0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Top 3 máy cắt cỏ tự hành nên mua

★★★★★

Máy cắt cỏ tự hành là những chiếc máy cắt cỏ cao cấp thường có giá thành cao nhưng lại có chất lượng tuyệt vời có thể tự động vận hành giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian công sức cũng như nhân lực để duy trì các thảm cỏ xanh mướt trong vườn.

Máy cắt cỏ tự hành Husqvarna R153SV

Sản phẩm đầu tiên tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là R153SV đến từ thương hiệu Husqvarna danh tiếng. Sản phẩm được thiết kế theo dạng xe đẩy cỡ nhỏ với 4 bánh xe đẩy nhẹ nhàng, tất cả những gì mà người sử dụng cần đó là khởi động máy và đẩy xe đi dạo quanh khu vườn của mình, tất cả công việc cắt cỏ sẽ được máy hoàn thành. Với chiếc máy này có thể nói công việc cắt cỏ trong vườn, nhà hay sân bóng cũng gần giống như đi dạo trong công việc vậy hết sức là chill.
Husqvarna R153SV

Một số ưu điểm nổi bật của máy gồm:

 • Công suất lớn với dung tích xi lang đến 163cc dễ dàng cắt mọi loại cỏ
 • Tốc độ di chuyển bánh xe để cắt cỏ tối ưu từ 0.4km/h đến 4.5km/h giúp bạn có thể cắt cỏ nhanh chóng hay chậm kiểu vừa cắt cỏ vừa đi dạo đều được
 • Thể tích bình xăng đến 1 lít đi kèm là hệ thống động cơ tiết kiệm nhiên liệu giúp bạn có thể cắt cỏ liên tục trong thời gian dài mà không cần nghỉ thay nhiên liệu, cực thích hợp để cắt cỏ cho các sân vận động
 • Độ rộng lưỡi cắt 53cn, mâm cắt bằng nhôm không gỉ với 6 mức điều chỉnh chiều cao cắt khác nhau giúp bạn dễ dàng sỡ hữu thảm cỏ đều và đẹp theo ý muốn bản thân
 • Trọng lượng sản phẩm khoảng 45kg, đi kèm với 4 bánh xe giúp máy cố định tốt trên mặt đất khi cắt và không quá nặng để di chuyển cắt cỏ.
 • Túi đựng cỏ đến 60 lít giúp gom cỏ hiệu quả và nhanh chóng cực tiện giảm rất nhiều thời gian làm việc của bạn

Nhược điểm:

Ngoài giá thành rơi vào khoảng mức giá 20 triệu thì máy còn một nhược điểm đó là độ ồn khá lớn LWA 97 db(A) sẽ khiến một số người có cảm giác khó chịu khi nghe liên tục nên đeo tai nghe chống ồn khi sử dụng.

Máy cắt cỏ Honda HRU 196 DPU

Honda HRU 196

Nhắc đến các loại máy móc động cơ cắt cỏ mà bỏ qua thương hiệu Honda đó chính là một sai lầm vô cùng nghiêm trọng. Honda HRU 196 DPU là một trong những sản phẩm cắt cỏ tự hành mà bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua.
 
Cũng như sản phẩm ở trên máy này thiết kế theo dạng xe đẩy với kiểu dáng và kích thước nhỏ gọn và đẹp mắt hơn cũng như giá thành tốt hơn so với Husqvarna R153SV nên được ưa chuộng hơn. Sản phẩm này hiện nay chỉ có giá khoảng 17 triệu với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:
 • Tiết kiệm nhiên liệu: đây vốn là ưu điểm làm nên thương hiệu của Honda
 • Bền: độ bền của máy cắt cỏ Honda HRU 196 DPU là rất cao đặc biệt cực ít hư hỏng vặt nếu bảo dưỡng đứng cách.
 • Thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng giúp chị em phụ nữ người lớn tuổi để có thể vận hành máy một cách dễ dàng
 • Chất liệu vỏ ngoài của sản phẩm làm từ nhựa cao cấp giúp chống chịu va đập tốt, đi kèm đó là chế độ bảo hành tuyệt vời của đội ngủ Honda tại Việt Nam
 • Thùng đựng cỏ đến 50 lít tự động hút cỏ đã cắt vào thùng giúp giảm tối đa thời gian làm cỏ không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn
 • Mẫu mã đẹp mắt cũng như nổi tiếng góp phần giúp khách hàng đánh giá cao hơn về bạn

Tham khảo thêm thông số kỹ thuật của máy:

