0

Sản phẩm đang bán

➢  Máy may bao cầm tay mini GK9-500 là dòng máy may bao thông dụng nhất hiện nay với công suất vượt trội, kiểu dáng gọn gàng, dễ sử dụng, độ bền cao và đặc biệt đến với siêu thị điện máy Bảo Ngọc chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm với giá thành rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

 

2.600.000 đ

1.900.000đ

-27%

✪ Thiết bị máy may bao cầm tay mini GK9-2 là dòng máy may bao ( máy khâu bao ) thông dụng nhất trên thị trường hiện nay với công suất vượt trội , kiểu dáng gọn gàng , nhẹ , dễ sử dụng , độ bền tốt , giá thành vừa túi tiền . Máy may bao cầm tay GK9-2 rất thích hợp dùng để may bao gạo , bao xi măng với công suất khoảng dưới 100 bao 1 ngày .Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.690.000 đ

1.250.000đ

-26%

➢ Máy may bao cầm tay mini GK9 - 2 (loại 2) là dòng máy may bao ( khâu bao) thông dụng nhất thị trường hiện nay với công suất vượt trội, kiểu dáng gọn gàng nhẹ, dễ sử dụng...đặc biệt đến với siêu thị điện máy Bảo Ngọc khách hàng sẽ chọn lựa được dòng sản phẩm máy may bao có giá thành rẻ nhất. Máy may bao GK9-2 rất thích hợp cho việc may bao gạo, bao xi măng công suất đạt 100 bao/ngày. Hiện tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc đang có sản dòng sản phẩm này.
 

1.200.000 đ

1.100.000đ

-8%

Thiết bị máy may bao mini GK9-200 là một sản phẩm mới có thêm nhiều tính năng nổi bật hơn những máy khác nhằm đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Máy được thiết kế nhỏ gọn có thể cầm tay thuận tiện cho quá trình sử dụng, di chuyển mọi chỗ mọi nơi. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến tay người sử dụng sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay. 

2.480.000 đ

1.890.000đ

-24%

➢ Máy may bì Yuan Li YL-1 xuất xứ tại Đài Loan là sản phẩm ưu việt với những cải tiến trong công nghệ  được sử dụng nhiều trong các nhà máy, cơ sở sản xuất. Máy được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt . Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến cho khách hàng dòng sản phẩm máy may bao Yuan Li YL-1 xuất xứ tại Đài Loan với giá thành rẻ nhất.

 

1.590.000 đ

1.490.000đ

-6%

➢ Thiết bị máy may bao bì Yuan Li YL-2 loại 2 là sản phẩm ưu việt với những cải tiến trong công nghệ góp phần quan trọng trong việc đóng gói, khâu miệng bao tải để đảm bảo các sản phẩm được an toàn không bị ẩm mốc, sâu mọt, hư hại. Được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở xuất khẩu gạo, buôn bán xi măng, nhà máy sản xuất phân bón. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến cho khách hàng dòng sản phẩm máy may bao Yuan Li YL-2 với giá thành rẻ nhất.

2.200.000 đ

2.000.000đ

-9%

➢  Thiết bị máy may bao bì Yuan Li YL-2 là sản phẩm ưu việt với những cải tiến trong công nghệ  góp phần quan trọng trong việc đóng gói, khâu miệng bao tải để đảm bảo các sản phẩm được an toàn không bị ẩm mốc, sâu mọt, hư hại. Được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở xuất khẩu gạo, buôn bán xi măng, nhà máy sản xuất phân bón. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến cho khách hàng dòng sản phẩm máy may bao Yuan Li YL-2 với giá thành rẻ nhất.

2.690.000 đ

2.290.000đ

-15%

✪ Thiết bị máy may bao New Long NP-7A dành cho may giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khác, bộ nâng bằng chân, đai đeo vai và bao ống chỉ tính theo giá riêng. Lý tưởng để đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia súc, phân bón, bột, hóa chất, cấu trúc của máy may bao cầm tay nhật vững chắc và kiểu dáng an toàn, vận hành liên tục không hư hỏng. Máy được dùng nhiều nhất trong các nghành đóng bao, may công nghiệp,... Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.
 

