0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ đẩy tay Mini 4 thì Trung Quốc sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất...

4.500.000 đ

3.900.000đ

-13%

➢ Máy cắt cỏ đẩy tay Mini 4 thì Thái lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất...

7.100.000 đ

6.300.000đ

-11%

-15%

➢ Máy cắt cỏ Honda CA-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.400.000 đ

4.700.000đ

-13%

➢ Máy cắt cỏ Honda PC-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.100.000đ

-7%

Máy cắt cỏ đeo lưng Honda GX35 là sản phẩm máy cắt cỏ bán chạy hàng đầu tại Việt Nam nhờ sử dụng động cơ 4 thì tiên tiến do Honda Thái Lan sản xuất. Hiện sản phẩm đang có bạn tại điện máy Bảo Ngọc.

5.800.000 đ

5.700.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ TB-35 là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình c

Liên hệ

➢ Máy cắt cỏ Honda MCC JMK 435T (Thái Lan) là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda MCC JMK 435T được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.400.000đ

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 - Thailan là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.350.000 đ

5.750.000đ

-9%

Tổng hợp các máy cắt cỏ honda chính hãng giá dưới 5 triệu đồng

★★★★★

Máy cắt cỏ Honda từ lâu đã khẳng định tên tuổi của mình tại Việt Nam như là một trong những thương hiệu máy cắt cỏ đa năng, giá tốt, công suất cao, chất lượng tốt và siêu tiết kiệm nhiên liệu. Nói chung nhắc đến máy cắt cỏ Honda là người Việt chúng ta sẽ tự động biết đó là hàng chất lượng tốt, đáng mua. Tuy nhiên, Honda cho ra rất nhiều sản phẩm trong bài viết này điện máy Bảo Ngọc sẽ tổng hợp một số máy cắt cỏ Honda có giá dưới 5 triệu đồng do Honda sản xuất.

Tổng hợp các máy cắt cỏ honda chính hãng giá dưới 5 triệu đồng

Máy cắt cỏ Honda GREENLAND BC25 JK

Honda GREENLAND BC25 JK là một trong những sản phẩm của Honda có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan được nhập khẩu về. Sản phẩm sử dụng động cơ Honda GX25 TSD 4 thì, làm mát bằng gió,1 xilanh là một trong những động cơ máy móc sử dụng cộng nghệ hàng đầu của Honda. 

Sản phẩm với dung tích xi lành 25cc công suất 0.74 KW tốc độ vòng quay 7000v/phút giúp bạn dễ dàng cắt mọi loại cỏ khác nhau một cách nhanh chóng và đơn giản, đồng thời nhờ vào công suất lớn máy có thể áp dụng một số công việc khác bằng cách thay đầu cắt cỏ thành đầu khác tùy mục đích bạn sử dụng(xới đất, cắt cành...)

Cùng với đó hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC) cũng giúp sản phẩm dễ khởi động hơn, sản phẩm này chỉ tiêu hao nhiên liệu 0.34 lít/giờ kết hợp với trọng lượng chỉ 180cực kỳ tuyệt vời để sử dụng lâu dài.

Sản phẩm đang có bán tại điện máy Cơ Khí với giá 4.520.000 VNĐ và được bảo hành 12 tháng các bạn quan tâm có thể gọi ngay đến hotline: 0978.455.263.

Máy cắt cỏ Honda HC-35SC

Dùng cùng là thương hiệu Honda nhưng HC-35SC lại đến từ Việt Nam(nhà máy lắp rắp Honda tại Việt Nam) sản phẩm có giá rơi vào khoảng 4.600.000 đang có bán tại điện máy Bảo Ngọc. Sản phẩm này có thông số kỹ thuật khá tốt, được đánh giá năm trong top 10 các sản phẩm dưới 5 triệu đồng.

Nói về nguồn gốc của sản phẩm này thì nó khá nhứt đầu bởi sản phẩm này sử dụng động cơ Honda GX35 Thái Lan, cần cắt cỏ thì của Đài Loan, và được lắp rắp đóng thùng tại Việt Nam nên khi mua máy này anh em cần lưu ý nên mua cửa hàng lâu năm uy tín để tránh mua nhầm hàng nhái.

