0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

TOP 3 máy cắt cỏ 50cc đáng mua nhất năm 2022

★★★★★

Máy cắt cỏ là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn tối ưu hóa công việc dọn dẹp cỏ. Vậy bạn đã chọn được cho mình loại máy cắt cỏ phù hợp chưa? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo top 3 sản phẩm máy cắt cỏ 50cc mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. 

Máy cắt cỏ Honda UMK450T U2ST -  50cc

Máy cắt cỏ 50 cc -Honda UMK450T U2ST

Đây được biết đến là dòng máy cắt cỏ cực khỏe, máy được nhập khẩu nguyên thùng từ nhà máy. Đặc biệt, máy cắt cỏ đạt công suất lớn 47.9cc - Một trong những dòng khủng nhất trong các dòng máy cắt cỏ 4 thì. Trong đó, phải kể đến những yếu tố dưới đây: 

 • Động cơ bốc - khỏe. 
 • Không phải dòng máy trôi nổi tự lắp ráp nội địa chất lượng không cao trên thị trường. 
 • Giá rẻ vì không qua trung gian. 
 • Phụ kiện đi kèm rất nhiều.
 • Mẫu mã đẹp, thiết kế tối ưu. 
 • Dễ sử dụng, thay thế. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng máy cắt cỏ công suất vượt trội, dễ dàng và thuận tiện khi làm việc thì đây chính là dòng máy bên nên cân nhắc để mua nhé!

Sản phẩm dù không đạt 50cc như hoạt động không thua bất kì máy 50cc nào, mà giá thành lại chỉ khoảng 6,5 triệu đồng. 

Máy cắt cỏ Mitsubishi TL50

Máy cắt cỏ 50cc - Mitsubishi TL50

Máy cắt cỏ Mitsubishi TL50 chính là dòng máy cắt cỏ kế tiếp mà bài viết hôm nay muốn giới thiệu đến Quý khách hàng khi đang muốn tìm kiếm một dòng máy cắt cỏ đạt công suất 50cc. Dòng máy này sở hữu chất lượng cao vượt trội so với các dòng model khác trên thị trường hiện nay. 

Đặc biệt, khi sử dụng dòng máy này, Quý khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Đầu tiên, trước khi đưa vào sử dụng, quý khách nên dùng nhiên liệu xăng pha nhớt 2 thì, chạy Rodai máy tối thiểu 1 bình xăng trước khi đưa vào hoạt động. 
 • Khi khởi động máy ta đóng Le gió lại, để máy chạy đều, từ tư mở le gió ra ở mức trung bình rồi khởi động tay ga. 
 • Lúc sử dụng không nên đóng le gió vào vì có thể sẽ làm chết máy đột ngột làm giảm tuổi thọ của máy. 
 • Không để le gió ở chế độ cao nhất vì như thế máy sẽ chạy không tải vài tiếng, khi đó động cơ đã được bôi trơn, máy sẽ làm việc tốt hơn. 
 • Tránh việc máy làm việc nhiều tiếng liên tục vì sẽ làm nóng động cơ, máy nhanh hư. 

Mitsubishi T240 - Máy cắt cỏ Nhật Bản 50cc, cực mạnh cho mọi công việc cắt cỏ, xới đất

máy cắt cỏ 50cc - Mitsubishi T240

Nếu công việc của bạn thường xuyên cắt cỏ, xới đất thì dòng máy cắt cỏ Mitsubishi T240 chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Máy không chỉ sở hữu công suất cực lớn 50cc, mà còn tiện lợi khi sử dụng trên nhiều địa hình làm việc. 

Đặc biệt, phần bình xăng của máy có kích thước lớn nên giúp làm việc lâu dài hơn, trên nắp bình xăng còn được trang bị thêm cảm biến xăng báo tình trạng, mức nhiên liệu hiện tại giúp bà con chủ động trong quá trình vận hành máy. 

Phần ống xả được thiết kế lớn hơn, to hơn, tách biệt lớn hơn so với phần bình xăng và phần động cơ. Với thiết kế này, tiếng bô sẽ nhỏ hơn, khả năng tỏa nhiệt tốt hơn,...

Nên mua máy cắt cỏ chính hãng ở đâu?

Điện máy Bảo Ngọc là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại TPHCM chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy nông nghiệp phục vụ bà con, đưa các sản phẩm công nghệ vào đồng ruộng, nhằm mục đích cơ giới hóa nông thôn, tăng năng suất lao động. Máy cắt cỏ được phân phối bởi Điện máy Bảo Ngọc luôn đạt chất lượng tốt, thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp, thời gian sử dụng lâu.

Ngoài các sản phẩm máy cắt cỏ 50cc, thì tại đây còn phân phối rất nhiều dòng máy sở hữu công suất khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Đặc biệt, khi mua hàng tại Điện máy Bảo Ngọc thì khách hàng luôn nhận được chất lượng hàng đầu: 

 • Tay cầm có thể gập thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu giữ. 
 • Sự lựa chọn phụ kiện càng nhiều càng cho phép máy ứng dụng càng nhiều công việc. 
 • Giá máy cắt cỏ phù hợp với quy mô sử dụng để đầu tư tiết kiệm nhất. 

Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ nào hài lòng thì đừng bỏ lỡ qua Điện máy Bảo Ngọc nhé! 

 
Các tin khác
Review máy cắt cỏ Yamashita 330 có tốt không? Có nên dùng không? Review máy cắt cỏ Yamashita 330 có tốt không? Có nên dùng không?

Review máy cắt cỏ Yamashita 330 có tốt không? Có nên dùng không?

Review: máy cắt cỏ pin Milwaukee M18 FOPH-0 Review: máy cắt cỏ pin Milwaukee M18 FOPH-0

Review: máy cắt cỏ pin Milwaukee M18 FOPH-0:Mạnh mẽ và hiệu quả trong mọi ứng dụng

[Review] Máy cắt cỏ Ingco GT3501 siêu tiện lợi cho gia đình [Review] Máy cắt cỏ Ingco GT3501 siêu tiện lợi cho gia đình

Máy cắt cỏ Ingco GT3501 (250mm) là một sản phẩm máy cắt cỏ chạy điện giá siêu rẻ cực tiện dụng cho các...

Sự thật ngỡ ngàng về máy cắt cỏ Yanmar STRE24 Sự thật ngỡ ngàng về máy cắt cỏ Yanmar STRE24

Máy cắt cỏ Yanmar STRE24 đến từ Nhật Bản từ lâu đã được biết đến là dòng máy cắt cỏ sở hữu động...

Điểm tên TOP 5 “tính năng vàng” chỉ có ở máy cắt cỏ Oshima 411 Điểm tên TOP 5 “tính năng vàng” chỉ có ở máy cắt cỏ Oshima...

5 ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy cắt cỏ Oshima 411

TOP 3 máy cắt cỏ Ryobi giá rẻ và chất lượng nhất năm 2022 TOP 3 máy cắt cỏ Ryobi giá rẻ và chất lượng nhất năm 2022

TOP 3 máy cắt cỏ Ryobi giá rẻ và chất lượng nhất năm 2022