0

Sản phẩm đang bán

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ xe đẩy Black&Decker - BEMW451BH-B1 là mẫu máy mới được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội. Máy có thiết kế tiện dụng dễ dàng điều khiển đem lại sự tiện lợi cho công việc cắt cỏ trong khoảng không gian rộng. Máy hoạt động mạnh mẽ nhờ sử dụng motor điện công suất 1.200W, trang bị hộp chứa cỏ dung tích lớn giúp máy hoạt động liên tục. Hiện tại dòng máy cắt cỏ này đang có mặt tại siêu thi điện máy.

Liên hệ

➢ Máy cắt cỏ xe đẩy Black&Decker - BEMW451BH-GSL7 là mẫu máy mới được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội. Máy có thiết kế tiện dụng dễ dàng điều khiển đem lại sự tiện lợi cho công việc cắt cỏ trong khoảng không gian rộng. Máy hoạt động mạnh mẽ nhờ sử dụng motor điện công suất 1.200W, trang bị hộp chứa cỏ dung tích lớn giúp máy hoạt động liên tục. Hiện tại dòng máy cắt cỏ này đang có mặt tại siêu thi điện máy.

Liên hệ

➢ Máy cắt cỏ đẩy tay Husqvarna 54 là loại máy cắt cỏ không dùng động cơ khi máy di chuyển cũng là lúc máy vừa cắt bởi tang cuốn cỏ và lưỡi dao bên dưới. Cấu tạo của máy sử dụng cơ cấu con lốc sử dụng máy cắt cỏ này vừa làm việc vừa tập thể dục. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc. 

4.700.000 đ

4.400.000đ

-6%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda HRU 216 M2 là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda HRU 216 M2 là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

 

33.100.000 đ

32.200.000đ

-3%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda HRU 196 DPU là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

16.800.000đ

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda HRU 196 M1 là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. 

16.800.000đ

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda HRU 216 DSU là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu

29.400.000đ

➢ Thiết bị máy cắt cỏ tự đẩy Husqvarna R153SV là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín Oshima được nhiều người biết đến . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Husqvarna là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

19.580.000đ

➢ Thiết bị máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT154 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín Oshima được nhiều người biết đến . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Husqvarna là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

 

96.900.000 đ

73.900.000đ

-24%

Máy cắt cỏ đẩy tay Poulan 5.5HP là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Poulan. Ngày nay  công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ đẩy tay Poulan 5.5HP là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

16.000.000 đ

11.000.000đ

-31%

➢ Thiết bị xe cắt cỏ Makita PLM4613 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Makita là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

15.774.000 đ

13.674.000đ

-13%

➢ Xe cắt cỏ Makita PLM4631N là một sản phẩm chất lượng tiên tiến của khoa học tiên tiến được nhiều người biết đến. Xe cắt cỏ Makita PLM4631N sử dụng động cơ xăng 4 thì mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách nhanh chóng. Máy sử dụng 4 bánh xe giúp việc di chuyển làm việc một cách dễ dàng thuận tiện nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy chính hãng, chất lượng ưu việt nhất.

 

24.200.000 đ

14.200.000đ

-41%

➢ Thiết bị xe cắt cỏ Murray MP500 là dòng máy tỉa cỏ, cắt cỏ, và dọn cỏ của BRIGGS&STRATTON nhanh chóng dọn sạch các bụi cỏ cao và rậm rạp. Dòng máy này có thể kết nối với nhiều dụng cụ cắt khác nhau để phù hợp cho khu vực cắt nhỏ cho tới khu vực cắt rộng lớn. Dòng máy sử dụng động cơ 2 thì tiết kiệm nhiên liệu, năng suất làm việc hiệu quả là dòng xe cắt cỏ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

 

15.000.000 đ

13.000.000đ

-13%

➢ Máy cắt cỏ tay đẩy Honda AMITA là một dòng máy cắt cỏ  sử dụng động cơ GXV 160 có công suất làm việc lớn máy hoạt động êm ái, chắc chắn, tay cầm thoải mái hoạt động ít gây tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu. Máy cắt cỏ có thể cắt cỏ sân gofl, khuân viên vườn trong nhà, sân bóng hay công viên... Với thùng gom cỏ lớn giúp người sử dụng có thể gom cỏ một cách đơn giản dễ dàng nhất. Hiện thiết bị máy cắt cỏ này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

