0

Sản phẩm đang bán

Máy cắt vải cầm tay YJ-50 là một sản phẩm ưu việt cho các doanh nghiệp, công ty cũng như cá nhân dùng để cắt các loại vải như : Vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da... một cách nhanh và chính xác nhất. Giúp cho người sử dụng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất, tiết kiệm thời gian sử dụng và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

1.690.000 đ

1.250.000đ

-26%

máy cắt vải cầm tay YJ-65 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại được thiết kế nhỏ gọn khoảng 1,2 kg dễ dàng sử dụng và di chuyển. Máy chuyên dùng cho các loại vải coton, vải lụa, sợi hóa học, xốp da....Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

1.990.000 đ

1.350.000đ

-32%

máy cắt vải cầm tay RC-110 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,vv….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.650.000 đ

1.550.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-100 là sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực may mặc, giầy da, dệt may, giấy công nghiệp, ghế sofa hay các sản phẩm từ cao su....Máy được thiết kế hiện đại dễ dùng và giá thành rất rẻ

2.300.000 đ

1.600.000đ

-30%

Máy cắt vải cầm tay RC-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.550.000 đ

1.450.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-110 là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất bởi tính năng ưu việt của máy đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Đang có bán tại điện máy Bảo Ngọc 

2.500.000 đ

1.850.000đ

-26%

Máy cắt vải Million 110 ( Đài Loan) là một trong những dòng máy cắt vải thuộc hãng sản xuất danh tiếng Milion. Máy cắt vải sẽ là cánh tay đắc lực giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân để hoàn thành tốt công việc của mình. Hiện máy cắt vải này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

3.000.000 đ

2.400.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-125 là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, máy có kích thước gọn nhẹ chỉ với 5 kg dễ dàng giúp cho người sử dụng dễ dàng vận chuyển một cách dễ dàng nhất. Máy có thể cắt được các loại vải khác nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

3.200.000 đ

2.490.000đ

-22%

Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-110 là dòng máy cắt vải cầm tay hiện là một trong những dòng máy cắt vải công nghiệp được ưa thích, dễ sử dụng và chất lượng vượt trội phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có sẵn tại siêu thị Điện Máy Bảo Ngọc.

 

2.350.000 đ

1.880.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất hiện nay.

 

1.550.000 đ

1.450.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-110 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, máy thiết kế nhỏ gọn trọng lượng của máy khoảng 3,5kg giúp người sử dụng dễ di chuyển và không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng. Máy có thể cắt các loại coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v…. một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.000.000 đ

1.450.000đ

-27%

➢ Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-100 là một dụng cụ cắt vải chuyên nghiệp giúp cho việc cắt vải được dễ dàng nhanh chóng nhất. Máy được thiết kế nhỏ gọn  giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển, công suất của máy lớn 245W,  bề dày cắt 25mm giúp cho năng suất công việc tăng cao, giảm chi phí thuê nhân công. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.100.000 đ

1.740.000đ

-17%

máy cắt vải đầu bàn Tiema được sản xuất bởi hãng Tiema Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.800.000 đ

4.100.000đ

-15%

Máy cắt vải đầu bàn Simaru được sản xuất bởi hãng Simaru Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

 

4.560.000 đ

4.350.000đ

-5%

Máy cắt vải đầu bàn LONGWEI-B11 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.500.000 đ

3.540.000đ

-21%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 8 inch là một dòng máy cắt vải công nghiệp với công suất 550 W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó cắt từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.200.000 đ

4.350.000đ

-16%

Các bước thay lưởi dao máy cắt vải đứng đúng cách

★★★★★

Để máy cắt vải đứng hoạt động mang lại hiệu quả cao thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là lưỡi dao phải bén, đúng kích thước dòng máy. Vậy làm thế nào để chọn đúng hiệu dao cho từng loại máy?  Hãy cùng Điện máy Bảo Ngọc theo dõi bài viết sau nhé!.

Dao máy cắt vải đứng là bộ phận quan trọng quyết định đến chất lượng của thành phẩm vải sau khi cắt. Sản phẩm cắt ra có đạt chuẩn hay không, có bị lỗi vải hay nhàu vải hay không tất cả đều dựa vào chất lượng của lưỡi dao máy cắt.

Vì là một trong những phụ kiện máy cắt vải chủ chốt quan trọng nên cần kiểm tra chất lượng lưỡi dao thường xuyên và thay thế lưỡi dao khác ngay khi xuất hiện lỗi.

1. Các loại dao máy cắt vải đứng thông dụng

Có 2 dạng lưỡi dao phổ biến dùng cho máy cắt vải đứng là dạng thẳng và dạng răng cưa.

- Dao máy cắt vải đứng dạng thẳng

Loại này thường được sử dụng phổ biến cắt được hầu hết các loại vải thông thường như: Vải jeans, kaki, kate, lụa, lanh,...

Dao máy cắt vải đứng dạng thẳng có nhiều thương hiệu khác nhau như: KM, Eatsman, Wolves, Eagle, Strong-H, … Tuy nhiên 2 thương hiệu được lựa chọn dùng nhiều nhất đó chính là KM và Eatsman (có thể dùng chung cho hầu hết các loại máy cắt vải đứng).

