0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi loại 3 tấc M5-300 dùng hàn miệng túi nilon an toàn, là loại hàn miệng túi lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ.Máy hàn có thể sử dụng cho nhiều loại túi khác nhau chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với độ dày của từng loại túi. Dùng để ép miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác.Máy hàn miệng túi  hiện nay được sử dụng nhiều nhất cho việc hàn miệng túi vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp cho những gia đình và cửa hàng buôn bán nhỏ. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

1.990.000 đ

1.690.000đ

-15%

Với những hộ kinh doanh gia đình, đơn vị kinh doanh nhỏ đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm thì máy hàn miệng túi là thiết bị hầu như không thể thiếu trong quy tình đóng gói sản phẩm.  Máy phù ợp để đóng gói đa dạng các loại sản phẩm từ bánh kẹo, chất lỏng cho tới các loại dạng bột,... Điện máy bảo Ngọc hân hạnh là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm máy hàn miệng túi M5-300 chân thấp với giá thành cạnh tranh.

 

1.940.000 đ

1.640.000đ

-15%

Nếu đang tìm cho mình mọt thiết bị hàn miệng túi tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành phải chăng, máy hàn miệng túi PFS-200 sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. Với việc sử dụng máy hàn miệng túi, việc bảo quản nguyên liệu, đồ ăn sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Máy có thể hàn được nhiều loại túi như túi PE, PP, PVC, HDPE,... 

400.000 đ

330.000đ

-17%

➢ Máy hàn miệng túi PFS 300 được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể hàn miệng túi. Mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp với các loại túi nilong đựng bánh kẹo, đậu phộng, trà, hạt điều như túi PE, PP PVC, HDPE, và các loại màng phức hợp khác... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

520.000 đ

470.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi PFS 400 sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn hàn miệng túi không đến 3 giây, mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp với các loại túi nilong đựng bánh kẹo, đậu phộng, trà, hạt điều như túi PE, PP PVC, HDPE, và các loại màng phức hợp khác... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

810.000 đ

680.000đ

-16%

➢ Thiết bị máy ép nylon M10-200mm chuyên dùng để ép, dán miệng túi nylon đựng bánh kẹo, cà phê, đậu phộng, hạt điều. Dùng ép được nhiều loại túi PP, PE, PA, PVC, OPP và các loại màng ghép phức hợp khác. . . Miệng hàn chắc chắn thẩm mỹ cao giúp bảo quản thực phẩm tránh sự xâm nhập kiến, gián, chuột bọ. Ngoài ra còn có thể đóng gói hàng hóa gọn gàng, lưu giữ phim ảnh, tài liệu khỏi sự oxi hóa của môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

990.000 đ

840.000đ

-15%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi M17-300mm sẽ giúp bạn hàn miệng túi không đến 2 giây,mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

1.730.000 đ

1.130.000đ

-35%

➢ Thiết bị máy ép đạp chân M2-300 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, PP, PE, HDPE, LDPE, LLDPE, OPP, PVC là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng và nhà máy. Máy có thể hàn được nhiều loại túi chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với từng loại giấy dày mỏng khác nhau. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất

1.680.000 đ

1.300.000đ

-23%

➢ Thiết bị máy ép đạp chân M2-400mm là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, PP, PE, HDPE, LDPE, LLDPE, OPP, PVC là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng và nhà máy. Máy có thể hàn được nhiều loại túi chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với từng loại giấy dày mỏng khác nhau. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất

1.970.000 đ

1.470.000đ

-25%

➢ Thiết bị máy ép túi nilong M2-500 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

1.930.000 đ

1.630.000đ

-16%

➢ Thiết bị máy ép dẻo loại 4 tấc M5-400 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ  trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

2.970.000 đ

1.980.000đ

-33%

➢ Máy hàn miệng túi liên tục, in date FRM-980 với 2 chức năng được thiết kế phù hợp trong một chiếc máy, vừa tiện lợi, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao. Máy hàn túi in date FRM-980 thích hợp sử dụng cho đóng gói, hàn kín các miệng túi sản phẩm ở dạng rắn, lỏng, bột, keo…Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

8.600.000 đ

7.400.000đ

-14%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng LD 900  là một loại máy chuyên dùng để hàn kín túi nhựa, nilong dùng để đóng gói các loại thực phẩm, đồ dùng.. để tránh vi sinh vật gây hại làm hỏng thực phẩm. Đặc biệt máy hàn miệng túi xong sẽ được in date trên sản phẩm luôn( date in chìm). Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

