0

Sản phẩm đang bán

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 8 inch là một dòng máy cắt vải công nghiệp với công suất 550 W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó cắt từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.200.000 đ

4.350.000đ

-16%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 8 inch với công suất 750W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó khăn từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Thiết kế nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, mang lại giá trị kinh tế cao. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

6.000.000 đ

4.700.000đ

-22%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 10 inch với công suất 750W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó khăn từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Thiết kế nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, mang lại giá trị kinh tế cao . Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.700.000 đ

4.400.000đ

-23%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 10 inch với công suất 750W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó khăn từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Thiết kế nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, mang lại giá trị kinh tế cao. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.000.000 đ

4.800.000đ

-20%

➢ Thiết bị máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 12 inch với công suất 550W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó khăn từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Thiết kế nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, mang lại giá trị kinh tế cao . Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.100.000 đ

4.800.000đ

-21%

máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 12 inch (750W) là một dòng máy cắt vải công nghiệp với công suất 750W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó cắt từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Máy có thiết kế chắc chắn, tinh tế giúp cho việc hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.250.000đ

-17%

Máy cắt vải đứng KM KSU-108 5inch (370W) với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng cùng nhiều chức năng nổi bật, máy cắt vải đứng này đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà may, xưởng sản xuất thời trang. Máy cắt vải đứng công nghiệp KM KSU-108 sử dụng loại dao nguội, bề dày cắt 5 inch, công suất hoạt động 370W cho vết cắt gọn gàng mà không gờ và nếp nhăn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.000.000 đ

4.400.000đ

-12%

Máy cắt vải đứng KM KSU-108 5inch (550W) với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng cùng nhiều chức năng nổi bật, máy cắt vải đứng này đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà may, xưởng sản xuất thời trang. Máy cắt vải đứng công nghiệp KM KSU-108 sử dụng loại dao nguội, bề dày cắt 5 inch, công suất hoạt động 550W cho vết cắt gọn gàng mà không gờ và nếp nhăn. Hiện thiết bị này đã có mặt tại điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

5.000.000 đ

4.600.000đ

-8%

➢  Thiết bị máy cắt vải đứng Kaisiman CZD-108 thuộc dòng máy cắt vải công nghiệp có có thể cắt nhiều chất liệu vải khác nhau như cotton, len, nỉ, lụa, nilon, da… từ mỏng tới dày đặc biệt chuyên dùng để cắt các đường cong phức tạp, mang tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm và lợi nhuận kinh tế cao. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

6.300.000 đ

5.400.000đ

-14%

Máy cắt vải đứng KM KSU-103 8 inch (550W) thuộc dòng sản phẩm máy cắt vải đứng là một trong những dòng máy cắt vải công nghiệp bán chạy thứ 2 sau máy cắt vải cầm tay  bởi thiết kế gọn nhẹ, hoạt động liên tục ổn định ít bị hư hỏng giúp bạn tiết kiệm được không gian và thời gian, tiền bạc tối đa nhất có thể. Khi sở hữu loại máy cắt vải đứng KM này công suất làm việc của bạn có thể tăng gấp mấy chục lần so với cách cắt vải thủ công thông thường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.400.000 đ

4.100.000đ

-24%

➢ Máy cắt vải điện tử SIPUBA SPB-3E 10 inch  là dòng máy cắt vải khá quen thuộc với những người sử dụng với độ bền cao và công suất máy chạy tốt mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Máy cắt vải điện tử SIPUBA SPB-3E 10 inch  là dòng máy tiên tiến dựa trên sự phát triển của những dòng máy cũ tạo nên máy có chất lượng tốt nhất.

