0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

  • Hãng sản xuất: Honda
  • Mã sản phẩm: BC35
  • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Công suất: 1.6 Hp
  • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ đẩy tay Mini 4 thì Trung Quốc sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất...

4.500.000 đ

4.200.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ đẩy tay Mini 4 thì Thái lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất...

7.100.000 đ

7.000.000đ

-1%

4.000.000 đ

3.400.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Honda CA-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.600.000 đ

5.400.000đ

-4%

➢ Máy cắt cỏ Honda PC-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.100.000đ

-7%

Máy cắt cỏ đeo lưng Honda GX35 là sản phẩm máy cắt cỏ bán chạy hàng đầu tại Việt Nam nhờ sử dụng động cơ 4 thì tiên tiến do Honda Thái Lan sản xuất. Hiện sản phẩm đang có bạn tại điện máy Bảo Ngọc.

5.800.000 đ

5.700.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ TB-35 là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình c

Liên hệ

➢ Máy cắt cỏ Honda MCC JMK 435T (Thái Lan) là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda MCC JMK 435T được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.400.000đ

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 - Thailan là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.350.000 đ

5.750.000đ

-9%

Cách nhận biết máy cắt cỏ honda chính hãng và hàng nhái

★★★★★

Ngày nay việc xuất hiện các sản phẩm lậu, sản phẩm nhái ngày càng tràn lan trên thị trường. Các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất, gây rối loạn giá cả thị trường mà còn ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người sử dụng khi mua sản phẩm. Do đó, những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua máy cắt cỏ Honda chính hãng cũng nhiều lần rơi vào tình huống “tiền mất, tật mang”. 

Để giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và chọn đúng sản phẩm ưng ý thì trong bài viết dưới đây, Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp khách hàng nhận biết máy cắt cỏ honda chính hãng và hàng nhái. 

Giới thiệu tổng quát về máy cắt cỏ honda chính hãng

Máy cắt cỏ honda chính hãng là một công cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nó được kết hợp bởi công nghệ cao của hãng Honda Nhật Bản và những tính năng ưu việt của nó sẽ giúp tăng năng suất lao động cho khu vực nông nghiệp và khu vực đô thị cảnh quan. Bởi, chỉ khi có công cụ tốt, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, phụ tùng thay thế rẻ và sẵn có, dễ tháo lắp thì nó mới là một công cụ hữu dụng. 

Chính vì vậy mà sản phẩm máy cắt cỏ Honda hiện nay được bán ra mỗi ngày có số lượng rất lớn chiếm tới 75% thị phần về máy cắt cỏ nói chung và máy cắt cỏ cầm tay nói riêng. Đồng thời, với máy cắt cỏ cầm tay và đeo vai thì có những loại máy cắt cỏ đẩy tay hay gọi là máy cắt cỏ xe đẩy là những sản phẩm được các sân Golf và các sân vận động cũng như khu cảnh quan của các doanh nghiệp bất động sản và nhà máy quan tâm nhiều nhất. 

Cách nhận biết máy cắt cỏ honda chính hãng và hàng nhái bạn không nên bỏ qua

Có thể thấy, trước tình trạng hàng nhái tràn lan, các công ty sản xuất hàng chính hãng không ngừng nâng cao các dấu hiệu nhận dạng hàng thật cùng lúc tuyên truyền để giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và chọn đúng sản phẩm. 

Dưới đây là những cách nhận biết máy cắt cỏ honda chính hãng và hàng nhái mà bạn cần biết để chọn đúng sản phẩm mong muốn nhé. 

Nhận biết thực tế 

Một điều thường thấy ở các sản phẩm hàng nhái, làm giả đó là chất lượng sản phẩm kém hơn sản phẩm chính hãng rất nhiều, ngay cả ở khâu bao bì và đóng gói. Đối với sản phẩm mang thương hiệu máy cắt cỏ Honda loại giả khi quan sát thùng máy và màu sắc của động cơ sẽ thấy rõ điều này. 

