0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy phun thuốc khử trùng STIHL SR 5600 có đặc điểm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, chống hóa chất ăn mòn, giảm thấp tiêu hao năng lượng. Áp suất mạnh, sương phun đồng đều, hiệu quả sương hóa rất tốt...

6.800.000 đ

6.300.000đ

-7%

➢ Thiết bị máy phun thuốc phòng dịch STIHL SR-420 có đặc điểm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, chống hóa chất ăn mòn, giảm thấp tiêu hao năng lượng. Áp suất mạnh, sương phun đồng đều, hiệu quả sương hóa rất tốt... tạo cho người tiêu dùng khi sử dụng tiết kiệm thời gian và nhân lực, giảm sức lao động của người thao tác, đồng thời hiệu quả thuốc phun so với các thiết bị phun bình thường cao gấp nhiều lần.

15.860.000 đ

13.860.000đ

-13%

 Máy phun thuốc khử trùng Kasumi 20l được  sản xuất theo Công Nghệ Nhật Bản. Sử dụng lực điện để hoạt động phun xịt. Máy phun thuốc Kasumi với thể tích 20L, trọng lượng nhẹ, nhiều đầu phun. Kasumi được mô phỏng thiết kế đường cong lưng người, vác lên vai rất thoải mái, cô cùng tiện lợi trong thao tác sử dụng. Kasumi không dễ rò rỉ, tính khép kính tốt. So với nhiều loại bình xịt cơ giới, giá thành của Kasumi khá rẻ, không báo phí, tiếng ồn thấp, tiết kiệm nước, không ô nhiễm môi trường, thời gian giữ điện lâu dài.Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.350.000 đ

1.250.000đ

-7%

 Máy phun thuốc khử trùng Cater CT-20L  được  sản xuất theo Công Nghệ Nhật Bản. Sử dụng lực điện để hoạt động phun xịt. Máy phun thuốc Kasumi với thể tích 20L, trọng lượng nhẹ, nhiều đầu phun. Kasumi Cater khá rẻ, không báo phí, tiếng ồn thấp, tiết kiệm nước, không ô nhiễm môi trường, thời gian giữ điện lâu dài.Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.350.000 đ

1.250.000đ

-7%

➢ Máy phun thuốc khử trùng Con Ong Vàng COV20 có Dung tích bình nước 20L cho phép bình giúp chứa được lượng nước trừ sâu nhiều hơn, sử dụng trong thời gian dài. Máy chạy sử dụng bằng điện nên có thể làm việc lâu trong thời gian dài. Ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như phun thuốc trừ sâu cho lúa, cho vườn cây ăn quả hay vườn rau

1.350.000 đ

1.250.000đ

-7%

Máy phun thuốc khử trùng Con Ong Vàng COV16 có Dung tích bình nước 16L cho phép bình giúp chứa được lượng nước trừ sâu nhiều hơn, sử dụng trong thời gian dài. Máy chạy sử dụng bằng điện nên có thể làm việc lâu trong thời gian dài. Ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như phun thuốc trừ sâu cho lúa, cho vườn cây ăn quả hay vườn rau

1.300.000 đ

950.000đ

-27%

➢ Máy phun thuốc khử trùng mitsu power 16MS-08 16 L Dung tích bình nước 16L cho phép bình giúp chứa được lượng nước trừ sâu nhiều hơn, sử dụng trong thời gian dài. Máy chạy sử dụng bằng điện nên có thể làm việc lâu trong thời gian dài. Ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như phun thuốc trừ sâu cho lúa, cho vườn cây ăn quả hay vườn rau

1.200.000 đ

950.000đ

-21%

Máy phun thuốc khử trùng Tele TL-26L là dòng sản phẩm máy phun chuyên dụng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng động cơ xăng 2 thì đem đến năng suất hoạt động máy nhanh, khỏe và ổn định. Máy được rất đông đảo bà con nông dân sử dụng cho công việc bón phân, giao hạt trên diện tích lớn tiết kiệm thời gian và công sức.
 

