0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 - Dòng máy cắt cỏ công suất lớn nhất

★★★★★

Máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ công suất lớn TJ53 và cần JAPANEXX sản xuất tại Thái Lan với vật liệu và công nghệ tốt nhất của mình sẽ giúp máy cắt cỏ của bạn làm việc ổn định hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, bạn đừng bỏ lỡ qua bài viết này nhé! 

máy cắt cỏ kawasaki TJ53

Ưu điểm của máy cắt cỏ Kawasaki TJ53

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt cỏ khác nhau đến từ nhiều thương hiệu, nên khách hàng rất khó chọn lựa. Được biết, máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 - một trong những dòng máy ra đời lấn lướt các đối thủ và trở thành sự lựa chọn tốt nhất nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. 

máy cắt cỏ kawasaki TJ53

Công suất lớn nhất hiện nay 

Nếu các dòng máy cắt cỏ Thụy Điển 541r hay máy cắt cỏ Stihl FS250 là hai thương hiệu lớn sở hữu công suất 43cc, thì máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 sử dụng động cơ Piston 44mm cho công suất lên tới 53cc. Với công suất lớn như vậy phát cỏ bằng cước chuyên dụng mới đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc. 

máy cắt cỏ kawasaki TJ53

Bền bỉ tuyệt đối 

Với thiết kế hơi Xylanh - Piston mạ niken dày đạt được những yêu cầu về tiêu chuẩn độ mài mòn dung sai khắt khe nhất nên dù máy đạt công suất lớn nhưng vận hành vẫn siêu bền bỉ. 

Ngoài ra, công suất quá lớn nên khi sử dụng máy không thể xài hết ga được nên máy luôn trong tình trạng thoải mái về công suất. 

Giá thành hợp lý 

Mặc dù máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 là dòng máy nhập khẩu, nhưng giá máy trên thị trường rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Tính full bộ tùy theo option cần lựa chọn thì TJ53 của Kawasaki còn có mức giá tương đương hoặc thấp hơn so với các đối thủ có tiếng như Husqvarna, Stihl hay Honda,...

Tiết kiệm chi phí

Với việc sử dụng một chiếc máy cắt cỏ chất lượng sẽ giúp công việc của bạn trôi chảy giảm chi phí thuê nhân lực và thời gian làm việc từ đó dẫn đến việc chi phí đầu tư ít đi và lợi nhuân tăng lên.

Mặt khác, sản phẩm sử dụng vô cùng bền bỉ nên từ 3-5 năm bạn sẽ không hề lo lắng đầu tư thêm hay sữa chửa gì nữa cả giúp giảm chi phí sửa chữa cũng như công suất thời gian nếu sử dụng các máy cũ, chất lượng kém.

Lưu ý khi sử dụng máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 

Để sử dụng máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 đạt hiệu quả tốt nhất, thì bạn nên lưu ý những điều dưới đây:

 • Nên kiểm tra máy kỹ càng trước khi sử dụng: Kiểm tra nhiên liệu, dầu nhớt, đinh ốc, lưỡi máy. 
 • Khi tiếp xăng không nên để tràn ra ngoài, dễ gây cháy nổ. 
 • Trong quá trình sử dụng nên mặc đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn. 
 • Đảm bảo máy ngừng hoạt động, lưỡi dao ngừng quay trước khi chạm vào sản phẩm. 
 • Không để lưỡi dao chạm vào các vật cứng. 

máy cắt cỏ kawasaki TJ53

Địa chỉ mua máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 uy tín, chất lượng tại TPHCM

Hiện để bạn tìm mua dòng máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 trên thị trường là điều không hề khó. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao, nên rất nhiều địa chỉ lợi dụng và phân phối hàng kém chất lượng, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Đây cũng chính là điều mà nhiều khách hàng cảm thấy lo ngại khi tìm mua sản phẩm. 

Nhằm mang đến cho khách hàng dòng máy đạt tiêu chuẩn như bạn mong muốn, nói không với hàng kém chất lượng, Điện máy Bảo Ngọc với thương hiệu nhiều năm trên thị trường Việt Nam đã và đang là địa chỉ uy tín phân phối các dòng máy cắt cỏ đạt chất lượng và nhận được sự tin yêu của khách hàng trong nhiều năm qua. 

Không chỉ thế, để giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm tại đây, Điện máy Bảo Ngọc luôn có chính sách cam kết bảo hành cho tất cả sản phẩm tại cửa hàng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Mọi thắc mắc hoặc muốn tư vấn, đặt hàng bạn có thể liên hệ với Điện máy Bảo Ngọc qua địa chỉ website, Fanpage Facebook hoặc qua số điện thoại. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn tận tình, chu đáo nhất! 

Các tin khác
Máy cắt cỏ Maruyama 320 - Bán chạy số 1 tại siêu thị Điện máy Bảo Ngọc Máy cắt cỏ Maruyama 320 - Bán chạy số 1 tại siêu thị Điện...

Máy cắt cỏ Maruyama 320 dòng máy 2 thì đến từ Nhật Bản cực khỏe, rất đáng để bỏ tiền mua

Review máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ - Có nên mua hay không? Review máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ - Có nên mua hay không?

Review máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ - Có nên mua hay không?

Máy cắt cỏ Vinafarm 541 công suất cao, bền bỉ Máy cắt cỏ Vinafarm 541 công suất cao, bền bỉ

Máy cắt cỏ Vinafarm 541 là loại máy 2 thì chất lượng cao được sản xuất đồng bộ và lắp ráp tại nhà máy...

Máy cắt cỏ vinagreen 143-RS: 1 máy 3 công dụng Máy cắt cỏ vinagreen 143-RS: 1 máy 3 công dụng

Giới thiệu máy cắt cỏ vinagreen 143-RS giá chỉ 4.5 triệu động 1 máy nhưng có thể đáp ứng 3 công dụng khác nhau

Top 3 máy cắt cỏ yataka chuyên cắt cỏ voi cho bò Top 3 máy cắt cỏ yataka chuyên cắt cỏ voi cho bò

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ yataka giá thành khoảng 2.5 triệu chuyên dùng để cắt cỏ voi chăn nuôi gia súc

Máy cắt cỏ reload 541 - hàng Trung nhưng chất lượng tuyệt vời Máy cắt cỏ reload 541 - hàng Trung nhưng chất lượng tuyệt vời

Máy cắt cỏ reload 541 có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng của nó vô cùng tốt kèm tuổi thọ máy lên...