0

Sản phẩm đang bán

Máy cắt vải cầm tay YJ-50 là một sản phẩm ưu việt cho các doanh nghiệp, công ty cũng như cá nhân dùng để cắt các loại vải như : Vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da... một cách nhanh và chính xác nhất. Giúp cho người sử dụng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất, tiết kiệm thời gian sử dụng và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

1.690.000 đ

1.150.000đ

-32%

máy cắt vải cầm tay YJ-65 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại được thiết kế nhỏ gọn khoảng 1,2 kg dễ dàng sử dụng và di chuyển. Máy chuyên dùng cho các loại vải coton, vải lụa, sợi hóa học, xốp da....Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

1.990.000 đ

1.200.000đ

-40%

máy cắt vải cầm tay RC-110 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,vv….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.650.000 đ

1.550.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-100 là sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực may mặc, giầy da, dệt may, giấy công nghiệp, ghế sofa hay các sản phẩm từ cao su....Máy được thiết kế hiện đại dễ dùng và giá thành rất rẻ

2.300.000 đ

1.600.000đ

-30%

Máy cắt vải cầm tay RC-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.550.000 đ

1.450.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-110 là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất bởi tính năng ưu việt của máy đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Đang có bán tại điện máy Bảo Ngọc 

2.500.000 đ

1.700.000đ

-32%

Máy cắt vải Million 110 ( Đài Loan) là một trong những dòng máy cắt vải thuộc hãng sản xuất danh tiếng Milion. Máy cắt vải sẽ là cánh tay đắc lực giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân để hoàn thành tốt công việc của mình. Hiện máy cắt vải này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

3.000.000 đ

2.400.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-125 là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, máy có kích thước gọn nhẹ chỉ với 5 kg dễ dàng giúp cho người sử dụng dễ dàng vận chuyển một cách dễ dàng nhất. Máy có thể cắt được các loại vải khác nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

2.800.000 đ

2.350.000đ

-16%

Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-110 là dòng máy cắt vải cầm tay hiện là một trong những dòng máy cắt vải công nghiệp được ưa thích, dễ sử dụng và chất lượng vượt trội phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có sẵn tại siêu thị Điện Máy Bảo Ngọc.

 

2.350.000 đ

1.880.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất hiện nay.

 

1.550.000 đ

1.450.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-110 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, máy thiết kế nhỏ gọn trọng lượng của máy khoảng 3,5kg giúp người sử dụng dễ di chuyển và không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng. Máy có thể cắt các loại coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v…. một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.000.000 đ

1.450.000đ

-27%

➢ Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-100 là một dụng cụ cắt vải chuyên nghiệp giúp cho việc cắt vải được dễ dàng nhanh chóng nhất. Máy được thiết kế nhỏ gọn  giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển, công suất của máy lớn 245W,  bề dày cắt 25mm giúp cho năng suất công việc tăng cao, giảm chi phí thuê nhân công. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.100.000 đ

1.740.000đ

-17%

máy cắt vải đầu bàn Tiema được sản xuất bởi hãng Tiema Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.800.000 đ

3.500.000đ

-27%

Máy cắt vải đầu bàn Simaru được sản xuất bởi hãng Simaru Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

 

4.560.000 đ

4.350.000đ

-5%

Máy cắt vải đầu bàn LONGWEI-B11 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.500.000 đ

3.540.000đ

-21%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 8 inch là một dòng máy cắt vải công nghiệp với công suất 550 W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó cắt từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.200.000 đ

4.350.000đ

-16%

Giới thiệu về công nghệ máy cắt vải liên trục

★★★★★

Trong thế giới công nghiệp hiện đại, việc sản xuất hàng may mặc đòi hỏi sự hiệu quả, chính xác và tối ưu hóa. Để đáp ứng nhu cầu này, công nghệ máy cắt vải liền trục đã xuất hiện và trở thành một trong những cải tiến quan trọng trong ngành thời trang và sản xuất may mặc.

Máy cắt vải liền trục là một trong những dòng sản phẩm mới đưa ra thị trường được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Máy rất phù hợp với những cửa hàng và công ty may mặc vừa và nhỏ.

Những ưu điểm nổi bật của máy cắt vải liền trục.

1. Hiệu quả và tối ưu hóa

Máy có thể cắt được nhiều loại vải khác nhau như vải len, nỉ, cotton ... là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiệm may mặc.
Máy cắt vải liền trục là dòng máy cắt vải sử dụng nguồn điện 220-240V dòng điện dân dụng ở đâu cũng có thể sử dụng được mà không cần phải thay đổi nguồn điện. 
Máy cắt vải liền trục làm việc cực kỳ êm ái không quá ồn ào gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

2. Chính xác và độ tin cậy cao

Tất cả các dòng máy cắt vải đều có thiết kế đèn Led giúp cho người dùng có thể nhìn chuẩn xác đường cắt mà không lo cắt nhầm đường đi của vải.  Điều này giúp giảm sai sót trong quy trình sản xuất và đảm bảo rằng các mẫu và mảnh ghép được cắt ra đúng kích thước và hình dáng yêu cầu. Điểm này rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

3, Tích hợp dễ dàng vào dây chuyền sản xuất

Máy cắt vải liền trục có thể tích hợp dễ dàng vào dây chuyền sản xuất tự động. Điều này cho phép quá trình sản xuất diễn ra liền mạch, từ cắt vải đến may và hoàn thiện sản phẩm. Điểm này đảm bảo rằng sản xuất được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giảm thiểu sự cản trở và thất thoát thời gian.