7.300.000 đ

5.900.000đ

-19%

➢ Máy may bao New Long NP-7A( Trung quốc) là sản phẩm hữu ích  và cần thiết cho các phân xưởng sản xuất, các doanh nghiệp, các hô kinh doanh sản xuất. Máy dùng cho rất nhiều chất liệu khác nhau như giấy dày, vải, bao bố, đay ... là một sản phẩm lý tưởng để đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia súc, phân bón, bột, hóa chất. Đường may chỉ chắc chắn, thẩm mỹ cao. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến cho khách hàng dòng sản phẩm máy may bao New Long NP-7A với giá thành rẻ nhất.

3.090.000 đ

2.190.000đ

-29%

➢ Thiết bị máy may bao GK9 - 500 loại bình dầu là dòng máy may bao ( máy khâu bao ) thông dụng nhất trên thị trường hiện nay với công suất vượt trội , kiểu dáng gọn gàng , nhẹ , dễ sử dụng , độ bền tốt , giá thành vừa túi tiền.Máy khâu bao GK9-500 là dòng máy cải tiến của máy khâu cầm tay GK9. Ưu điểm nổi trội của máy là nhỏ, gọn, có thể cầm tay khâu hoặc để bàn.,loại có thêm bình dầu Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.960.000 đ

1.850.000đ

-6%

➢ Thiết bị máy may bao cầm tay mini GK9 – 500 là dòng máy may bao ( máy khâu bao ) thông dụng nhất trên thị trường hiện nay với công suất vượt trội , kiểu dáng gọn gàng , nhẹ , dễ sử dụng , độ bền tốt , giá thành vừa túi tiền. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

1.850.000đ

➢ Thiết bị máy khâu bao GK9-370 là dòng máy cải tiến của máy khâu cầm tay GK9. Ưu điểm nổi trội của máy là nhỏ, gọn, có thể cầm tay khâu hoặc để bàn. Là dụng cụ không thể thiếu trong các nghành đóng gói, niêm phong bao bì công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp hóa chất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến tay người sử dụng sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay. 

2.500.000 đ

1.990.000đ

-20%

➢ Máy may bao 1kim 1 chỉ Megatex N600H dùng được cho tất cả các chất liệu như bao bố, vải, đay , giấy dày......... mà không kén chất liệu. Là sản phẩm ưu việt cho việc đóng miệng bao nông sản, gia súc, phân bón, bột, hóa chất. Đường may chỉ vững chắc, máy có kiểu dáng gọn nhẹ vận hành liên tục mà không lo hỏng hóc. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến tay người tiêu dùng dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay.

6.500.000 đ

5.600.000đ

-14%

➢ Máy may bao dùng được cho tất cả các chất liệu như bao bố, vải, đay, giấy dày.... Là sản phẩm máy may bao chính hãng được nhiều khách hàng sử dụng bởi mẫu máy đẹp, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Là một trong những sản phẩm được tiêu thụ hàng đầu Việt Nam. Hiện máy may bao này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

9.000.000 đ

7.500.000đ

-17%

➢ Máy may bao cầm tay mini GK9-520 là dòng máy may bao thông dụng nhất hiện nay với công suất vượt trội, kiểu dáng gọn gàng, dễ sử dụng, độ bền cao và đặc biệt đến với siêu thị điện máy Bảo Ngọc chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm với giá thành rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Mỗi ngày máy có thể may được khoảng 200 bao. Hiện máy may bao này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.
 

2.490.000 đ

1.990.000đ

-20%

➢  Thiết bị máy may bao 2 kim 2 chỉ Megatex N602A là một trong các sản phẩm máy may bao chính hãng được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi mẫu mã đẹp, gọn nhẹ và dễ sử dụng cho người dùng, được thiết kế có bộ nâng bằng chân, đai đeo vai, và bao ống chỉ tính theo giá riêng, lý tưởng để đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia súc, phân bón, bột, hóa chất, cấu trúc vững chắc và kiểu dáng an toàn, vận hành liên tục không hỏng hóc. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến tay người sử dụng sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay. 