- Dao máy cắt vải đứng dạng răng cưa

Loại dao răng cưa chuyên dùng để cắt các loại vải nhựa, vải da,....Loại dao này chuyên sử dụng để cắt các chất liệu vải dẻo cứng, khó cắt. Trên thị trường hiện có khá nhiều các hiệu dao máy cắt vải đứng khác nhau. Tuy nhiên quý khách cần phải chọn lựa hiệu dao phù hợp với kích thước và dòng máy để đạt đúng hiệu quả làm việc.

Thương hiệu và khổ dao sẽ được khắc trên phần đầu của lưỡi dao, người sử dụng có thể nhìn vào đó để chọn dao cho phù hợp với dòng máy.  Tùy vào loại máy mà kích thước khổ dao sẽ thay đổi khác nhau: 8 inch, 10 inch, 12 inch, 13 inch.

2. Khi nào nên thay lưỡi dao, các bước thay dao đúng cách

a. Trường hợp cần thay lưỡi dao:

- Trong quá trình sử dụng máy cắt vải nếu thấy lưỡi dao không còn được bén thì nên mài lại lưỡi dao ngay khi đó. 

- Trường hợp lưỡi dao quá mòn, không đáp ứng được tiêu chuẩn cắt nữa thì nên thay lưỡi dao mới.

- Ngoài ra khi lưỡi dao gặp sự cố bị mẻ hay bị cong dao thì nên thay thế bằng lưỡi dao mới để đảm bảo chất lượng vải sau khi cắt.

b. Các bước thay lưỡi dao máy cắt vải đứng:

Trước khi bắt đầu thay dao thì nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

- Bước 1: chuẩn bị dụng cụ mở (khóa chữ T kèm theo khi mua máy), chọn lưỡi dao có kích thước phù hợp.

- Bước 2: Hạ máy nằm xuống (hướng công tắt máy lên trên) điều chính nút vặn trên đầu máy sao cho lưỡi dao trở về mức cuối cùng.

- Bước 3: Dùng khóa chữ T vặn ốc cố định lưỡi dao theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

- Bước 4: Dùng tay kéo lưỡi dao cũ ra một cách cẩn thận.

- Bước 5: Lắp dao mới vào đúng vị trí cũ (nên vệ sinh vị trí lắp dao trước khi lắp dao mới vào).

Địa chỉ mua dao máy cắt vải đứng chất lượng, giá tốt

Nếu bạn đang lo ngại không biết mua dao máy cắt vải đứng ở đâu chất lượng, giá rẻ thì hãy đến với Điện máy Bảo Ngọc chúng tôi.

Điện máy Bảo Ngọc cung cấp đầy đủ các loại dao máy cắt vải đứng đến từ các thương hiệu khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn. Tất cả các phụ kiện, máy móc chúng tôi đều nhập khẩu trực tiếp nên giá thành rất hợp lý.

Khi đến với Điện máy Bảo Ngọc quý khách hàng không chỉ nhận được chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn có cả dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt như:

  • - Đội ngũ nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình, vui vẻ.
  • -Thời hạn bảo hành dài hạn.
  • - Dịch vụ hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • - Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng tận tâm.

Chúng tôi mong rằng thông qua bài viết trên quý khách hàng sẽ hiểu thêm được về các loại dao của máy cắt vải đứng và cách tháo lắp dao. Nếu có thắc mắc gì thêm xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm nhiều sản phẩm máy cắt vải cao cấp tại: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai.html

Các tin khác
Những thương hiệu máy may bao trung quốc được sử dụng nhiều Những thương hiệu máy may bao trung quốc được sử dụng nhiều

Máy may bao là thiết bị được sử dụng chủ yếu trong các công ty và nhà máy sử dụng để đóng gói sản...

Nên mua máy cắt vải đứng loại nào hiện nay? Nên mua máy cắt vải đứng loại nào hiện nay?

Máy cắt vải đứng: có kích thước lớn hơn loại mini cầm tay, công suất cũng cao hơn, có thể cắt được các...

Cách sử dụng các loại máy cắt vải cầm tay đúng nhất Cách sử dụng các loại máy cắt vải cầm tay đúng nhất

Máy cắt vải là một thiết bị rất cần thiết trong sản xuất may mặc, đặc biệt là trong sản xuất hàng may...

Máy cắt vải đầu bàn loại máy cho công suất cắt vải cao Máy cắt vải đầu bàn loại máy cho công suất cắt vải cao

Máy cắt vải đầu bàn là loại máy cắt được gắn cố định ngay trên bàn cắt vải. Đây là dòng máy chuyên...

Có nên mua máy khâu bao newlong NP-7A trung quốc không? Có nên mua máy khâu bao newlong NP-7A trung quốc không?

Máy móc trung quốc là một mặt hàng được kinh doanh rất nhiều ở thị trường việt nam, cũng như một số mặt...

Chiếc máy khâu bao cầm tay nên mua nhất 2022 Chiếc máy khâu bao cầm tay nên mua nhất 2022

Bạn đang tìm cho mình một chiếc máy may bao cầm tay hổ trợ cho việc đóng gói sản phẩm của mình nhưng bạn...