10.300.000 đ

8.500.000đ

-17%

➢ Máy cắt vải điện tử SIPUBA SPB-3E 8 inch  là dòng máy cắt vải khá quen thuộc với những người sử dụng với độ bền cao và công suất máy chạy tốt mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Máy cắt vải điện tử SIPUBA SPB-3E 8 inch  là dòng máy tiên tiến dựa trên sự phát triển của những dòng máy cũ tạo nên máy có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ

✪ Thiết bị máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 15 inch với công suất 850W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó khăn từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Thiết kế nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, mang lại giá trị kinh tế cao . Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc

Liên hệ

➢ Máy cắt vải đứng KM KSU-103 13 inch (850W) là dòng sản phẩm máy cắt vải đứng KM hiện đang làm một trong những dòng máy cắt vải công nghiệp bán chạy thứ 2 sau máy cắt vải cầm tay mini bởi thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian và thời gian, tiền bạc tối đa nhất cho người sở hữu nó. Khi có trong tay loại máy này công suất làm việc của bạn có thể tăng gấp mấy chục lần so với cách cắt vải thủ công bình thường. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có sẵn tại siêu thị Điện Máy Bảo Ngọc

Liên hệ

Máy cắt vải của Mỹ có tốt không? Giá bao nhiêu?

★★★★★

     Máy cắt vải đứng EASTMAN USA là dòng máy cắt vải có xuất xứ từ Mỹ được thiết kế sang trọng chắc chắn, máy được cấu tạo nên từ nhiều vật liệu cao cấp giúp cho máy có độ bền cao ít hư hỏng vặt.

 • Máy cắt vải đứng của Mỹ có thể làm việc được với khổ dao 8 inch, 10 inch có thể cắt được nhiều lớp vải 1 lúc đáp ứng tốt các đơn hàng lớn cho công ty, xí nghiệp tăng năng suất và tăng hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.
 • Máy cắt vải đứng của Mỹ có thiết kế bộ mài dao tự động chỉ cần ấn nút hệ thống dao mài sẽ tự động làm việc để toàn bộ lưỡi dao được mài sắc bén chuyển bị cho công việc cắt sắp tới.
 • Được trang bị lưỡi cắt sắc bén, không bị han gỉ cắt gọn gàng không có gờ có gợn sờn chỉ đường cắt được thẳng đẹp nhất.
 • Máy có trọng lượng 17kg nhưng thiết kế máy vô cùng nhỏ gọn tay cầm thoải mái chân đế của máy có thiết kế hệ thống bánh xe giúp cho quá trình cắt được dễ dàng nhẹ nhàng nhất.
 • Máy cắt vải Mỹ dùng dòng điện 220V dòng điện dân dụng dễ sử dụng không cần phải chuyển đổi dòng điện như những dòng máy sử dụng điện 3 pha tốn thời gian công sức của người sử dụng.
 • Máy được sử dụng khá hiệu quả và dễ dàng bạn chỉ cần bôi trơn dầu mỡ hàng ngày để cho máy hoạt động trơn tru không bị nóng máy cháy máy.


 

Những kinh nghiệm khi lựa chọn và sử dụng máy cắt vải của Mỹ.

 • Khi lựa chọn máy cắt vải của Mỹ bạn cần xác định rõ nhu cầu cần làm việc của mình để có thể lựa chọn được dòng máy tốt phù hợp với công việc.
 • Xác định khối lượng công việc của mình làm có lớn hay nhỏ nếu khối lượng công việc nhỏ chỉ cần chọn những dòng máy có lưỡi cắt nhỏ để phù hợp với công việc tránh lãng phí khi sử dụng. Còn đối với khối lượng cắt lớn bạn cần lựa chọn những dòng máy cắt có kích thước dao lớn để có thể cắt được nhiều lớp vải, làm việc được trong nhiều giờ.
 • Xác định tài chính, chi phí mua máy để lựa chọn được dòng máy tốt nhất phù hợp với giá tiền của mình, không quá lãng phí tiền đầu tư máy mà lại không hiệu quả. 
 • Tham khảo địa chỉ cung cấp máy, hãng sản xuất uy tín có thương hiệu để đảm bảo chất lượng máy được tốt nhất, chế độ bảo hành cao.

 

Giới thiệu dòng máy cắt vải đứng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Máy cắt vải đứng EASTMAN-627X(750W)

 • Máy cắt vải đứng hiện nay đang là một trong những dòng máy cắt vải có công suất lớn chuyên dùng để cắt các lớp vải dày có thể đáp ứng tốt cho các đơn hàng lớn cho công ty, xưởng sản xuất may mặc. Hiện nay máy đang là sự lựa chọn số 1 trên thị trườn hiện nay mới máy có nhiều ưu điểm nổi bật như.
 • Máy cắt vải đứng EASTMAN-627X (750W) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của mỹ và được kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng đảm bảo để có thể tạo nên dòng máy có độ bền cao nhất.

