0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi loại 3 tấc M5-300 dùng hàn miệng túi nilon an toàn, là loại hàn miệng túi lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ.Máy hàn có thể sử dụng cho nhiều loại túi khác nhau chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với độ dày của từng loại túi. Dùng để ép miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác.Máy hàn miệng túi  hiện nay được sử dụng nhiều nhất cho việc hàn miệng túi vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp cho những gia đình và cửa hàng buôn bán nhỏ. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

2.300.000 đ

2.000.000đ

-13%

Với những hộ kinh doanh gia đình, đơn vị kinh doanh nhỏ đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm thì máy hàn miệng túi là thiết bị hầu như không thể thiếu trong quy tình đóng gói sản phẩm.  Máy phù ợp để đóng gói đa dạng các loại sản phẩm từ bánh kẹo, chất lỏng cho tới các loại dạng bột,... Điện máy bảo Ngọc hân hạnh là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm máy hàn miệng túi M5-300 chân thấp với giá thành cạnh tranh.

 

1.940.000 đ

1.900.000đ

-2%

Nếu đang tìm cho mình mọt thiết bị hàn miệng túi tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành phải chăng, máy hàn miệng túi PFS-200 sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. 

400.000 đ

400.000đ

➢ Máy hàn miệng túi PFS 300 được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể hàn miệng túi. Mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp với các loại túi nilong đựng bánh kẹo, đậu phộng, trà, hạt điều như túi PE, PP PVC, HDPE, và các loại màng phức hợp khác... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

590.000 đ

500.000đ

-15%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi PFS 400 sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn hàn miệng túi không đến 3 giây, mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp với các loại túi nilong đựng bánh kẹo, đậu phộng, trà, hạt điều như túi PE, PP PVC, HDPE, và các loại màng phức hợp khác... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

810.000 đ

680.000đ

-16%

➢ Thiết bị máy ép nylon M10-200mm chuyên dùng để ép, dán miệng túi nylon đựng bánh kẹo, cà phê, đậu phộng, hạt điều. Dùng ép được nhiều loại túi PP, PE, PA, PVC, OPP và các loại màng ghép phức hợp khác. . . Miệng hàn chắc chắn thẩm mỹ cao giúp bảo quản thực phẩm tránh sự xâm nhập kiến, gián, chuột bọ. Ngoài ra còn có thể đóng gói hàng hóa gọn gàng, lưu giữ phim ảnh, tài liệu khỏi sự oxi hóa của môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

990.000 đ

900.000đ

-9%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi M17-300mm sẽ giúp bạn hàn miệng túi không đến 2 giây,mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

1.730.000 đ

1.200.000đ

-31%

➢ Thiết bị máy ép đạp chân M2-300 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, PP, PE, HDPE, LDPE, LLDPE, OPP, PVC là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng và nhà máy. Máy có thể hàn được nhiều loại túi chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với từng loại giấy dày mỏng khác nhau. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất

1.800.000 đ

1.700.000đ

-6%

➢ Thiết bị máy ép đạp chân M2-400mm là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, PP, PE, HDPE, LDPE, LLDPE, OPP, PVC là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng và nhà máy. Máy có thể hàn được nhiều loại túi chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với từng loại giấy dày mỏng khác nhau. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất

1.970.000 đ

1.800.000đ

-9%

➢ Thiết bị máy ép túi nilong M2-500 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

1.930.000 đ

1.900.000đ

-2%

➢ Thiết bị máy ép dẻo loại 4 tấc M5-400 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ  trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

2.970.000 đ

2.400.000đ

-19%

➢ Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM-980 với 2 chức năng được thiết kế phù hợp trong một chiếc máy, vừa tiện lợi, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao.

7.800.000 đ

7.700.000đ

-1%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng LD 900  là một loại máy chuyên dùng để hàn kín túi nhựa, nilong dùng để đóng gói các loại thực phẩm, đồ dùng.. để tránh vi sinh vật gây hại làm hỏng thực phẩm. Đặc biệt máy hàn miệng túi xong sẽ được in date trên sản phẩm luôn( date in chìm). Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

4.900.000 đ

4.400.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR 900 là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như trong các ngành ng nghiệp giúp cất giữ và bảo quản thực phẩm hay đồ dùng khỏi tác động từ môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

4.000.000 đ

3.100.000đ

-22%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang SF-150 là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng… tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy có chiều dài đường hàn không giới hạn. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

6.600.000 đ

5.300.000đ

-20%

➢ Thiết bị máy ép túi nilong M2-800 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

 

5.400.000 đ

5.000.000đ

-7%

Máy hàn miệng túi - Giúp bạn bảo quản thực phẩm an toàn

★★★★★

Trong cuộc sống hiện đại, việc bảo quản thực phẩm luôn là một vấn đề quan trọng. Thực phẩm tươi sống nếu không được bảo quản đúng cách sẽ nhanh chóng bị hỏng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Máy hàn miệng túi là một giải pháp hiệu quả giúp bạn bảo quản thực phẩm an toàn và lâu dài hơn.

