Bài viết xem nhiều

Khuyến mãi

 Máy cắt cỏ Honda DG35 (động cơ GX35)

Máy cắt cỏ Honda DG35 (động cơ GX35)

    Máy cắt cỏ dạng đeo vai được những người công nhân và gia đình rất ưa chuộng bởi máy được trang ..

4.730.000 VNĐ 5.330.000 VNĐ

 Máy cắt nhôm  JIFA 93058

Máy cắt nhôm JIFA 93058

➢ Máy cắt nhôm  JIFA 93058 Mã sản phẩm: 93058 Hãng sản xuất: Jiafa Xuất xứ: Trung Quốc Bảo h&ag..

4.520.000 VNĐ 5.620.000 VNĐ

 Máy Cắt Vải Đầu Bàn LONGWEI–B11

Máy Cắt Vải Đầu Bàn LONGWEI–B11

    Máy cắt vải đầu bàn LONGWEI–B11 với thiết kế mẫu mã tiên tiến hiện đại, cắt nhanh chóng đường cắ..

3.540.000 VNĐ 4.230.000 VNĐ

 Máy cắt vải đứng EASTMAN-627X(750W)

Máy cắt vải đứng EASTMAN-627X(750W)

➢ Máy cắt vải đứng EASTMAN-627X(750W) Hãng sản xuất: Eastman Mã sản phẩm: 627X Xuất xứ: USA Bảo hành: 12 th&a..

Liên hệ

Mới nhất

Máy phát điện xăng Honda Yokohama KBD6500S

➢ Máy phát điện xăng Honda Yokohama KBD6500S ( cách âm) Hãng sản xuất: Yokomotoz Mã sản phẩm: KBD6500S ..

Liên hệ

Máy phát điện xăng Honda Yokomotoz YK6500E

➢ Máy phát điện xăng Honda Yokomotoz YK6500E Hãng sản xuất: Yokomotoz Mã sản phẩm: Honda YK6500E Xuất xứ: Trung Quố..

Liên hệ

Máy phát điện xăng Honda Yokomotoz YK6500

➢ Máy phát điện xăng Honda Yokomotoz YK6500 Hãng sản xuất: Yokomotoz Mã sản phẩm: Honda YK6500 Xuất xứ: Trung Quốc ..

Liên hệ

Máy phát điện xăng Honda Yokomotoz YK3500E

➢ Máy phát điện xăng Honda Yokomotoz YK3500E Hãng sản xuất: Yokomotoz Mã sản phẩm: Honda YK3500E Xuất xứ: Trung Quố..

Liên hệ

Máy phát điện xăng Honda Yokomotoz YK3500

➢ Máy phát điện xăng Honda Yokomotoz YK3500 Hãng sản xuất: Yokomotoz Mã sản phẩm: Honda YK3500 Xuất xứ: Trung Quốc ..

Liên hệ

Máy phun thuốc trừ sâu là gì?

máy phun thuốc trừ sâu là một dụng cụ khá quen thuộc đối với mỗi hộ nông dân, chắc hẳn gia đình nào làm nông hay trồng trọt thì trong nhà đều không thể thiếu một chiếc máy phun thuốc trừ sâu.

Vậy công dụng của của máy phun thuốc trừ sâu là gi?

- Công dụng của được thể hiện ở 2 chử "Trừ sâu", đây là dụng cụ dùng để diệt sậu hạn chế tổn hại hay thiệt hại đến cây trồng của người nông như lúa, cà phê, tiêu, điều, cao su...

- Với mỗi nhà nông thì sâu bọ là kẻ thủ muôn thuở của nhà nông, điều đó đã gây nên những tổn thất không nhỏ cho mùa bội thu, dẫn đến thất bại trong việc năng suất cây trồng là điều đáng buồn nhất cho ngành nông nghiệp. Chính vì thế mà may phun thuoc tru sau và thuốc trừ sâu ra đời và trở thành yếu tố hàng đầu, là nhu cầu cần thiết cho sự đâm hoa kết trái của mùa màng.
Có thể máy phun thuốc trừ sâu và thuốc trừ sâu là liều thuốc thần cho năng suất cây trồng của ngành nông nghiệp chúng ta. Để đồng hành với người nông dân trên mọi phương cách trồng trọt.