 • Máy cắt vải đứng EASTMAN-672X có công suất lớn 750W và lưỡi dao của máy lớn lên đến 8-10 inch có thể cắt được nhiều lớp vải một lúc và cho ra được nhiều sản phẩm đáp ứng tốt mục đích làm việc của phân xưởng may mặc.
 • Máy có hệ thống bảo vệ chắc chắn, an toàn giúp cho người dùng cảm thấy an toàn khi làm việc. 

 • Được trang bị lưỡi dao sắc bén giúp cho máy có thể cắt được nhiều loại vải khác nhau như bông, len, sợi hóa học, da, xốp tạo giúp máy có thể linh hoạt trong công việc của mình.
 • Động cơ máy chạy khỏe nhưng máy chạy êm tiếng ồn thấp máy hoạt động ổn định dễ vận hành và ít hư hỏng vặt, thiết bị thay thế dễ tìm, dễ thay thế tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng.
 • Trọng lượng máy 17 kg nhưng thiết kế máy vô cùng nhỏ gọn người dùng có thể dùng tay để sử dụng và nhờ dưới đáy chân máy có thiết kế bánh xe nhỏ càng giúp cho máy dễ dàng di chuyển và làm việc.
 • Tay cầm của máy còn được làm từ những chất liệu cao cấp, cách điện cách nhiệt tốt giúp cho người sử dụng cảm thấy an toàn để có thể làm việc được hiệu quả nhất.
 • Máy có thiết kế bộ dao mài tự động chỉ cần ấn nút hệ thống dao mài sẽ tự động di chuyển và mai cho dao được sắc bén giúp đường cắt được đẹp hoàn mỹ nhất.
 • Lưu ý: Máy sử dụng liên tục khoảng 30 phút, sau đó dừng nghỉ khoảng 5 phút rồi mới cắt tiếp, để đảm bảo tuổi thọ cho máy.

>>>>> Tham khảo thêm tại đây: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai-dung-eastman-627x-750w.html

Địa chỉ bán máy cắt vải Mỹ chính hãng chất lượng tốt nhất.
Siêu thị điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp sỉ/lẻ các loại máy cắt vải chính hãng chất lượng giá thành rẻ nhất. 
Địa chỉ: Số 520/2/16 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa) Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ đức, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô)
Điện thoại: 0898.475.249 - 0911491218 - 0978455263 - 0915387137

Các tin khác
Bảng giá một số tời nâng hàng 500kg thường thấy trên thị trường Bảng giá một số tời nâng hàng 500kg thường thấy trên thị...

Giới thiệu chi tiết về một số loại tời nâng hàng 500kg thông dụng trên thị trường. Để mọi người dễ...

Tời điện Kenbo: tổng hợp sản phẩm nên mua Tời điện Kenbo: tổng hợp sản phẩm nên mua

Tổng hợp các tòi điện Kenbo chính hãng, giá tốt phục vụ cho từng mục đích sử dụng riêng đáng để mọi...

Tổng hợp các tời điện 1 tấn 220v đang được bán nhiều 04/2024 Tổng hợp các tời điện 1 tấn 220v đang được bán nhiều 04/2024

Tổng hợp một số tời điện 1 tấn 220v giá thành, thông số kỹ thuật, ưu điểm của từng loại để mọi...

Top 3 tời điện 12V 200kg nên mua ngay hôm nay Top 3 tời điện 12V 200kg nên mua ngay hôm nay

Top 3 tời điện 12V 200kg nên mua ngay, giá cực hời, lại tiện lợi có cả khả năng kéo lẫn nâng lại siêu nhỏ...

Top 3 tời điện treo 500kg đang hạ giá nên mua ngay 04/2024 Top 3 tời điện treo 500kg đang hạ giá nên mua ngay 04/2024

Giới thiệu 3 loại tời điện treo 500kg vừa hot trên thị trường chất lượng tốt và có dấu hiệu giảm giá...

Máy cắt vải cho ngành may mặc 5 sản phẩm nên mua trong 2024 Máy cắt vải cho ngành may mặc 5 sản phẩm nên mua trong 2024

Để giúp quý vị có cái nhìn tổng quan về những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi xin...