0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

  • Hãng sản xuất: Honda
  • Mã sản phẩm: BC35
  • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Công suất: 1.6 Hp
  • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Top 3 máy cắt cỏ nhật bãi công suất lớn

★★★★★

Máy cắt cỏ nhật bãi công suất lớn là một trong những máy cắt cỏ được khá nhiều người dân chúng ta ưa chuộng tuy nhiên loại máy cắt cỏ này khi mua rất dễ mua phải hàng kém chất lượng hãy cùng điện máy cơ khí tìm hiểu sao top 3 sản phẩm hàng đầu trong nhóm này nhé

Máy cắt cỏ nhật bãi công suất lớn là gì ?

máy cắt cỏ nhật bãi công suất lớn nói cho dễ hiểu thì nó chính là các dòng máy của Nhật đã quả sử dụng(secondhand). Những sản phẩm được các nhà bán, hoặc những người thợ máy lành nghề sửa chửa lại và bán lại cho ai có nhu cầu sử dụng. 

Dòng sản phẩm này luôn luôn có ưu điểm chính là giá tốt, tuy nhiên chất lượng thì còn phải xem xét vào sự lựa chọn của bạn, nếu có kinh nghiệm thu mua hàng cũ thì bạn sẽ rất dễ dàng có được một chiếc máy mạnh mẽ còn không thì khá dễ hư hỏng vặt.

Top 3 máy cắt cỏ nhật bãi công suất lớn

1. Máy cắt cỏ Honda GX35 - của Nhật

Honda GX35 là dòng sản phẩm có nhiều nơi sản xuất tuy nhiên nếu mua hàng của bạn phải lựa chọn hàng của Nhật bởi động cơ của Nhật nó luôn có tuổi thọ từ 5-10 năm nên nếu máy đã qua sử dụng 1 năm thì cũng ta vẫn vớ được 1 món hời khá to. Đặc biệt, dòng máy Honda GX35 của Nhật luôn rất bền, sử dụng ít nhiên liệu nhưng tuổi thọ luôn rất cao.

Các bạn lưu ý nhé, phải phân biệt được hàng nào của Nhật, hàng nào của Thái, hàng nào của Trung Quốc, hàng nào của Hữu Toàn Việt Nam để đánh giá đúng giá trị sản phẩm và tránh gặp hàng kém. Anh em nào mua được con máy Honda GX35 của Nhật cũ thì quá là tuyệt vời lun.

2. Máy cắt cỏ Maruyama EE260

Đây là con máy nếu mà mua mới thì giá của nó là khoảng 5.5 triệu, hàng của Nhật Bản hoàn toàn. Còn nếu mua cũ thì giá nó tầm 2tr thậm chí tốt hơn nếu bạn kì kèo tốt. Đây là một con máy cắt cỏ 4 thì có công suất cao với tốc độ vòng quay lên đến 7700v/phút. Chiếc máy này dù là cũ đi nữa thì nó vẫn dễ dàng thổi bay các loại cỏ khó ưa cứng đầu giúp bạn giải quyết vấn đề cỏ mọc quanh nhà.

Sản phẩm này là một thương hiệu tốt có độ bên tốt và hoạt động rất êm ái, trơn tru. Máy này nếu sử dụng đúng cách, bảo quản tốt có thể duy trì đến 10 năm trời và đặc biệt máy này có 4.5kg thôi bao nhẹ tha hồ di chuyển dễ dàng

3. Máy cắt cỏ Mitsubishi TB43

Nếu bạn dạo đâu đó mà phát hiện được 1 em máy cắt cỏ Mitsubishi TB43 thì hãy chạy tới điều tra ngay. Đây là dòng sản phẩm có độ bền rất cao, chất lượng tuyệt vời luôn công suất của máy lên tới 0.95kw và được nhiều người đã sử dụng qua đánh giá là tuổi thọ bền bỉ vô hạn.

Sản phẩm này nếu anh em xem hàng thấy khởi động không có khói lạ, hoạt động êm ái và mới sử dụng 1 ,2 năm gì đấy thì hốt ngay luôn đừng ngại

Kinh nghiệm cho anh em mua máy cắt cỏ Nhật Bãi công suất lớn

1. Luôn chọn máy 4 thì

Máy 2 thì thường tuổi thọ của máy luôn rất thấp, do trong quá trình sử dụng máy luôn hoạt động với tốc độ vòng quay rất lớn nên tuổi thọ của máy rất khó đoán. Với dòng máy 4 thì thì ngược lại, tốc độ vòng quay cua nó không quá cao nhưng vừa đủ đáp ứng tốt nhu cầu cắt cỏ nên có độ bền, tuổi thọ cao tỉ lệ mua được máy tốt cũng cao hơn

2. Chất liệu máy, phụ kiện máy

Máy cũ đã qua sử dụng nên phần lớn các máy đều dầm mưa giải nắng, nên hãy xem xét các máy mà phụ kiện dây đeo của nó bằng chất liệu tốt để tránh phải việc máy không hư mà dây đứt đeo được 3 hôm máy chạy mà mất dây đeo vai. 

Mặt khác, việc các phụ kiện của máy đầy đủ chứng tỏ người dùng sử dụng máy ít hoặc rất kỹ tính nên máy sẽ được bảo quản tốt hơn so với mấy cái ông mà đụng đâu quăng đó khiến phụ kiện bể, hỏng.

3. Chọn chỗ uy tín gần nhà

Việc đầu tiên là hãy chọn chỗ nào uy tín gần nhà lâu năm mà đi mua máy cắt cỏ nhật bãi để tỉ lệ gặp hàng kém chất lượng ít xảy ra hơn và nếu xui có gặp thì cũng có chổ để anh em bảo hành.

Trên đây là top 3 máy cắt cỏ nhật bãi công suất lớn cũng như kinh nghiệm chọn mua máy cắt cỏ nhật bãi cho anh em hi vọng anh em sẽ chọn được 1 em vừa tốt mà giá tiền lại vừa rẻ.

Các tin khác
Top 3 máy cắt cỏ echo chất lượng giá tốt Top 3 máy cắt cỏ echo chất lượng giá tốt

Top 3 máy cắt cỏ echo chất lượng giá tốt được nhiều anh em tìm kiếm nhất thị trường hiện nay

Máy cắt cỏ Stihl FS550: ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật Máy cắt cỏ Stihl FS550: ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật

Giới thiệu ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật của máy cắt cỏ Stihl FS550 một chiếc máy có nguồn gốc nhập...

Top 3 máy cắt cỏ đa năng honda Top 3 máy cắt cỏ đa năng honda

Top 3 máy cắt cỏ đa năng honda có thể sử dụng nhiều chức năng như cắt cỏ, cắt lúa, thổi lá, bơm nước...

Điểm mạnh và yếu của máy phát cỏ 4 thì Điểm mạnh và yếu của máy phát cỏ 4 thì

Phân tích điểm mạnh và yếu của máy phát cỏ 4 thì và nên mua máy cắt cỏ nào cũng như ở đâu

Top 3 máy cắt cỏ xăng pha nhớt tốt nhất 2022 Top 3 máy cắt cỏ xăng pha nhớt tốt nhất 2022

Giới thiệu máy cắt cỏ xăng pha nhớt là gì và top 3 máy cắt cỏ xăng pha nhớt tốt

Bộ cần máy cắt cỏ honda gx35 gồm những gì ? Giá bao nhiêu ? Bộ cần máy cắt cỏ honda gx35 gồm những gì ? Giá bao nhiêu ?

Bộ cần máy cắt cỏ honda gx35 gồm những gì ? Giá bao nhiêu ?