9.250.000 đ

8.500.000đ

-8%

Bao bì vải đay nên sử dụng máy may bao gì?

★★★★★

Khâu bao và đóng gói bao bì là một công đoạn không thể bỏ qua đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất, nhằm đáp ứng được yêu cầu đưa hàng hóa ra thị trường, cũng như dễ vận chuyển và bảo quản sản phẩm được tốt hơn, có một số mặt hàng phải sử dụng đến bao bì chất liệu vải đay, Vậy nên sử dụng loại máy may bao nào để may miệng bao loại chất liệu này tốt nhất. hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Vải đay là gì?

Vải đay là loại vải tự nhiên, được dệt từ sợi đay. Sợi đay được kéo từ xơ của vỏ thân cây đay. Vải sợi đay được dệt từ hai loại cây đay chính là Corchorus olitorius (đay trắng) và Corchorus capsularis (đay tossa), cây đay tossa tạo ra loại vải sợi đay cao cấp hơn. Và nếu như cotton chiếm tỷ lệ là loại cây trồng phổ biến nhất, thì vị trí thứ 2 sẽ thuộc về cây đay.

Ứng dụng của bao bì sử dụng chất liệu đay

Hiện nay nhiều loại bao bố, và bao thông thưởng sử dụng chất liệu đay để đựng nông sản như: gạo, đậu, ngủ cốc... việc sử dụng bao bì chất liệu vải đay giúp vận chuyển hàng hóa đi xa một cách an toàn, chống ẩm tốt.

Bao bì chất liệu vải đay nên sử dụng máy may bao gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máy may bao có thể làm được nhiệm vụ may miệng bao chất liệu bằng đay, một số mẫu máy may bao được sử dụng may bao bì chất liệu vải đay như:

#1  Máy may bao GK9-2

là một sản phẩm đáng tin cậy và mang lại lợi ích kinh tế cao.Được sản xuất bởi hãng Song Kiếm. Máy may miệng bao GK9-2 được thiết kế gọn nhẹ, giá thành khá rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng và đầy đủ các chức năng may tốt nhất.
GK9-2 dùng để may những loại bao thông thường không quá dày như bao gạo,bao bột… có trọng lượng nhẹ, nhu cầu may không quá lớn, khoảng 200 bao mỗi ngày.

Thông số kỹ thuật

Tốc độ mô tơ 8000 vòng/phút
Tốc độ  lên đến 10 m mỗi phút
Độ dày tối đa 10 mm
Kích thước máy 268 x 160 x 330 mm
Điện áp 220V
Trọng lượng Mini GK9 4,5Kg
Công suất 90W
Xuất xứ Trung Quốc

#2  Máy may bao YuanLi YL1

Yuanli YL1 được nhập khẩu từ Đài Loan, của hãng Yuanli sản xuất.Đây là một thương hiệu rất  nổi tiếng trên thị trường.Ngoài độ bền ra thì yuanli yl1 được thiết kế rất nhỏ gọn,nhẹ,có thể di chuyển khắp nơi,và ai cũng có thể sử dụng được kể cả người già,phụ nữ, trẻ nhỏ.
Máy may bao cầm tay YL1 được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, cơ sở sản xuất lua gạo,phân bón,các cửa hàng tạp hóa…

✓✓✓ Xem thêm: máy may bao giá rẻ tại thủ đức

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Yuan Li
Xuất xứ Đài Loan
Loại máy 1 kim
Model YL-1
Điện áp 220V
Độ dài mũi 5.5 - 8mm ( 3 đường chỉ/inch)
-Tốc độ 1000 vòng/phút
Công suất 90W
Kích thước máy  268 x 160 x 330 mm
Trọng lượng (kg) 3.8kg

#3, Máy may bao newlong NP-7A Nhật

Máy may bao Newlong NP-7A được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà máy chế biến nông sản, thức ăn gia súc, nhà máy gạo, xi măng.Đây là dòng máy may bao 1 kim, khâu bao nhanh chóng với chiều dài khâu khoảng 8mm cho đường khâu miệng bao theo mắt xích chỉ đơn chắc chắn, mối khâu đẹp có tính thẩm mỹ. Khi sử dụng có bộ phận cắt chỉ tự động vô cùng tiện lợi.

