0

Sản phẩm đang bán

Máy cắt vải cầm tay YJ-50 là một sản phẩm ưu việt cho các doanh nghiệp, công ty cũng như cá nhân dùng để cắt các loại vải như : Vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da... một cách nhanh và chính xác nhất. Giúp cho người sử dụng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất, tiết kiệm thời gian sử dụng và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

1.690.000 đ

1.150.000đ

-32%

máy cắt vải cầm tay YJ-65 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại được thiết kế nhỏ gọn khoảng 1,2 kg dễ dàng sử dụng và di chuyển. Máy chuyên dùng cho các loại vải coton, vải lụa, sợi hóa học, xốp da....Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

1.990.000 đ

1.200.000đ

-40%

máy cắt vải cầm tay RC-110 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,vv….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.650.000 đ

1.550.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-100 là sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực may mặc, giầy da, dệt may, giấy công nghiệp, ghế sofa hay các sản phẩm từ cao su....Máy được thiết kế hiện đại dễ dùng và giá thành rất rẻ

2.300.000 đ

1.600.000đ

-30%

Máy cắt vải cầm tay RC-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.550.000 đ

1.450.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-110 là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất bởi tính năng ưu việt của máy đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Đang có bán tại điện máy Bảo Ngọc 

2.500.000 đ

1.700.000đ

-32%

Máy cắt vải Million 110 ( Đài Loan) là một trong những dòng máy cắt vải thuộc hãng sản xuất danh tiếng Milion. Máy cắt vải sẽ là cánh tay đắc lực giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân để hoàn thành tốt công việc của mình. Hiện máy cắt vải này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

3.000.000 đ

2.400.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-125 là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, máy có kích thước gọn nhẹ chỉ với 5 kg dễ dàng giúp cho người sử dụng dễ dàng vận chuyển một cách dễ dàng nhất. Máy có thể cắt được các loại vải khác nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

2.800.000 đ

2.350.000đ

-16%

Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-110 là dòng máy cắt vải cầm tay hiện là một trong những dòng máy cắt vải công nghiệp được ưa thích, dễ sử dụng và chất lượng vượt trội phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có sẵn tại siêu thị Điện Máy Bảo Ngọc.

 

2.350.000 đ

1.880.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất hiện nay.

 

1.550.000 đ

1.350.000đ

-13%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-110 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, máy thiết kế nhỏ gọn trọng lượng của máy khoảng 3,5kg giúp người sử dụng dễ di chuyển và không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng. Máy có thể cắt các loại coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v…. một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.000.000 đ

1.450.000đ

-27%

➢ Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-100 là một dụng cụ cắt vải chuyên nghiệp giúp cho việc cắt vải được dễ dàng nhanh chóng nhất. Máy được thiết kế nhỏ gọn  giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển, công suất của máy lớn 245W,  bề dày cắt 25mm giúp cho năng suất công việc tăng cao, giảm chi phí thuê nhân công. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.100.000 đ

1.740.000đ

-17%

máy cắt vải đầu bàn Tiema được sản xuất bởi hãng Tiema Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.800.000 đ

3.500.000đ

-27%

Máy cắt vải đầu bàn Simaru được sản xuất bởi hãng Simaru Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

 

4.560.000 đ

4.350.000đ

-5%

Máy cắt vải đầu bàn LONGWEI-B11 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.500.000 đ

3.540.000đ

-21%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 8 inch là một dòng máy cắt vải công nghiệp với công suất 550 W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó cắt từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.200.000 đ

4.350.000đ

-16%

Máy cắt vải YJ-100 người bạn đồng hành với mọi xưởng may

★★★★★

Máy cắt vải YJ-100 là một thiết bị được sử dụng nhiều trong những năm gần đây trong ngành công nghiệp may mặc. Với khả năng cắt vải nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, máy cắt này đã trở thành người bạn đồng hành đắc lực của nhiều xưởng may trên khắp thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá tại sao máy cắt vải YJ-100 là sự lựa chọn tốt nhất cho việc cắt vải trong ngành công nghiệp may mặc và làm thế nào nó có thể nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm của bạn.

Sự quan trọng của việc chọn lựa máy cắt vải chất lượng

Trong ngành may mặc, độ chính xác và tốc độ trong quá trình cắt vải đóng vai trò quan trọng đối với việc sản xuất sản phẩm cuối cùng. Máy cắt vải YJ-100 đã được thiết kế với sự cân nhắc đặc biệt đến những yếu tố này. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực, mà còn đảm bảo sản phẩm của bạn đạt được chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của máy cắt vải YJ-100

✓✓✓​ Chia sẻ: máy may bao chạy pin

Tốc độ và hiệu suất:

Máy cắt vải YJ-100 có tốc độ cắt vượt trội, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc tăng sản xuất và giảm thời gian chờ đợi, đặc biệt là trong các dự án có thời gian giao hàng ngắn hạn.

