0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi loại 3 tấc M5-300 dùng hàn miệng túi nilon an toàn, là loại hàn miệng túi lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ.Máy hàn có thể sử dụng cho nhiều loại túi khác nhau chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với độ dày của từng loại túi. Dùng để ép miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác.Máy hàn miệng túi  hiện nay được sử dụng nhiều nhất cho việc hàn miệng túi vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp cho những gia đình và cửa hàng buôn bán nhỏ. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

1.990.000 đ

1.690.000đ

-15%

Với những hộ kinh doanh gia đình, đơn vị kinh doanh nhỏ đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm thì máy hàn miệng túi là thiết bị hầu như không thể thiếu trong quy tình đóng gói sản phẩm.  Máy phù ợp để đóng gói đa dạng các loại sản phẩm từ bánh kẹo, chất lỏng cho tới các loại dạng bột,... Điện máy bảo Ngọc hân hạnh là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm máy hàn miệng túi M5-300 chân thấp với giá thành cạnh tranh.

 

1.940.000 đ

1.640.000đ

-15%

Nếu đang tìm cho mình mọt thiết bị hàn miệng túi tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành phải chăng, máy hàn miệng túi PFS-200 sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. Với việc sử dụng máy hàn miệng túi, việc bảo quản nguyên liệu, đồ ăn sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Máy có thể hàn được nhiều loại túi như túi PE, PP, PVC, HDPE,... 

400.000 đ

330.000đ

-17%

➢ Máy hàn miệng túi PFS 300 được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể hàn miệng túi. Mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp với các loại túi nilong đựng bánh kẹo, đậu phộng, trà, hạt điều như túi PE, PP PVC, HDPE, và các loại màng phức hợp khác... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

520.000 đ

470.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi PFS 400 sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn hàn miệng túi không đến 3 giây, mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp với các loại túi nilong đựng bánh kẹo, đậu phộng, trà, hạt điều như túi PE, PP PVC, HDPE, và các loại màng phức hợp khác... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

810.000 đ

680.000đ

-16%

➢ Thiết bị máy ép nylon M10-200mm chuyên dùng để ép, dán miệng túi nylon đựng bánh kẹo, cà phê, đậu phộng, hạt điều. Dùng ép được nhiều loại túi PP, PE, PA, PVC, OPP và các loại màng ghép phức hợp khác. . . Miệng hàn chắc chắn thẩm mỹ cao giúp bảo quản thực phẩm tránh sự xâm nhập kiến, gián, chuột bọ. Ngoài ra còn có thể đóng gói hàng hóa gọn gàng, lưu giữ phim ảnh, tài liệu khỏi sự oxi hóa của môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

990.000 đ

840.000đ

-15%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi M17-300mm sẽ giúp bạn hàn miệng túi không đến 2 giây,mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

1.730.000 đ

1.130.000đ

-35%

➢ Thiết bị máy ép đạp chân M2-300 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, PP, PE, HDPE, LDPE, LLDPE, OPP, PVC là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng và nhà máy. Máy có thể hàn được nhiều loại túi chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với từng loại giấy dày mỏng khác nhau. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất

1.680.000 đ

1.300.000đ

-23%

➢ Thiết bị máy ép đạp chân M2-400mm là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, PP, PE, HDPE, LDPE, LLDPE, OPP, PVC là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng và nhà máy. Máy có thể hàn được nhiều loại túi chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với từng loại giấy dày mỏng khác nhau. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất

1.970.000 đ

1.470.000đ

-25%

➢ Thiết bị máy ép túi nilong M2-500 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

1.930.000 đ

1.630.000đ

-16%

➢ Thiết bị máy ép dẻo loại 4 tấc M5-400 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ  trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

2.970.000 đ

1.980.000đ

-33%

➢ Máy hàn miệng túi liên tục, in date FRM-980 với 2 chức năng được thiết kế phù hợp trong một chiếc máy, vừa tiện lợi, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao. Máy hàn túi in date FRM-980 thích hợp sử dụng cho đóng gói, hàn kín các miệng túi sản phẩm ở dạng rắn, lỏng, bột, keo…Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

8.600.000 đ

7.400.000đ

-14%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng LD 900  là một loại máy chuyên dùng để hàn kín túi nhựa, nilong dùng để đóng gói các loại thực phẩm, đồ dùng.. để tránh vi sinh vật gây hại làm hỏng thực phẩm. Đặc biệt máy hàn miệng túi xong sẽ được in date trên sản phẩm luôn( date in chìm). Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

4.900.000 đ

4.400.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR 900 là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp giúp cất giữ và bảo quản thực phẩm hay đồ dùng khỏi tác động từ môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

4.000.000 đ

3.000.000đ

-25%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang SF-150 là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng… tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy có chiều dài đường hàn không giới hạn. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

6.600.000 đ

5.300.000đ

-20%

➢ Thiết bị máy ép túi nilong M2-800 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

 

5.400.000 đ

4.300.000đ

-20%

Máy hàn miệng túi dập chân tphcm giá rẻ chính hãng

Bạn đang tìm kiếm và cần sắm sửa cho mình một sản phẩm máy dập miệng túi cao cấp nhất hiện nay để phục vụ cho nhu cầu công việc hàn túi mỗi ngày mà vẫn chưa biết nên chọn hãng nào, loại nào cho phù hợp. Hãy để điện máy Bảo Ngọc chúng tôi giúp đỡ bạn nhiều hơn trong vấn đề này nhé, với phong cách làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả,, tư vấn rõ ràng đúng người đúng sản phẩm sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Khi sử dụng máy hàn miệng bao sẽ giúp túi hàng được niêm phong, ép kín khí nhanh hơn. Túi hàn bao bì nilon được phân loại theo công nghệ riêng biệt được sử dụng để làm đóng gói.

