0

Sản phẩm đang bán

Máy cắt vải cầm tay YJ-50 là một sản phẩm ưu việt cho các doanh nghiệp, công ty cũng như cá nhân dùng để cắt các loại vải như : Vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da... một cách nhanh và chính xác nhất. Giúp cho người sử dụng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất, tiết kiệm thời gian sử dụng và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

1.690.000 đ

1.350.000đ

-20%

máy cắt vải cầm tay YJ-65 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại được thiết kế nhỏ gọn khoảng 1,2 kg dễ dàng sử dụng và di chuyển. Máy chuyên dùng cho các loại vải coton, vải lụa, sợi hóa học, xốp da....Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

1.990.000 đ

1.450.000đ

-27%

máy cắt vải cầm tay RC-110 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,vv….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.650.000 đ

1.550.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-100 là sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực may mặc, giầy da, dệt may, giấy công nghiệp, ghế sofa hay các sản phẩm từ cao su....Máy được thiết kế hiện đại dễ dùng và giá thành rất rẻ

2.300.000 đ

1.600.000đ

-30%

Máy cắt vải cầm tay RC-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.550.000 đ

1.450.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-110 là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất bởi tính năng ưu việt của máy đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Đang có bán tại điện máy Bảo Ngọc 

2.500.000 đ

1.850.000đ

-26%

Máy cắt vải Million 110 ( Đài Loan) là một trong những dòng máy cắt vải thuộc hãng sản xuất danh tiếng Milion. Máy cắt vải sẽ là cánh tay đắc lực giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân để hoàn thành tốt công việc của mình. Hiện máy cắt vải này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

3.000.000 đ

2.400.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-125 là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, máy có kích thước gọn nhẹ chỉ với 5 kg dễ dàng giúp cho người sử dụng dễ dàng vận chuyển một cách dễ dàng nhất. Máy có thể cắt được các loại vải khác nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

3.200.000 đ

2.490.000đ

-22%

Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-110 là dòng máy cắt vải cầm tay hiện là một trong những dòng máy cắt vải công nghiệp được ưa thích, dễ sử dụng và chất lượng vượt trội phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có sẵn tại siêu thị Điện Máy Bảo Ngọc.

 

2.350.000 đ

1.880.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất hiện nay.

 

1.550.000 đ

1.450.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-110 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, máy thiết kế nhỏ gọn trọng lượng của máy khoảng 3,5kg giúp người sử dụng dễ di chuyển và không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng. Máy có thể cắt các loại coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v…. một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.000.000 đ

1.450.000đ

-27%

➢ Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-100 là một dụng cụ cắt vải chuyên nghiệp giúp cho việc cắt vải được dễ dàng nhanh chóng nhất. Máy được thiết kế nhỏ gọn  giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển, công suất của máy lớn 245W,  bề dày cắt 25mm giúp cho năng suất công việc tăng cao, giảm chi phí thuê nhân công. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.100.000 đ

1.740.000đ

-17%

máy cắt vải đầu bàn Tiema được sản xuất bởi hãng Tiema Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.800.000 đ

4.100.000đ

-15%

Máy cắt vải đầu bàn Simaru được sản xuất bởi hãng Simaru Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

 

4.560.000 đ

4.350.000đ

-5%

Máy cắt vải đầu bàn LONGWEI-B11 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.500.000 đ

3.540.000đ

-21%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 8 inch là một dòng máy cắt vải công nghiệp với công suất 550 W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó cắt từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.200.000 đ

4.350.000đ

-16%

Tại sao máy cắt vải cầm tay ngày càng được ưa chuộng.

★★★★★

Trong nghành công nghệ may mặc hiện nay việc cắt vải để tạo ra nguyên liệu cho sản phẩm may chính xác nhanh chóng là một điều cực kỳ quan trọng. Với một số lượng đơn hàng lớn như vậy sử dụng chiếc máy cắt vải là điều tuyệt với nhất giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian làm việc và nhân công cho công ty.

Tại sao máy máy cắt vải cầm tay ngày một được ưa chuộng.

