0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi loại 3 tấc M5-300 dùng hàn miệng túi nilon an toàn, là loại hàn miệng túi lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ.Máy hàn có thể sử dụng cho nhiều loại túi khác nhau chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với độ dày của từng loại túi. Dùng để ép miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác.Máy hàn miệng túi  hiện nay được sử dụng nhiều nhất cho việc hàn miệng túi vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp cho những gia đình và cửa hàng buôn bán nhỏ. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

2.300.000 đ

2.000.000đ

-13%

Với những hộ kinh doanh gia đình, đơn vị kinh doanh nhỏ đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm thì máy hàn miệng túi là thiết bị hầu như không thể thiếu trong quy tình đóng gói sản phẩm.  Máy phù ợp để đóng gói đa dạng các loại sản phẩm từ bánh kẹo, chất lỏng cho tới các loại dạng bột,... Điện máy bảo Ngọc hân hạnh là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm máy hàn miệng túi M5-300 chân thấp với giá thành cạnh tranh.

 

1.940.000 đ

1.900.000đ

-2%

Nếu đang tìm cho mình mọt thiết bị hàn miệng túi tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành phải chăng, máy hàn miệng túi PFS-200 sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. 

400.000 đ

380.000đ

-5%

➢ Máy hàn miệng túi PFS 300 được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể hàn miệng túi. Mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp với các loại túi nilong đựng bánh kẹo, đậu phộng, trà, hạt điều như túi PE, PP PVC, HDPE, và các loại màng phức hợp khác... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

590.000 đ

500.000đ

-15%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi PFS 400 sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn hàn miệng túi không đến 3 giây, mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp với các loại túi nilong đựng bánh kẹo, đậu phộng, trà, hạt điều như túi PE, PP PVC, HDPE, và các loại màng phức hợp khác... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

810.000 đ

680.000đ

-16%

➢ Thiết bị máy ép nylon M10-200mm chuyên dùng để ép, dán miệng túi nylon đựng bánh kẹo, cà phê, đậu phộng, hạt điều. Dùng ép được nhiều loại túi PP, PE, PA, PVC, OPP và các loại màng ghép phức hợp khác. . . Miệng hàn chắc chắn thẩm mỹ cao giúp bảo quản thực phẩm tránh sự xâm nhập kiến, gián, chuột bọ. Ngoài ra còn có thể đóng gói hàng hóa gọn gàng, lưu giữ phim ảnh, tài liệu khỏi sự oxi hóa của môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

990.000 đ

900.000đ

-9%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi M17-300mm sẽ giúp bạn hàn miệng túi không đến 2 giây,mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

1.730.000 đ

1.200.000đ

-31%

➢ Thiết bị máy ép đạp chân M2-300 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, PP, PE, HDPE, LDPE, LLDPE, OPP, PVC là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng và nhà máy. Máy có thể hàn được nhiều loại túi chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với từng loại giấy dày mỏng khác nhau. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất

1.800.000 đ

1.700.000đ

-6%

➢ Thiết bị máy ép đạp chân M2-400mm là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, PP, PE, HDPE, LDPE, LLDPE, OPP, PVC là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng và nhà máy. Máy có thể hàn được nhiều loại túi chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với từng loại giấy dày mỏng khác nhau. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất

1.970.000 đ

1.800.000đ

-9%

➢ Thiết bị máy ép túi nilong M2-500 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

1.930.000 đ

1.900.000đ

-2%

➢ Thiết bị máy ép dẻo loại 4 tấc M5-400 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ  trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

2.970.000 đ

2.400.000đ

-19%

➢ Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM-980 với 2 chức năng được thiết kế phù hợp trong một chiếc máy, vừa tiện lợi, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao.

7.600.000 đ

7.500.000đ

-1%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng LD 900  là một loại máy chuyên dùng để hàn kín túi nhựa, nilong dùng để đóng gói các loại thực phẩm, đồ dùng.. để tránh vi sinh vật gây hại làm hỏng thực phẩm. Đặc biệt máy hàn miệng túi xong sẽ được in date trên sản phẩm luôn( date in chìm). Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

4.900.000 đ

4.400.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR 900 là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như trong các ngành ng nghiệp giúp cất giữ và bảo quản thực phẩm hay đồ dùng khỏi tác động từ môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

4.000.000 đ

3.400.000đ

-15%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang SF-150 là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng… tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy có chiều dài đường hàn không giới hạn. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

