0

Sản phẩm đang bán

Máy cắt vải cầm tay YJ-50 là một sản phẩm ưu việt cho các doanh nghiệp, công ty cũng như cá nhân dùng để cắt các loại vải như : Vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da... một cách nhanh và chính xác nhất. Giúp cho người sử dụng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất, tiết kiệm thời gian sử dụng và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

1.690.000 đ

1.350.000đ

-20%

máy cắt vải cầm tay YJ-65 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại được thiết kế nhỏ gọn khoảng 1,2 kg dễ dàng sử dụng và di chuyển. Máy chuyên dùng cho các loại vải coton, vải lụa, sợi hóa học, xốp da....Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

1.990.000 đ

1.450.000đ

-27%

máy cắt vải cầm tay RC-110 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,vv….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.650.000 đ

1.550.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-100 là sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực may mặc, giầy da, dệt may, giấy công nghiệp, ghế sofa hay các sản phẩm từ cao su....Máy được thiết kế hiện đại dễ dùng và giá thành rất rẻ

2.300.000 đ

1.600.000đ

-30%

Máy cắt vải cầm tay RC-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.550.000 đ

1.450.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-110 là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất bởi tính năng ưu việt của máy đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Đang có bán tại điện máy Bảo Ngọc 

2.500.000 đ

1.950.000đ

-22%

Máy cắt vải Million 110 ( Đài Loan) là một trong những dòng máy cắt vải thuộc hãng sản xuất danh tiếng Milion. Máy cắt vải sẽ là cánh tay đắc lực giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân để hoàn thành tốt công việc của mình. Hiện máy cắt vải này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

3.000.000 đ

2.400.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-125 là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, máy có kích thước gọn nhẹ chỉ với 5 kg dễ dàng giúp cho người sử dụng dễ dàng vận chuyển một cách dễ dàng nhất. Máy có thể cắt được các loại vải khác nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

3.200.000 đ

2.490.000đ

-22%

Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-110 là dòng máy cắt vải cầm tay hiện là một trong những dòng máy cắt vải công nghiệp được ưa thích, dễ sử dụng và chất lượng vượt trội phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có sẵn tại siêu thị Điện Máy Bảo Ngọc.

 

2.350.000 đ

1.880.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất hiện nay.

 

1.550.000 đ

1.450.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-110 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, máy thiết kế nhỏ gọn trọng lượng của máy khoảng 3,5kg giúp người sử dụng dễ di chuyển và không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng. Máy có thể cắt các loại coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v…. một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.000.000 đ

1.450.000đ

-27%

➢ Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-100 là một dụng cụ cắt vải chuyên nghiệp giúp cho việc cắt vải được dễ dàng nhanh chóng nhất. Máy được thiết kế nhỏ gọn  giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển, công suất của máy lớn 245W,  bề dày cắt 25mm giúp cho năng suất công việc tăng cao, giảm chi phí thuê nhân công. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.100.000 đ

1.740.000đ

-17%

máy cắt vải đầu bàn Tiema được sản xuất bởi hãng Tiema Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.800.000 đ

4.100.000đ

-15%

Máy cắt vải đầu bàn Simaru được sản xuất bởi hãng Simaru Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

 

4.560.000 đ

4.350.000đ

-5%

Máy cắt vải đầu bàn LONGWEI-B11 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.500.000 đ

3.540.000đ

-21%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 8 inch là một dòng máy cắt vải công nghiệp với công suất 550 W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó cắt từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.200.000 đ

4.350.000đ

-16%

Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt vải cầm tay yj 65

★★★★★

Cắt vải là một công đoạn rất quan trọng đối với việc sản xuất may mặc, với doanh nghiệp thì cần 1 chiếc máy đáp ứng được việc cắt 1 lúc nhiều lớp vải, với hộ gia đình thì đôi khi cần một chiếc máy nhỏ gọn linh hoạt. YJ-65 là một chiếc máy đáp ứng được điều này và được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ sử dụng phổ biến hiện nay, Chính vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy cắt vải YJ-65 đúng cách nhé!

