0

Sản phẩm đang bán

Hộp số chuyên dùng cho máy indate có đầy đủ số và ký tự, chỉ lắp và sử dụng được cho máy indate DY-8

350.000đ

Máy indate cầm tay được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng hộp mực tháo rời có thể tùy chỉnh tốc độ in, kích thước kiểu chữ phông chữ. Có nhiều cơ hội để lựa chọn. sản phẩm đan có sẵn tại siêu thị điện máy BẢo Ngọc.

8.200.000 đ

7.800.000đ

-5%

➢ Máy in date cầm tay là sản phẩm chuyên dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô,… đa dạng các loại hàng hóa trên thị trường. Máy mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng với tổng thể máy nhỏ gọn, thiết kế thông minh, đầy tiện lợi. 

7.900.000 đ

5.800.000đ

-27%

Mực ruy băng chuyên dùng cho các loại máy indate DY-8, máy đóng date tự động HP-241, má đóng date M14 size 30mm x 122mm

Liên hệ

➢ Thiết bị máy in date nhấn tay M14 hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong việc in ngày tháng cung ứng, hạn tiêu dùng, trọng lượng, giá cả. Trong những ngành thực phẩm, ăn uống, y dược. 

4.100.000 đ

3.000.000đ

-27%

➢ Thiết bị máy in date DY-8 dùng phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm, in ngày tháng, hạn sử dụng, số lô sản xuất... cho sản phẩm. Máy in date DY-8 dễ sử dụng, in được trên giấy, túi nilon... Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.500.000 đ

1.100.000đ

-27%

 ➢Thiết bị máy in date tự động HP-241 là loại máy được sử dụng rộng rãi để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, hay số lô, số trọng lượng,.. của sản phẩm (NSX – HSD – MFG – EXP – LOT – KTL). Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.900.000 đ

3.600.000đ

-27%

➢  Máy in date mâm xoay SYM 160 không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm.Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.250.000 đ

3.450.000đ

-19%

➢ Thiết bị máy đóng date bán tự động M14 có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược.in trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

7.600.000 đ

6.100.000đ

-20%

➢ Máy đóng date đạp chân có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược. Sử dụng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu và đen trắng bằng nhiệt chuyên dùng, có thể in các loại chữ Việt, chữ Trung, chữ Anh trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

5.200.000 đ

4.200.000đ

-19%

Máy in date tự động MY-380  dùng để in chữ ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các sản phẩm trong ngành dược, thuốc thú Y, thực phẩm.... Máy in trên dạng tem nhãn, giấy deacl tốc độ nhanh, máy có thể tự động dải tem theo dạng máy đếm tiền.

8.200.000đ

➢  Máy in date mâm xoay SYM-380 không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm..Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.450.000 đ

3.450.000đ

-22%

Những dòng máy đóng date chất lượng bán chạy hiện nay

★★★★★

     Khi mua máy dập date hay bất kỳ dòng sản phẩm nào chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ và lưu ý một số điều trước khi mua để có thể chủ động lựa chọn được dòng máy tốt hơn. Nếu có gặp khó khăn gì trong vấn đề lựa chọn máy hay liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0978455263 chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy tốt chất lượng cao.

Những điều cần quan tâm đến khi lựa chọn mua máy đóng date.
Phù hợp với nhu cầu:

 • Đầu tiên khi sử dụng máy đóng date là bạn cần hiểu rõ được nhu cầu cần làm việc của cơ sở sản xuất từ đó bạn có thể lựa chọn những dòng thiết bị phù hợp với nhu cầu sản xuất.
 • Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, số lượng công việc mà bạn cần sử dụng dòng máy nào sao cho phù hợp nhất, nếu nhu cầu sử dụng cho các sản phẩm có số lượng ít bạn nên lựa chọn dòng máy đóng date thủ công để tránh lãng phí. Còn đối với những công việc có số lượng sản phẩm nhiều và liên tục cần sử dụng máy đóng date tự động có công suất lớn để đáp ứng tốt nhu cầu cần làm việc.
 • Tránh trường hợp không tìm hiều kỹ nhu cầu cần làm việc khi mua về không phù hợp lại phải mua máy mới tốn tiền, thời gian công sức.

Điều quan tâm thứ 2 đó là giá thành:

 • Đối với những dòng máy đóng date trên thị trường có rất nhiều lại giá thành vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ giá thành sản phẩm  để lựa chọn được dòng máy tốt nhất. Trong quá trình lựa chọn mua máy bạn không nên lựa chọn dòng máy có giá thành thấp quá nhiều so với mặt bằng chung dễ làm cho chất lượng sản phẩm không được tốt và ổn định.
 • Nguồn gốc, xuất xứ máy địa chỉ mua máy chất lượng, chế độ bảo hành tốt.
 • Tuổi thọ và chất lượng máy cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng nó phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hãy tìm hiểu thật kỹ về các thông số xuất xứ tem nhãn để đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng.
 • Địa chỉ nhà cung cấp cũng cực kỳ quan trọng bởi chế độ phục vụ và chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng rất cần thiết.
 • Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ có chế độ bảo hành tốt nhất tận nơi để quý khách hàng cảm thấy thoải mái.