Thông số kỹ thuật của máy:

 • Động cơ: Honda GX35 Thái Lan
 • Dung tích xi-lanh: 35.8 cc
 • Công suất tối đa: 1 kW
 • Đường kính x khoảng chạy: 39x30 mm
 • Kiểu: 4 thì, kiểu OHV, 1 xi-lanh
 • Dung tích thùng nhiên liệu: 0.63L
 • Hệ thống khởi động: Mâm giật
 • Kiểu bộ chế hòa khí: Van tiết lưu
 • Trục truyền động: Thép đặc
 • Hệ thống ly hợp: Ly tâm tự động
 • Ống nhôm dẫn động: Φ28x1500 Kiểu khớp xoay
 • Loại tay cầm: Tay cầm đối xứng
 • Phụ kiện bảo vệ an toàn: Tiêu chuẩn
 • Loại lưỡi cắt: 2T
 • Hộp nhông truyền động: Φ28:8:9T
 • Trọng lượng: 6.2 kg
 • Kích thước (DxRxC): 1690x110x150 mm

Máy vẫn giữ những ưu điểm của Honda như bền, ít tốn nhiên liệu, hiệu suất làm việc tốt nhưng nhờ áp dụng động cơ công nghệ hiện đại hơn so với GREENLAND BC25 JK nên chất lượng được đánh giá nhỉnh hơn. 

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm tuyệt vời đáng để mua để thực hiện các công việc đồng án, hoặc các cánh đồng rộng lớn đòi hỏi làm cỏ thường xuyên không thích hợp cho khu vực nhỏ hẹp, ít dùng.

Máy cắt cỏ Honda GREENLAND BC35 JK - giá 4.950.000 VNĐ

Cái tên nghe quen nhỉ ? Vâng nó gần giống với sản phẩm đầu tiên mà mình giới thiệu trong bài viết này chỉ khác nhau ở BC35, nếu đã đọc phần trên có lẽ phần nào bạn đã đoán ra được đây là một chiếc máy cắt cỏ sử dụng động cơ Honda GX35 Thái Lan. 

Có thể gọi BC35 là phiên bản nâng cấp hơn của GREENLAND BC25 JK bởi vì nó sỡ thương các thông số động cơ mạnh mẽ hơn như: dung tích xi lanh 35.8 cc, công suất định mức 1.3 mã lực (1.0 KW) và đường nhiên nó cũng tiêu tốn nhiên liệu hơn với tiêu hao 0.48 lít/giờ. Sản phẩm thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng với tâng suất công việc lớn.

Đặc biệt, cần cắt cỏ được thiết kế cực kỳ thông minh, và dễ sử dụng giúp mọi người kể cả phụ nữ và người lớn tuổi đểu có thể sử dụng máy trên mọi địa hình, kể cả vùng đồi núi không bằng phẳng. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng bậc nhất dưới 5 triệu mà hầu như rất khó để tìm ra một chiếc máy khác sánh bằng.

Mua máy cắt cỏ Honda ở đâu chính hãng ?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín thì hãy gọi 0978.455.263. Chúng tôi là điện máy Bảo Ngọc với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy móc thiết bị phục vụ cho nhu cầu của mọi người, chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm chúng tôi bán ra đều đúng như tư vấn, đồng thời nếu bạn lo lắng chúng tôi có thể cung cấp các giấy tờ như VAT, CO,CQ nguồn gốc sản phẩm để bạn yên tâm.

Hãy tin tưởng điện máy Bảo Ngọc 1 lần và bạn sẽ trải nghiệm các máy cắt cỏ tốt hàng đầu Việt Nam

Các tin khác
Máy cắt cỏ pin Dekton: những điều cần biết Máy cắt cỏ pin Dekton: những điều cần biết

Máy cắt cỏ pin Dekton là thương hiệu máy cắt cỏ chạy pin tốt giá rẻ thích hợp cho việc chăm sóc cây cảnh...

Makita EM2550UH - Một lựa chọn hàng đầu cho máy cắt cỏ Makita EM2550UH - Một lựa chọn hàng đầu cho máy cắt cỏ

Giới thiệu máy cắt cỏ Makita EM2550UH, phân tích điểm mạnh yếu của nó và so sánh nó với một số sản phẩm...

Top 3 máy cắt cỏ vinagreen tốt 11/2023 Top 3 máy cắt cỏ vinagreen tốt 11/2023

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ Vinagreen tốt, giá rẻ tháng 11/2023

Có nên mua máy cắt cỏ dùng pin Có nên mua máy cắt cỏ dùng pin

Có nên mua máy cắt cỏ dùng pin hay không ? Giới thiệu một số loại máy cắt cỏ dùng pin tốt

Top 3 máy cắt cỏ Amaxgold đáng sử dụng Top 3 máy cắt cỏ Amaxgold đáng sử dụng

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ amaxgold đáng mua, giá thành tốt, chất lượng cao sử dụng công nghệ mới của Nhật...

Đánh giá máy cắt cỏ Makita EM2550UH Đánh giá máy cắt cỏ Makita EM2550UH

Đánh giá máy cắt cỏ Makita EM2550UH thông qua nhiều mặt để xem sản phẩm này có thật sự tốt như người ta...