2.900.000 đ

2.700.000đ

-7%

➢ Máy phun thuốc khử trùng Cater CA-26L là dòng sản phẩm máy phun chuyên dụng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng động cơ xăng 2 thì đem đến năng suất hoạt động máy nhanh, khỏe và ổn định. Máy được rất đông đảo bà con nông dân sử dụng cho công việc bón phân, giao hạt trên diện tích lớn tiết kiệm thời gian và công sức. 

2.900.000 đ

2.700.000đ

-7%

➢ Máy phun thuốc khử trùng Oshima 3WF-SP có tác dụng phun phân bón, phun hóa chất dạng hạt và bột phun thuốc trừ sâu, phun phân vi sinh dạng nước. Máy được thiết kế đơn giản gọn gàng có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi cần sử dụng. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.900.000 đ

2.700.000đ

-7%

➢ Máy phun thuốc khử trùng Yokohama DP-3WF có tác dụng phun phân bón, phun hạt, phun hóa chất dưới dạng hạt cà bột, phun thuốc trừ sâu, phun vi sinh dưới dạng nước. Máy được thiết kế dễ dàng di chuyển và mang vác thuận tiện trong khi sử dụng, phù hợp với diện tích phun lớn như ngoài đồng ruộng, đồi chè, vườn cây ăn quả,....

2.700.000 đ

2.600.000đ

-4%

➢ Máy phun thuốc Honda Yokomotoz DP-3WF có tác dụng phun phân bón, phun hạt, phun hóa chất dưới dạng hạt cà bột, phun thuốc trừ sâu, phun vi sinh dưới dạng nước. Máy được thiết kế dễ dàng di chuyển và mang vác thuận tiện trong khi sử dụng, phù hợp với diện tích phun lớn như ngoài đồng ruộng, đồi chè, vườn cây ăn quả,....Máy phun phân này cho phép chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian , cũng như tiền bạc . Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.400.000 đ

5.250.000đ

-3%

➢ Máy phun thuốc khử trùng Yamabishi YB26-3E có tác dụng phun phân bón, phun hạt, phun hóa chất dưới dạng hạt cà bột, phun thuốc trừ sâu, phun vi sinh dưới dạng nước. Máy được thiết kế dễ dàng di chuyển và mang vác thuận tiện trong khi sử dụng, phù hợp với diện tích phun lớn như ngoài đồng ruộng, đồi chè, vườn cây ăn quả,....Máy phun phân này cho phép chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian , cũng như tiền bạc . Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

3.400.000 đ

2.980.000đ

-12%

➢ Máy phun thuốc khử trùng Kasei 3WF-3E 26L là một trong những máy phun phân hàng đầu tại thế giới được nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng và sử dụng .Máy thuộc phân khúc máy phun phân bón có dung tích bình chứa nhỏ, sử dụng động cơ xăng, tiêu hao ít nhiên liêu, động cơ theo công nghệ của Nhật Bản. Máy phun phân này cho phép chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian , cũng như tiền bạc . Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

4.300.000 đ

3.950.000đ

-8%

➢ Máy phun thuốc khử trùng Kasei 3WF-3A 20L là một trong những máy phun phân hàng đầu tại thế giới được nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng và sử dụng .Máy thuộc phân khúc máy phun phân bón có dung tích bình chứa nhỏ, sử dụng động cơ xăng, tiêu hao ít nhiên liêu, động cơ theo công nghệ của Nhật Bản. Máy phun phân này cho phép chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian , cũng như tiền bạc . Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

3.400.000 đ

3.130.000đ

-8%

➢ Máy phun thuốc khử trùng Kasei 3WF-3A 14L là một trong những máy phun phân hàng đầu tại thế giới được nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng và sử dụng .Máy thuộc phân khúc máy phun phân bón có dung tích bình chứa nhỏ, sử dụng động cơ xăng, tiêu hao ít nhiên liêu, động cơ theo công nghệ của Nhật Bản. Máy phun phân này cho phép chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian , cũng như tiền bạc . Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.000.000 đ