Top 3 loại máy đóng date có doanh số bán chạy hiện nay.
Máy in date dập tay.

 • Máy in đate dập tay là dòng máy in date thủ công với công suất làm việc thấp phù hợp với những đơn vị nhà máy có công suất nhỏ, tiết kiệm điện giá thành lại thấp.

 • Với thiết kế động cơ 60W máy có thể in được 40-50 lần/phút và máy được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển đến mọi chỗ mọi nơi làm việc được dễ dàng nhất. Tiết kiệm không gian làm việc và không gian cất giữ máy khi không làm việc.
 • Máy có thể in được trên nhiều chất liệu sản phẩm như giấy, túi nilon, bọc nhựa ...

Máy in date tự động 

 • Máy in date tự động là dòng máy in ngày sản xuất hạn sử dụng với công suất máy lớn có thể đáp ứng nhiều đơn hàng cho công ty. Với dòng máy này còn có 2 chế độ vận hành đó là chế độ tự động và chế độ dập tay rất thuật tiện để mọi người lựa chọn.

 • Chế độ tự động cho năng suất cao lên đến 80 lần/phút, bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ in sao cho phù hợp với mục đích làm việc đáp ứng các dây chuyền hoạt động liên tục.
 • Chế độ sử dụng bàn đạp đó là chế độ thủ công năng suất làm việc phụ thuộc vào con người là chủ yếu. Chuẩn bị tem nhãn sản phẩm đưa đúng vào vị trí cần in sau đó đạp chân đạp bắt đầu in. Mỗi lần đạp là 1 lần in sản phẩm.
 • Đây là dòng máy phù hợp với nhiều đơn vị sản xuất dù lớn hay nhỏ vẫn có thể sử dụng được.

Máy in date mâm xoay

 • Máy in date mâm xoay giúp bạn in ngày sản xuất hạn sử dụng trên mọi sản phẩm mà không kén chất liệu, máy có thể điều chỉnh tốc độ in đúng với mong muốn của người sử dụng.

 • Máy cũng có 2 chế độ in đó là chế độ in tự động và chế độ in bằng tay, với 2 chế độ này giúp người dùng có thể lựa chọn để làm việc được thuận tiện nhất. Đối với những đơn hàng lớn cần số lượng sản phẩm nhiều nên lựa chọn sử dụng máy in date mâm xoay để đạt chất lượng tối ưu nhất.

Địa chỉ mua máy in date tại Thủ Đức

 • Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy đóng date nhưng làm sao để lựa chọn được dòng máy phù hợp thì không phải là dễ.
 • Bạn hãy nhấc máy điện thoại lên để được tư vấn nhiệt tình. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các loại máy đóng date chính hãng chất lượng tốt nhất.
 • Địa chỉ: Số 520/2/16 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa) Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ đức, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô)
 • Điện thoại: 0898.475.249- 091149 12 18 - 0978455263 - 0915387137
 • sieuthidienmaybaongoc@gmail.com
Các tin khác
Báo giá 5 loại tời treo 500kg uy tín thương hiệu lớn Báo giá 5 loại tời treo 500kg uy tín thương hiệu lớn

Báo giá 5 loại tời treo 500kg đến từ các thương hiệu lớn uy tín chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Bảng giá một số tời nâng hàng 500kg thường thấy trên thị trường Bảng giá một số tời nâng hàng 500kg thường thấy trên thị...

Giới thiệu chi tiết về một số loại tời nâng hàng 500kg thông dụng trên thị trường. Để mọi người dễ...

Tời điện Kenbo: tổng hợp sản phẩm nên mua Tời điện Kenbo: tổng hợp sản phẩm nên mua

Tổng hợp các tòi điện Kenbo chính hãng, giá tốt phục vụ cho từng mục đích sử dụng riêng đáng để mọi...

Tổng hợp các tời điện 1 tấn 220v đang được bán nhiều 04/2024 Tổng hợp các tời điện 1 tấn 220v đang được bán nhiều 04/2024

Tổng hợp một số tời điện 1 tấn 220v giá thành, thông số kỹ thuật, ưu điểm của từng loại để mọi...

Top 3 tời điện 12V 200kg nên mua ngay hôm nay Top 3 tời điện 12V 200kg nên mua ngay hôm nay

Top 3 tời điện 12V 200kg nên mua ngay, giá cực hời, lại tiện lợi có cả khả năng kéo lẫn nâng lại siêu nhỏ...

Top 3 tời điện treo 500kg đang hạ giá nên mua ngay 04/2024 Top 3 tời điện treo 500kg đang hạ giá nên mua ngay 04/2024

Giới thiệu 3 loại tời điện treo 500kg vừa hot trên thị trường chất lượng tốt và có dấu hiệu giảm giá...