0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy in date cầm tay là sản phẩm chuyên dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô,… đa dạng các loại hàng hóa trên thị trường. Máy mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng với tổng thể máy nhỏ gọn, thiết kế thông minh, đầy tiện lợi. 

7.900.000 đ

7.600.000đ

-4%

Mực ruy băng chuyên dùng cho các loại máy indate DY-8, máy đóng date tự động HP-241, má đóng date M14 size 30mm x 122mm

Liên hệ

➢ Thiết bị máy in date nhấn tay M14 hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong việc in ngày tháng cung ứng, hạn tiêu dùng, trọng lượng, giá cả. Trong những ngành thực phẩm, ăn uống, y dược. 

4.100.000 đ

3.100.000đ

-24%

➢ Thiết bị máy in date DY-8 dùng phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm, in ngày tháng, hạn sử dụng, số lô sản xuất... cho sản phẩm. Máy in date DY-8 dễ sử dụng, in được trên giấy, túi nilon... Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.500.000 đ

980.000đ

-35%

 ➢Thiết bị máy in date tự động HP-241 là loại máy được sử dụng rộng rãi để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, hay số lô, số trọng lượng,.. của sản phẩm (NSX – HSD – MFG – EXP – LOT – KTL). Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.900.000 đ

3.150.000đ

-36%

➢  Máy in date mâm xoay SYM 160 không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm.Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.250.000 đ

3.450.000đ

-19%

➢ Thiết bị máy đóng date bán tự động M14 có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược.in trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

7.600.000 đ

6.100.000đ

-20%

➢ Máy đóng date đạp chân có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược. Sử dụng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu và đen trắng bằng nhiệt chuyên dùng, có thể in các loại chữ Việt, chữ Trung, chữ Anh trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

5.200.000 đ

4.200.000đ

-19%

Máy in date tự động MY-380  dùng để in chữ ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các sản phẩm trong ngành dược, thuốc thú Y, thực phẩm.... Máy in trên dạng tem nhãn, giấy deacl tốc độ nhanh, máy có thể tự động dải tem theo dạng máy đếm tiền.

8.200.000đ

➢  Máy in date mâm xoay SYM-380 không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm..Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.450.000 đ

3.450.000đ

-22%

In date trên nắp chai thân chai nên dùng máy loại nào

★★★★★

In date hay đóng date trên nắp chai, thân chai là một nhu cầu thiết yếu của nhiều mặt hàng trên thị trường hiện nay, vậy nên dùng loại máy in date nào thì bài viết sau Bảo Ngọc sẽ mách các bạn nhé!

Máy in date cầm tay in nsx và hsd trên nắp chai và thân chai

Máy in date cầm tay trên nắp chai, thân chai giúp việc in ấn hạn sử dụng, logo, mã vạch, mã QR, hình ảnh,… trên nắp chai hay các sảm phẩm chai nhựa, nilong, thùng xốp,… đều trở nên đơn giản, nhanh chóng và ít tốn chi phí nhất có thể. Bài viết sau, Điện máy Bảo Ngọc sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình một máy in date phù hợp.

☑ In Hạn sử dụng trên nắp chai, thân chai
☑ In trên bề mặt phẳng, mặt cong
☑ In tự động bằng băng truyền tải

Máy in phun date cầm tay mini được thiết kế theo công nghệ in phun, mực in hoàn toàn bám dính nhanh ngay sau khi in không hề bị bông tróc. Kích thước, số dòng chữ/ số hạn sử dụng, logo, mã vạch, mã QR, hình ảnh,… tuỳ chỉnh theo yêu cầu sử dụng. Chất lượng in độ phân giải rõ nét. In được trên mọi chất liệu chai/ lọ, thuỷ tinh/ nhựa,…

☑ Máy in date cầm tay in trên nắp chai, thân chai

Với công nghệ in phun, máy in date cầm tay mực in thách thức mọi chất liệu; không kén chất liệu in, máy in date Cầm tay có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai, in giấy, hộp giấy, thủy tinh,….

In hạn sử dụng lên bên ngoài trên nắp chai, lọ, keo, hộp.
In ký hiêu, số thứ tự bên mặt trong nắp chai lọ tuỳ vào nhu cầu in date.
In trên bề mặt nằm ngang quanh nắp chai/ lọ.

