0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Top 3 máy cắt cỏ sân bóng đá chính hãng giá tốt tháng 3/2023

★★★★★

Máy cắt cỏ sân bóng đá là dòng máy sở hữu động cơ bền bỉ, công suất hoạt động mạnh mẽ. Đặc biệt, rất phù hợp cho việc xử lý cỏ trong những khu vực lớn như sân bóng, sân golf,...Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy để bạn lựa chọn. Dưới đây là Top 3 dòng máy cắt cỏ sân bóng mà bạn không nên bỏ qua. 

Giới thiệu máy cắt cỏ sân bóng 

Như chúng ta đã biết, sân bóng là khu vực có diện tích rộng, cỏ mọc cực kỳ tốt. Do đó, việc thường xuyên cắt cỏ để tạo được bề mặt sân bóng an toàn, phẳng mịn. Với diện tích như vậy thì người dùng nên sử dụng những dòng máy cắt cỏ sân bóng đá công suất lớn mới đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. 

Bạn cũng nên lưu ý không nên sử dụng những loại máy cắt cỏ cầm tay mini, vì sẽ dẫn đến quá tải động cơ, hư hỏng máy hoặc đem lại hiệu quả không cao. 

Top 3 máy cắt cỏ sân bóng ưa chuộng nhất hiện nay

Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc xin được giới thiệu đến quý khách hàng các những dòng máy cắt cỏ sân bóng đá tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay để bạn tham khảo và phục vụ đúng nhu cầu. 

Máy cắt cỏ Honda JMK435 JAPANEXX

Máy cắt cỏ Honda JMK435 JAPANEXX

Máy cắt cỏ Honda JMK435 Janpanexx là dòng máy cắt cỏ cầm tay được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Thương hiệu này luôn được khách hàng lựa chọn bởi vì có độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả công việc vẫn rất tốt. 

Sản phẩm được trang bị động cơ Honda GX35 cực kỳ khỏe, bền, giúp máy vận hành ổn định trong thời gian tới. Công suất máy đạt 1.6HP, tốc độ vòng quay tối đa đạt 7000 vòng/phút. Xử lý nhanh gọn, bề mặt có phẳng mịn và có giá trị thẩm mỹ cao. Sử dụng tốt cho sân vườn, sân bóng đá. 

 • Công suất: 1.6 HP
 • Trọng lượng: 8.63kg
 • Mức giá: 6.700.000 đồng. 

Máy cắt cỏ đẩy tay động cơ điện Gardena 42E

Máy cắt cỏ đẩy tay động cơ điện Gardena 42E

Tiếp đến, phải kể đến dòng máy cắt cỏ đẩy tay động cơ điện Gardena 42A. Sản phẩm mang đặc tính nổi bật nhờ động cơ điện rất tiện lợi. Vận hành êm ái, ít gây ra tiếng ồn và hạn chế khói thải ảnh hưởng đến môi trường. Người sử dụng có thể điều chỉnh 5 độ cao của lưỡi cắt từ 20 - 60mm, phù hợp với từng loại cỏ. 

Để đảm bảo xử lý cỏ tốt ở khu vực lớn, máy cắt cỏ sân bóng đá Gardena được trang bị công suất lên đến 2700W. Động cơ điện 220V có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng đến độ bền của máy. 

 • Công suất: 1700W
 • Mức giá: 9.590.000 đồng. 

Máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT154

Máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT154

Đây là dòng máy thường được dùng để làm máy cắt cỏ sân golf vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Model Husqvarna LT154 có xuất xứ từ Thuỵ Điển, chất lượng châu Âu và có độ bền tốt, thiết kế hiện đại, đẹp mắt. 

Dòng máy được trang bị động cơ chạy xăng bền bỉ theo thời gian, giúp bạn sử dụng lâu dài, rất ít hư hỏng. Tốc độ tiến tối đa là 6.7km/h và tốc độ lùi máy là 1 - 1.8km/h. Lưỡi cắt có kích thước lên đến 97cm, có thể tăng giảm chiều cao từ 26 - 102mm. Xử lý cỏ nhanh chỉ sau 1 lần cắt. Tuy nhiên, dòng máy này giá khá cao, công suất mạnh mẽ nên chỉ thích hợp sử dụng cho những khu vực lớn. 

Địa chỉ cung cấp máy cắt cỏ sân bóng đá giá tốt

Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối đa dạng các loại máy cắt cỏ sân vườn, máy cắt cỏ cầm tay, máy cắt cỏ đẩy tay,...Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong từng thời điểm. 

Do đó, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy cắt cỏ sân bóng đá chính hãng, giá tốt thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo sản phẩm. Hoặc để lại thông tin liên lạc dưới bài viết này để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng. 

 
Các tin khác
TOP 3 máy cắt cỏ đa năng giá tốt 2023 TOP 3 máy cắt cỏ đa năng giá tốt 2023

Máy cắt cỏ đa năng là một loại máy cắt cỏ có tính năng đa dạng, có thể được sử dụng để cắt cỏ,...

Review một số máy cắt cỏ Huspanda tốt trên thị trường Review một số máy cắt cỏ Huspanda tốt trên thị trường

Review một số máy cắt cỏ Huspanda tốt trên thị trường

Review 2 máy cắt cỏ Kubota được nhiều người quan tâm Review 2 máy cắt cỏ Kubota được nhiều người quan tâm

Review một số máy cắt cỏ Kubota được nhiều người quan tâm, để đánh giá ưu khuyết điểm của từng máy...

Máy cắt cỏ Kawasaki TG25 công suất cực lớn, khỏe, siêu bền bỉ Máy cắt cỏ Kawasaki TG25 công suất cực lớn, khỏe, siêu bền bỉ

Máy cắt cỏ Kawasaki TG25 được biết đến bởi chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm mới.

Top 5 thương hiệu máy cắt cỏ siêu nhẹ đáng mua tháng 3/2023 Top 5 thương hiệu máy cắt cỏ siêu nhẹ đáng mua tháng 3/2023

Máy cắt cỏ siêu nhẹ là một trong những vật dụng rất cần thiết đối với người làm nông, làm vườn hoặc...

[Review] Top 3 máy cắt cỏ ngồi lái thương hiệu Husqvarna bạn cần biết [Review] Top 3 máy cắt cỏ ngồi lái thương hiệu Husqvarna bạn...

[Review] Top 3 máy cắt cỏ ngồi lái thương hiệu Husqvarna bạn cần biết