0

Sản phẩm đang bán

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 8 inch là một dòng máy cắt vải công nghiệp với công suất 550 W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó cắt từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.200.000 đ

4.350.000đ

-16%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 8 inch với công suất 750W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó khăn từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Thiết kế nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, mang lại giá trị kinh tế cao. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

6.000.000 đ

4.800.000đ

-20%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 10 inch với công suất 550W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó khăn từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Thiết kế nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, mang lại giá trị kinh tế cao . Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.700.000 đ

4.400.000đ

-23%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 10 inch với công suất 750W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó khăn từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Thiết kế nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, mang lại giá trị kinh tế cao. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.000.000 đ

5.300.000đ

-12%

➢ Thiết bị máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 12 inch với công suất 550W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó khăn từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Thiết kế nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, mang lại giá trị kinh tế cao . Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.100.000 đ

4.800.000đ

-21%

máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 12 inch (750W) là một dòng máy cắt vải công nghiệp với công suất 750W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó cắt từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Máy có thiết kế chắc chắn, tinh tế giúp cho việc hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

Máy cắt vải đứng KM KSU-108 5inch (370W) với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng cùng nhiều chức năng nổi bật, máy cắt vải đứng này đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà may, xưởng sản xuất thời trang. Máy cắt vải đứng công nghiệp KM KSU-108 sử dụng loại dao nguội, bề dày cắt 5 inch, công suất hoạt động 370W cho vết cắt gọn gàng mà không gờ và nếp nhăn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.000.000 đ

4.600.000đ

-8%

Máy cắt vải đứng KM KSU-108 5inch (550W) với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng cùng nhiều chức năng nổi bật, máy cắt vải đứng này đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà may, xưởng sản xuất thời trang. Máy cắt vải đứng công nghiệp KM KSU-108 sử dụng loại dao nguội, bề dày cắt 5 inch, công suất hoạt động 550W cho vết cắt gọn gàng mà không gờ và nếp nhăn. Hiện thiết bị này đã có mặt tại điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

6.000.000 đ

4.800.000đ

-20%

➢  Thiết bị máy cắt vải đứng Kaisiman CZD-108 thuộc dòng máy cắt vải công nghiệp có có thể cắt nhiều chất liệu vải khác nhau như cotton, len, nỉ, lụa, nilon, da… từ mỏng tới dày đặc biệt chuyên dùng để cắt các đường cong phức tạp, mang tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm và lợi nhuận kinh tế cao. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

6.000.000 đ

5.000.000đ

-17%

Máy cắt vải đứng KM KSU-103 8 inch (550W) thuộc dòng sản phẩm máy cắt vải đứng là một trong những dòng máy cắt vải công nghiệp bán chạy thứ 2 sau máy cắt vải cầm tay  bởi thiết kế gọn nhẹ, hoạt động liên tục ổn định ít bị hư hỏng giúp bạn tiết kiệm được không gian và thời gian, tiền bạc tối đa nhất có thể. Khi sở hữu loại máy cắt vải đứng KM này công suất làm việc của bạn có thể tăng gấp mấy chục lần so với cách cắt vải thủ công thông thường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.400.000 đ

4.100.000đ

-24%

➢ Máy cắt vải điện tử SIPUBA SPB-3E 10 inch  là dòng máy cắt vải khá quen thuộc với những người sử dụng với độ bền cao và công suất máy chạy tốt mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Máy cắt vải điện tử SIPUBA SPB-3E 10 inch  là dòng máy tiên tiến dựa trên sự phát triển của những dòng máy cũ tạo nên máy có chất lượng tốt nhất.