Dễ dàng tạo thông tin mình muốn in như thông tin, text, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã QR, mã vạch, hình ảnh, logo, số nhảy, số đếm...; có thể in trên các chất liệu khác nhau như trên giấy, trên thuỷ tinh, trên nhựa, in trên mặt cong hoặc lồi hoặc lõm, tốc độ nhanh, dạng chữ mỹ quan, rõ ràng.

✔✔✔ Tham khảo thêm: MAY IN DATE

☑ In date bề mặt phẳng, mặt cong

Ngoài bề mặt in phẳng, Máy in phun date cầm tay còn có khả năng in được trên các bề mặt rồ rề, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề mặt lồi, lõm.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy in date từ phức tại đến đơn giản, từ quy mô lớn như các máy in công nghiệp tự động và bán tự động. Nhưng tuỳ thuộc vào điều kiện nhu cầu in date của cơ sở kinh doanh, chi phí đầu tư máy và yêu cầu vận hành máy như thế nào? Vì thế, Máy in date Cầm tay là một trong những lựa chọn đang được các chủ cơ sở kinh doanh quan tâm nhất hiện nay. In date trên bề mặt phẳng, mặt cong

☑ In date tự động bằng băng chuyền

Ngoài ra để tiện lợi trong việc in số lượng nhiều, đỡ tốn công lao động, Máy in date cầm tay còn tích hợp tính năng in tự động. Dễ dàng lắp đặt trên hệ thống in băng tải tự động thông qua mắt cảm biến và băng tải.

Ưu điểm hệ thống máy in date tự động dùng băng tải:

❖ Chi phí đầu tư thấp - Hiệu quả máy làm việc tốt
❖ Máy có độ bền cao - Bảo hành +12 tháng
❖ Mực in khô ngay - Không tốn dung môi - Không gây mùi
❖ Tốc độ in date nhanh - Chính xác - đúng vị trí
❖ Vận hành đơn giản - Mở nguồn dùng ngay
❖ Khoảng cách chiều cao tối đa 12.7mm | Có thể in đến 5 Dòng
❖ Độ phân giải cao lên tới 600DPI nên cho hình ảnh khi in chất lượng và sắc nét.
❖ Bộ nhớ lên đến 16GB
❖ Đầu in có chế độ tự làm sạch công nghệ HP.

Trên đây là những thông tin về Máy in date cầm tay giúp bạn có thể dễ dàng in ấn trên nắp chai, thân chai và một số vật liệu khác. Hy vọng có thể giúp được bạn lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình một dòng máy phù hợp nhất. Truy cập vào trang https://dienmaycokhi.vn/ để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về các loại máy in date hiện nay.

Các tin khác
Ưu nhược điểm của máy in date cầm tay và máy in date công nghiệp Ưu nhược điểm của máy in date cầm tay và máy in date công...

Máy in date cầm tay và máy in date công nghiệp là hai loại máy được dùng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng...

Máy đóng date in ngày sản xuất trên bao bì Máy đóng date in ngày sản xuất trên bao bì

Máy đóng date trên bao bì là một loại máy được khách hàng quan tâm nhiều, bởi các cơ sở sản xuất, phân...

Máy bơm mỡ 12 lít nên sử dụng khi nào tốt nhất? Máy bơm mỡ 12 lít nên sử dụng khi nào tốt nhất?

Bài viết hôm nay Siêu thị điện máy Bảo ngọc sẽ giới thiệu đến bạn đọc dòng máy bơm mỡ 12 lít...

Máy bơm mỡ Kocu GZ-3 dẫn đầu với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội Máy bơm mỡ Kocu GZ-3 dẫn đầu với nhiều ưu điểm và...

Máy bơm mỡ Kocu GZ-3 ra đời với ưu điểm và nhiều tính năng vượt trội. Vượt qua nhiều dòng máy...

Máy bơm mỡ bằng chân - tất tần tật thông tin bạn cần biết Máy bơm mỡ bằng chân - tất tần tật thông tin bạn cần...

Chắc hẳn bạn cũng đã từ nghe đến loại máy bơm mỡ bằng chân đúng không nào. Vậy thế nào là...

Mua máy bơm mỡ bò bằng tay ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Mua máy bơm mỡ bò bằng tay ở đâu uy tín, chất lượng...

Vì là máy bơm mỡ bò bằng tay, nên hoạt động chính để dẫn truyền mỡ ra ngoài là nhờ vào...