0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

  • Hãng sản xuất: Honda
  • Mã sản phẩm: BC35
  • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Công suất: 1.6 Hp
  • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Giới thiệu các cửa hàng bán máy cắt cỏ ở tphcm uy tín trên từng quận huyện

★★★★★

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán máy cắt cỏ chất lượng tại TP.HCM? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một số địa chỉ uy tín để bạn có thể tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng.

TP.HCM, với sự phát triển không ngừng, trở thành một đô thị hiện đại với rất nhiều khu vườn, công viên và sân vườn xanh tươi. Điều này đã tạo ra nhu cầu ngày càng tăng về máy cắt cỏ để duy trì và chăm sóc không gian xanh. Tại TP.HCM, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng chuyên phân phối máy cắt cỏ đa dạng với chất lượng cao. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn các cửa hàng uy tín phân bố rộng khắp các quận huyện của Tp.HCM để các bạn có thể dễ dàng tìm đến và xem hàng.

1. Cửa hàng bán máy cắt cỏ Điện máy Bảo Ngọc - Tp. Thủ Đức ( Quận Thủ Đức Cũ)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cửa hàng máy cắt cỏ Điện máy Bảo Ngọc đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng ở TP.HCM. Họ cung cấp một loạt các loại máy cắt cỏ từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cửa hàng này nằm tại số 520/2/16 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa) Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh với số hotline của cửa hàng là 0978.455.263 các bạn có thể liên hệ trước để xác nhận hàng hóa trước khi mua hàng để tránh cửa hàng không có hàng bạn cần xem ở đó.

Tại Bảo Ngọc, có rất nhiều loại máy cắt cỏ đến từ các thương hiệu lớn như Honda, Oshima, Husqvarna, Stihl... tất cả chúng đều là hàng chính hãng có giấy xuất xứ rõ ràng cũng như bảo hành rõ ràng cho quý khách. Đặc biệt, giá cả của sản phẩm ở đây là hết sức hợp lý và được niêm yết rõ ràng trên website của họ nên quý khách có thể an tâm khi mua hàng.

Ngoài ra, nếu bạn không rõ về sản phẩm mình muốn mua thì nên nhờ các bạn tư vấn để có thể mua được chiếc máy giá tốt nhưng lại phù hợp với công việc của mình tránh mua máy giá cao nhưng lại không phù hợp khá là tốn kém. Ngoài ra, thì cửa hàng còn bán cả trên website nên quý khách có thể ngồi ở nhà và chờ nhân viên của công ty giao máy tới, hướng dẫn sử dụng tận nơi lắp ráp test máy tại chỗ vô cùng tiện lợi.

2. Công Ty VinaFarm – Công Ty Chuyên Cung Cấp Máy Cắt Cỏ Nhật Bãi TPHCM Giá Tốt

Công ty VinaFarm là một công ty chuyên cung cấp máy cắt cỏ Nhật Bãi uy tín tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua máy cắt cỏ chất lượng cao.

VinaFarm tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm máy cắt cỏ chất lượng từ Nhật Bãi, nổi tiếng với thiết kế chắc chắn, hiệu suất cao và độ bền đáng tin cậy. Các sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu uy tín như Honda, Yamaha, Mitsubishi và Kawasaki, để đảm bảo khách hàng nhận được sự đáng tin cậy và chất lượng tốt nhất.

Công ty VinaFarm cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, được bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tận tâm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về máy cắt cỏ sẽ tư vấn cho khách hàng về các lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ.

Ngoài ra, VinaFarm cũng đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Họ đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng để đảm bảo máy cắt cỏ luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và một danh mục sản phẩm đa dạng, công ty VinaFarm tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy cắt cỏ Nhật Bãi tại TP.HCM. Bất kể bạn là một cá nhân có nhu cầu sử dụng máy cắt cỏ cho khu vườn riêng của mình hay một chuyên gia chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp cắt cỏ, VinaFarm đáng được xem xét là địa chỉ tin cậy để mua máy cắt cỏ chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 454 537

3. Công ty Meta

Meta là một trong những công ty hàng đầu mà hầu như mọi người dân ở Sài Gòn đều nhớ đến. Bởi hầu như, mọi thứ máy móc mà người dân cần thì Meta đều có bán đặc biệt là giá thành tốt hơn thị trường rất nhiều. Meta tập trung vào việc cung cấp các loại máy cắt cỏ chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và công nghệ. Các sản phẩm của công ty được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng như Husqvarna, Stihl, Makita và Honda, để đảm bảo khách hàng nhận được sự đáng tin cậy và hiệu suất tốt nhất.

Công ty Meta cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, được bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng tận tâm. Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về máy cắt cỏ sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của họ.

Ngoài ra, công ty Meta cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng để đảm bảo máy cắt cỏ luôn hoạt động ổn định và hiệu quả. Họ đặc biệt chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng và cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy cắt cỏ, công ty Meta là một địa chỉ đáng tin cậy để mua máy cắt cỏ tại TP.HCM. Bất kể bạn là một cá nhân có nhu cầu sử dụng máy cắt cỏ cho khu vườn cá nhân hay một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp cắt cỏ, Meta sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho công việc cắt cỏ của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TPHCM
Cơ sở 2: 303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM
Số điện thoại: 028 3833 6666

Trên đây là 3 cửa hàng uy tín phân bố ở Tp.HCM cả 3 cửa hàng này đều có bán hàng online, và cho phép người dùng đến xem hàng hoặc giao hàng đến tay người nhận kiểm tra ,sử dụng thử ok thì mới tiến hành thanh toán nên các bạn có thể yên tâm tin tưởng. Các sản phẩm đến từ 3 cửa hàng này đều là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên cũng dễ dàng cung cấp phiếu bảo hành, cũng như hóa đơn VAT cho quý khách. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhiều trong việc tìm kiếm của hàng bán máy cắt cở ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tin khác
Review máy cắt cỏ Dekton M21-CC2302 Review máy cắt cỏ Dekton M21-CC2302

Review máy cắt cỏ Dekton M21-CC2302.Giới thiệu ưu nhược điểm của máy và đánh giá có nên mua máy hay không

Top 3 máy cắt cỏ 2 thì Trung Quốc tốt năm 2023 Top 3 máy cắt cỏ 2 thì Trung Quốc tốt năm 2023

Cùng điện máy Bảo Ngọc tìm hiểu về top 3 máy cắt cỏ 2 thì Trung Quốc sản xuất được thị trường Việt Nam...

Top 3 máy cắt cỏ cho bò tốt có giá dưới 5 triệu đồng Top 3 máy cắt cỏ cho bò tốt có giá dưới 5 triệu đồng

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ cho bò tốt có giá dưới 5 triệu đồng và lợi ích khi sử dụng các loại máy cắt...

8 nguyên nhân máy cắt cỏ lên ga tắt máy và cách khắc phục 8 nguyên nhân máy cắt cỏ lên ga tắt máy và cách khắc phục

8 nguyên nhân máy cắt cỏ lên ga tắt máy và cách khắc phục nhanh gọn lẹ mà không cần phải mang ra tiệm

Máy cắt cỏ husqvarna 531 RS: những điều nên biết trước khi mua Máy cắt cỏ husqvarna 531 RS: những điều nên biết trước khi mua

Giới thiệu về máy cắt cỏ husqvarna 531 RS để các bạn hiểu thật rõ về chiếc máy này trước khi xuống tiền...

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ sân golf tốt Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ sân golf tốt

Giới thiệu đến bạn top 3 máy cắt cỏ sân golf tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các máy cắt cỏ này đều...