10.300.000 đ

9.700.000đ

-6%

➢ Máy cắt vải điện tử SIPUBA SPB-3E 8 inch  là dòng máy cắt vải khá quen thuộc với những người sử dụng với độ bền cao và công suất máy chạy tốt mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Máy cắt vải điện tử SIPUBA SPB-3E 8 inch  là dòng máy tiên tiến dựa trên sự phát triển của những dòng máy cũ tạo nên máy có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ

✪ Thiết bị máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 15 inch với công suất 850W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó khăn từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Thiết kế nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, mang lại giá trị kinh tế cao . Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc

Liên hệ

➢ Máy cắt vải đứng KM KSU-103 13 inch (850W) là dòng sản phẩm máy cắt vải đứng KM hiện đang làm một trong những dòng máy cắt vải công nghiệp bán chạy thứ 2 sau máy cắt vải cầm tay mini bởi thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian và thời gian, tiền bạc tối đa nhất cho người sở hữu nó. Khi có trong tay loại máy này công suất làm việc của bạn có thể tăng gấp mấy chục lần so với cách cắt vải thủ công bình thường. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có sẵn tại siêu thị Điện Máy Bảo Ngọc

Liên hệ

➢ Máy cắt vải điện tử Kaisiman KSM-888 (8 inch) là dòng máy cắt vải khá quen thuộc với những người sử dụng với độ bền cao và công suất máy chạy tốt mang lại hiệu quả công việc cao nhất.  Máy kasima KSM-888 là dòng máy tiên tiến dựa trên sự phát triển của những dòng máy cũ tạo nên máy có chất lượng tốt nhất.

15.000.000 đ

12.000.000đ

-20%

➢ Máy cắt vải điện tử Dsiman là dòng máy cắt vải khá quen thuộc với những người sử dụng với độ bền cao và công suất máy chạy tốt mang lại hiệu quả công việc cao nhất.  Máy cắt vải điện tử Dsiman DSM 3E là dòng máy tiên tiến dựa trên sự phát triển của những dòng máy cũ tạo nên máy có chất lượng tốt nhất.

10.500.000 đ

9.900.000đ

-6%

Địa chỉ mua máy cắt vải Eastman của Mỹ tốt nhất tại tp. Hồ Chí Minh.

★★★★★

      Eastman là thương hiệu máy cắt vải uy tín hàng đầu đối với người sử dụng tại Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ đảm bảo chất lượng hình thức mẫu mã mà còn có tuổi thọ kéo dài. Máy cắt vải Eastman cũng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều chị em nội trợ tin dùng nhưng câu hỏi của người mua đặt ra đó là " Địa chỉ nào mua máy cắt vải đáng tin cậy chất lượng nhất".
      Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cơ sở cung cấp máy cắt vải Eastman chúng tôi sẽ chỉ ra những yếu tố để bạn chọn được máy cắt vải tốt chất lượng cũng như địa chỉ cung cấp máy chính hãng nhất.

1. Máy cắt vải đa dạng về sản phẩm chủng loại.
Trên thị trường đang có các dạng máy cắt vải chính: 
+) Máy cắt vải cầm tay
+) Máy cắt vải mẫu 
+) Máy cắt vải đầu bàn 
+) Máy cắt vải đứng 
Chính vì vậy mà bạn cần những cơ sở uy tín để lựa chọn dòng máy cắt vải phù hợp với người dùng.

2. Nên lựa chọn địa chỉ mua máy cắt vải Eastman của Mỹ chính hãng chất lượng chế độ bảo hành đáp ứng đủ các tiêu chí sau.
- Lựa chọn những cửa hàng cơ sở cung cấp máy cắt vải cụ thể.
Hầu hết những người muốn lựa chọn mua máy cắt vải đều tìm hiểu tất cả các thông tin về máy, thông số kỹ thuật qua trang website, shop hàng online.