 • Máy có thể cắt một lúc nhiều lớp vải, nên có thể tạo ra nhiều nguyên liệu cho những công đoạn sau để hệ thống dây chuyền làm việc được được liên tục đáp ứng tốt các đơn hàng lớn cho công ty xí nghiệp. 
 • Máy cắt vải cầm tay có thiết kế nhỏ gọn trọng lượng máy nhẹ có thể giúp người dùng dễ dàng làm việc và tạo cảm giác thoải mái không gây mỏi tay khi làm việc năng xuất làm việc được tăng cao. 
 • Máy có thể hoạt động được trên nhiều giờ mà không lo nóng máy cháy máy đáp ứng tốt năng suất làm việc của người dùng.
 • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất liệu của máy cũng được làm từ chất liệu cao cấp, chống han gỉ tốt giúp máy bền hơn chất lượng tốt nhất.
 • Lưỡi dao của máy được tranh bị sắc bén giúp cho đường cắt của sản phẩm sắc nét, không có gờ không xước vải, giúp sản phẩm được đẹp mắt, trở nên tinh tế đẹp hơn.
 • Máy sử dụng điện dân dụng nên giúp người dùng dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn trong ngôi nhà bạn.

Lưu ý bảo quản máy cắt vải giúp tuổi thọ máy cao nhất.

 •  Sau khi sử dụng máy xong cần vệ sinh máy sạch sẽ trước khi đem máy đi bảo quản để giúp máy có tuổi thọ cao.
 •  Nên bảo quản máy ở những nơi thoáng mát khô ráo tránh bảo quản ở những nơi ẩm ướt có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy làm quá trình oxi hóa diễn ra máy nhanh hư hỏng.
 • Không được rửa máy trực tiếp dưới nước chảy siết dễ làm máy bị ẩm ướt chập cháy điện khi sử dụng.
 • Muốn máy có tuổi thọ tốt bạn cần sử dụng phù hợp với công suất mà máy đưa qua không nên sử dụng quá công suất của máy dễ làm máy bị hư hỏng.
 • Trong quá trình làm việc 2-3h nên cho máy nghỉ 15 phút giúp động cơ nghỉ ngơi và giảm độ nóng giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Một số loại máy cắt vải đang được sử dụng hot trong năm 2022

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-125

Giá: 2.490.000 VND

Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-100

Giá: 1.800.000 VNĐ

❋ Nên mua máy cắt vải ở đâu?

 • Bạn có thể đến Siêu thị điện máy Bảo Ngọc để lựa chọn những dòng thương hiệu tốt nhất, chất lượng tốt và được hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản tốt nhất cho máy bền nhất.
 • Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn hay có những thắc mắc gì về dòng sản phẩm vui lòng gọi đến Hotline: 0911491218 - 0915387137 - 0978455263 để được nhân viên tư vấn tận tình nhất.  Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com.
 • Đối với những sản phẩm của công ty bạn có thể truy cập trang Website: dienmaycokhi.vn

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy cắt vải khác tại: https://baongocmachine.com/may-cat-vai.html

Các tin khác
Các bước thay lưởi dao máy cắt vải đứng đúng cách Các bước thay lưởi dao máy cắt vải đứng đúng cách

Những bước thay lưới dao máy cắt vải đứng đúng cách, an toàn, hiệu quả và tránh những rủi ro không cần...

Những thương hiệu máy may bao trung quốc được sử dụng nhiều Những thương hiệu máy may bao trung quốc được sử dụng nhiều

Máy may bao là thiết bị được sử dụng chủ yếu trong các công ty và nhà máy sử dụng để đóng gói sản...

Nên mua máy cắt vải đứng loại nào hiện nay? Nên mua máy cắt vải đứng loại nào hiện nay?

Máy cắt vải đứng: có kích thước lớn hơn loại mini cầm tay, công suất cũng cao hơn, có thể cắt được các...

Cách sử dụng các loại máy cắt vải cầm tay đúng nhất Cách sử dụng các loại máy cắt vải cầm tay đúng nhất

Máy cắt vải là một thiết bị rất cần thiết trong sản xuất may mặc, đặc biệt là trong sản xuất hàng may...

Máy cắt vải đầu bàn loại máy cho công suất cắt vải cao Máy cắt vải đầu bàn loại máy cho công suất cắt vải cao

Máy cắt vải đầu bàn là loại máy cắt được gắn cố định ngay trên bàn cắt vải. Đây là dòng máy chuyên...

Có nên mua máy khâu bao newlong NP-7A trung quốc không? Có nên mua máy khâu bao newlong NP-7A trung quốc không?

Máy móc trung quốc là một mặt hàng được kinh doanh rất nhiều ở thị trường việt nam, cũng như một số mặt...