0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Máy cắt cỏ Vinafarm 541 công suất cao, bền bỉ

★★★★★

Hiện nay, nền nông nghiệp Việt Nam đang ngày một phát triển một phần cũng nhờ ứng dụng công nghệ vào sản xuất, các công việc tay chân cũng dần được thay thế bởi máy móc, trong đó không thể không nói đến sự có mặt của các dòng máy cắt cỏ đã hỗ trợ rất nhiều trong việc đồng áng của người dân.

Việc lựa chọn mua máy cắt cỏ loại nào tốt, mua ở đâu uy tín cũng đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của người nông dân. Điện máy Bảo Ngọc xin giới thiệu đến quý bà con dòng máy cắt cỏ Vinafarm 541 được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

máy cắt cỏ vinafarm 541

Giới thiệu về máy cắt cỏ Vinafarm 541

Máy cắt cỏ 2 thì Vinafarm 541 là loại động cơ 2 thì chất lượng cao được sản xuất đồng bộ và lắp ráp tại nhà máy của Vinafarm - niềm tự hào của nông nghiệp Việt Nam.

Khung máy của máy cắt cỏ Vinafarm 541 được thiết kế gọn gàng, tiện lợi khi sử dụng. Do đó, người dùng chỉ cần tập trung vào chiếc cần cắt cỏ để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Dòng máy này được sử dụng khá phổ biến và ứng dụng trong nhiều hoạt động đồng án như cắt cỏ vườn, đồng ruộng, phát ban bụi rậm, thổi lá cao su…

máy cắt cỏ vinafarm 541 động cơ 2 thì

Máy cắt cỏ Vinafarm 541 có những đặc điểm nổi bật gì?

 • Sử dụng phụ tùng xịn của Nhật: Bình xăng con Walbo, đây là loại bình xăng con chất lượng cao cực kỳ tiết kiệm xăng.
 • Bộ khởi động giật nhẹ, êm.
 • Tay ga 2 tác dụng, tay cầm được thiết kế kiểu mới tạo sự thoải mái cho người dùng.
 • Bắp chuối đài loan chống rung, tạo sự êm ái và năng suất khi cắt.
 • Chắn cỏ của máy thuộc loại lớn, siêu bền.
 • Đầu dao 24 xác bé, lưỡi cắt đi kèm theo máy là lưỡi cắt hợp kim, cực bén, thách thức mọi loại cỏ.
 • Ống cần 24mm chắc khỏe, nhẹ nhàng, các khớp nối chắc chắn.
 • Máy cắt cỏ Vinafarm 541 hoạt động trong thời gian dài mà không bị nóng máy.

máy cắt cỏ vinafarm 541 dễ sử dụng

Phụ tùng đi kèm máy cắt cỏ Vinafarm đầy đủ, tiện lợi

 • Gói phụ tùng bao gồm Bu lông, Ốc lục giác, Tuýp mở bugi
 • Dây đeo
 • Lưỡi cắt cỏ
 • Chắn cỏ
 • Bình pha xăng
 • Tay cầm trái
 • Sách hướng dẫn sử dụng

Thông số kỹ thuật của máy cắt cỏ Vinafarm 541

 • Động cơ: 2 thì
 • Đường kính nòng: 40mm
 • Dung tích Xi lanh: 41.5cc
 • Công suất tối đa: 1.47 kW
 • Loại bình xăng con: Dạng da bơm
 • Dung tích bình nhiên liệu: 0.8L
 • Đường kính ống cần: 28mm, cần xoay
 • Trọng lượng: 10kg

Nên mua máy cắt cỏ Vinafarm ở đâu uy tín, không lo “tiền mất tật mang”?

Tâm lý chung của khách hàng, đặc biệt là những người nông dân chất phác thường rất lo lắng khi mua các loại loại động cơ, máy móc, sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì sẽ sử dụng không được bền. Tuy nhiên, đến với cửa hàng điện máy Bảo Ngọc, chúng tôi cam kết phân phối máy cắt cỏ Vinafarm chính hãng, uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng và kiểm chứng bởi độ bền và an toàn của sản phẩm. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về các dòng máy cắt cỏ phù hợp với nhu cầu, giá cả.

Các tin khác
Máy cắt cỏ Maruyama 320 - Bán chạy số 1 tại siêu thị Điện máy Bảo Ngọc Máy cắt cỏ Maruyama 320 - Bán chạy số 1 tại siêu thị Điện...

Máy cắt cỏ Maruyama 320 dòng máy 2 thì đến từ Nhật Bản cực khỏe, rất đáng để bỏ tiền mua

Máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 - Dòng máy cắt cỏ công suất lớn nhất Máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 - Dòng máy cắt cỏ công suất lớn nhất

Máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ công suất lớn TJ53 và cần JAPANEXX sản xuất...

Review máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ - Có nên mua hay không? Review máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ - Có nên mua hay không?

Review máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ - Có nên mua hay không?

Máy cắt cỏ vinagreen 143-RS: 1 máy 3 công dụng Máy cắt cỏ vinagreen 143-RS: 1 máy 3 công dụng

Giới thiệu máy cắt cỏ vinagreen 143-RS giá chỉ 4.5 triệu động 1 máy nhưng có thể đáp ứng 3 công dụng khác nhau

Top 3 máy cắt cỏ yataka chuyên cắt cỏ voi cho bò Top 3 máy cắt cỏ yataka chuyên cắt cỏ voi cho bò

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ yataka giá thành khoảng 2.5 triệu chuyên dùng để cắt cỏ voi chăn nuôi gia súc

Máy cắt cỏ reload 541 - hàng Trung nhưng chất lượng tuyệt vời Máy cắt cỏ reload 541 - hàng Trung nhưng chất lượng tuyệt vời

Máy cắt cỏ reload 541 có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng của nó vô cùng tốt kèm tuổi thọ máy lên...