0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Có nên mua máy cắt cỏ dùng pin

★★★★★

Công việc cắt cỏ là một trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn mẫn, hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy móc được phát minh để hoàn thành công việc này trong đó có các loại máy dùng pin. Vậy có nên mua máy cắt cỏ dùng pin hay không ? Hãy cùng điện máy Bảo Ngọc tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Máy cắt cỏ dùng pin là gì ? 

Máy cắt cỏ dùng pin là một thiết bị cắt cỏ hoặc cỏ dại sử dụng nguồn năng lượng từ pin để hoạt động thay vì dựa vào nguồn điện trực tiếp từ ổ cắm. Các máy cắt cỏ dùng pin thường được thiết kế để mang lại sự linh hoạt và thuận tiện trong việc sử dụng mà không cần phải quan tâm đến dây điện hoặc ổ cắm.

Ưu điểm của máy cắt cỏ dùng pin bao gồm khả năng di chuyển dễ dàng, không bị rối dây, và không phải lo lắng về khoảng cách giữa máy và nguồn điện. Tùy thuộc vào mô hình cụ thể, thời gian sử dụng của máy cắt cỏ dùng pin có thể thay đổi tùy theo dung lượng pin và công suất của máy. Một số máy có thể được sạc lại, trong khi các mô hình khác có thể yêu cầu việc thay thế pin khi pin đã hết tuổi thọ.

Có nên mua máy cắt cỏ dùng pin không ?

Quyết định mua máy cắt cỏ dùng pin hay không phụ thuộc vào nhu cầu và ưu tiên cá nhân của bạn. Dưới đây là một số lợi ích và nhược điểm của máy cắt cỏ dùng pin để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp:

Lợi ích:

 • Máy cắt cỏ dùng pin không có dây, giúp bạn di chuyển tự do mà không bị rối dây hoặc phụ thuộc vào nguồn điện gần.
 • Không cần phải lo lắng về dây điện và ổ cắm, làm cho quá trình cắt cỏ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn, dễ dàng di chuyển và cắt ở nhiều địa hình khác nhau
 • Máy cắt cỏ dùng pin thường nhẹ hơn và tạo ra ít tiếng ồn hơn so với các máy cắt cỏ chạy bằng động cơ xăng, dầu và không gây khói ô nhiễm môi trường
 • Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, gấp gọn để cất trong kho không tốn diện tích như các sản phẩm bằng xăng

Nhược điểm:

 • Pin có thể giữ được một khoảng thời gian ngắn trước khi cần sạc lại hoặc thay thế.
 • Hiệu suất có thể giảm đi theo thời gian: Dung lượng pin có thể giảm đi sau một thời gian sử dụng, ảnh hưởng đến hiệu suất cắt cỏ.
 • Việc phải sạc pin và thời gian chờ có thể làm chậm quá trình làm việc.
 • công suất máy thường không cao, đặc biệt là khi so sánh với các loại máy bằng xăng

Nếu bạn có một khu vườn nhỏ hoặc muốn sự thuận tiện và linh hoạt khi cắt cỏ, máy cắt cỏ dùng pin có thể là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có một khu vườn lớn và cần một thời gian cắt cỏ dài, có thể bạn muốn xem xét các máy có động cơ mạnh mẽ hơn như các loại máy cắt cỏ bằng xăng. Các bạn lưu ý sản phẩm dùng pin chỉ thích hợp với việc cắt cỏ loại cỏ dễ cắt, mảnh vườn nhỏ còn đối với các loại cỏ cứng, máy hầu như không thể cắt được.

Giới thiệu một số máy cắt cỏ dùng pin tốt 

Máy cắt cỏ dùng pin total tgtli2001 20V​ - Giá tham khảo: 1.025.000VNĐ

Là một sản phẩm của Total một thương hiệu cực nổi tiếng về trang thiết bị, máy móc sản phẩm tgtli2001 20V có giá thành rẻ, chất lượng cao kiểu dáng đẹp, rất tiện lợi sử dụng sản phẩm có nhiều ưu điểm:

