0
Chỉ tìm trong Tời kéo mặt đất

Giá

 • (21)
 • (0)
 • (0)
 • (0)
 • (0)
 • (0)

Thuơng hiệu

 • (21)

Tình trạng

 • (21)
 • (21)

Xuất xứ

 • (21)
 • (21)

Thời gian bảo hành

 • (21)
 • (21)

Tời kéo mặt đất

Sắp xếp theo

➢ Tời kéo mặt đất JK1 thuộc dòng tời kéo mặt đất tốc độ cao, có trọng tải kéo tối đa là 1 tấn, tốc độ kéo cực nhanh: 22m/phút, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tời kéo mặt đất KENBO được ưu chuộng vì độ bền cao, dễ dàng sử dụng, vận hành và bảo trì máy thuận tiện. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất KENBO JK2 có tải trọng kéo tối đa 2 tấn, tốc độ kéo cực nhanh: 22m/phút đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng, hiệu quả. Tời kéo mặt đất KENBO được ưu chuộng vì độ bền cao, dễ dàng sử dụng, vận hành và bảo trì máy thuận tiện. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Máy là loại tời kéo mặt đất tốc độ chậm, Tời kéo mặt đất KENBO JM1 có trọng tải kéo tối đa là 1 tấn, tốc độ kéo nhanh chóng: 12m/phút. Động cơ vận hành mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả với tiếng ồn phát ra nhỏ, thiết kế nhỏ gọn, bảo trì dễ dàng. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất 5 tấn KENBO JM5 là loại tời tốc độ chậm có tải trọng kéo tối đa 5 tấn, tốc độ kéo đạt 10m/phút, trang bị phanh thủy lực an toàn. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất JM8 có tốc độ kéo tối đa là 10 mét/phút, tải trọng kéo 8 tấn, trang bị phanh thủy lực an toàn. Tời kéo mặt đất KENBO có động cơ vận hành mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả với tiếng ồn phát ra nhỏ, thiết kế nhỏ gọn, bảo trì dễ dàng. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất KENBO 1500/3000 30M cáp là dòng tời kéo mặt đất nhỏ gọn hơn hẳn so với  tời  kéo mặt đất truyền thống, và trong một số trường hợp, sử dụng nó có thể có mang lại hiệu quả vượt trội  rõ ràng so với tời kéo mặt đất. Tời kéo mặt đất Kenbo 1500/3000 có tải trọng nâng tối đa 1500kg khi dùng 1 móc, 3000kg khi dùng 2 móc, chiều dài cáp 30M. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất KENBO 2500/5000 100M cáp là dòng tời kéo mặt đất nhỏ gọn hơn hẳn so với  tời kéo mặt đất truyền thống, và trong một số trường hợp, sử dụng nó có thể có mang lại hiệu quả vượt trội  rõ ràng so với tời kéo mặt đất truyền thống. Tời kéo mặt đất Kenbo JK2500/5000 có tải trọng nâng tối đa 2500kg khi dùng 1 móc, 5000kg khi dùng 2 móc, chiều dài cáp 100M. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất Kenbo giá rẻ là dòng tời kéo mặt đất nhỏ gọn hơn hẳn so với  tời  kéo mặt đất truyền thống, và trong một số trường hợp, sử dụng nó có thể có mang lại hiệu quả vượt trội  rõ ràng so với tời kéo mặt đất. Tời kéo mặt đất Kenbo 1500/3000 có tải trọng nâng tối đa 1500kg khi dùng 1 móc, 3000kg khi dùng 2 móc, chiều dài cáp 100M. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất KENBO JM3,2 có tải trọng kéo tối đa 3,2 tấn, tốc độ kéo cực nhanh: 15m/phút đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng, hiệu quả. Tời kéo mặt đất KENBO được ưu chuộng vì độ bền cao, dễ dàng sử dụng, vận hành và bảo trì máy thuận tiện.  Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Máy tời kéo mặt đất KENBO JK1.6 có trọng tải kéo tối đa 1,6 tấn, tốc độ kéo nhanh chóng: 22m/phút. Tời kéo mặt đất có ưu điểm vượt trội: sức kéo lớn, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất chạy dầu Diesel là dòng tời kéo mặt đất sử dụng động cơ diesel. Nó sử dụng để nâng, hạ và kéo hàng hóa. Nổi bật với tính cơ động cao so với tời kéo mặt đất chạy điện, được ứng dụng phổ biến tại các công trường ngoài trời như công trường khai thác mỏ, cầu cảng, nhà máy điện. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất chạy dầu Diesel là dòng tời kéo mặt đất sử dụng động cơ diesel.  Nó  sử dụng để nâng, hạ và kéo hàng hóa. Nổi bật với tính cơ động cao so với tời kéo mặt đất chạy điện, được ứng dụng phổ biến tại các công trường ngoài trời như công trường khai thác mỏ, cầu cảng, nhà máy điện. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc...