>>>> Tham khảo tại đây: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai.html
Xu hướng tìm hiểu này khá tiện lợi giúp cho người dùng có thể tìm hiểu được nhiều loại mẫu mã, nhiều cửa hàng uy tín chất lượng. Nhưng người lựa chọn cũng cần phải đọc thật kỹ, tìm hiểu thật nhiều rồi mới đưa ra quyết định lựa chọn cho chính xác.
Nếu có thời gian bạn nên đến các cơ sở sản xuất kinh doanh, cửa hàng để có được tư vấn rõ ràng và giới thiệu thông tin cơ bản về địa chỉ cần mua máy uy tín nhất.
- Nên lựa chọn những dòng máy cắt vải thương hiệu tại cửa hàng uy tín.
Trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt vải với nhiều thương hiệu khác nhau, với nhiều loại giá thành khác nhau khiến người lựa chọn cảm thấy hoang mang lo lắng khi tìm hiểu lựa chọn.
Nếu lựa chọn mua được dòng sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tốt thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng trong quá trình sử dụng lâu dài.
Một số thương hiệu nổi tiếng uy tín của máy cắt vải tốt nhất hiện nay: Lejiang, Kaisiman, Octa, Eastman, ... 
- Lựa chọn những cửa hàng, công ty có chế độ bảo hành tốt, tận tình và tận nơi.
Khi sử dụng bất kỳ loại máy nào ở của hàng nào đi chăng nữa thì người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm khi lựa chọn được nhà cung cấp có chế độ bảo hành tốt tận tình nhất.
>>> Siêu thị điện máy Bảo Ngọc: 
https://dienmaycokhi.vn/ là địa chỉ cung cấp máy, địa chỉ có chế độ bảo hành đãi ngộ tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chọn lựa và nhận được nhiều ưu đãi chế độ bảo hành tốt nhất.

3. Mua máy cắt vải Eastman của Mỹ ở đâu uy tín chất lượng.
       Siêu thị điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp và phân phối các loại máy cắt vải chính hãng, chất lượng với nhiều thương hiệu uy tín khác nhau. Đến đây bạn sẽ được tư vấn các dòng sản phẩm khác nhau với những ưu, nhược điểm khác nhau của từng loại và đưa ra được lựa chọn tốt nhất.
       Bảo Ngọc chính là địa chỉ cung cấp máy cắt vải Eastman của Mỹ tốt nhất với nhiều chế độ bảo hành tốt tận tình. 
       Đến với Bảo Ngọc bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tin tưởng an tâm về đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn kỹ thuật được đào tạo nhiều kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Các tin khác
Tại sao máy cắt vải cầm tay ngày càng được ưa chuộng. Tại sao máy cắt vải cầm tay ngày càng được ưa chuộng.

Trong nghành công nghệ may mặc hiện nay việc cắt vải để tạo ra nguyên liệu cho sản phẩm may chính xác nhanh...

Các bước thay lưởi dao máy cắt vải đứng đúng cách Các bước thay lưởi dao máy cắt vải đứng đúng cách

Những bước thay lưới dao máy cắt vải đứng đúng cách, an toàn, hiệu quả và tránh những rủi ro không cần...

Những thương hiệu máy may bao trung quốc được sử dụng nhiều Những thương hiệu máy may bao trung quốc được sử dụng nhiều

Máy may bao là thiết bị được sử dụng chủ yếu trong các công ty và nhà máy sử dụng để đóng gói sản...

Nên mua máy cắt vải đứng loại nào hiện nay? Nên mua máy cắt vải đứng loại nào hiện nay?

Máy cắt vải đứng: có kích thước lớn hơn loại mini cầm tay, công suất cũng cao hơn, có thể cắt được các...

Cách sử dụng các loại máy cắt vải cầm tay đúng nhất Cách sử dụng các loại máy cắt vải cầm tay đúng nhất

Máy cắt vải là một thiết bị rất cần thiết trong sản xuất may mặc, đặc biệt là trong sản xuất hàng may...

Máy cắt vải đầu bàn loại máy cho công suất cắt vải cao Máy cắt vải đầu bàn loại máy cho công suất cắt vải cao

Máy cắt vải đầu bàn là loại máy cắt được gắn cố định ngay trên bàn cắt vải. Đây là dòng máy chuyên...