Newlong 7A là máy được nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật Bản,Gía thành có cao hơn một chút nhưng chất lượng, độ bền thì vô cùng tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất NewLong
 Loại máy Máy may bao 1 kim
Tốc độ quay cao 1.700 – 1.900 vòng/phút
Tốc độ may 10m/phút
Độ dày vật liệu may <=10mm
Đường may  Theo mắt xích chỉ đơn
Bộ phận cắt chỉ tự động
Trọng lượng đóng bao 25-50 kg
Chiều dài khâu khoảng 8mm
Trọng lượng máy 5.5kg
Xuất xứ Nhật Bản (Có CO chứng nhận xuất xứ)

#4 Máy may bao cầm tay 1 kim 2 chỉ Yaohan 602H

Yaohan 602H là loại máy may bao công nghiệp thường dùng để may bao tải lớn có đường may móc xích chắc chắn,thẩm mỹ cao.

Yaohan N602H được sử dụng nhiều nhất trong những nhà máy chế biết nông sản, thức ăn gia súc, nhà máy gạo, xi măng,...Thường những dòng máy 2 kim này có trọng lượng hơi nặng một chút thường người ta lắp trên băng tải sẽ dể sử dụng hơn.Máy hoạt động bền bĩ,có thể may liên tục mà không bị vấn đề gì. 

Thông số kỹ thuật

Tốc độ 1,700 - 1.900 vòng/ phút
Chiều dài mũi đường chỉ ấn định 8.5 mm 
Số đường may 1 đường
Kiểu móc chỉ
Móc xích kép Cắt chỉ
Ban tự động Bơm dầu
Kim DN x 1 # 25 ( 1 cây )
Motor 1 Phase, 220 - 240V, 90W, 0.63A, 50/60 Hz
Trọng lượng 9 kg

Trên đây là những chia sẻ về những loại máy may bao sử dụng để may bao bì chất liệu vải đay phổ biến hiện nay, hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng có thểm những thông tin hữu ích để chọn cho mình những chiếc máy may bao phù hợp nhất, phục vụ cho công việc sản xuất. Trân trọng cảm ơn!

✓✓✓ Xem thêm: giá máy may bao

Các tin khác
Top 5 máy may bao cầm tay mini bán chạy đầu 2023 Top 5 máy may bao cầm tay mini bán chạy đầu 2023

Máy may bao là loại máy may được sử dụng để may bao gạo, xi măng, cafe, các loại nông sản.... để bảo vệ...

Hướng dẫn sử dụng máy cắt cỏ an toàn và hiệu quả mới nhất 2023 Hướng dẫn sử dụng máy cắt cỏ an toàn và hiệu quả mới...

Thực tế cho thấy không phải ai cũng sử dụng sản phẩm máy cắt cỏ một cách đúng cách. Siêu thị Điện máy...

Liệu máy may bao công nghiệp có đáng để bạn đầu tư Liệu máy may bao công nghiệp có đáng để bạn đầu tư

Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ, các ngành hàng may mặc, đóng gói, nông nghiệp….. đã dần thay thế...

Chia sẻ cách chọn máy may bao tốt nhất cho sản xuất Chia sẻ cách chọn máy may bao tốt nhất cho sản xuất

Bạn đang tìm sản phẩm máy khâu bao phục vụ cho nhu cầu sản xuất, bạn đã biết phải làm sao để chọn mua...

Top 3 mẫu máy khâu bao giá rẻ đáng mua 2023 Top 3 mẫu máy khâu bao giá rẻ đáng mua 2023

Bạn đang tìm mua máy may bao phục vụ cho công việc sản xuất của mình, nhưng đang còn phân phân chưa biết chọn...

Điện máy Bảo Ngọc địa chỉ bán máy may bao công nghiệp uy tín Điện máy Bảo Ngọc địa chỉ bán máy may bao công nghiệp uy tín

Máy may bao hay còn được gọi với tên khác là máy khâu bao, máy đóng gói. Đây là một thiết bị chuyên dụng...