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất chạy dầu Diesel là dòng tời sử dụng động cơ diesel.  Nó  sử dụng để nâng, hạ và kéo hàng hóa. Nổi bật với tính cơ động cao so với tời kéo mặt đất chạy điện, được ứng dụng phổ biến tại các công trường ngoài trời như công trường khai thác mỏ, cầu cảng, nhà máy điện.Tời kéo mặt đất 5 tấn chạy dầu Diesel có tải trọng tối đa 5 tấn. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất chạy dầu Diesel là máy tời sử dụng động cơ diesel.  Nó  sử dụng để nâng, hạ và kéo hàng hóa. Nổi bật với tính cơ động cao so với tời kéo mặt đất chạy điện, được ứng dụng phổ biến tại các công trường ngoài trời như công trường khai thác mỏ, cầu cảng, nhà máy điện. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc...

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất thuộc dòng tời điện công nghiệp, sử dụng nâng hạ với tải trọng lớn, hoạt động với tần suất lớn.Tời kéo mặt đất KENBO JK1,5 có lực kéo lớn, kéo tối đa 1,5 tấn, tốc độ kéo nhanh chóng: 22m/phút, hoạt động hiệu quả và an toàn.Sử dụng điện áp 380V cho khả năng vận hành mạnh mẽ. Máy có độ bền cao, trang bị phanh điện từ an toàn. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

➢ Máy tời kéo mặt đất JK3 tải trọng kéo 3 tấn, tốc độ kéo tối đa lên tới 27 mét/phút, nhanh chóng đảm bảo tiến độ công việc.Tời kéo mặt đất KENBO được ưu chuộng vì dễ dàng sử dụng, vận hành và bảo trì máy thuận tiện. Máy có độ bền cao, trang bị phanh điện từ an toàn. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất KENBO JK5 5 tấn 27m/phút là một loại thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong kéo hàng, vật nặng theo chiều ngang cũng như nâng hạ vật theo chiều dọc. Loại tời kéo mặt đất tốc độ cao, tời kéo mặt đất KENBO JK5 có trọng tải kéo tối đa 5 tấn, tốc độ kéo: 27 mét/phút đảm bảo tiến độ công việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, trang bị phanh thủy lực an toàn. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất là một loại thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong kéo hàng, vật nặng theo chiều ngang  cũng như nâng hạ vật theo chiều dọc. Máy có tốc độ kéo tối đa 9m/phút, tải trọng kéo 10 tấn, trang bị phanh thủy lực an toàn. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất là một loại thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong kéo hàng, vật nặng theo chiều ngang  cũng như nâng hạ vật theo chiều dọc. Máy là tời kéo mặt đất tốc độ chậm có tải trọng kéo tối đa 2 tấn, tốc độ kéo đạt 12m/phút, trang bị phanh điện từ an toàn. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất là một loại thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong kéo hàng, vật nặng theo chiều ngang  cũng như nâng hạ vật theo chiều dọc. là dòng tời kéo mặt đất tốc độ chậm, tốc độ kéo tối đa là 12 mét/phút, tải trọng kéo 3 tấn, trang bị phanh điện từ an toàn. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Tời kéo mặt đất KENBO JM 1,6 - 1,6 tấn 12m/phút là một loại thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong kéo hàng, vật nặng theo chiều ngang  cũng như nâng hạ vật theo chiều dọc. Máy có tải trọng kéo tối đa 1,6 tấn, tốc độ kéo cực nhanh: 12m/phút đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng, hiệu quả. Hiện loại máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

Danh mục sản phẩm