Để sử dụng máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-65 thì các bạn cần hiểu về nó

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-65 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt, dễ sử dụng, khả năng cắt vải đẹp, vết cắt gọn, không nhăn, không gờ và dễ dàng vận hành.

- Máy cắt vải mini Lejiang YJ-65 có tay cầm chắc chắn giúp người dùng dễ dàng sử dụng và di chuyển từ nơi này qua nơi khác. Sản phẩm được áp dụng rộng rãi vào các lĩnh vực may mặc quần áo, sản phẩm da, dệt may, chăn, thảm, quà tặng...Chính vì vậy mà chiếc máy này đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi thiết kế hợp lý khoa học, hoạt động linh hoạt đơn giản, chất lượng ổn định, khi hoạt động không phát ra tiếng ồn. Máy Lejiang YJ-65 sử dụng động cơ hoạt động ổn định có thể vận hành liên tục 30 phút mà không cần nghỉ nên có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, điện năng và lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, thiết bị máy cắt cầm tay Lejiang YJ-65 sử dụng lưỡi dao bằng thép hình lục giác sắc bén, khổ 65mm, độ dày lớp cắt 22mm. Tay cầm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, cách điện giúp người dùng dễ dàng sử dụng và di chuyển từ nơi này qua nơi khác. 

✓✓✓ Chia sẻ: máy cắt vải được sử dụng như thế nào

YJ-65 sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Loại máy cắt vải cầm tay sử dụng loại dao lục giác
  • Sử dụng cắt các điểm eo, làm dấu rập
  • Vết cắt gọn, đẹp, không gờ, không nhăn
  • Tay cầm bằng nhựa cách điện, dễ điều khiển
  • Có thể cắt được nhiều loại vải khác nhau
  • Khi hoạt động không phát ra tiếng ồn
  • Lưỡi dao bằng thép chống gỉ, sắc bén
  • Có thể sử dụng liên tục khoảng 30 phút

Video hướng dẫn cách sử dụng máy cắt vải cầm tay yj 65 

✓✓✓ Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm của máy cắt vải dao thẳng bạn nên biết

Lưu ý: khi sử dụng Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-65: sử dụng liên tục khoảng 30 phút, sau đó dừng nghỉ khoảng 5 phút rồi mới cắt tiếp, để đảm bảo tuổi thọ cho máy.

Để mua sản phẩm máy cắt vải Lejiang YJ-65 quý khách hàng có thể liên hệ Điện máy Bảo Ngọc

Địa chỉ: 520/2/16 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Hotline: 091-149-1218 hoặc 0978-455-263

Các tin khác
Giới thiệu máy cắt vải Eastman brute Giới thiệu máy cắt vải Eastman brute

Máy cắt vải brute là một trong những thương hiệu máy cắt vải tốt nhất hiện nay tuy nhiên còn nhiều người...

Cửa hàng bán máy cắt vải 5 inch nhập khẩu giá rẻ TPHCM Cửa hàng bán máy cắt vải 5 inch nhập khẩu giá rẻ TPHCM

Máy cắt vải 5 inch là một trong những hãng máy cắt vải nổi tiếng phổ biến do KM sản xuất ở mức tiết...

Địa chỉ mua máy cắt vải Eastman của Mỹ tại tphcm uy tín Địa chỉ mua máy cắt vải Eastman của Mỹ tại tphcm uy tín

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy hỗ trợ cho công việc sản xuất may mặc nhưng chưa biết...

Ưu điểm và nhược điểm của máy cắt vải dao thẳng Ưu điểm và nhược điểm của máy cắt vải dao thẳng

Máy cắt vải dao thẳng đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực may mặc. Có nhiều loại máy cắt vải khác nhau...

Tại sao máy cắt vải cầm tay ngày càng được ưa chuộng. Tại sao máy cắt vải cầm tay ngày càng được ưa chuộng.

Trong nghành công nghệ may mặc hiện nay việc cắt vải để tạo ra nguyên liệu cho sản phẩm may chính xác nhanh...

Các bước thay lưởi dao máy cắt vải đứng đúng cách Các bước thay lưởi dao máy cắt vải đứng đúng cách

Những bước thay lưới dao máy cắt vải đứng đúng cách, an toàn, hiệu quả và tránh những rủi ro không cần...