2.690.000đ

-10%

Những mẫu máy phun thuốc khử trùng chạy điện nên dùng

★★★★★

Máy phun khử trùng là thiết bị dùng để tiêu diệt, loại bỏ các virus, vi khuẩn có thể bám dính lên các vật dụng xung quanh có thể gây bệnh cho con người. Những màn sương, làn khói được phun ra từ máy phun thuốc khử trùng sẽ ngăn cản chúng sinh trưởng và giảm khả năng gây bệnh.

Máy phun thuốc khử trùng trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại như: chạy nhiên liệu xăng, chạy điện, và tay đẩy. Đối với những chiếc máy phun thuốc chạy xăng và dùng tay đẩy thì chắc không còn xa lạ với mọi người, những mẫu này đã xuất hiện quá lâu rồi. Chính vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những tính năng ưu việt của những chiếc máy phun thuốc khử trùng bằng điện.

Ưu điểm và nhược điểm của máy phun thuốc khử trùng chạy điện

Ưu điểm:

Máy phun thuốc khử trùng sử dụng điện năng từ nguồn điện hoặc bình acquy để làm hoạt động động cơ, vì chạy bằng điện nên máy nhẹ hơn so với máy phun chạy xăng.

Không gây ồn ào

Nhược điểm:

Độ cơ động và tính linh hoạt của máy không cao vì phải có nguồn điện kế bên.

Những mẫu máy phun thuốc khử trùng chạy điện nên dùng

1, Máy phun thuốc chạy điện pacific P-16L

Là dòng máy phun thuốc chạy điện có nhiều tính năng ưu việt như bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, chống hóa chất ăn mòn, giảm thấp tiêu hao năng lượng. Pacific P-16L được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, tiết kiệm điện năng và có thể làm việc liên tục 6-8 giờ.

Máy có áp suất mạnh, sương phun đồng đều, hiệu quả sương hóa rất tốt... tạo cho người tiêu dùng khi sử dụng tiết kiệm thời gian và nhân lực, giảm sức lao động của người thao tác, đồng thời hiệu quả thuốc phun so với các thiết bị phun bình thường cao gấp nhiều lần.

Máy phun thuốc trừ sâu Pacific P-16L được cấu tạo từ những nguyên liệu chuyên dụng, bình chứa bằng nhựa PP có thể tích chứa thuốc lớn lên đến 16 lít, đựng được rất nhiều thuốc giúp cho người nông dân sử dụng được lâu hơn và tiết kiệm được thời gian pha thuốc hơn.

Với trọng lượng nhẹ chỉ 6kg, thiết kế nhỏ gọn, dây đeo vai chắc chắn, mềm mại bà con có thể dễ dàng sử dụng máy và di chuyển từ nơi này qua nơi khác.

Thông số kỹ thuật
 

- Áp lực phun : 0.15 – 0.4 mpa.
- Điện áp bình : 12V-8AH.
- Vòi phun : fi 1.4mm.
- Technology of Japan
- Kích thước : 360 x 180 x 510 mm.
- Thể tích bình chứa : 16 lít.

2, Bình xịt điện con ong vàng cov16

Bình phun xịt thuốc trừ sâu con ong vàng COV16 được thiết kế bằng nhựa nguyên chất, đảm bảo độ bền, đẹp giúp người dùng không mất sức để thao tác với cần đẩy, dễ dàng sử dụng và giảm thiếu thời gian tiếp xúc với hóa chất, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

  • Bình được thiết kế bằng nhựa nguyên chất, dày bền đẹp 1.5 kg
  • Đệm massage giảm đau lưng cho người sử dụng
  • Tay bóp cao cấp
  • Ac-quy 12V8AH, thời gian sử dụng sau khi sạc đầy từ 6 - 8h
  • Cần inox, béc phun các loại
  • Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tại Trung Quốc
  • Bình xịt con Ong vàng COV 16 có trọng lượng 6 kg