 • Công suất và hiệu suất: Kiểm tra công suất của máy (20V) để đảm bảo nó đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu cắt cỏ của bạn.
 • Thời gian sử dụng pin: thời giàn sử dụng pin cao, pin ít chai, lâu chai hơn so với các loại khác trên thị trường
 • Chức năng và tính năng: Đánh giá các tính năng như độ rộng cắt, điều chỉnh độ cao cắt, và bất kỳ tính năng nào khác mà bạn cảm thấy hữu ích.
 • Nhẹ và dễ sử dụng: Máy cắt cỏ dùng pin tgtli2001 20V  di chuyển dễ dàng và trọng lượng nhẹ đáp ứng nhu cầu cắt cỏ trong sân vườn, khuôn viên nhà bạn
 • Sản phẩm được bảo hành hợp lý chính hãng từ Total

Máy cắt cỏ chạy pin Ryobi RLT1830LI25 - Giá tham khảo: 1.500.000VNĐ

Ryobi là một trong những thương hiệu lớn khác nổi tiếng thế giới, trong đó Ryobi RLT1830LI25 là một trong những sản phẩm bán chạy tại Việt Nam. Với mức giá chỉ 1.5tr đồng, sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Pin Lithium-Ion 18V: Ryobi RLT1830LI25 sử dụng pin Lithium-Ion có dung lượng 18V. Pin này thường nhẹ, sạc nhanh, và không có hiện tượng "effec memory" nghĩa là bạn có thể sạc pin bất kỳ lúc nào mà không lo lắng về vấn đề giảm hiệu suất.
 • Di chuyển tự do: Do không có dây điện, máy cắt cỏ chạy pin Ryobi mang lại sự linh hoạt và tiện lợi khi di chuyển quanh khu vườn mà không bị rối dây hoặc cần phải gần nguồn điện.
 • Đa chức năng: Máy cắt cỏ này có thể được sử dụng không chỉ để cắt cỏ mà còn để làm các công việc khác như cắt cỏ ở những nơi khó tiếp cận hoặc cắt các cụm cỏ dại xung quanh cây cỏ.
 • Điều chỉnh chiều cao cắt: Ryobi RLT1830LI25 thường được thiết kế với tính năng điều chỉnh chiều cao cắt để phù hợp với nhu cầu cụ thể của người dùng.
 • Nhẹ và dễ sử dụng: Máy cắt cỏ này thường nhẹ, giúp người dùng cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng.
 • Tiết kiệm năng lượng và không ô nhiễm: So với máy cắt cỏ chạy bằng nhiên liệu, máy cắt cỏ chạy pin không tạo ra khí thải, làm cho nó thân thiện với môi trường.
Các tin khác
Máy cắt cỏ pin Dekton: những điều cần biết Máy cắt cỏ pin Dekton: những điều cần biết

Máy cắt cỏ pin Dekton là thương hiệu máy cắt cỏ chạy pin tốt giá rẻ thích hợp cho việc chăm sóc cây cảnh...

Makita EM2550UH - Một lựa chọn hàng đầu cho máy cắt cỏ Makita EM2550UH - Một lựa chọn hàng đầu cho máy cắt cỏ

Giới thiệu máy cắt cỏ Makita EM2550UH, phân tích điểm mạnh yếu của nó và so sánh nó với một số sản phẩm...

Top 3 máy cắt cỏ vinagreen tốt 11/2023 Top 3 máy cắt cỏ vinagreen tốt 11/2023

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ Vinagreen tốt, giá rẻ tháng 11/2023

Tổng hợp các máy cắt cỏ honda chính hãng giá dưới 5 triệu đồng Tổng hợp các máy cắt cỏ honda chính hãng giá dưới 5 triệu...

Tổng hợp các máy cắt cỏ honda chính hãng giá dưới 5 triệu đồng và địa chỉ bán máy uy tín với gần 10 năm...

Top 3 máy cắt cỏ Amaxgold đáng sử dụng Top 3 máy cắt cỏ Amaxgold đáng sử dụng

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ amaxgold đáng mua, giá thành tốt, chất lượng cao sử dụng công nghệ mới của Nhật...

Đánh giá máy cắt cỏ Makita EM2550UH Đánh giá máy cắt cỏ Makita EM2550UH

Đánh giá máy cắt cỏ Makita EM2550UH thông qua nhiều mặt để xem sản phẩm này có thật sự tốt như người ta...