0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

8 nguyên nhân máy cắt cỏ lên ga tắt máy và cách khắc phục

★★★★★

Trong quá trình sử dụng sử dụng máy cắt cỏ, chắc hẳn ai cũng sẽ trải qua một vài sự cố oái ăm về máy. Sử dụng ngon lành 2, 3 năm trời không sao cả bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời nào đó bổng nhiên máy cắt cỏ lên ga tắt máy. Đừng quá lo lắng sau khi đọc bài viết này xong nếu được bạn hãy lưu lại để làm kinh nghiệm sửa máy mà không cần phải mang đi bảo trì nhé.

8 nguyên nhân gây máy cắt cỏ lên ga tắt máy

 1. Không đủ nhiên liệu: Máy cắt cỏ cần đủ nhiên liệu để hoạt động. Nếu mức nhiên liệu quá thấp, máy có thể tự động tắt để bảo vệ động cơ.
 2. Bị tắc nghẽn: Máy cắt cỏ có thể bị tắc nghẽn do cỏ hoặc vật liệu khác bám vào lưỡi cắt hoặc các bộ phận khác. Điều này gây áp lực lên động cơ và làm tắt máy.
 3. Hệ thống khởi động không hoạt động: Nếu hệ thống khởi động bị hỏng, máy có thể tắt ngay sau khi bạn lên ga.
 4. Vấn đề về buồng đốt: Nếu buồng đốt không được cung cấp đủ không khí hoặc nhiên liệu, máy cắt cỏ có thể tắt máy.
 5. Vấn đề hệ thống điện: Nếu có vấn đề với hệ thống điện, máy cắt cỏ có thể tắt ngay sau khi lên ga. Điều này có thể bao gồm các vấn đề về đánh lửa, bộ điều khiển điện tử, hoặc dây điện bị hỏng.
 6. Quá tải động cơ: Nếu động cơ máy cắt cỏ gặp phải quá tải do cắt cỏ quá dày, cỏ quá cao hoặc đối mặt với điều kiện làm việc khó khăn, nó có thể làm tắt máy để bảo vệ động cơ.
 7. Vấn đề với bộ chế hòa khí: Nếu bộ chế hòa khí không hoạt động đúng cách hoặc không được cân chỉnh đúng, máy có thể tắt ngay khi lên ga.
 8. Vấn đề về buồng đốt: Nếu buồng đốt máy cắt cỏ bị tắc nghẽn, không thông thoáng hoặc có các vết bẩn tích tụ, nó có thể gây tắt máy khi lên ga.

Cách giải quyết vấn đề máy cắt cỏ cứ lên ga là tắt máy theo các nguyên nhân ở trên

 1. Kiểm tra nhiên liệu: Đảm bảo máy có đủ nhiên liệu để hoạt động. Nếu nhiên liệu thấp, hãy đổ thêm và kiểm tra mức nhiên liệu thường xuyên.
 2. Kiểm tra và làm sạch lưỡi cắt: Tắt máy và đảm bảo rằng lưỡi cắt không bị tắc nghẽn. Loại bỏ cỏ và vật liệu bám trên lưỡi cắt và các bộ phận khác.
 3. Kiểm tra hệ thống khởi động: Kiểm tra xem hệ thống khởi động có hoạt động đúng cách hay không. Nếu có vấn đề, hãy mang máy đến một cửa hàng sửa chữa để kiểm tra và sửa chữa hệ thống khởi động.
 4. Kiểm tra hệ thống nhiên liệu và buồng đốt: Đảm bảo rằng hệ thống cung cấp nhiên liệu và không khí đúng mức. Kiểm tra xem có bất kỳ tắc nghẽn nào trong hệ thống và làm sạch buồng đốt nếu cần thiết.
 5. Kiểm tra hệ thống điện và thay thế bất kỳ linh kiện hỏng nếu cần.
 6. Đảm bảo không cắt cỏ quá dày hoặc quá cao. Nếu cần, hãy cắt cỏ theo từng phần nhỏ để giảm tải động cơ.
 7. Kiểm tra và làm sạch bộ chế hòa khí, và cân chỉnh nếu cần thiết.
 8. Làm sạch buồng đốt và đảm bảo thông thoáng.

Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, hãy tìm sự trợ giúp từ một kỹ thuật viên đến từ điện máy Bảo Ngọc để kiểm tra và xử lý sự cố cụ thể bằng cách nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0978.455.263 chúng tôi sẽ nhận bảo trì máy cho bạn và gửi trả máy trong thời gian sớm  nhất có thể.

Một số lời khuyên cho bạn tránh sự cố máy cắt cỏ lên ga tắt máy

Đây cũng không phải lời khuyên gì quá cao siêu mà chỉ là những lời khuyên bảo quản cơ bản để máy cắt cỏ trong tình trạng tốt và đạt tuổi thọ lâu dài:

 • Thay nhớt cho máy theo định kỳ do nhà sản xuất quy định
 • Thường xuyên lau chùi vệ sinh máy, rửa sạch bình xăng máy khi không sử dụng là trút ngược lại để tránh bụi bẩn bám vào làm kẹt nhiên liệu
 • Để máy nơi khô ráo thoáng mát nếu có thể tháo động cơ và ra để riêng thì càng tốt
 • Sử dụng máy cứ khoảng 30 đến 45p thì nên ngưng nghỉ 10-15p để máy không quá nóng.
Các tin khác
Review máy cắt cỏ Dekton M21-CC2302 Review máy cắt cỏ Dekton M21-CC2302

Review máy cắt cỏ Dekton M21-CC2302.Giới thiệu ưu nhược điểm của máy và đánh giá có nên mua máy hay không

Top 3 máy cắt cỏ 2 thì Trung Quốc tốt năm 2023 Top 3 máy cắt cỏ 2 thì Trung Quốc tốt năm 2023

Cùng điện máy Bảo Ngọc tìm hiểu về top 3 máy cắt cỏ 2 thì Trung Quốc sản xuất được thị trường Việt Nam...

Top 3 máy cắt cỏ cho bò tốt có giá dưới 5 triệu đồng Top 3 máy cắt cỏ cho bò tốt có giá dưới 5 triệu đồng

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ cho bò tốt có giá dưới 5 triệu đồng và lợi ích khi sử dụng các loại máy cắt...

Giới thiệu các cửa hàng bán máy cắt cỏ ở tphcm uy tín trên từng quận huyện Giới thiệu các cửa hàng bán máy cắt cỏ ở tphcm uy tín trên...

Giới thiệu các cửa hàng bán máy cắt cỏ ở tphcm uy tín, giá tốt trên từng quận huyện của Tp.HCM để mọi...

Máy cắt cỏ husqvarna 531 RS: những điều nên biết trước khi mua Máy cắt cỏ husqvarna 531 RS: những điều nên biết trước khi mua

Giới thiệu về máy cắt cỏ husqvarna 531 RS để các bạn hiểu thật rõ về chiếc máy này trước khi xuống tiền...

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ sân golf tốt Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ sân golf tốt

Giới thiệu đến bạn top 3 máy cắt cỏ sân golf tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các máy cắt cỏ này đều...