0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy Cắt cỏ 2 thì Oshima 260 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín Oshima được nhiều người biết đến . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Oshima là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. 

2.900.000 đ

1.600.000đ

-45%

Máy cắt cỏ 2 thì Oshima 330 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín Oshima được nhiều người biết đến . Sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

2.380.000 đ

1.680.000đ

-29%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.300.000đ

-22%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ 2 thì Oshima 430 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín Oshima được nhiều người biết đến . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Oshima là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.900.000 đ

1.850.000đ

-36%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda BC35 là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

➢  Máy cắt cỏ Motokawa MK-TU26 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-TU26 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.260.000 đ

1.760.000đ

-22%

Các Phương Pháp Cắt Cỏ Tốt Nhất Để Cắt Cỏ Hiệu Qủa

Cắt cỏ hiệu quả có thể giúp bạn duy trì tình trạng khỏe mạnh của bãi cỏ của bạn. Kỹ thuật cắt cỏ kém dẫn đến cỏ bị hư hỏng và khô héo. Để đảm bảo bãi cỏ của bạn luôn khỏe mạnh, bạn cần tuân thủ một số cách cắt cỏ tốt nhất ngoài việc cắt cỏ đơn giản. Chúng tôi đã liệt kê một số phương pháp cắt cỏ hiệu quả dễ học và dễ thực hiện để duy trì một bãi cỏ đẹp.

1) Tránh để có quá cao

Một trong những cách tốt nhất để chăm sóc bãi cỏ của bạn là giữ cho chiều cao của nó cân bằng. Tránh mở rộng bãi cỏ; Loại bỏ chỉ khoảng 1/3 thứ trên ngọn cỏ. Nếu bạn cắt cỏ nhiều, sự phát triển của rễ cây sẽ yếu đi và dễ bị hư hại do hạn hán hoặc nhiệt độ cao.

2) Sử dụng Lưỡi dao cắt không bén

Trong khi cắt cỏ, hãy đảm bảo rằng bạn mài các lưỡi của máy cắt cỏ của mình thật sắc để có được kết quả tốt nhất từ ​​mỗi lần cắt. Một lưỡi dao sắc bén sẽ cắt cỏ sạch sẽ trong khi một lưỡi dao xỉn màu có thể cắt nhỏ và làm vết thương cỏ bằng cách tạo ra một cạnh không đều. Điều này tạo ra những kẽ hở cho sâu bệnh xâm nhập vào phiến cỏ.

3) Thử các mô hình gieo khác nhau

Đảm bảo rằng bạn không cắt cỏ theo cùng một kiểu mỗi lần. Nếu bạn đang làm điều này, bạn đang tạo ra nguy cơ nén chặt đất và đường ron. Cả hai điều này có thể dẫn đến cỏ không khỏe mạnh, kéo theo cỏ dại phát triển mạnh trong đất nén. Nếu bạn cắt cỏ theo các kiểu khác nhau mỗi lần, nó sẽ giữ cho cỏ thẳng đứng hơn và tránh nguy cơ hình thành vết hằn trên đất của bạn.

4) Tránh cắt cỏ ướt

Tốt nhất, bạn nên cắt cỏ khi nó khô. Việc xới cỏ ướt không làm hỏng cỏ của bạn nhưng chúng cũng không mang lại kết quả tốt nhất. Máy cắt cỏ ướt có thể lấp đầy và làm tắc sàn máy cắt của bạn. Luôn tránh cắt cỏ khi đất sũng nước, điều này có thể gây ra nguy cơ bánh xe lăn và xé cỏ.

5) Điều chỉnh chiều cao máy cắt cỏ

Điều chỉnh chiều cao của máy cắt cỏ của bạn trong suốt mùa giải. Vào mùa hè, hãy thay đổi chiều cao boong máy cắt cỏ của bạn và để cỏ mọc dài hơn. Cỏ cao giúp che bóng cho đất, ngăn cỏ dại phát triển và giảm sự bốc hơi nước từ đất. Khi vào mùa đông, hãy hạ thấp sàn cắt để ngăn chặn sự hình thành nấm mốc tuyết trên cỏ.

Làm một bãi cỏ thì dễ nhưng duy trì và đảm bảo cuộc sống lành mạnh của nó mới là điều khó. Đối với điều này, bạn cần chú ý đến thói quen cắt cỏ của mình và thực hiện theo các cách đã nêu trên để không gian bãi cỏ của bạn luôn xanh tươi và tươi mới hơn trước.