Ở thùng máy của sản phẩm máy cắt cỏ Honda chính hãng các dòng chữ sẽ được in dạng chữ đậm và sắc nét. Màu của thùng máy chính hãng là màu carton đơn thuần. Còn ở các loại hàng nhái thì nét in sẽ có màu nhạt hơn và các ký hiệu in cũng ấn cùng mờ, không được rõ nét như máy cắt cỏ chính hãng. Để đảm bảo, quý khách hàng cần xem thêm số seri trên thân máy xem có trùng với số sê ri in trong phiếu bảo hành hay không. 

Nhận biết qua giấy chứng nhận

Ngoài các yếu tố bên ngoài như bao bì, đóng gói có thể phân biệt sản phẩm một cách thực tế. Để kiểm định chính xác còn có các phương pháp kiểm tra và phân biệt giữa sản phẩm máy cắt cỏ Honda hàng nhái và máy cắt cỏ Honda chính hãng qua các loại giấy tờ kiểm định. 

  • Phiếu bảo hành: Phiếu bảo hành gốc của hãng Honda là điều đầu tiên giúp nhận biết máy chính hãng. Thường các máy cắt cỏ Honda hàng nhái sẽ không có giấy bảo hành, hoặc nếu có cũng chỉ là những giấy bảo hành do công ty hoặc tự cửa hàng ghi lại mà thôi. 
  • Tem kiểm định chất lượng: Quý khách hàng có thể kiểm tra tem kiểm định chất lượng được dán ngay trên vỏ thùng của máy cắt cỏ Honda. Nếu trên vỏ thùng không có tem kiểm định hoặc tem kiểm định bị mờ, có dấu hiệu chắp vá hay không giống với tem kiểm định chính hãng khác thì nhiều khả năng đây là hàng giả. 

Qua những đặc điểm nêu trên, hi vọng quý khách hàng đã có những thông tin cần thiết để nhận biết đâu là máy cắt cỏ Honda chính hãng và hàng nhái. Từ đó, giúp quý khách hàng mua được những sản phẩm chính hãng, hàng thật giá thật, nhằm bảo vệ lợi ích của chính mình khi chọn mua sản phẩm. 

Nếu như quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì thêm về việc phân biệt và chọn lựa sản phẩm máy cắt cỏ Honda chính hãng thì hãy liên hệ ngay đến Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé! 

Các tin khác
So sánh máy cắt cỏ 2 thì Honda và máy cắt cỏ 4 thì Honda So sánh máy cắt cỏ 2 thì Honda và máy cắt cỏ 4 thì Honda

So sánh máy cắt cỏ 2 thì Honda và máy cắt cỏ 4 thì Honda

Máy cắt cỏ Kawasaki TJ 45 - lựa chọn hàng đầu của nhà nông Máy cắt cỏ Kawasaki TJ 45 - lựa chọn hàng đầu của nhà nông

Máy cắt cỏ Kawasaki TJ 45 - lựa chọn hàng đầu của nhà nông giúp bạn thực hiệm nhiều công việc khác nhau nhờ...

Máy cắt cỏ lapusen của nước nào ? Máy cắt cỏ lapusen của nước nào ?

Máy cắt cỏ lapusen của nước nào ? Máy cắt cỏ lapusen nào chất lượng cao mà giá tốt

Top máy cắt cỏ Yamaha chất như nước cất Top máy cắt cỏ Yamaha chất như nước cất

Top máy cắt cỏ Yamaha chất như nước cất đang được bán trên thị trường Việt Nam

Top 3 máy cắt cỏ DAEWOO 2 thì, chính hãng, giá tốt nhất năm 2022 Top 3 máy cắt cỏ DAEWOO 2 thì, chính hãng, giá tốt nhất năm 2022

Top 3 máy cắt cỏ DAEWOO 2 thì, chính hãng, giá tốt nhất năm 2022

Máy cắt cỏ trục băm là gì? Ưu, nhược điểm và nguyên lý hoạt động như thế nào? Máy cắt cỏ trục băm là gì? Ưu, nhược điểm và nguyên lý...

Máy cắt cỏ trục băm là gì? Ưu, nhược điểm và nguyên lý hoạt động như thế nào?