0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Top 3 máy cắt cỏ Amaxgold đáng sử dụng

★★★★★

Máy cắt cỏ Amaxgold là một thương hiệu máy cắt cỏ có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc áp dụng công nghệ cao của Nhật Bản nên giá thành rất tốt đồng thời có nhiều ưu điểm nổi bật mà rất nhiều quý khách hàng cần như công suất cao, độ bền lớn, dễ sử dụng, đa năng. Cũng điện máy Bảo Ngọc điểm qua top 3 máy cắt cỏ Amaxgold đáng mua 11/2023 nhé.

Top 3 máy cắt cỏ Amaxgold đang mua 11/2023

Máy Cắt Cỏ 4 Thì AmaxGold AMG45

Máy Cắt Cỏ 4 Thì AmaxGold AMG45

 • AMG45 cho đến hiện nay đang là sản phẩm tốt bậc nhất của Amaxgold với rất nhiều ưu điểm nổi trội. Sản phẩm sử dụng động cơ 4 thì GX50 một trong những đồng cơ sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên công suất của máy rất tốt, hiệu quả hoạt động luôn vượt mức mong đợi
 • Trang bị hệ thống làm mát bằng khí tốt giúp động cơ được làm mát tốt đảm bảo tuổi thọ của máy luôn mức cao.
 • Tốc độ vòng quay  khoảng 7000 vòng/phút cùng dung tích xilanh 37.8cc giúp máy dễ dàng sử dụng nhiều loại lưỡi cắt khác nhau để cắt cỏ, và cũng có thể thay đầu cắt cỏ thấy đầu xới đất, bơm nước,... để sử dụng nhiều chức năng phục vụ nhu cầu làm việc
 • Một điều mình cực thích ở máy đó là hệ thống giật khởi động rất nhẹ, giúp việc khởi động máy nhanh chóng và dễ dàng không như một số loại máy phải giật cho máy nóng thì máy mới nổ rất mất thời gian và mệt mỏi
 • Khi mua sản phẩm ngoài máy bạn sẽ được tặng kèm các phụ tùng gồm:Bu lông, ốc lục giác, tuýp mở bugi, dây đeo,lưỡi cắt cỏ,chắn cỏ,tay cầm trái, sách hướng dẫn sử dụng. Trong đó các bạn nên đọc sách hướng dẫn sử dụng đễ nắm rõ cách bảo quản máy để máy luôn trong tình trạng tốt
 • Sản phẩm đang có bán trên thị trường với giá khoảng 3.7 triệu đồng là một trong những sản phẩm đáng mua 

Máy Cắt Cỏ 4 Thì AmaxGold AMG43

Máy Cắt Cỏ 4 Thì AmaxGold AMG43

AmaxGold AMG43 là phiên bản thấp hơn của AMG45 với việc nó sử dụng động cơ GX35 một trong những loại công nghệ động cơ 4 thì được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường dù không thể sánh với AMG45 tuy nhiên với mức giá bán chỉ 2.8 triệu thì đây là một sản phẩm cực đáng để xuống tiền
 
Thông số kỹ thuật của máy:
 • Công suất: 1KW
 • Dung tích xilanh: 35.8cc
 • Tốc độ tối đa: 9000 vòng/phút
 • Nhiên liệu: Xăng
 • Trọng lượng: 7.5KG
 • Khởi động: Giật tay
 • Cần xoay: Chết, dài 1.6m
 • Bảo hành: 12 tháng
Tốc độ vòng quay tối đã 9000v/phút của máy là một ưu điểm thể hiện sức mạnh của chiếc máy này, nó có thể dễ dàng cắt nhiều loại cỏ khác nhau tuy nhiên, vì hoạt động với tốc độ vòng quay cao nên máy dễ tiêu hao nhớt, chất bơi trơn để làm mát hơn cũng như sẽ nóng hơn sơ với các dòng khác. Do đó khi sử dụng máy các bạn phải lưu ý thay nhớt, dầu máy định kỳ, cũng như thường xuyên để máy hoạt động tốt
 