Thông số kỷ thuật

3, Máy phun thuốc chạy điện oshima os16

Máy phun thuốc trừ sâu chạy điện Oshima OS16 có áp suất mạnh, sương phun đồng đều, hiệu quả sương hóa rất tốt... tạo cho người tiêu dùng khi sử dụng tiết kiệm thời gian và nhân lực, giảm sức lao động của người thao tác, đồng thời hiệu quả thuốc phun so với các thiết bị phun bình thường cao gấp nhiều lần.

Máy phun thuốc trừ sâu Oshima OS16 được cấu tạo từ những nguyên liệu chuyên dụng, bình chứa bằng nhựa trắng đẹp có thể tích chứa thuốc lớn lên đến 16lít, đựng được rất nhiều thuốc giúp cho người nông dân sử dụng được lâu hơn và tiết kiệm được thời gian pha thuốc hơn.

Với trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn bà con có thể dễ dàng sử dụng máy và di chuyển từ nơi này qua nơi khác.

Thông số kỹ thuật

- Model : Oshima OS16.
- Kích thước : 365 x 165 x 520 mm.
- Kiểu máy đeo vai.
- Khối lượng tịnh : 6 kg.
- Dung tích bình : 16 lít.
- Áp suất hoạt động (MPa) : 0.15 - 0.4.
- Kiểu bơm : Màn bơm.
- Hành trình bơm : 1.4 mm.
- Vôn kế : 12 V.
- Thời gian sử dụng : 6 - 8g hết điện.
- Nguồn điện Accu : 12/8 V/Ah.

4, Máy phun thuốc chạy điện fst-25d

Bình xịt điện FST 25D là chiếc máy đa năng với rất nhiều công dụng: Phun thuốc trừ sâu lúa, Phun thuốc hoa màu, Phun thuốc cây cảnh, Phun thuốc khử trùng, Phun thuốc diệt muỗi...

Máy phun thuốc trừ sâu điện FST 25D có hành trình bơm 1,44mm, áp suất lớn giúp phun thuốc cực nhanh, không tốn sức và không tốn thời gian. Máy phun thuốc trừ sâu cho khả năng phun sương đồng đều, thuốc ngấm sâu mang lại mùa màng bội thu.

Thông số kỹ thuật

- Model : FST- 25D.
- Dung tích bình nước: 25L
- Kiểu máy : Đeo vai.
- Nguồn Ắc quy: 12V/12AH
- Áp suất hoạt động: 0.15 – 0.6 MPa, 1000 PSI
- Kiểu bơm :Màn bơm
- Hành trình bơm:1,44 mm
- Thời gian hoạt động sau khi sạc đầy: '6-8 giờ
- Trọng lượng: 9,3kg
- Xuất xứ: Nhật Bản

Lưu ý khi sử dụng bình xịt điện FST-25D

- Không bao giờ được xịt vào người.
- Không được để bình xịt ở chế độ hết nguồn, do đó, hãy tắt nguồn máy phun thuốc trừ sâu nếu không sử dụng.
- Không bỏ các hóa chất độc hại vào bình nước và không đặt máy ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Hãy đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng và không tự tháo lắp máy.
- Phải làm sạch máy phun thuốc trừ sâu hoàn toàn sau khi sử dụng để tránh sự an mòn.
- Không sử dụng các hóa chất đặt biệt như các loại thuốc trừ sâu độc hại và nồng độ cao.

https://dienmaycokhi.vn/may-phun-thuoc-bang-dien-fst-25d.html

5, Máy phun thuốc chạy điện DK-20E

Máy sử dụng nguồn điện ắc quy, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu. Nguyên liệu phù tùng sẵn có, dễ dàng thay thế.