Độ chính xác:

Máy cắt này được trang bị công nghệ cắt vải chính xác cao, giúp đảm bảo rằng mọi mảnh vải đều được cắt theo kích thước và hình dạng chính xác, từ đó loại bỏ sự lãng phí và giảm thiểu sự sai sót trong quá trình sản xuất.

Đa dạng về chất liệu:

Máy cắt vải YJ-100 có khả năng cắt nhiều loại chất liệu vải khác nhau, từ vải cotton, len, đến vải kỹ thuật và những chất liệu đặc biệt khác. Điều này giúp bạn mở rộng khả năng sản xuất và đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Thiết kế tiện lợi:

Máy cắt được thiết kế với nguyên tắc đơn giản và dễ sử dụng. Điều này giúp nhân viên của bạn nhanh chóng làm quen và tận dụng tối đa hiệu suất của máy.

Làm thế nào máy cắt vải YJ-100 có thể nâng cao năng suất của bạn

Sử dụng máy cắt vải YJ-100 trong xưởng may của bạn không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực, mà còn đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đạt được chất lượng tốt nhất. Nhờ vào độ chính xác và tốc độ cắt vượt trội, bạn có thể:

  • Tăng năng suất sản xuất và đáp ứng được nhiều đơn đặt hàng hơn trong một thời gian ngắn.
  • Loại bỏ lãng phí vải, giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất.
  • Đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, từ đó tạo niềm tin cho khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Kết luận, máy cắt vải YJ-100 là một công cụ quan trọng và hiệu quả để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm trong xưởng may của bạn. Sự đầu tư vào thiết bị này sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp của bạn và giúp bạn cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành công nghiệp may mặc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về máy cắt vải YJ-100 và cách nó có thể hỗ trợ bạn trong việc sản xuất và phát triển.

Mua máy cắt vải YJ-100 giá tốt tại Điện máy Bảo ngọc

Cửa hàng Điện máy BẢO NGỌC tọa lạc tại 520/2/16 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức là đơn vị có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại máy cắt vải công nghiệp, cầm tay nhập khẩu trong và ngoài nước, Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm máy cắt vải phục vụ cho công việc, hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ qua một trong các hotline của cửa hàng: 0911491218 - 0915 387 137 - 0908672464

Điện máy Bảo Ngọc đã và đang phục vụ nhiều doanh nghiệp trong ngành may mặc, may công nghiệp và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Với tiêu chí "Uy tín - Chất lượng - Dịch vụ tốt", Điện máy Bảo Ngọc luôn mong muốn được đồng hành và góp phần nâng cao năng suất sản xuất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trân trọng cảm ơn!

✓✓✓ Có thể bạn quan tâm: máy may bao cầm tay trung quốc

Các tin khác
Báo giá 5 loại tời treo 500kg uy tín thương hiệu lớn Báo giá 5 loại tời treo 500kg uy tín thương hiệu lớn

Báo giá 5 loại tời treo 500kg đến từ các thương hiệu lớn uy tín chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Bảng giá một số tời nâng hàng 500kg thường thấy trên thị trường Bảng giá một số tời nâng hàng 500kg thường thấy trên thị...

Giới thiệu chi tiết về một số loại tời nâng hàng 500kg thông dụng trên thị trường. Để mọi người dễ...

Tời điện Kenbo: tổng hợp sản phẩm nên mua Tời điện Kenbo: tổng hợp sản phẩm nên mua

Tổng hợp các tòi điện Kenbo chính hãng, giá tốt phục vụ cho từng mục đích sử dụng riêng đáng để mọi...

Tổng hợp các tời điện 1 tấn 220v đang được bán nhiều 04/2024 Tổng hợp các tời điện 1 tấn 220v đang được bán nhiều 04/2024

Tổng hợp một số tời điện 1 tấn 220v giá thành, thông số kỹ thuật, ưu điểm của từng loại để mọi...

Top 3 tời điện 12V 200kg nên mua ngay hôm nay Top 3 tời điện 12V 200kg nên mua ngay hôm nay

Top 3 tời điện 12V 200kg nên mua ngay, giá cực hời, lại tiện lợi có cả khả năng kéo lẫn nâng lại siêu nhỏ...

Top 3 tời điện treo 500kg đang hạ giá nên mua ngay 04/2024 Top 3 tời điện treo 500kg đang hạ giá nên mua ngay 04/2024

Giới thiệu 3 loại tời điện treo 500kg vừa hot trên thị trường chất lượng tốt và có dấu hiệu giảm giá...