Top 3 máy cắt cỏ đẩy tay Makita tốt, chất lượng cao

★★★★★

Makita là một thương hiệu sản xuất máy móc lớn trên toàn thế giới chuyên về các loại máy móc thiết bị sử dung điện, trong đó các máy cắt cỏ đẩy tay Makita là nhóm sản phẩm chuyên dụng để cắt cỏ sân vận động, công viên, sân bóng, hay thảm cỏ quanh nhà là một trong những sản phẩm được yêu thích hơn cả. Cùng điện máy Bảo Ngọc điểm danh 3 máy cắt cỏ thuộc nhóm này đang được yêu thích nhé.

Máy cắt cỏ đẩy Makita PLM4631N2

Máy cắt cỏ đẩy Makita PLM4631N2

 • Makita PLM4631N2 là sản phẩm cao cấp với thiết kế dạng xe đẩy có thùng đựng cỏ 60L đã cắt cực kỳ tiện lợi để thu gọn cỏ cắt, cắt cỏ trong khuôn viên công viên, hay thảm cỏ quanh nhà. Sản phẩm với công suất 2.6Kw, tốc độ đẩy 3.6km/h dễ cắt cỏ mọi loại cỏ và giúp việc cắt cỏ của bạn cũng như đi dạo quanh nhà vậy hết sức đơn giản và dễ dàng
 • Sản phẩm sử dụng động cơ xăng 4 thì siêu tiết kiệm nhiên liệu với khả năng điều chỉnh chiều cao cắt từ 25-75mm giúp bạn cắt cỏ cao thấp tùy ý bạn hết sức tiện lợi đi kèm với đó là thiết kế nhọ gọn với độ an toàn gần như tuyệt đối giúp người lớn tuổi hoặc chị em phụ nữ đều có thể dễ dàng sử dụng
 • Lớp vỏ sản phẩm làm từ nhựa cao cấp với màu sắc nổi bật giúp sản phẩm bền bỉ hơn, chống va đập tốt hơn đồng thời giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm khác
 • Hệ thống bánh xe cao cấp giúp giảm tối đa sức đẩy của con người và trọng lượng của máy chỉ khoảng 36kg nên việc đẩy đi rất đơn giản và dễ dàng.

Xe cắt cỏ đẩy dùng pin Makita DLM431PM2

Xe cắt cỏ đẩy dùng pin Makita DLM431PM2

Makita DLM431PM2 là sản phẩm xe cắt cỏ sử dụng năng lượng pin để sử dụng là sản phẩm tuyệt vời nhất để cắt cỏ quanh nhà để duy trì thảm cỏ xanh mơn mởn trong khu vườn, khu viên ngồi nhà của bạn. Máy có nhiều ưu điểm tuyệt vời để cắt cỏ trong nhà như:
 • Sử dụng pin Li-ion 18V x 2 pin giúp máy hoạt động trong nhiều giờ, và thời gian sạc lại cũng rất nhanh
 • Thiết kế nhỏ gọn với kích thước 1145x465x1023-1070mm trọng lượng chỉ 14.5kg dễ dàng sử dụng và cất giữ trong kho nhà
 • Sử dụng năng lượng điện, tốt cho môi trường, độ ồn thấp, cực kỳ tiện lợi khi cắt cỏ trong khu dân cư đông người sinh sống mà không lo ảnh hưởng đến người khác như các máy sử dụng xăng
 • Thiết kế an toàn, hộp chứa cỏ dễ dàng lắp đặt và loại bỏ cỏ khi đầy, trên hộp chứa cỏ có hiển thị mức chứa, tay cầm bọc cao su mềm, bánh xe chạy êm giúp an toàn cho người dùng và người xung quan
Dù rất tốt tuy nhiên sản phẩm chỉ thực sự tối ưu hiệu quả khi làm việc xung quanh nhà, diện tích cắt cỏ nhỏ bởi nó tồn tại một số nhược điểm sau:
 • Sử dụng pin nên hết pin thì tắt máy không hoạt động được phải sạc lại mất thời gian chờ
 • Pin sạc lâu ngày sẽ bị chai, thời gian sạc lâu hơn mà thời gian sử dụng lại cực ngắn bắt buộc phải thay pin mới
 • Công suất không quá cao, nên không thể cắt các loại cỏ lớn, hoặc các loại cỏ cứng đầu
 • Thiết kế đẹp mắt nhưng lại phức tạp mất thời gian nếu phải sữa chữa 
 • Độ bền không cao như các loại động cơ xăng, đặc biệt nếu sử dụng với mật độ lớn

