0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Akuza 5 tia xanh siêu sáng được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc......

3.200.000 đ

2.600.000đ

-19%

➢  Máy may bao cầm tay mini GK9-500 là dòng máy may bao thông dụng nhất hiện nay với công suất vượt trội, kiểu dáng gọn gàng, dễ sử dụng, độ bền cao và đặc biệt đến với siêu thị điện máy Bảo Ngọc chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm với giá thành rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

 

2.600.000 đ

1.900.000đ

-27%

➢ Máy Hút Ẩm Roto FujiE HMWKM-210M là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. 

Liên hệ

➢ Máy Hút Ẩm Roto FujiE  HMWKM-200M là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. 

Liên hệ

➢ Máy Hút Ẩm Roto FujiE HMWKM-180M là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp.

Liên hệ

➢ Tời  kéo xe ATV 2000LBS (24V) là thiết bị kéo xe dân dụng, điện áp 24V, Tời Kéo Xe 24V 900kg có khả năng kéo vật tải trọng lên đến 900kg. Tời Kéo xe24V 900kg giúp di chuyển xe hay các hàng hóa nặng ngay cả  trong những địa hình phức tạp, hiểm trở một cách dễ dàng. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

2.700.000đ

➢ Máy Hút Ẩm Roto FujiE HMWKM-50M là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. 

Liên hệ

➢ Máy tời điện kenbo PA1200-12m(1200kg) là một thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến ngày nay với tải trọng nâng hạ tối đa 1200kg, sử dụng điện áp 1 pha 220V nên rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Máy tời điện mini sử dụng rất dễ dàng khi kéo những vật nặng, máy được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết. Hiện máy tời điện này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.450.000 đ

4.150.000đ

-7%

➢ Máy Hút Ẩm FujiE HM-5400DN là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. 

65.700.000đ

➢ Máy tời điện HUGO PA1000-12m(1000kg) là một thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến ngày nay với tải trọng nâng hạ tối đa 1000kg, sử dụng điện áp 1 pha 220V nên rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Máy tời điện mini sử dụng rất dễ dàng khi kéo những vật nặng, máy được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết. Hiện máy tời điện này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.450.000 đ

3.750.000đ

-16%

➢ Máy Hút Ẩm FujiE HM-500BH là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp. 

88.600.000 đ

87.600.000đ

-1%

➢ Máy tời điện kenbo PA800-12m(800kg) là một thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến ngày nay với tải trọng nâng hạ tối đa 800kg, sử dụng điện áp 1 pha 220V nên rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Máy tời điện mini sử dụng rất dễ dàng khi kéo những vật nặng, máy được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết. Hiện máy tời điện này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.250.000 đ

2.900.000đ

-11%

➢ Máy tời điện Kenbo PA600-12m(600kg) là một thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến ngày nay với tải trọng nâng hạ tối đa 600kg, sử dụng điện áp 1 pha 220V nên rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Máy tời điện mini sử dụng rất dễ dàng khi kéo những vật nặng, máy được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết. Hiện máy tời điện này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.400.000 đ

2.750.000đ

-19%

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Thiết bị máy phun thuốc chạy điện vikyno MPT-20E8 giúp cho bà con người dân diệt trừ sâu bệnh phá hại mùa màng . Nhưng nó rất khó khăn vì diện tích trồng nuôi rất rộng mà sử dụng những loại máy phun thuốc đeo lưng dùng tay thì rất mất sức và không hiệu quả. Và khi có máy phun thuốc trừ sâu thì công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.Tiết kiệm  tiền bạc thuê nhân công, mang lại giá trị lợi nhuận kinh tế cao cho người dùng. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

1.700.000 đ

1.400.000đ

-18%

➢ Thiết bị máy bơm nước Dragon D30  rất tiện ích, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nghành nghề khác nhau như: Dùng để bơm tưới chống hạn, chống úng trong nông nghiệp, thủy lợi, bơm hố móng, thông hút đường cống  trong xây dựng. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

3.220.000 đ

2.920.000đ

-9%

Top 3 máy cắt cỏ Stihl vừa rẻ vừa tốt

★★★★★

Stihl là một thương hiệu máy cắt cỏ vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam chúng ta. Đây là thương hiệu đã len lẻo khắp mọi nẻo đường tại thành thị cũng như nông thông tại Việt Nam chúng ta dễ dàng bắt gặp những người đeo máy và cắt cỏ. Trong bài viết hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn top 3 máy cắt cỏ Stihl giá rẻ mà tốt.

Top 3 máy cắt cỏ Stihl ngon bổ rẻ

1. Máy cắt cỏ STIHL FR3001

FR3001

STIHL FR3001  là dạng máy cắt cỏ đeo lưng sử dụng động cơ 2 thì và hoạt động bằng xăng pha nhớt. Đây là chiếc máy thường dùng tại các công viên ven đường ở Tp.HCM. Nếu để ý thật kỹ những người làm cỏ thì họ sử dụng là chiếc máy này.
 
