0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Akuza 5 tia xanh siêu sáng được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc......

3.200.000 đ

2.600.000đ

-19%

➢  Máy may bao cầm tay mini GK9-500 là dòng máy may bao thông dụng nhất hiện nay với công suất vượt trội, kiểu dáng gọn gàng, dễ sử dụng, độ bền cao và đặc biệt đến với siêu thị điện máy Bảo Ngọc chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm với giá thành rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

 

2.600.000 đ

1.850.000đ

-29%

➢ Máy Hút Ẩm Roto FujiE HMWKM-210M là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. 

Liên hệ

➢ Máy Hút Ẩm Roto FujiE  HMWKM-200M là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. 

Liên hệ

➢ Máy Hút Ẩm Roto FujiE HMWKM-180M là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp.

Liên hệ

➢ Tời  kéo xe ATV 2000LBS (24V) là thiết bị kéo xe dân dụng, điện áp 24V, Tời Kéo Xe 24V 900kg có khả năng kéo vật tải trọng lên đến 900kg. Tời Kéo xe24V 900kg giúp di chuyển xe hay các hàng hóa nặng ngay cả  trong những địa hình phức tạp, hiểm trở một cách dễ dàng. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

2.700.000đ

➢ Máy Hút Ẩm Roto FujiE HMWKM-50M là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. 

Liên hệ

➢ Máy tời điện kenbo PA1200-12m(1200kg) là một thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến ngày nay với tải trọng nâng hạ tối đa 1200kg, sử dụng điện áp 1 pha 220V nên rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Máy tời điện mini sử dụng rất dễ dàng khi kéo những vật nặng, máy được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết. Hiện máy tời điện này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.450.000 đ

3.850.000đ

-13%

➢ Máy Hút Ẩm FujiE HM-5400DN là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. 

65.700.000đ

➢ Máy tời điện HUGO PA1000-12m(1000kg) là một thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến ngày nay với tải trọng nâng hạ tối đa 1000kg, sử dụng điện áp 1 pha 220V nên rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Máy tời điện mini sử dụng rất dễ dàng khi kéo những vật nặng, máy được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết. Hiện máy tời điện này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.450.000 đ

3.450.000đ

-22%

➢ Máy Hút Ẩm FujiE HM-500BH là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. 

88.600.000 đ

87.600.000đ

-1%

➢ Máy tời điện kenbo PA800-12m(800kg) là một thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến ngày nay với tải trọng nâng hạ tối đa 800kg, sử dụng điện áp 1 pha 220V nên rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Máy tời điện mini sử dụng rất dễ dàng khi kéo những vật nặng, máy được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết. Hiện máy tời điện này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.250.000 đ

2.600.000đ

-20%

➢ Máy tời điện Kenbo PA600-12m(600kg) là một thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến ngày nay với tải trọng nâng hạ tối đa 600kg, sử dụng điện áp 1 pha 220V nên rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Máy tời điện mini sử dụng rất dễ dàng khi kéo những vật nặng, máy được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết. Hiện máy tời điện này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.400.000 đ

2.450.000đ

-28%

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Thiết bị máy phun thuốc chạy điện vikyno MPT-20E8 giúp cho bà con người dân diệt trừ sâu bệnh phá hại mùa màng . Nhưng nó rất khó khăn vì diện tích trồng nuôi rất rộng mà sử dụng những loại máy phun thuốc đeo lưng dùng tay thì rất mất sức và không hiệu quả. Và khi có máy phun thuốc trừ sâu thì công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.Tiết kiệm  tiền bạc thuê nhân công, mang lại giá trị lợi nhuận kinh tế cao cho người dùng. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

1.700.000 đ

1.400.000đ

-18%

➢ Thiết bị máy bơm nước Dragon D30  rất tiện ích, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nghành nghề khác nhau như: Dùng để bơm tưới chống hạn, chống úng trong nông nghiệp, thủy lợi, bơm hố móng, thông hút đường cống  trong xây dựng. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

3.220.000 đ

2.920.000đ

-9%

[Review] Top 3 Thương Hiệu Máy May Bao Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

★★★★★

Hiện nay, việc tự tay thiết kế ra những chiếc váy, giày, áo, gối,...là sở thích của nhiều chị em hiện nay. Do đó, chị em nào cũng muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc máy may bao gia đình tốt nhất. Tuy nhiên, để chọn một chiếc máy may chất lượng cao, sử dụng bền chắc không phải là chuyện đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ “bật mí” cho bạn Top 3 thương hiệu máy may bao gia đình chính hãng, tốt nhất trên thị trường. 

Tìm hiểu về máy may bao gia đình

Máy may bao gia đình còn được gọi là máy khâu. Đây là loại máy được sử dụng để may vải và các vật liệu khác bằng chỉ. Thiết bị này được phát minh bởi Thomas Saint, người Anh vào năm 1790. Sau khi được sáng chế thành công thì dòng máy này dần được cải thiện rõ rệt về hiệu quả và năng suất. 

Máy may bao gia đình được thiết kế cho một người sử dụng, chuyên để may đồ cá nhân và các vật dụng gia đình. Chúng chỉ sử dụng được một loại chỉ khâu duy nhất. Thay vì sử dụng kim và chỉ bằng thủ công (còn gọi là khâu tay) thì máy may bao gia đình sẽ giúp tự động hóa quá trình khâu và tiết kiệm thời gian đáng kể. 

Top 3 máy may bao gia đình đang được săn đón

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy may bao gia đình, thế nhưng nếu bạn muốn mua được máy may chất lượng cao, đảm bảo chính hãng và sử dụng bền bỉ thì phải kể đến Top 3 thương hiệu máy may bao gia đình dưới đây: 

Máy may bao gia đình Brother

Đây là thương hiệu máy may bao gia đình tốt nhất hiện nay. Không chỉ giá thành hợp lý, sở hữu thiết kế đẹp, mà dòng máy này còn có khả năng vận hành linh hoạt, êm nhẹ khiến người dùng càng dễ dàng sử dụng hơn. Hiện các dòng máy may bao gia đình của Brother đang có các loại máy như: Brother JA1400, Brother AS1430S, Brother GS2500, Brother AS2730S,...

Nếu chị em nào cần một loại máy cao cấp, chất lượng chính hãng để thỏa sức sáng tạo những món đồ mình yêu thích thì không nên bỏ lỡ dòng máy này. 

Máy may bao gia đình Singer

Đây là loại máy sở hữu kích thước nhỏ gọn. Do đó, dòng máy này mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Hiện loại máy này đang có mặt ở 190 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam - là một trong những cơ sở sản xuất máy may của hãng Singer đang đặt tại khu công nghiệp Bình Dương. 

Do được liên doanh và sản xuất trực tiếp trong nước, nên giá thành của loại máy này rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy may bao gia đình khác trên thị trường. Thế nhưng, nếu so về chất lượng và độ êm nhẹ thì vẫn không bằng thương hiệu Brother. 

Máy may bao gia đình Riccar

So với máy may bao gia đình Brother và Singer thì Riccar sở hữu thiết kế đơn giản, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và có giá thành tầm trung. Hiện loại máy này có giá dao động trên thị trường từ 3 đến 4 triệu. 

Tuy loại máy này không thể sánh bằng với Brother và Singer nhưng lại mang đến giá thành ổn định và khả năng sử dụng tốt nhất. Chắc chắn khi mua máy bao gia đình đến từ thương hiệu này bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng. 

Trên đây là top 3 thương hiệu máy may bao gia đình chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo dễ dàng hơn khi lựa chọn. Chắc chắn, khi sở hữu máy may bao gia đình đến từ các thương hiệu này chị em sẽ được thỏa sức sáng tạo những vật dụng yêu thích ngay tại nhà. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đi chọn ngay cho mình dòng máy may ưng ý nhất nào.