Thiết bị máy hàn miệng túi dập chân hiện đại là những thiết bị máy móc tiện ích tinh vi được các kỹ sư nổi tiếng nước ngoài chế tạo khác với các loại máy hàn được sử dụng vài thập kỷ trước. Các vật liệu được sử dụng để hoàn thiện 1 chiếc máy cũng đã trải qua một sự thay lớn từ những chi tiết nhỏ nhất. Tương tự như vậy, chúng tôi có một loạt sản phẩm máy hàn miệng túi bao bì đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều loại túi để bạn lựa chọn. Để lựa chọn một máy hàn miệng bao dập chân phải được thực hiện chỉ sau khi phân tích kỹ lưỡng toàn bộ các yêu cầu hiện tại và nhu cầu trong tương lai có thể phát sinh.

 

 

Máy hàn miệng túi dập chân tphcm giá rẻ chính hãng

 

MÁY HÀN MIỆNG TÚI DẬP CHÂN

 

Máy hàn miệng túi dập chân tphcm giá rẻ chính hãng

Nhiều thập kỷ trở lại đây chỉ có túi vải được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Sau đó, việc sử dụng các loại túi nhựa mềm, nilon, túi kiến, PVC, ... làm từ đay, vật liệu dẻo và các sản phẩm thân thiện với môi trường khác đã trở nên khá phổ biến. Công nghệ ngày một tiến bộ nhanh chóng hơn, dần thay thế niêm phong túi thủ công và bây giờ các máy đóng hàn túi nhỏ, lớn, kiểu dập chân dập tay đã có sẵn để phục vụ nhu cầu hàn, ép túi và thậm chí cả túi súng.

>>> Tham khảo link hay :  https://dienmaycokhi.vn/may-han-mieng-tui-dap-chan

Quy trình bảo quản thực phẩm thông qua làm lạnh và đóng băng rất là tốn kém. Một mặt hàng thực phẩm chế biến có thể đến được tay của khách hàng chỉ sau vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm sẽ rất bất tiện và làm giảm chi phí tiêu dùng, vì vậy hình thức hàn túi kín khí luôn là lựa chọn tốt hàng đầu được rất nhiều công ty, cửa hàng trên toàn quốc sử dụng.  Các thực phẩm chế biến như vậy cần được bảo quản khỏi ô nhiễm không khí và nước và cũng từ phân hủy vi khuẩn và nấm. Vì vậy khí carbon dioxide đã được lấp đầy trong túi nilon cùng với các sản phẩm thực phẩm chế biến để bảo vệ chúng khỏi vi khuẩn và nấm mục nát và cũng để cải thiện thời hạn sử dụng của chúng.

 

 

Máy hàn miệng túi dập chân tphcm giá rẻ chính hãng

 

 

MÁY HÀN MIỆNG TÚI DẬP CHÂN TÂN THANH

Các ngành công nghiệp có thể lựa chọn các vật liệu đóng gói bằng tay, bán tự động hoặc thậm chí tự động theo loại vật liệu túi hàn được sử dụng để đóng gói các sản phẩm khác nhau. Có các máy đóng hàn túi thậm chí đóng dấu các túi và ghi nhãn đồng thời, một loạt các máy hàn miệng túi dập chân đẫ có sẵn để hàn túi nhựa. Hôm nay không có ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hiện đại nào có thể đủ khả năng để loại bỏ túi niêm phong. Những sản phẩm máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ luôn được khách hàng sử dung trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm cần được bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đến những nơi xa trên toàn cầu.

Tại Việt Nam nổi tiếng và được nhiều người biết đến là máy hàn miệng túi dập chân tân thanh đây là hãng máy ép - hàn túi nhựa số 1 do người Hoa sản xuất. Việc sử dụng các dòng máy hàn này sẽ làm cho túi bạc đựng sản phẩm bên trong nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trong khi niêm phong hay còn gọi là ép hàn túi bằng tay thì tốn khá thời gian, dễ bị lỗi và thâm dụng lao động, các máy đóng bao túi dập chấn sẽ cho sản lượng tốt hơn với ít tiêu hao nguồn lao động, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. Các loại túi đệm, túi nhựa khác nhau bây giờ có sẵn máy để đóng dấu hàn túi làm từ một loạt các vật liệu.

