0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ đẩy tay Mini 4 thì Trung Quốc sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất...

4.500.000 đ

3.900.000đ

-13%

➢ Máy cắt cỏ đẩy tay Mini 4 thì Thái lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất...

7.100.000 đ

6.300.000đ

-11%

-15%

➢ Máy cắt cỏ Honda CA-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.400.000 đ

4.700.000đ

-13%

➢ Máy cắt cỏ Honda PC-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.100.000đ

-7%

Máy cắt cỏ đeo lưng Honda GX35 là sản phẩm máy cắt cỏ bán chạy hàng đầu tại Việt Nam nhờ sử dụng động cơ 4 thì tiên tiến do Honda Thái Lan sản xuất. Hiện sản phẩm đang có bạn tại điện máy Bảo Ngọc.

5.800.000 đ

5.700.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ TB-35 là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình c

Liên hệ

➢ Máy cắt cỏ Honda MCC JMK 435T (Thái Lan) là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda MCC JMK 435T được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.400.000đ

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 - Thailan là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.350.000 đ

5.750.000đ

-9%

Phân tích sự khác và giống như giữa các máy cắt cỏ Honda GX35

★★★★★

Honda GX35 là một trong những động cơ 4 thì hàng đầu thế giới chính vì vậy mà các sản phẩm máy cắt cỏ làm từ loại động cơ này thường được đánh giá rất cao và được nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết hôm nay mình sẽ đi review 5 máy cắt cỏ sử dụng động cơ Honda GX35 đang hot trên thị trường và phân tích ưu khuyết điểm của chúng.

Điểm chung của các máy cắt cỏ Honda GX35

Thông số kỹ thuật chung của động cơ Honda GX35

Mỗi một chiếc máy cắt cỏ sử dụng động cơ Honda GX35 có thể có nhiều tên gọi tuy nhiên chúng đều phát triển dựa trên công nghệ, bản vẽ, kỹ thuật của Honda, nên về mặt thông số kỹ thuật thì chúng là hoàn toàn không có điểm khác biệt, bất kể là giá cao hay giá thấp.

 • Động cơ Loại 4 thì, làm mát bằng gió,1 xilanh, cam treo
 • Đường kính Piston: 39 mm
 • Công suất: 1.3 Hp /7000vp(một số máy để công suất là 1.6HP đó là công suất tối đa của động cơ GX35 trên thực tế thì không khác biệt)
 • Dung tích bình xăng: 0.65lít
 • Dung tích nhớt: 0.1lít
 • Kiểu liên kết truyền động: Bằng tay
 • Trục truyền lực: Càng bố ly hợp khô
 • Dung tích xi lanh : 35.8 cc
 • Bugi: NGK CMR5H
 • Hệ thống khởi động: Giật bằng tay
 • Hệ thống bôi trơn: Bơm phun sương từ đáy cácte

Điểm khác biệt của các máy cắt cỏ sử dụng động cơ Honda GX35

Tuổi thọ và độ bền thực tế

 • Điểm khác biệt đầu tiên mà chúng ta dễ dàng nhận biết giữa các máy sử dụng động cơ GX35 đó là tuổi thọ và độ bền của máy. Máy cắt cỏ Honda UMK435T U2ST giá 5.8 triệu nhập khẩu từ Thái Lan thường sẽ có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm, trong khi máy cắt cỏ Yokohama GX35(Honda) do Trung Quốc sản xuất có giá chỉ 3.5 triệu đồng nhưng tuổi thọ của nó chỉ khoảng 3 đến 5 năm.
 • Tất cả đều là Honda GX35, đều sản xuất dựa trên công nghệ của Honda(Nhật Bản) tuy nhiên việc dẫn đến tình trạng này là do vật liệu sản xuất chế tạo chúng khác nhau nên vật liệu chất lượng kém hơn sẽ có đồ bền thấp hơn.

Dễ xuống máy (động cơ yếu đi sau 1 một thời gian sử dụng)

 • Động cơ cũng như con người vậy, khi sử dụng lâu thì nó sẽ dần dần trở nên yếu đi không còn mạnh mẽ như lúc ban đầu được. Với các động cơ sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, các thành phần cấu tạo bên trong chúng có chất lượng cao thì chúng có thể giữ được sức mạnh của nó tốt hơn 

Hư hỏng vặt

Chuyện này chắc nhiều anh em gặp phải rồi, cùng là Honda GX35 nhưng ông của Nhật sản xuất sài 2, 3 năm chả thấy hư hỏng gì còn ông của Trung Quốc thì cứ vài tháng hư 1 lần. Chuyện này là dễ hiểu bởi dù cùng là Honda nhưng các máy Trung Quốc sử dụng nguyên vật liệu chế tạo có giá thành rẻ để đa số người dân đều có thể sỡ hữu, còn máy của Nhật thì họ chú trọng đến chất lượng họ sử dụng vật liệu cao cấp để chế tạo máy, từ đó tạo ra một chiếc máy chất lượng cao nhưng đi kèm với đó là giá thành gấp nhiều lần so với máy của Trung Quốc. 
 
Và dĩ nhiên, một ông mà sử dụng chất liệu tốt chế tạo thì chuyện ít hỏng vặt là dễ hiểu

Hiệu quả thực tế

 • Lấy ví dụ 2 máy cắt cỏ Honda UMK435T U2ST và Yokohama GX35, khi mới mua về rất khó để mọi người nhìn ra điểm khác biệt của 2 chiếc máy này. Tuy nhiên, sau vài tuần sử dụng bạn sẽ thấy được cái ông UMK435T U2ST đắc tiền này thật ra nó cắt cỏ hiệu quả hơn ông chỉ có giá bằng 1/2 giá tiền của nó.
 • Thậm chí nếu là anh em trong nghề cơ khí hoặc sử dụng máy móc cơ khí thường xuyên sau khi sử dụng một thời gian cũng dễ dàng nhận ra được rằng tiếng động cơ, độ khỏe của chúng khác nhau
Từ điểm chung và điểm khác của động cơ Honda GX35 chúng ta có thể rút ra kết luận đơn giản rằng dù cùng một công nghệ sản xuất, thậm chí về mặt lý thuyết (thông số kỹ thật của máy) là giống nhau tuy nhiên chất lượng của máy cũng có khác biệt rất lớn.
 
Vì vậy, trước khi đánh giá hoặc mua một chiếc máy cắt cỏ bạn nên nghe các chuyên gia tư vấn, hoặc nghe nhiều anh em đã sử dụng qua sản phẩm để có cái nhìn khách quan về sản phẩm. Anh em nào cần tư vấn miễn phí về máy cắt cỏ Honda bất kể lúc nào cũng có thể gọi cho mình theo hotline: 0978.455.263
Các tin khác
Top 3 máy cắt cỏ tông đơ tốt, bền bán chạy 03/2024 Top 3 máy cắt cỏ tông đơ tốt, bền bán chạy 03/2024

Giới thiệu một số máy cắt cỏ tông đơ tốt và nơi sử dụng loại máy này một cách hiệu quả cao, thích hợp

Top 3 máy cắt cỏ cần mềm tốt giá trên 5 triệu Top 3 máy cắt cỏ cần mềm tốt giá trên 5 triệu

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ cần mềm có giá trên 5 triệu đồng chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín...

Chọn mua máy phát cỏ Honda 4 thì để làm ăn lâu dài Chọn mua máy phát cỏ Honda 4 thì để làm ăn lâu dài

Giới thiệu một số máy phát cỏ Honda 4 thì sử dụng động cơ Honda GX35 chất lượng cao, độ bền cao, tiết...

4 Tiêu chí cần phải xác định khi mua máy cắt cỏ Honda 4 Tiêu chí cần phải xác định khi mua máy cắt cỏ Honda

4 Tiêu chí cần phải xác định khi mua máy cắt cỏ Honda giúp bạn dễ dàng xác định được chiếc máy cần mua,...

Top 3 máy cắt cỏ đẩy tay Makita tốt, chất lượng cao Top 3 máy cắt cỏ đẩy tay Makita tốt, chất lượng cao

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ đẩy tay Makita thuộc loại dùng xăng, dùng pin, dùng điện chất lượng cao hàng chính...

Top 3 máy cắt cỏ tự hành nên mua Top 3 máy cắt cỏ tự hành nên mua

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ tự hành hàng đầu tốt, chất lượng cao đồ bền tốt đang được săn đón nhiều...