6.600.000 đ

4.800.000đ

-27%

➢ Thiết bị máy ép túi nilong M2-800 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

 

5.400.000 đ

4.300.000đ

-20%

Bán máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ tại tphcm

★★★★★

Máy hàn miệng túi dập tay hay còn gọi là máy hàn miệng túi bao bì cầm tay là thiết bị máy móc  khá thông dụng và phổ biến nhiều tại thị trường trong và ngoài nước. Sau khi mua về bạn có thể sử dụng ngay lập tức, không cần thiết phải hâm nóng hay làm mới sản phẩm ... Máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng và bảo quản không chiếm nhiều diện tích không gian sống và làm việc của bạn.  Điều chỉnh niêm phong kiểm soát hẹn giờ điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với túi hàn. Thời gian gia nhiệt từ  0-3.5 giây.  Dòng máy mini này có thể hàn được tất cả các loại túi làm bằng bất kỳ vật liệu nào hiện hành. Điện máy Bảo Ngọc chúng tôi khuyên bạn nên mua máy hàn miệng túi dập tay tại Bảo Ngọc vì đây sẽ là điểm bán hàng đúng giá, uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc cùng các chính sách khuyến mãi, ưu đãi bảo hành lâu năm tận nơi mà không phải ở đâu cũng có.

 

Bán máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ tại tphcm

máy hàn miệng túi dập tay

Cảnh báo khi bạn mua hàng tại các điểm online !!! ... Đừng để bị lừa bởi những chiêu bán hàng tinh vi từ các dịch vụ trang mạng này, hãy tìm hiểu kỹ tất cả các sản phẩm giao dịch tiền mặt trước khi bạn đặt mua máy để đảm bảo tính an toàn cho mình nhé. Tất cả các hãng máy hàn túi dập tay đều được sản xuất độc quyền bởi Viet Nam and China. Những thiết bị máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ nhỏ nhưng mạnh mẽ này có lẽ là những máy đóng gói phổ biến nhất và được sử dụng để đóng gói túi nilon cho nhiều ngành công nghiệp và các ứng dụng khác nhau.

Bán máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ tại tphcm

Máy hàn miệng túi dập tay tphcm được bán với giá phải chăng và dễ sử dụng, là công cụ hàn túi  thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng niêm phong túi ngày xưa. Quá trình hàn túi kín khí rất đơn giản: Người vận hành đặt túi trên phần tử bịt kín giữa 2 thanh đồng đã được làm nóng trước đó nhờ vào nhiệt sau đó dùng tay dập mạnh thanh ép xuống trong vòng khoảng 2 - 3 giây và lấy ra. Quá trình đóng dấu nhanh chóng kết thúc sau khi đạt được thời gian đóng dấu đặt trước, túi hàn đều đẹp, người đứng máy chỉ cần lấy túi niêm phong và lặp lại quá trình ...

 

Bán máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ tại tphcm

máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ

Sau đây sẽ là 3 ví dụ - đặc điểm về một số máy hàn miệng túi dập tay tphcm hiện đang được giới khách hàng ưu chuộng và tìm kiếm nhiều.

+ Máy hàn miệng túi dập tay PFS-400 : Có kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng mang phong cách kiểu dáng mới theo phong cách hiện đại. Vỏ máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng. Giá 680.000 ngàn đồng, bảo hành 6 tháng đến từ Trung Quốc.

+ Máy hàn miệng túi PFS-300 xuất xứ China, bảo hành: 6 tháng. Cần dập tay ấn của máy nhỏ gọn thuận tiện cho thao tác hàn, ép sử dụng dễ dàng. Gi á hiện tại chỉ với 470.000 ngàn đồng thôi nhé mọi người. Liên hệ nhanh kẻo lỡ

+ Cuối cùng chính là máy hàn miệng túi M17-300 mm đến từ Viet Nam hiện đang được chào bán với mức giá 1.130.000 đồng chưa VAT, là sản phẩm cao cấp nhất trong tất cả các dòng máy hàn miệng bao dập tay. M17-300 được bảo hành 1 năm, có tốc độ hàn nhanh chóng, khung thân máy làm bằng thép sơn tĩnh điện, không rò rỉ điện ra ngoài an toàn cho người sử dụng tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Ngoài 3 thiết bị máy hàn trên còn có rất nhiều sản phẩm máy hàn túi dập tay giá rẻ khác như : PFS-200, PFS-400, M10-200mm, PFS-250, ... đáng để bạn quan tâm mà không cần phải tìm đâu xa.

Máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ chính hãng

Tại sao bạn chọn chúng tôi? Các máy hàn miệng túi dập tay đều được trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi mặt hàng được bán ra đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.  Chúng tôi sẽ cung cấp bất kỳ thông tin nào của sản phẩm trước khi khách hàng đặt mua máy tại Bảo Ngọc từ COCQ đến các video hướng dẫn sử dụng máy. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề trong vòng 24 giờ và một hướng dẫn kèm theo gói máy trước khi gửi hàng. Giá xuất xưởng hầu hết các máy được sản xuất tại nhà máy riêng của chúng tôi, do đó chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá tốt nhất và dịch vụ kỹ thuật cao cấp cùng một lúc duy nhất chỉ có tại đây.

Video hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay

Điện máy Bảo Ngọc cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng cao với giá tốt, đảm bảo bán máy hàn miệng túi dập tay đúng giá so với giá thị trường.  Phương thức thanh toán đa dạng linh hoạt từ thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ ship cod toàn quốc nếu bạn ở vùng sâu.  Bất kỳ có vấn đề gì về thanh toán trong quá trình giao dịch bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 091 149 1218 – 0978 455 263 một số hướng dẫn sẽ được cung cấp cho bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức. Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy như Viettell, EMS và UPS, vận chuyển đến hơn 100 tỉnh thành trên toàn quốc. Hàng hóa thường được vận chuyển trong vòng 3 ngày làm việc, không bao gồm một số huyên xã ở vùng sâu vùng xa. Số mã Bill theo dõi chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để các bạn theo dõi xác nhận.

Tham khảo thêm may han mieng tui mới nhất tại đây.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO NGỌC

Địa chỉ: Số 520/2/16 Đường QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM (Có Bãi Đậu Ôtô)

Điện thoại: 0898.475.249

Hotline: 091 149 1218 – 0978 455 263

Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

Ngày cấp giấy phép : 06/12/2016 – 0314145824

Gợi ý : máy hàn miệng túi, may han mieng tui, máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi dập chân tân thanh, máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ, giá máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn miệng túi dập tay tphcm, máy hàn miệng túi mini tphcm, máy hàn miệng túi bằng tay, máy hàn miệng túi ni lông, máy hàn miệng túi pfs-200, máy hàn miệng túi cầm tay giá rẻ, máy hàn miệng túi cầm tay, máy hàn miệng túi tân thanh, máy hàn miệng túi bạc, máy hàn miệng túi pfs 300, máy hàn miệng túi hút chân không, máy hàn miệng túi thổi khí, máy hàn miệng túi pfs 400,máy hàn miệng túi có in date, máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, máy hàn miệng túi tphcm, ..... 

Các tin khác
Máy in date là gì? lợi ích của máy in date Máy in date là gì? lợi ích của máy in date

In date là một công việc in thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, số ca, quy cách sản phẩm, các...

Máy hàn miệng túi mini là gì? Lợi ích của máy hàn mép túi mini? Máy hàn miệng túi mini là gì? Lợi ích của máy hàn mép túi mini?

Máy hàn miệng túi mini còn được biết đến với những tên gọi khác như máy hàn túi mini, máy ép bịch mini, máy...

Nên sử dụng máy đóng gói nào để hàn miệng túi giấy kraft Nên sử dụng máy đóng gói nào để hàn miệng túi giấy kraft

In túi cà phê giấy kraft đang là loại bao bì được ưa chuộm. Bạn là chủ cơ sở rang xay cà phê nguyên chất,...

Phụ kiện máy hàn miệng túi Phụ kiện máy hàn miệng túi

Khi máy hàn miệng túi sử dụng thường xuyên liên tục sẽ dần dẫn đến hao mòn các phụ kiện bên trong máy như...

Máy hàn miệng túi zipper giá rẻ tại thành phố hồ chí minh Máy hàn miệng túi zipper giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

Máy hàn túi zipper là loại máy dùng cơ chế nhiệt độ nóng để làm kín bao miệng là công cụ hỗ trợ cho gia...

Máy hàn miệng túi hút chân không tốt nhất hiện nay Máy hàn miệng túi hút chân không tốt nhất hiện nay

Máy hàn miệng túi hút chân không là lại máy hoạt động theo cơ chế hút hết hơi nước và không khí bên trong...