MÁY CẮT CỎ ĐẨY DÙNG ĐIỆN ELM4120 (410MM)

MÁY CẮT CỎ ĐẨY DÙNG ĐIỆN ELM4120

 • Là chiếc máy cắt cỏ chạy điện này được phát triển dựa trên dòng ELM3311 và ELM3711, bằng cách đổi mới thiết kế và cải thiện giá tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường. chiếc máy này có giá thành rẻ chỉ 3.3 triệu và hiệu quả cắt cỏ cao hơn.
 • Sản phẩm tuy giá rẻ nhưng chất lượng vẫn rất cao với tốc độ vòng quay đến 3400v/phút là một trong những loại động cơ sử dụng điện mạnh nhất trên thị trường. 
 • Với thiết kế nhỏ gọn, chỉ nặng 14kg đi kèm bánh xe cao cấp giúp sản phẩm không chỉ dễ sử dụng cắt cỏ mà còn tiện lợi cất vào 1 góc lúc không sử dụng
 • Sản phẩm sử dụng nguồn điện nhà(220v) cỏ thể sử dụng liên tục mà không cần dừng lại để sạc pin, hay thêm nhiên liệu, là một trong những sản phẩm giúp làm việc cắt cỏ vô cùng hiệu quả trong các sân vận động. Kết hợp túi đựng cỏ dễ dàng hút cỏ ngay sau khi cắt giúp việc cắt cỏ trở nên nhanh chóng, dễ dàng không ảnh hưởng thời gian của bạn.
 • Tuy nhiên, sản phẩm có một nhược điểm lớn đó là dây diện cắm vào máy khiến máy chỉ hoạt động được khu vực có điện, cũng như độ an toàn giảm bớt do có rủi ro điện, chập mạch...
Trên đây là 3 máy cắt cỏ đẩy tay Makita dùng xăng có, dùng pin có, dùng điện có quý khách có thể lựa chọn thoải mái tùy theo nhu cầu của bản thân. Mình có thể cam kết với bạn là dù bạn mua sản phẩm nào trong những sản phẩm này thì chúng đều là các sản phẩm chất lượng khi bạn dùng đúng mục đích. Để được tư vấn trực tiếp về máy cắt cỏ vui lòng liên hệ 0978.455.263
 
Các tin khác
Phân tích sự khác và giống như giữa các máy cắt cỏ Honda GX35 Phân tích sự khác và giống như giữa các máy cắt cỏ Honda GX35

Phân tích sự khác và giống như giữa các máy cắt cỏ Honda GX35

Top 3 máy cắt cỏ cần mềm tốt giá trên 5 triệu Top 3 máy cắt cỏ cần mềm tốt giá trên 5 triệu

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ cần mềm có giá trên 5 triệu đồng chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín...

Chọn mua máy phát cỏ Honda 4 thì để làm ăn lâu dài Chọn mua máy phát cỏ Honda 4 thì để làm ăn lâu dài

Giới thiệu một số máy phát cỏ Honda 4 thì sử dụng động cơ Honda GX35 chất lượng cao, độ bền cao, tiết...

4 Tiêu chí cần phải xác định khi mua máy cắt cỏ Honda 4 Tiêu chí cần phải xác định khi mua máy cắt cỏ Honda

4 Tiêu chí cần phải xác định khi mua máy cắt cỏ Honda giúp bạn dễ dàng xác định được chiếc máy cần mua,...

Top 3 máy cắt cỏ tự hành nên mua Top 3 máy cắt cỏ tự hành nên mua

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ tự hành hàng đầu tốt, chất lượng cao đồ bền tốt đang được săn đón nhiều...

Máy cắt cỏ maruyama BCF420HTR RS có thật sự đắc như nhiều người nghỉ Máy cắt cỏ maruyama BCF420HTR RS có thật sự đắc như nhiều...

Máy cắt cỏ maruyama BCF420HTR RS có thật sự đắc như nhiều người nghỉ ? Đây là một nhận xét vô cùng sai lầm...