Những Lợi ích máy hàn miệng túi mang lại cho gia đình bạn:

Giữ thực phẩm tươi ngon: Máy hàn miệng túi giúp niêm phong kín miệng túi, ngăn chặn không khí và vi khuẩn xâm nhập, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải mua túi mới mỗi lần sử dụng, bạn có thể tái sử dụng túi nilon cũ bằng cách hàn miệng túi lại.

Bảo vệ môi trường: Giảm thiểu rác thải nhựa bằng cách sử dụng túi nilon nhiều lần.Dễ sử dụng: Với một chiếc máy hàn miệng túi cầm tay rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể hàn kín miệng túi.

Tiện lợi: Máy hàn miệng túi có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là cách sử dụng máy hàn miệng túi bạn cần nắm giữ:

Cho thực phẩm vào túi nilon.

Đặt miệng túi lên thanh nhiệt của máy.

Nhấn kẹp xuống và giữ trong vài giây.

Thả kẹp ra và kiểm tra xem miệng túi đã được hàn kín hay chưa. Vậy là xong

Lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi:

Không sử dụng máy hàn miệng túi với túi nilon quá dày hoặc quá mỏng.

Không sử dụng máy hàn miệng túi với túi nilon bị rách hoặc thủng.

Vệ sinh máy hàn miệng túi thường xuyên để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Máy hàn miệng túi là một dụng cụ hữu ích giúp bạn bảo quản thực phẩm an toàn và tiết kiệm chi phí. Hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc máy hàn miệng túi để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Bạn có thể tham khảo một số máy hàn miệng túi cầm tay phổ biến trên thị trường

Máy hàn miệng túi mini PFS-200 (vỏ nhôm):

 • Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Máy được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chắc chắn và bền bỉ.
 • Máy có công suất 500W, giúp hàn miệng túi nhanh chóng và hiệu quả.
 • Máy có thể hàn được nhiều loại túi nilon khác nhau, bao gồm túi PE, PP, PVC, v.v.
 • Giá thành của máy khá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc gia đình.

Máy hàn miệng túi mini PFS-300 (vỏ nhôm):

 • Máy có kích thước lớn hơn PFS-200 một chút, nhưng vẫn đảm bảo sự nhỏ gọn và tiện lợi.
 • Máy được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chắc chắn và bền bỉ.
 • Máy có công suất 600W, giúp hàn miệng túi nhanh hơn và hiệu quả hơn so với PFS-200.
 • Máy có thể hàn được nhiều loại túi nilon khác nhau, bao gồm túi PE, PP, PVC, v.v.
 • Giá thành của máy cao hơn PFS-200 một chút, nhưng vẫn phù hợp với nhiều người sử dụng.

Máy hàn miệng túi mini FKH-300:

 • Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo bên mình.
 • Máy được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn cho sức khỏe.
 • Máy có công suất 300W, đủ để hàn miệng các loại túi nilon thông dụng.
 • Máy có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, phù hợp với nhiều loại túi nilon khác nhau.Máy có giá thành khá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Cách chọn mua máy hàn miệng túi phù hợp với nhu cầu

Nơi bán máy hàn miệng túi uy tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán máy hàn miệng túi uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh? Điện máy Bảo Ngọc chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn! Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện máy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 520/2/16 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 455 263 - 0911 491 218

Website: https://dienmaycokhi.vn/may-han-mieng-tui.html

Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

Điện máy Bảo Ngọc - Uy tín - Chất lượng - Giá tốt!

Chúc bạn có những lựa chọn thông minh và sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả!

Các tin khác
Ưu nhược điểm của máy hàn miệng túi dập chân so với dập tay Ưu nhược điểm của máy hàn miệng túi dập chân so với dập tay

Hiện nay, trên thị trường có hai loại máy hàn miệng túi phổ biến là máy hàn dập chân và máy hàn dập tay....

Máy hàn miệng túi có thổi khí công nghệ tiên tiến trong đóng gói Máy hàn miệng túi có thổi khí công nghệ tiên tiến trong đóng...

Với khả năng tự động thổi khí vào túi nilong trước khi hàn miệng, công nghệ này không chỉ giúp bảo vệ...

Vì sao máy hàn túi cầm tay PFS được sử dụng nhiều hiện nay Vì sao máy hàn túi cầm tay PFS được sử dụng nhiều hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy hàn túi cầm tay đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với...

Top 3 máy hàn miệng túi mini tốt nhất 2024 Top 3 máy hàn miệng túi mini tốt nhất 2024

Máy hàn miệng túi mini là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình, chúng được sử dụng để bảo quản các...

Máy hàn miệng túi nào có indate nên sử dụng hiện nay Máy hàn miệng túi nào có indate nên sử dụng hiện nay

Máy hàn miệng túi có INDATE là mẫu máy được sử dụng phổ biến cho doanh nghiệm sản xuất thực phẩm hiện...

Mẹo sử dụng máy hàn miệng túi ni lông đóng gói đều đẹp Mẹo sử dụng máy hàn miệng túi ni lông đóng gói đều đẹp

Chia sẻ đến quý khách hàng một vài mẹo nhỏ để sử dụng máy hàn miệng túi đóng gói sản phẩm một cách...