Sản phẩm đáng mua tuy nhiên tuổi thọ của máy không được cao như các dòng 4 thì khác, thích hợp cắt cỏ làm vườn làm nông hơn là sử dụng trong các công viên. Vì vậy quý khách nên lưu ý nói rõ mục đích sử dụng của mình để được tư vấn máy thích hợp

Máy Cắt Cỏ 2 Thì 800W AmaxGold AMG33

Máy Cắt Cỏ 2 Thì AmaxGold AMG33

AmaxGold AMG33 là dòng máy sử dụng động cơ 2 thì (nhiên liệu xăng pha nhớt) đây là môt sản phẩm có công suất cao, nhẹ, hoạt động tốt tuy nhiên tuổi thọ không cao và dễ nóng, tiêu tốn nhiên liệu hơn so với các máy 4 thì ở trên.
 
Thông số kỹ thật: 
 • Loại động cơ: 2 thì
 • Dung tích xi lanh: 33 cc
 • Đường kính xy lanh (mm): 40 mm
 • Loại bình xăng con: Dạng phao
 • Tỷ lệ pha( xăng pha nhớt): 25:1
 • Công suất động cơ: 800W
 • Dung tích bình nhiên liệu: 0.7 L
 • Đường kính ống cần: 28mm
 • Kiểu bình xăng: Bình xăng dưới
 • Trọng lượng tổng: 10.5 kg
 • Kích thước động cơ (DxRxC): 34x32x23 cm
 • Kích thước cần (DxRxC): 160 cm
Với việc sử dụng động cơ 2 thì nên máy có rất nhiều ưu điểm của động cơ 2 thì cũng như các khuyết điểm của nó.
 
Ưu điểm:
 • Tốc độ vòng quay lớn trên 7000v/phút
 • Giá thành rẻ, cấu tạo máy đơn giản dễ sữa chữa
 • Cắt được nhiều loại cỏ, cũng như có thể đa năng sử dụng cho nhiều công dụng khác như xới đất
 • Thiết kế đơn giản, dễ khởi động, chạy êm hơn
Nhược điểm:
 • Sử dụng gây khói ô nhiễm môi trường
 • Dễ nóng máy khiến độ bền máy không cao
 • Tiêu hao nhiên liệu hơn so với động cơ 4 thì
 • Hoạt động gây tiếng ồn lớn khi máy cũ, đặc biệt nếu không sử dụng thường xuyên hơi khó giật để máy nổ
Các tin khác
Máy cắt cỏ pin Dekton: những điều cần biết Máy cắt cỏ pin Dekton: những điều cần biết

Máy cắt cỏ pin Dekton là thương hiệu máy cắt cỏ chạy pin tốt giá rẻ thích hợp cho việc chăm sóc cây cảnh...

Makita EM2550UH - Một lựa chọn hàng đầu cho máy cắt cỏ Makita EM2550UH - Một lựa chọn hàng đầu cho máy cắt cỏ

Giới thiệu máy cắt cỏ Makita EM2550UH, phân tích điểm mạnh yếu của nó và so sánh nó với một số sản phẩm...

Top 3 máy cắt cỏ vinagreen tốt 11/2023 Top 3 máy cắt cỏ vinagreen tốt 11/2023

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ Vinagreen tốt, giá rẻ tháng 11/2023

Tổng hợp các máy cắt cỏ honda chính hãng giá dưới 5 triệu đồng Tổng hợp các máy cắt cỏ honda chính hãng giá dưới 5 triệu...

Tổng hợp các máy cắt cỏ honda chính hãng giá dưới 5 triệu đồng và địa chỉ bán máy uy tín với gần 10 năm...

Có nên mua máy cắt cỏ dùng pin Có nên mua máy cắt cỏ dùng pin

Có nên mua máy cắt cỏ dùng pin hay không ? Giới thiệu một số loại máy cắt cỏ dùng pin tốt

Đánh giá máy cắt cỏ Makita EM2550UH Đánh giá máy cắt cỏ Makita EM2550UH

Đánh giá máy cắt cỏ Makita EM2550UH thông qua nhiều mặt để xem sản phẩm này có thật sự tốt như người ta...