0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Review máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ - Có nên mua hay không?

★★★★★

Được biết, máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ cũng là một trong những dòng máy được nhiều khách hàng tin dùng đến từ thương hiệu Husqvarna nổi tiếng. Nhờ sở hữu giá thành phải chăng và đem lại hiệu quả tuyệt vời nên chiếc máy này đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Đặc điểm nổi bật của máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ

Để biết tại sao dòng máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ lại được khách hàng ưa chuộng đến thế thì phải kể đến những ưu điểm nổi bật mà dòng máy mang lại. Trong đó, phải kể đến những yếu tố dưới đây. 

Về thiết kế của máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ 

Máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ sở hữu tone màu cam-trắng-xám được kết hợp hài hòa nên có vẻ ngoài rất bắt mắt. Thiết kế của máy vừa nhỏ gọn, vừa dễ dàng với trọng lượng không bao gồm lưỡi cắt chỉ 7.6kg. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt và sử dụng đa dạng trên nhiều địa hình khác nhau. 

Chiếc máy cũng được trang bị hệ thống dây đeo 2 vai chắc chắn. Với dây đeo đôi tiêu chuẩn của máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ, bạn sẽ không cảm thấy bị quá nặng hay trọng lượng bị dồn lại 1 bên. 

Hơn hết, điểm nổi bật của máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ còn đến từ lọc gió được cải tiến hiện đại, giúp nhanh chóng hút không khí vào bên trong cho buồng đốt động cơ. Nhờ đó, sẽ duy trì được độ ổn định kể cả trong môi trường có nhiều bụi bẩn. 

Động cơ của máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ 

Nếu so sánh về động cơ, máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ cung cấp cho động cơ xăng 2 chứ chưa được nâng cấp lên động cơ 4, do đó xét về tốc độ cũng như khả năng tiết kiệm xăng thì chưa thực sự hoàn thiện như sản phẩm Husqvarna 541. Tuy nhiên, dòng máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ cũng vô cùng đảm bảo với công suất ổn định, tốc độ vòng tua nhanh và có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Đặc biệt, máy có thể làm sạch, dọn cỏ với nhiều loại cỏ khác nhau, trên nhiều dạng địa hình khác nhau với tiếng ồn không quá lớn nhờ công suất mạnh mẽ 1.5KW. 

Có nên mua máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ hay không?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang phân vân có nên mua máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ hay không? Để giúp bạn có thể giải đáp được câu hỏi này thì hãy tìm hiểu về ưu nhược điểm của sản phẩm nhé! 

Ưu điểm

 • Thiết kế linh hoạt, thu nhỏ giúp bạn sử dụng dễ dàng trên nhiều địa hình khác nhau. 

 • Dễ dàng sử dụng và thao tác một cách an toàn. 

 • Mang lại công suất ổn định. 

 • Đến từ thương hiệu nổi tiếng với chất liệu cao cấp, giúp sản phẩm bền bỉ hơn. 

Nhược điểm

 • Chỉ sở hữu động cơ 2 thì. 

 • Giá thành khá cao trên thị trường. 

Nên mua máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ ở đâu?

Hiện dòng máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ đang được bán tại nhiều cửa hàng bán đồ điện máy trên toàn quốc với giá thành khoảng từ 5.200.000 - 5.800.000 đồng. Ngoài ra, hiện sản phẩm cũng được bán trên các trang thương mại điện tử với giá thành phải chăng, hấp dẫn. 

Điện máy Bảo Ngọc là một trong những siêu thị điện máy đang phân phối dòng máy cắt cỏ Husqvarna 143 cũ này. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua hàng thì bạn có thể đến Điện máy Bảo Ngọc nhé!

 
Các tin khác
Máy cắt cỏ Maruyama 320 - Bán chạy số 1 tại siêu thị Điện máy Bảo Ngọc Máy cắt cỏ Maruyama 320 - Bán chạy số 1 tại siêu thị Điện...

Máy cắt cỏ Maruyama 320 dòng máy 2 thì đến từ Nhật Bản cực khỏe, rất đáng để bỏ tiền mua

Máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 - Dòng máy cắt cỏ công suất lớn nhất Máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 - Dòng máy cắt cỏ công suất lớn nhất

Máy cắt cỏ Kawasaki TJ53 là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ công suất lớn TJ53 và cần JAPANEXX sản xuất...

Máy cắt cỏ Vinafarm 541 công suất cao, bền bỉ Máy cắt cỏ Vinafarm 541 công suất cao, bền bỉ

Máy cắt cỏ Vinafarm 541 là loại máy 2 thì chất lượng cao được sản xuất đồng bộ và lắp ráp tại nhà máy...

Máy cắt cỏ vinagreen 143-RS: 1 máy 3 công dụng Máy cắt cỏ vinagreen 143-RS: 1 máy 3 công dụng

Giới thiệu máy cắt cỏ vinagreen 143-RS giá chỉ 4.5 triệu động 1 máy nhưng có thể đáp ứng 3 công dụng khác nhau

Top 3 máy cắt cỏ yataka chuyên cắt cỏ voi cho bò Top 3 máy cắt cỏ yataka chuyên cắt cỏ voi cho bò

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ yataka giá thành khoảng 2.5 triệu chuyên dùng để cắt cỏ voi chăn nuôi gia súc

Máy cắt cỏ reload 541 - hàng Trung nhưng chất lượng tuyệt vời Máy cắt cỏ reload 541 - hàng Trung nhưng chất lượng tuyệt vời

Máy cắt cỏ reload 541 có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng của nó vô cùng tốt kèm tuổi thọ máy lên...