Đây là một chiếc máy tốt với động cơ có công suất cao, hoạt động tốt, và phần cần cắt cỏ bằng sắc rất tiện cho việc cắt cỏ nơi đồng bằng. Sản phẩm này có một số ưu điểm như sau:
 • Động cơ mạnh mẽ, máy chạy êm ít tiếng ồn thân thiện với môi trường.
 • Ống cần dày hơn những loại thông thường 20%, độ bền cao.
 • Máy có thể cắt trên mọi địa hình khác nhau một cách dễ dành nhất.
 • Tấm chắn cỏ rộng lớn giúp an toàn cho người sử dụng.
 • Máy sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động mạnh mẽ tiết kiệm thời gian làm việc và tiết kiệm tiền bạc.

Nhược điểm:

 • Trọng lượng khá nặng 10kg
 • Sử dụng động cơ 2 thì thường ra khói đen gây ô nhiễm
 • Sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt

2. Máy cắt cỏ Stihl fs550

máy cắt cỏ Stihl FS550

Stihl fs550 là sản phẩm có nguồn gốc từ Đức một trong những quốc gia châu Âu có nền kinh tế và khoa học phát triển nhất. stihl fs550 cũng là một trong những sản phẩm tốt được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.
 
Máy này có giá thị trường không ổn định do là hàng nhập tuy nhiên khi có mặt tại Việt Nam thì luôn trong tình trạng cháy hàng. Điều này đủ để nói lên sự tuyệt vời của nó. Sau đây là một số thông số kỹ thuật quan trọng của máy:
 
- Mã: Stihl FS55
- Loại động cơ: xăng, hai thì
- Công suất: 1HP
- Dung tích xilanh: 27 cc
- Dung tích nhiên liệu: 0.33 l
- Chiều dài máy: 170cm
- Khởi động: giậy nổ
- Loại máy: đeo vai
- Trọng lượng: 5 kg
Xem thêm các máy cắt cỏ stihl khác tại: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-co-stihl.html

3. Máy cắt cỏ STIHL FS120

Một chiếc máy khác cũng là hàng nhập khẩu từ Đức, sản phẩm này đang cháy hàng tại thị trường do nó vừa rẻ những lại rất tốt. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm:
 • Công nghệ Elas to Start giảm lực giật ngược của động cơ gây ra bởi sự nén của động cơ trong quá trình khởi động.
 • Hệ thống chống rung. Độ rung lớn ở động cơ máy cắt cỏ có thể dẫn đến tác động lâu dài của các mạch máu ở bàn tay và cách tay.
 • Máy có trọng lượng nhẹ dễ mang lên vai khi di chuyển và sử dụng
 • Tấm chắn cỏ rộng lớn giúp an toàn cho người sử dụng.
 • Máy có thiết kế tay cầm nhỏ gọn, vừa tay giúp nguời sử dụng cảm thấy thoải mái khi làm việc.
 • Động cơ mạnh mẽ, máy chạy êm ít tiếng ồn thân thiện với môi trường.
 • Động cơ 2 thì mạnh mẽ giúp hoàn thành công việc một cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Nhược điểm:

 • Hàng nhập khẩu nên khi bảo hành phải bảo hành chính hãng mất thời gian
 • Thường hay bị cháy hàng
 • Giá thành không ổn định có khi siêu rẻ có khi thì lại cao
 • Sử dụng động cơ 2 thì xăng pha nhớt tuy êm nhưng lại ô nhiễm
Trên đây là top 3 máy cắt cỏ Stihl vừa ngon vừa bổ vừa rẻ quý khách nào có nhu cầu mua các loại máy cắt cỏ của Stihl có thể liên hệ cho mình để được báo giá. SDT của mình là 0978455263, quý khách cũng có thể đến xem máy tuy nhiên nên gọi trước để kiểm tra hàng có sẳn hay không.
Các tin khác
Tại sao máy khoan lỗ trồng cây lại đa năng Tại sao máy khoan lỗ trồng cây lại đa năng

Máy khoan lỗ trồng cây là một trong những thiết bị đa năng trong nông nghiệp. Nhưng tại sao bà con là gọi máy...

Ép plastic là cách bảo quản giấy tờ hữu hiệu Ép plastic là cách bảo quản giấy tờ hữu hiệu

Ép plastic là một giải pháp ép lên 2 mặt của giấy tờ một lớp nhựa mỏng, giúp giấy tờ hoặc văn bản của...

Giới thiệu một số máy cắt vải cầm tay Giới thiệu một số máy cắt vải cầm tay

Giới thiệu một số máy cắt vải cầm tay của Trung Quốc và Nhật

Giới thiệu một vài máy cắt cỏ hyundai Giới thiệu một vài máy cắt cỏ hyundai

Giới thiệu một vài máy cắt cỏ hyundai

Giới thiệu máy xới đất tl 401 và máy xới đất tl601 Giới thiệu máy xới đất tl 401 và máy xới đất tl601

Giới thiệu máy xới đất tl 401 và máy xới đất tl601

Những dòng máy đo độ cứng thông dụng bạn nên biết Những dòng máy đo độ cứng thông dụng bạn nên biết

Ngày nay, công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, nước ta cũng đang trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại...