mâm cắt cước
 • Lắp đầu tưới hành
 • Lắp đầu tưới nước

2. Máy cắt cỏ đa năng Honda GX25

Cùng với kết cấu tương tự như Honda GX35, máy sử dụng động cơ 4 thì của Honda nên có công suất cao và ưu điểm rất tiết kiệm nhiên liệu. Máy được thiết kế thêm một chiếc cần dễ dàng thay đổi thành các loại công năng khác nhau nên có thể dễ dàng thay đổi chức năng của máy.

máy cắt cỏ đa năng honda gx25

Thông số kỹ thuật của máy:

 • Loại động cơ: động cơ 4 thì, 1 xi lanh, súpap treo
 • Dung tích xi lanh: 25cc
 • Đường kính x hành trình piston: 35.0 x 26.0 mm
 • Công suất cực đại: 0.81 kW (1.1 mã lực) / 7000 v/p
 • Momen xoắn cực đại: 1.25 N.m (0.13 kgf.m) / 5000 v/p
 • Suất tiêu hao nhiên liệu: 0.54 lít/giờ
 • Hệ thống đánh lửa: Transito từ tính (IC)
 • Kiểu làm mát: Bằng gió cưỡng bức
 • Góc đánh lửa: 300 BTDC
 • Kiểu bugi: CM5H, CMR5H (NGK)
 • Bộ chế hòa khí: Kiểu màng chắn
 • Lọc gió: Lọc khô
 • Kiểu bôi trơn: trơn Bơm phun sương
 • Dung tích nhớt: 0.08 lít
 • Dừng động cơ: Kiểu ngắt mạch nối đất
 • Kiểu khởi động: Bằng tay
 • Loại nhiên liệu: Xăng không chì có chỉ số octan 92 trở lên
 • Dung tích bình nhiên liệu: 0.55 lít
 • Chiều quay trục PTO: Ngược chiều kim đồng hồ (nhìn từ phía trục PTO)
 • Kích thước phủ bì (DxRxC): 192 x 221 x 230 mm
 • Trọng lượng khô: 2.78 Kg
 • Tỉ số nén: 8.0: 1

3. Máy cắt cỏ đa năng Honda GX50 UMK450T-U2ST

honda gx50

Đây là một chiếc máy sử dụng động cơ Honda GX50, đây là động cơ 4 thì mới nhất do Honda sản xuất. Với tốc độ vòng quay đến 7000v/phút chiếc máy này có thể dùng để làm hầu hết công việc làm nông của bà con. Chỉ cần thay thể đầu cần bạn sẽ có ngay một chiếc máy mà mình mong muốn. Sản phẩm này có công suất cao nên còn có thể dùng để làm máy bơm nước rất tiện lợi cho bà con.

Thông số kỹ thuật :

 •  Model: UMK450T U2ST
 •  Kiểu cắt cỏ: Lưỡi 2 cánh
 •  Kích thước(mm): 1,928 x 444 x 637
 •  Kiểu tay ga: Kiểu bóp cò
 •  Đường kính lưỡi cắt: (mm) 305
 •  Vòng quay lưỡi cắt : 5,250 vòng/phút
 •  Trọng lượng khô : 7.49 kg
 •  Tổng trọng lượng : 8.45 kg
 •  Model động cơ Honda GX50
 •  Mã kiểu máy: GCCFT
 •  Kiểu động cơ : 4 thì, 1 xylanh, cam treo
 •  Dung tích xy lanh: 47,9cm3
 •  Công suất cực đại : 1.47kw(2.0PS)/7,000 vòng/phút
 •  Tỉ số nén : 8.0:1
 •  Hệ thống làm mát : Bằng gió cưỡng bức
 •  Kiểu đánh lửa : B.T.D.C. 300
 •  Kiểu Bugi : CMR5H (NGK)
 •  Bộ chế hòa khí: Kiểu màng chắn
 •  Lọc gió Lọc khô : ( lọc giấy)
 •  Kiểu bôi trơn : Bơm phun
 •  Dung tích nhớt : 0.13l
 •  Kiểu khởi động : Bằng tay
 •  Dừng động cơ : Kiểu ngắt mạch nối đất
 •  Loại nhiên liệu: Xăng không chì A92
 •  Dung tích bình nhiên liệu: 0.63l
 •  Vòng quay động cơ: Ngược chiều kim đồng hồ(nhìn từ trục)
 •  Kích thước phủ bì (DxRxC): 1950x440x350 mm
 •  Trọng lượng (Kg): 9.2
Các tin khác
Top 3 máy cắt cỏ echo chất lượng giá tốt Top 3 máy cắt cỏ echo chất lượng giá tốt

Top 3 máy cắt cỏ echo chất lượng giá tốt được nhiều anh em tìm kiếm nhất thị trường hiện nay

Máy cắt cỏ Stihl FS550: ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật Máy cắt cỏ Stihl FS550: ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật

Giới thiệu ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật của máy cắt cỏ Stihl FS550 một chiếc máy có nguồn gốc nhập...

Top 3 máy cắt cỏ nhật bãi công suất lớn Top 3 máy cắt cỏ nhật bãi công suất lớn

top 3 máy cắt cỏ nhật bãi công suất lớn cũng như kinh nghiệm chọn mua máy cắt cỏ nhật bãi cho anh em

Điểm mạnh và yếu của máy phát cỏ 4 thì Điểm mạnh và yếu của máy phát cỏ 4 thì

Phân tích điểm mạnh và yếu của máy phát cỏ 4 thì và nên mua máy cắt cỏ nào cũng như ở đâu

Top 3 máy cắt cỏ xăng pha nhớt tốt nhất 2022 Top 3 máy cắt cỏ xăng pha nhớt tốt nhất 2022

Giới thiệu máy cắt cỏ xăng pha nhớt là gì và top 3 máy cắt cỏ xăng pha nhớt tốt

Bộ cần máy cắt cỏ honda gx35 gồm những gì ? Giá bao nhiêu ? Bộ cần máy cắt cỏ honda gx35 gồm những gì ? Giá bao nhiêu ?

Bộ cần máy cắt cỏ honda gx35 gồm những gì ? Giá bao nhiêu ?