4.900.000 đ

4.400.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR 900 là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp giúp cất giữ và bảo quản thực phẩm hay đồ dùng khỏi tác động từ môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

4.000.000 đ

3.000.000đ

-25%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang SF-150 là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng… tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy có chiều dài đường hàn không giới hạn. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

6.600.000 đ

5.300.000đ

-20%

➢ Thiết bị máy ép túi nilong M2-800 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

 

5.400.000 đ

4.300.000đ

-20%

Chuyên máy hàn miệng túi bằng tay giá sỉ

Công ty TNHH công nghệ thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Bảo Ngọc là một công ty đáng tin cậy được trong sản xuất nhập khẩu, phân phối một loạt các dòng máy hàn miệng túi đóng gói Shrink, máy đóng gói bao bì bằng tay, v..v....  Khi chúng tôi bắt đầu quy trình, chúng tôi đã phát triển một đơn vị với cơ sở hạ tầng rộng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ( Việt Nam ). Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy hàn túi trên toàn quốc với mức giá rẻ. Mỗi máy sẽ có các thông số kỹ thuật khác nhau. Điện máy Bảo Ngọc là một công ty độc quyền được quản lý dưới sự chỉ đạo hiệu quả của các nhà tài trợ trong ngoài nước và đã đạt được một vị trí vững chắc và đáng chú ý trên thị trường quốc gia.

 

 

 

MÁY HÀN MIỆNG TÚI BẰNG TAY

Máy hàn miệng bao có công dụng cắt gọn gàng chỉ số lượng vật liệu bạn cần hoặc hàn đóng chặt túi nilon bằng cách sử dụng Yescom 8 "/ 12" / 16 "/ 20" Impulse Heat Sealing Machin trên tấm bọc bong bóng của polythene với một báo chí của tay cầm. Không cần phải mất quá nhiều thời gian trong việc chờ đợi cho máy nóng lên như những thiết bị máy hàn khác, chỉ từ 3 - 5 phút là bạn đã có thể sử dụng được. Đơn giản chỉ cần đặt miệng túi bao bì vào 2 thanh hàn ép nóng bằng nhôm và dựa trên độ dày của vật liệu mà chúng ta để túi ép chặt và đẹp. 2 thanh hàn ép nóng bằng tay cũng bao gồm các bộ phận làm nóng thay thế và tấm Teflon để tránh dính. Máy hàn miệng túi bằng tay là thiết bị hàn lý tưởng cho niêm phong túi nhựa, polythene, bong bóng bọc ... Cấp chuyên nghiệp xung nhiệt niêm phong

Chuyên máy hàn miệng túi bằng tay giá sỉ

Các dòng máy hàn miệng túi bằng tay rẻ tiền như PFS - 200, PFS - 300, PFS - 400 là rất tốt để giải quyết tất cả các loại nhu cầu đóng gói, hàn túi hiện nay. Với bộ đếm thời gian điều chỉnh nó tạo ra đường hàn hoàn hảo cho mỗi độ dày túi khác nhau. Máy hàn túi PFS 200  sẽ có thể sản xuất đủ nhiệt để làm tan chảy nhựa một cách hiệu quả trên túi để niêm phong tối ưu, áp dụng điều khiển nhiệt điện tử và thiết bị truyền tải tự động. Nó có thể kiểm soát nhiều loại túi nhựa, thông thường được sử dụng trong dây chuyền sản xuất, cửa hàng, siêu thị ... cũng không có giới hạn về độ dài hàn.

 

 

 

MÁY HÀN MIỆNG TÚI BẰNG TAY PFS - 200


Máy hàn miệng túi bằng tay pfs - 200 thích hợp cho việc niêm phong màng nhựa, sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt tự động có thể điều chỉnh và cơ chế điều khiển tốc độ từng bước và có thể nhận ra niêm phong nhiệt của màng nhựa tự động và liên tục. Ngoài ra nó có chức năng in ngày - tháng - năm khi bạn lựa chọn cho mình dòng máy hàn miệng túi liên tục tự động. Loại máy hàn miệng túi bằng tay pfs - 200 là loại máy thích hợp cho việc hàn, ép niêm phong tất cả các loại túi tái chế phim polyproplylene và polyproplylene và phim nhựa-nhôm, kiến thủ công pater là tốt. Chúng được sử dụng rộng rãi cho sản xuất hàng loạt thực phẩm, thuốc men, phần cứng, máy hàn túi pfs - 200 được sử dụng để niêm phong thiết bị trong siêu thị, gia đình và nhà máy. Model C và model M có thể cắt túi khi kết thúc niêm phong.