Động cơ:
 • Kiểu động cơ  GXV 160
 • Công suất động cơ 5.5 mã lực
 • Dung tích xi lanh 163 cc
 • Tỉ số nén 8.2:1
 • Đường kính x hành trình piston 68.0 x 45.0 mm
 • Loại bugi BPR5ES (NGK), W16EPR-U (DENSO)
 • Dung tích nhớt 0.6 l
Thông số khác:
 • Cách ngắt truyền động: Phanh lưỡi cắt
 • Ống nạp gió: Có
 • Khung sườn: Hợp kim nhôm
 • Chiều rộng lưỡi cắt 19″ (482 mm)
 • Cách điều chỉnh độ cao cắt: Cần điều chỉnh
 • Khoảng điều chỉnh độ cao lưỡi cắt 11 vị trí (16-76 mm)
 • Khả năng tự hành: Có
 • Kích thước bánh xe đẩy: 200 x 45 mm
 • Túi chứa cỏ: Túi Dacron (sợi tổng hợp)
 • Dung tích túi chứa cỏ: 50 lít
 • Loại nhiên liệu: Xăng không chì có chỉ số octan 92 trở lên
 • Dung tích bình nhiên liệu: 1.5 lít
 • Chức năng tự đưa cỏ ra ngoài : Có
 • Chức năng rải đều cỏ: Có

Máy cắt cỏ tự hành Yikito DCM1668

Máy cắt cỏ tự hành Yikito DCM1668

Sản phẩm thứ 3 là sản phẩm khác không đến từ các thương hiệu đao to búa lớn nhưng chất lượng của nó cũng rất tuyệt vời đặc biệt sản phẩm của nó chỉ chưa đến 10 triệu là một trong những chiếc máy khá hot trên thị trường những ngày cuối năm 2023

Ưu điểm của sản phẩm này đến từ chính thông số kỹ thuật của nó:

 • Động cơ: Yikito GX160 có dung tích xi lanh 163 cc, công suất cực đại theo tiêu chuẩn: SAE J1349 (*)3.2 kW (4.4 mã lực)/3,600 v/p giúp dễ dàng làm việc cắt hầu hết các loại cỏ khó nhằn nhất( kể cả các loại cỏ mảnh dai khó cắt)
 • Động cơ sử dụng loại bugi; BPR5ES (NGK), W16EPR-U (DENSO) hiện đại giúp dễ dàng khởi động, vận hành trơn tru
 • Sản phẩm có trọng lượng 45kg, đi kèm 4 bánh xe kích thước 200 mm không chỉ giúp máy cân bằng tuyệt đồi khi hoạt động mà còn giúp dễ dàng di chuyển trên mặt bằng cắt
 •  
 • Máy có đến 11 vị trí  điều chỉnh độ cao lưỡi cắt (20-80 mm) giúp bạn dễ dàng cắt cỏ cao thấp tùy ý bạn hoặc chỗ cao chỗ thấp tùy theo mục đích của bạn, là sản phẩm siêu thích hợp để cắt cỏ sân golf hay các sân vận động
 •  
 • Chiều rộng lưỡi cắt: 20.9″ (530 mm) khá lớn giúp cắt cỏ khu vực rộng lớn bằng phẳng một cách dễ dàng tiết kiệm thời gian làm việc cũng như không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của sân
Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn 3 máy cắt cỏ tư hành đang khá hot trên mạng những ngày cuối năm 2023 hi vọng với những kiến thức từ bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, mọi thắc mắc về các sản phẩm máy cắt cỏ các bạn có thể liên hệ 0978.455.263 để được tư vấn trực tiếp
 
 
Các tin khác
Phân tích sự khác và giống như giữa các máy cắt cỏ Honda GX35 Phân tích sự khác và giống như giữa các máy cắt cỏ Honda GX35

Phân tích sự khác và giống như giữa các máy cắt cỏ Honda GX35

Top 3 máy cắt cỏ cần mềm tốt giá trên 5 triệu Top 3 máy cắt cỏ cần mềm tốt giá trên 5 triệu

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ cần mềm có giá trên 5 triệu đồng chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín...

Chọn mua máy phát cỏ Honda 4 thì để làm ăn lâu dài Chọn mua máy phát cỏ Honda 4 thì để làm ăn lâu dài

Giới thiệu một số máy phát cỏ Honda 4 thì sử dụng động cơ Honda GX35 chất lượng cao, độ bền cao, tiết...

4 Tiêu chí cần phải xác định khi mua máy cắt cỏ Honda 4 Tiêu chí cần phải xác định khi mua máy cắt cỏ Honda

4 Tiêu chí cần phải xác định khi mua máy cắt cỏ Honda giúp bạn dễ dàng xác định được chiếc máy cần mua,...

Top 3 máy cắt cỏ đẩy tay Makita tốt, chất lượng cao Top 3 máy cắt cỏ đẩy tay Makita tốt, chất lượng cao

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ đẩy tay Makita thuộc loại dùng xăng, dùng pin, dùng điện chất lượng cao hàng chính...

Máy cắt cỏ maruyama BCF420HTR RS có thật sự đắc như nhiều người nghỉ Máy cắt cỏ maruyama BCF420HTR RS có thật sự đắc như nhiều...

Máy cắt cỏ maruyama BCF420HTR RS có thật sự đắc như nhiều người nghỉ ? Đây là một nhận xét vô cùng sai lầm...