Để đóng gói thực phẩm chiên trong một thời gian dài và để giữ cho chúng khí nitơ sắc nét được sử dụng. Túi nhựa sẽ được chứa đầy khí carbon dioxide hoặc khí nitơ khi bạn thực hiện quy trình đóng gói kín khí, để thực phẩm chế biến sẽ không bị ô nhiễm. Không chỉ vậy, công đoạn hàn miệng túi bao bì nilon cần phải mạnh mẽ và bền vững. Công nghệ được sử dụng đã tiến tới một mức độ mà ngày nay thậm chí đóng gói chân không và và hàn túi đều được. Các ngành công nghiệp vừa và nhỏ sẽ cần đến những chiếc máy hàn miệng bao dập chân hoặc dập tay .... Các nhà máy lớn sản xuất đường, thức ăn gia súc, phân bón thực vật và thậm chí xi măng cân và đóng gói sản phẩm trong dây chuyền lắp ráp sẽ chọn lựa những dòng máy hàn miệng túi dập chân cao cấp hơn phù hợp với từng ngành nghề.

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi dập chân

Việc sử dụng công cụ thiết bị hỗ trợ máy móc trong công việc đảm bảo sản lượng sản phẩm túi hàn đầu ra được tốt hơn. Ngày nay, ngay cả các túi vải và đay được hàn hoàn hảo bằng cách sử dụng sợi nylon hoặc sợi bông mỏng đến vậy nhưng chắc chắn. Ví dụ, trong một nhà máy đường, đường được đóng gói trong bao đay lớn và túi niêm phong sử dụng nylon hoặc sợi bông để niêm phong các túi. Quá trình hàn rất giống với quá trình làm việc của máy may, nhưng các phương pháp được sử dụng để niêm phong túi nhựa và giấy là khác nhau. Vậy từ những ưu điểm, ứng dụng trong thực tiễn được nêu bên trên thì giá máy hàn miệng túi dập chân là bao nhiêu ? Để hiểu rõ hơn về chi tiết này quý khách hàng có thể truy cập tại đây hoặc tham khảo các LINK hay phía trên để hiểu rõ hơn nhé. Thank Youi !!!

Túi giấy không thể bịt kín bằng cách sử dụng các phương pháp máy hàn túi bao bì như trên. Loại máy này sử dụng hai phần tử bịt kín, phần trên và dưới để kết hợp vật liệu từ cả hai phía cùng một lúc. Mục đích của "hand túi xung" là cải thiện giới hạn của hai lớp túi. Điều này nhanh hơn và tốt hơn cho vật liệu bịt kín dày hơn hoặc cứng hơn. Lý tưởng cho sử dụng quy mô vừa và nhỏ. Nhiệt niêm phong có thể được áp dụng cho các túi nhựa và polythene. Impulse sealers đến trong các mô hình khác nhau ... Tham khảo thêm may han mieng tui mới nhất tại đây.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO NGỌC

Địa chỉ: Số 520/2/7 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa)Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức , Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô)

Điện thoại: 0898.475.249

Hotline: 091 149 1218 – 0978 455 263

Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

Ngày cấp giấy phép : 06/12/2016 – 0314145824

Gợi ý : máy hàn miệng túi, may han mieng tui, máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi dập chân tân thanh, máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ, giá máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn miệng túi dập tay tphcm, máy hàn miệng túi mini tphcm, máy hàn miệng túi bằng tay, máy hàn miệng túi ni lông, máy hàn miệng túi pfs-200, máy hàn miệng túi cầm tay giá rẻ, máy hàn miệng túi cầm tay, máy hàn miệng túi tân thanh, máy hàn miệng túi bạc, máy hàn miệng túi pfs 300, máy hàn miệng túi hút chân không, máy hàn miệng túi thổi khí, máy hàn miệng túi pfs 400,máy hàn miệng túi có in date, máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, máy hàn miệng túi tphcm, .....

Các tin khác
Review đánh giá máy hàn miệng túi pfs 200 Review đánh giá máy hàn miệng túi pfs 200

Máy hàn miệng túi PFS 200 có khả năng hàn miệng túi nilon bằng chất liệu PE và PP với các độ dày khác nhau...

Máy hàn miệng túi hút chân không kèm thổi khí Máy hàn miệng túi hút chân không kèm thổi khí

Hàn miệng túi có chức năng hút chân không là một giải pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc...

Những lý do bạn nên sử dụng máy hàn miệng túi mini Những lý do bạn nên sử dụng máy hàn miệng túi mini

Hàn miệng túi là quy trình khá phổ biến hiện nay, chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất...

Máy ép plastic dành cho khổ A2 Máy ép plastic dành cho khổ A2

Máy ép nhựa plastic là loại máy bao phủ các bề mặt giấy in bằng một lớp nhựa bảo vệ. Hành động này...

Cách sử dụng máy ép plastic đúng cách nhất Cách sử dụng máy ép plastic đúng cách nhất

Cách áp dụng máy ép plastic tại nhà có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp máy cho ra những sản phẩm ưng ý...

Máy ép Plastic văn phòng là gì? Những điều cần biết về máy ép văn phòng Máy ép Plastic văn phòng là gì? Những điều cần biết về máy...

Máy ép Plastic văn phòng là dòng máy có chức năng tạo ra một lớp màng nhựa phủ lên bề mặt giấy, tranh ảnh...