Động cơ chính máy hàn miệng túi bằng tay pfs - 200 servo để điều khiển chiều dài túi được trang bị trên máy hàn túi nhựa. Thương hiệu mô tơ servo là Yaskawa, China.

1. Biến tần để điều khiển tốc độ, giảm tiêu thụ điện và vận hành dễ dàng được trang bị trên máy hàn túi nhựa.

2. Máy hàn túi nhựa có thiết kế cắt dao nguội, Vỏ máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng.

3. Gồm có 4 bộ thanh niêm phong được trang bị trên máy niêm phong túi nhựa. 2 bộ với một dòng niêm phong để làm túi kín đáy (túi mở đầu), 2 bộ còn lại với 2 đường niêm phong (để đóng kín túi trên và dưới) để làm cho sản phẩm bán túi t-shirt.

4. Các thanh hàn của máy đóng gói túi nhựa có thể dễ dàng thay đổi cho túi mua sắm và túi đồng bằng.

5. Các tế bào quang điện (SICK)  được lắp đặt trên máy hàn túi nhựa. Thời gian HÀN miệng túi nhanh giúp bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian và công sức làm việc cho người sử dụng.

6. Máy hàn túi nhựa có hệ thống làm việc liên tục, được trang bị thiết bị báo động dừng tự động.

7. Máy hàn túi nhựa sẽ tự động dừng khi bạn hàn túi xong.

 

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÀN MIỆNG TÚI BẰNG TAY

 

Thông số kỹ thuật của máy PFS 200 :

Nguồn điện : 220V-50Hz

Độ dài mép hàn :  200mm

Chiều rộng mép hàn :  2mm

Thời gian dán :  0.2-1.5s

Trọng lượng :  2.8kg

Công suất :  300W

Tham khảo thêm may han mieng tui mới nhất tại đây.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO NGỌC

Địa chỉ: Số 570/2/7 Đường QL 13 P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM (Có Bãi Đậu Ôtô)

Điện thoại: 0898.475.249

Hotline: 091 149 1218 – 0978 455 263

Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

Ngày cấp giấy phép : 06/12/2016 – 0314145824

Gợi ý : máy hàn miệng túi, may han mieng tui, máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi dập chân tân thanh, máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ, giá máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn miệng túi dập tay tphcm, máy hàn miệng túi mini tphcm, máy hàn miệng túi bằng tay, máy hàn miệng túi ni lông, máy hàn miệng túi pfs-200, máy hàn miệng túi cầm tay giá rẻ, máy hàn miệng túi cầm tay, máy hàn miệng túi tân thanh, máy hàn miệng túi bạc, máy hàn miệng túi pfs 300, máy hàn miệng túi hút chân không, máy hàn miệng túi thổi khí, máy hàn miệng túi pfs 400,máy hàn miệng túi có in date, máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, máy hàn miệng túi tphcm, .....

Các tin khác
Review đánh giá máy hàn miệng túi pfs 200 Review đánh giá máy hàn miệng túi pfs 200

Máy hàn miệng túi PFS 200 có khả năng hàn miệng túi nilon bằng chất liệu PE và PP với các độ dày khác nhau...

Máy hàn miệng túi hút chân không kèm thổi khí Máy hàn miệng túi hút chân không kèm thổi khí

Hàn miệng túi có chức năng hút chân không là một giải pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc...

Những lý do bạn nên sử dụng máy hàn miệng túi mini Những lý do bạn nên sử dụng máy hàn miệng túi mini

Hàn miệng túi là quy trình khá phổ biến hiện nay, chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất...

Máy ép plastic dành cho khổ A2 Máy ép plastic dành cho khổ A2

Máy ép nhựa plastic là loại máy bao phủ các bề mặt giấy in bằng một lớp nhựa bảo vệ. Hành động này...

Cách sử dụng máy ép plastic đúng cách nhất Cách sử dụng máy ép plastic đúng cách nhất

Cách áp dụng máy ép plastic tại nhà có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp máy cho ra những sản phẩm ưng ý...

Máy ép Plastic văn phòng là gì? Những điều cần biết về máy ép văn phòng Máy ép Plastic văn phòng là gì? Những điều cần biết về máy...

Máy ép Plastic văn phòng là dòng máy có chức năng tạo ra một lớp màng nhựa phủ lên bề mặt giấy, tranh ảnh...