0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Máy cắt cỏ Kawasaki TG25 công suất cực lớn, khỏe, siêu bền bỉ

★★★★★

Nhiều khách hàng đến nay vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn loại máy cắt cỏ nào trên thị trường với các tiêu chí như phù hợp với túi tiền và đúng nhu cầu của bản thân,...Đặc biệt, gần đây Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc nhận rất nhiều câu hỏi về dòng máy cắt cỏ Kawasaki TG25. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé! 

Liệu có nên mua máy cắt cỏ Kawasaki TG25 không?

Máy cắt cỏ Kawasaki TG25 được biết đến bởi chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm mới. Tuy nhiên, đây có thực sự là dòng máy mà bạn nên mua? Và dòng máy này có ưu, nhược điểm gì? 

Ưu điểm:

 • Trọng lượng nhẹ so với công suất của máy. 
 • Thiết kế độc lạ, tinh xảo, chắc chắn. Tay cầm thuận tiện trong quá trình làm việc. 
 • Dễ dàng vệ sinh máy sau khi sử dụng, sở hữu trục chống dính cỏ nên càng tiện lợi cho người sử dụng. 
 • Chất lượng vượt trội cực kỳ bền bỉ và mạnh mẽ. 
 • Bộ phận điều chỉnh tốc độ được thiết kế thông minh tự giữ ga, giúp người sử dụng dễ dàng và thuận tiện khi vận hành. 
 • Dễ dàng lắp ráp linh kiện thay thế. 

Nhược điểm:

Nếu không có kinh nghiệm, bạn dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời, khi sử dụng hơn 1 năm, máy có dấu hiệu xuống cấp và nhanh hỏng hóc. Do đó, bạn cũng cần quan tâm đến các linh phụ kiện thay thế khi sử dụng trong một thời gian dài. 

Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc - Địa chỉ cung cấp máy cắt cỏ Kawasaki TG25 chất lượng tại TPHCM

Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên phân phối các dòng máy cắt cỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu quý khách hàng đang cần tìm mua dòng máy cắt cỏ Kawasaki TG25 đảm bảo tiêu chí chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường thì đừng quên ghé Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc. Bởi, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được: 

 • Đa dạng các loại máy, nhiều kiểu kích thước, màu sắc, công suất cho quý khách lựa chọn. 
 • Các dòng máy được cập nhật thường xuyên, chất lượng đảm bảo. 
 • Giá cả phù hợp, cạnh tranh. 
 • Chế độ sửa chữa, bảo hành hỗ trợ khách hàng. 
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi, hỗ trợ vận chuyển. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. 
 • Có thêm các loại linh phụ kiện bán lẻ, đi kèm với đầu máy cắt cỏ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Quý khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin về các dòng máy cắt cỏ tại Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc thì hãy để lại số điện thoại dưới bài viết để chúng tôi tư vấn nhanh chóng nhất nhé! 

Các tin khác
TOP 3 máy cắt cỏ đa năng giá tốt 2023 TOP 3 máy cắt cỏ đa năng giá tốt 2023

Máy cắt cỏ đa năng là một loại máy cắt cỏ có tính năng đa dạng, có thể được sử dụng để cắt cỏ,...

Review một số máy cắt cỏ Huspanda tốt trên thị trường Review một số máy cắt cỏ Huspanda tốt trên thị trường

Review một số máy cắt cỏ Huspanda tốt trên thị trường

Review 2 máy cắt cỏ Kubota được nhiều người quan tâm Review 2 máy cắt cỏ Kubota được nhiều người quan tâm

Review một số máy cắt cỏ Kubota được nhiều người quan tâm, để đánh giá ưu khuyết điểm của từng máy...

Top 3 máy cắt cỏ sân bóng đá chính hãng giá tốt tháng 3/2023 Top 3 máy cắt cỏ sân bóng đá chính hãng giá tốt tháng 3/2023

Máy cắt cỏ sân bóng đá là dòng máy sở hữu động cơ bền bỉ, công suất hoạt động mạnh mẽ.

Top 5 thương hiệu máy cắt cỏ siêu nhẹ đáng mua tháng 3/2023 Top 5 thương hiệu máy cắt cỏ siêu nhẹ đáng mua tháng 3/2023

Máy cắt cỏ siêu nhẹ là một trong những vật dụng rất cần thiết đối với người làm nông, làm vườn hoặc...

[Review] Top 3 máy cắt cỏ ngồi lái thương hiệu Husqvarna bạn cần biết [Review] Top 3 máy cắt cỏ ngồi lái thương hiệu Husqvarna bạn...

[Review] Top 3 máy cắt cỏ ngồi lái thương hiệu Husqvarna bạn cần biết