Máy phun thuốc trừ sâu là dụng cụ để chứa thuốc trừ sâu - Là phương tiện, cầu nối để truyền tải một lượng phun xịt nhất định vào cây trồng. Nhờ sự cải tiến của công nghệ khoa học, nên máy phun thuốc cũng được tiến hóa từng ngày và thiết kế hiện đại hơn, tiện ích an toàn cho người sử dụng, đem lại hiếu suất sử dụng cao.

Nếu như trước đây có bình phun thuốc bằng tay dùng lực của cánh tay để bơm nước từ bình phun ra vòi phun (bình được đeo lên vai) thì ngày nay máy phun sử dụng điện và động cơ đang dần được thay thế và phổ biến hơn, bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

Máy cải tiến nhỏ gọn, tinh tế về hình thức → đem đến sự tiện lợi trong việc mang vác và di chuyển

Máy thiết kế nhiều đầu phun, tạo áp lức lớn, nhiều lỗ phun nhỏ, phun sương được phân tỏa rộng và đồng đều hơn→ tiết kiệm thuốc lại vừa đảm bảo năng suất.

Tự động thông minh như: Tự động yêu cầu khởi động và xử lí chất lỏng, có thể phun xịt liên tục hoặc gián đoạn, có công tắc tay cầm kiểm soát theo ý muốn.

Mang tính an toàn cao: Không dễ rò rỉ, tính khép kín tốt, so với bình xịt cơ giới, giá thành sử dụng rẻ hơn, không báo phế, tiếng ồn thấp, tiết kiệm nước, không ô nhiễm môi trường, hơn nữa thời gian giữ điện lâu dài.

Thuốc trừ sâu và máy phun đã phát triển từ rất lâu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân. Nhưng bên cạnh đó là rất nhiều vấn đề trong cách sử dụng - Vì điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, an toàn sức khỏe chưa kể đến là tác dụng ngược lại gây ảnh hưởng đến mùa màng... nhưng đồng thời việc sử dụng thuốc hóa học gây độc hại cho con người, do vậy trong quá trình sử dụng cần lưu ý đảm bảo an toàn cho người xung quanh.

Nguyên tắc sử dụng thuốc trừ sâu đúng cách

Trong quá trình cần lưu ý 4 vấn đề chính khi sử dụng máy như sau:

Sử dụng thuốc đúng thời điểm: cây trồng ở mọi giai đoạn phát triển đều có nguy cơ bị sâu bệnh phá hoại, tuy nhiên cần theo dõi đến một mức độ sâu phát triển nhiều và làm sụt giảm năng suất cây trồng nhiều nhất. Không phun thuốc khi chỉ có ít cũng sẽ gây hại cho cây trồng, hoặc không phun khi sâu đã quá phát triển đến giai đoạn hình thành nhộng.


Xác định thời điểm sâu còn non, không có sức đề kháng do vậy sâu dễ chết nhất, cần theo dõi tình trạng sâu bướm, thường thì chúng đẻ chứng 2-3 ngày, bướm pha trứng thì kéo dài 6- 10 ngày.

Khi hòa thuốc sâu tuyệt đối không pha thêm rượu hay xà phòng chỉ vì cho rằng rượu làm sâu dễ say và chết, xà phòng làm lớp sáp trên mình rệp dễ bị phá vỡ. Tất cả những tạp chất khác hòa vào đều làm thuốc bị giảm tác dụng bởi thuốc sâu có tính axit, xà phòng và rượu có tính bazo gây nên hiện tượng kết tủa hoặc bay hơi làm giảm hiệu quả và khối lượng thuốc có ban đầu.

Chỉ có một loài sâu có tính kháng thuốc cao như sâu tơ, bọ nhảy, rầy, rệp, nhện đỏ,…thì cần cách 3-4 ngày phun một lần mới có hiệu quả, bọ nhảy có khả năng nhảy nhanh thì phun theo đường vòng tròn từ ngoài vào để dồn bọ nhảy vào giữa ruộng sẽ dễ diệt hơn.

Máy cắt vải đầu bàn giá rẻ dành cho xí nghiệp may
Máy cắt vải đầu bàn được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợ...
Máy phun phân bón là gì ?
Máy phun phân bón là một trong những loại máy được chế tạo ra nhằm phục vụ cho công việc bón phân trong nông nghiệp .Kể từ ngày chiếc máy phun ph...