✔️ Máy có cấu tạo đơn giản, người dùng dễ dàng sử dụng, dung tích bình chứa 20L, sử dụng ắc quy nguồn điện 12V
✔️ Được bà con nông dân sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao trong việc diệt trừ sâu bệnh phá hoại mùa màng. Ngoài ra nó còn được dùng trong y tế để phun ngừa các dịch bệnh.
✔️ Máy phun thuốc chạy điện MPT-20E có Bề ngoài trơn nhẵn và thon gọn, thiết kế có tấm tựa lưng tạo cảm giác thoải mái khi đeo
✔️ Máy bơm nhỏ gọn, áp lực cao và có tuổi thọ lâu
✔️ Máy có Màng lọc 3 lớp để ngăn ngừa tạp chất, tháo lắp dễ dàng.

Thông số kĩ thuật

KIỂU: may phun thuoc bang dien DK-20E
- Dung tích thùng hóa chất : 20 lít.
- Áp suất phun : 1 - 4,5 kg/cm².
- Công suất : 12V - 35W.
- Điện áp : 12V - 1,2A.
- Tốc độ : 2800 - 3200 vòng/phút.
- Nguồn điện : AC110 - 220V - 50Hz.
- Trọng lượng tịnh/cả bì : 5,3/6,0 kg.
- Kích thước (D x R x C) : 39 x 21 x 49 cm.

Lưu ý khi sử dụng máy phun thuốc DK-20E.

✔️ Kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng để không bị gián đoạn khi phun thuốc.
✔️ Đảm bảo đã vặn chặt các ống nối của cần phun,tránh bị rỉ khi sử dụng.
✔️ Liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm khi không khắc phục được sự cố của máy.

Địa chỉ mua máy phun thuốc khử trùng chạy điện chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất loại máy phun thuốc giá rẻ với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, quý khách hãy đến Điện máy Bảo Ngọc, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên cung cấp, phân phối các loại máy phun thuốc khử trùng chạy điện chính hãng với giá thành hợp lý nhất cùng những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

✔✔✔Tham khảo thêm: Máy phun thuốc khử trùng makita
Các tin khác
Máy phun thuốc khử trùng Makita PM7650H Máy phun thuốc khử trùng Makita PM7650H

Máy phun thuốc khử trùng Makita PM7650H dòng máy hỗ trợ cho công việc phòng chống dịch va dập dịch trong các...

Máy bơm mỡ bằng khí nén giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Máy bơm mỡ bằng khí nén giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bởi vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng hiện nay là không thể tránh khỏi. Vậy máy bơm mỡ...

Máy bơm mỡ Kocu GZ-100 - ưu điểm và cách sử dụng Máy bơm mỡ Kocu GZ-100 - ưu điểm và cách sử dụng

Khi nhắc đến các dòng thiết bị bơm mỡ bò vào các thiết bị máy móc nhanh và tiện lợi nhất...

Máy cắt cỏ Honda HRU? và chất lượng của thương hiệu Honda Máy cắt cỏ Honda HRU? và chất lượng của thương hiệu Honda

Đây là lý do tại sao Honda hiện nay có danh tiếng đáng ghen tị trong việc tạo ra những cỗ máy chất lượng cao...

Các Phương Pháp Cắt Cỏ Tốt Nhất Để Cắt Cỏ Hiệu Qủa Các Phương Pháp Cắt Cỏ Tốt Nhất Để Cắt Cỏ Hiệu Qủa

Các Phương Pháp Cắt Cỏ Tốt Nhất Để Cắt Cỏ Hiệu Qủa nếu bạn chưa biết hãy cùng chúng tôi kham khảo...

Máy cắt cỏ Honda có tốt không sử dụng loại nào tốt? Máy cắt cỏ Honda có tốt không sử dụng loại nào tốt?

Honda là một trong những nhà sản xuất máy cắt cỏ và thiết bị làm vườn nổi tiếng nhất thế giới dùng trong...