4. Linh hoạt trong sản xuất đa dạng

Công nghệ máy cắt vải liền trục không chỉ giới hạn trong việc cắt các mẫu lặp lại. Nó cũng cho phép sản xuất các mẫu đa dạng và tùy chỉnh, do đó thích hợp cho cả các xưởng sản xuất hàng may mặc lớn và nhỏ. Điều này giúp thúc đẩy sự sáng tạo trong ngành thời trang và đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

5. Tiết kiệm thời gian và lao động

Công nghệ máy cắt vải liền trục giúp tiết kiệm thời gian và lao động đáng kể. Nhân công không cần phải thực hiện công việc cắt thủ công mà có thể tập trung vào các công đoạn khác trong quy trình sản xuất. Điều này cải thiện sự hiệu quả và sáng tạo của nhân viên, đồng thời giảm bớt công sức và mệt mỏi.

Trong tương lai, công nghệ máy cắt vải liền trục dự kiến sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện, mang lại nhiều cơ hội mới cho ngành thời trang và sản xuất may mặc. Việc hiểu và áp dụng công nghệ này có thể giúp các doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường đầy cạnh tranh của họ.

Giới thiệu những dòng máy cắt vải liền trục đang bán chạy trên thị trường.

#1. Máy cắt vải liền trục cỡ 100

Máy cắt vải liền trục cỡ 100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

➢ Thông số kỹ thuật:

 • Đường kính đĩa: 100mm
 • Nguồn điện: 110V ~ 240V
 • Công suất: 3.6W ~ 200W
 • Độ ồn: <55dB
 • Tốc độ quay: 600 ~ 1200rpm
 • Chiều cao cắt: <20mm
 • Trọng lượng: 1.3kg
 • Đèn Led: Có

2: Máy cắt vải liền trục cỡ 125

Máy cắt vải liền trục cỡ 125 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

➢ Thông số kỹ thuật:

 • Đường kính đĩa: 125mm
 • Nguồn điện: 220V ~ 240V
 • Công suất: 3.6W ~ 250W
 • Độ ồn: <55dB
 • Tốc độ quay: 600 ~ 1200rpm
 • Chiều cao cắt: <32mm
 • Trọng lượng: 1.35kg
 • Đèn Led: Có

Địa chỉ mua máy cắt vải liền trục uy tín 

Điện máy Bảo Ngọc là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải công nghiệp, máy cắt vải liền trục uy tín tại tphcm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chiếc máy cắt vải liền trục để trải nghiệm nhưng vẫn chưa tìm được cửa hàng đáng tin cậy, thì Điện máy Bảo Ngọc là một công ty tuyệt vời để các bạn chọn. Các bạn đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm có thể liên hệ:

Địa chỉ: Số 520/2/16 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ đức.

Điện thoại: 0898.475.249-0911.491.218-0978.455.263-0915.387.137

Có thể bạn quan tâm: Có nên mua máy cắt vải laser hay không?

Các tin khác
Đơn giản hóa công việc may mặc với nhiều mẫu máy cắt vải Đơn giản hóa công việc may mặc với nhiều mẫu máy cắt vải

Ngành công nghiệp may mặt ngày một đi lên nhờ sự xuất hiện của nhiều công nghệ từ các loại máy cắt vải,...

Máy cắt vải YJ-100 người bạn đồng hành với mọi xưởng may Máy cắt vải YJ-100 người bạn đồng hành với mọi xưởng may

Máy cắt vải YJ-100 là một thiết bị được sử dụng nhiều trong những năm gần đây trong ngành công nghiệp may...

Nhược điểm của máy cắt vải mẫu tròn Nhược điểm của máy cắt vải mẫu tròn

Máy cắt vải đầu tròn là một trong những dòng máy cắt vải cao cấp nhất hiện nay, chúng hoạt động dựa vào...

Đánh giá máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-100 Đánh giá máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-100

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-100 một mẫu máy nhỏ gọn được nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình sử dụng...

Máy cắt vải tự động bước nhảy vượt trội trong sản xuất may mặc Máy cắt vải tự động bước nhảy vượt trội trong sản xuất...

Trong thời đại công nghệ phát triển, sự cách mạng trong ngành sản xuất may mặc đã tạo ra những tiến bộ...

Máy cắt vải CNC cho đường cắt chính xác trong ngành may mặc Máy cắt vải CNC cho đường cắt chính xác trong ngành may mặc

Máy cắt vải CNC ra đời và đáp ứng cho đường cắt vải chính xác giúp ngành may mặt phát triển lên một độ...