Sử dụng máy cắt cỏ phù hợp

Máy cắt cỏ HC-25S(Honda)

Hãy sử dụng máy cắt cỏ cho phù hợp với tính chất cắt và loại cỏ chuẩn bị cắt của bạn, ví vụ muốn cắt các loại cỏ cứng thì hãy sử dụng máy cắt cỏ Honda chính hãng, còn nếu bạn cắt các loại cỏ mền tường thì hãy sử dụng máy cắt cỏ Mitsubishi nó sẽ đem tới cho bạn một trãi nghiệm tuyệt vời

Chuẩn bị đầy đủ thiết bị bảo hộ

Máy cắt cỏ khi hoạt động đề có đặc điểm là rất khi hiểm khi sử dụng không đúng cách, chỉ cần sơ xuất một tí cung sẽ gay thương tích cho bạn. Đó là lí do chúng tôi nên khuyên bạn sử dụng đồ  bảo hộ đầy đủ cũng như những máy móc cần thiết. đó là biện pháp tốt nhất để bảo vệ bạn.

Không dùng máy cắt cỏ quá lâu

Nguyên tắc tiếp theo bạn nên để ý đó là không sử dụng máy cắt cỏ quá giói hạn của máy vì nếu sử dụng liên tục kéo dài. Điều này sẽ khiến động cơ máy nóng ảnh hưởng tới tuổi họ của máy, và các linh kiên của máy.

Bảo dưởng máy cắt cỏ đúng cách

Cách chỉnh xăng gió máy cắt cỏ

Việc bảo dưởng máy cắt cỏ là công đoạn không hề đơn giản và phải bảo dưởng đúng cách, việc này không chỉ làm máy hoạt động tốt mà còn giúp máy có tuổi thọ cao hơn. Bạn có thể bảo dưỡng những bộ phận quen trọng sau.

  • Lọc gió của máy cắt cỏ

Tháo bộ phận lọc gió của máy cắt cỏ để vệ sinh. Hãy giặt sạch tấm lọc gió của bạn bằng dầu hỏa.

Nhúng miếng lưới lọc gió của máy cắt cỏ vào dầu nhớt sạch, sau đó vắt khô.

  • Thay nhớt định kì cho máy cắt cỏ
  • Bảo dưỡng bugi

Tiến hành thái bugi và vệ sinh những bụi bám ở phần thân máy và lâu chùi bugi sạch sẽ nhất

>>> Trên đât là những phương pháp cắt cỏ tốt nhất và bảo quản máy cắt cỏ tốt  nhất. cùng tìm hiều để sử dụng máy cắt cỏ đúng cách nhé

 

Các tin khác
Máy cắt cỏ Honda có tốt không sử dụng loại nào tốt? Máy cắt cỏ Honda có tốt không sử dụng loại nào tốt?

Honda là một trong những nhà sản xuất máy cắt cỏ và thiết bị làm vườn nổi tiếng nhất thế giới dùng trong...

Cách chọn máy cắt cỏ phù hợp với loại cỏ Cách chọn máy cắt cỏ phù hợp với loại cỏ

Máy cắt cỏ là sản phẩm không thể thiếu để làm đẹp cho các không gian sân vườn, biệt thự…

Những lỗi cơ bản thường gặp và cách sử lý lỗi khi sử dụng máy rửa xe gia đình Những lỗi cơ bản thường gặp và cách sử lý lỗi khi sử...

Hiện nay máy rửa xe gia đình đang được rất nhiều người lựa chọn bởi máy có thiết kế thông minh kích...

Giới thiệu máy rửa xe Ergen EN-6728 có điều chỉnh áp lực Giới thiệu máy rửa xe Ergen EN-6728 có điều chỉnh áp lực

Máy rửa xe Ergen EN-6728 là dòng máy rửa xe cao cấp được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang...

So sánh máy rửa xe Ergen EN-6728 với máy rửa xe Ergen EN-6708 So sánh máy rửa xe Ergen EN-6728 với máy rửa xe Ergen EN-6708

Máy rửa xe là thiết bị sử dụng tia nước phun ra các áp lực lớn để đánh bay các loại bụi bẩn bùn đất...

máy cắt cỏ không nổ phải làm gì và cách điều chỉnh xăng gió máy cắt cỏ hiệu quả máy cắt cỏ không nổ phải làm gì và cách điều chỉnh xăng...

Hãy cùng tìm hiểu cách xử lý khi máy cắt cỏ không nổ cũng như cách điều chỉnh xăng gió cho máy cách cỏ...