0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Top 3 máy cắt cỏ vườn nhà đẹp, bền, an toàn

★★★★★

Một ngôi nhà sang trọng, xinh đẹp thì không thể nào bỏ qua ngoại thất được. Mà ngoại thất muốn đẹp thì làm sao thiếu đi tấm thảm cỏ xanh mượt cho được. Tuy nhiên, qua một thời gian không xử lý thì cỏ dễ dàng mọc cao khiến ngôi nhà của bạn không còn đẹp nữa. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 máy cắt cỏ vườn nhà siêu dễ dùng, cắt cỏ siêu đẹp và siêu rẻ.

máy cắt cỏ vườn nhà

Thế nào là máy cắt cỏ vườn nhà

Nhiều bạn cho rằng máy cắt cỏ vườn nhà cũng là những máy cắt cỏ thường thấy, tuy nhiên không phải vậy. Máy cắt cỏ cho vườn nhà nó khác với các loại máy cắt cỏ khác ở chổ. Nó phải chỉ phải cắt cỏ mà còn phải cắt đều, đều và một điều không thể thiếu nữa là hoạt động tốt trong không gian nhỏ hẹp.

Đặc biệt, máy cắt cỏ trong vườn nhà phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì khu vực này thường xuyên có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi ra vào dễ xảy ra tai nạn.

Top 3 máy cắt cỏ vườn nhà đẹp, bền, an toàn

1. Xe cắt cỏ chạy điện Black&Decker EMAX32-B1

Sản phẩm này thường được gọi là xe cắt cỏ, đây là một loại máy cắt cỏ vườn nhà giá cực tốt mà lại vô cùng an toàn cho người dùng. Với thiếu kế bánh xe đẩy và trọng lượng hợp lý xe giúp cắt cỏ đều đẹp gọn gàng và nhanh chóng.

Ưu điểm của sản phẩm này là sử dụng điện với dây dẫn dài hơn 12m giúp bạn dễ dàng cắm và cắt cỏ trong khu viên vườn nhà.

Đây là sản phẩm đến từ thường hiệu Bblac&Decker một trong những nhãn hàng lớn hàng đầu trên thời giới.

2. Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 32E

Nhắc đến các loại máy cắt cỏ làm vườn nhà mà không kể đến Gardena 32E đó là một tội ác. Sản phẩm này vẫn theo phong cách xe cắt cỏ thích hợp cắt cỏ trên mặt bằng giúp thảm cỏ đều và đẹp mắt.

Chiều cao cắt tối đa của xe cắt cỏ này là 60mm với đường kính cắt rộng lên đến 32cm giúp máy có thể cắt cỏ trong những vùng nhỏ hẹp một cách dễ dàng. Mặt khác, thiết kế kèm theo thùng chứa cỏ lớn giúp cho công việc cắt cỏ của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

3. Xe cắt cỏ Makita PLM4613 ( Không tự hành)

Dù giá thành của máy này thật sự mà nói thì không rẻ tuy nhiên mình vẫn muốn liệt kê sản phẩm này vào top 3 máy cắt cỏ vườn bởi vì nó rất hoàn hảo cho công việc cắt cỏ ở trong vườn nhà.
 
Ưu điểm của máy:
 • Mâm cắt được làm từ chất liệu cao cấp vì vậy giúp máy chống được những va chạm lớn độ bền cao, tuổi thọ của máy cũng cao
 • Thùng chứa cỏ của máy thiết kế rộng rãi lên đến 70L chứa được rất nhiều cỏ giúp cỏ không bị văng
 • Máy sử dụng động cơ 4 thì, tiêu hao nhiên liệu thấp cắt cỏ nhanh chóng giúp tiết kiệm tền
 • Máy sử dụng xăng giúp bạn hoạt động xa bao nhiêu thoải mái không cần phải lo lắng nguồn điện
 • Chiều cao cắt :20-75mm  và có tới 5 mốc điều chỉnh giúp bạn muốn cắt cỏ cao hay thấp tùy vào sở thích của bạn

Lợi ích của sử dụng máy cắt cỏ vườn nhà mà không phải ai cũng biết

1. Thư giản

Thật sự mà nói nếu cắt cỏ ở ruộng đồng thì rất vất vả nhưng mà nếu chỉ cắt cỏ sân vườn nhà mình thôi thì đó lại là một công việc khá là thư giản. Thậm chí rất nhiều doanh nhân thành đạt họ còn không dùng tới máy mà những công cụ thô sơ để làm vườn.

2. Cỏ đều và đẹp hơn

Việc sử dụng các loại máy cắt cỏ kể trên sẽ giúp việc cắt cỏ trở nên vô cùng đơn giản. Gần giống với việc đi dạo trong công viên nhưng cỏ lại được cắt đều với độ cao theo ý muốn của người cắt, tạo ra những thảm cỏ xanh tươi đẹp mắt

3. Tiết kiệm chi phí

Nhiều người thường phải bỏ ra khá nhiều tiền để thuê thợ làm vườn đến cắt cỏ tại nhà, trong khi chỉ với một chiếc máy cắt cỏ vườn nhà thì bạn cũng có thể dễ dàng trở thành một chuyên gia giúp tiết kiệm rất nhiều tiền bạc

Mua máy cắt cỏ vườn nhà ở đâu ?

Bất kể lúc nào bạn có nhu cầu tìm hiểu học mua máy cắt cỏ cứ nhấc máy lên và gọi 0978455263 chúng tôi sẽ có mặt để giải đáp các thắc mắc, cũng như giới thiệu cho bạn những sản phẩm phù hợp với bạn. Chúng tôi là Điện máy Bảo Ngọc - hãy gọi và trải nghiệm những máy cắt cỏ tuyệt vời của cửa hàng chúng tôi

 

Các tin khác
Máy cắt cỏ Honda GX25 giá rẻ, chính hãng Máy cắt cỏ Honda GX25 giá rẻ, chính hãng

thông số kỹ thuật của máy cắt cỏ Honda GX25 và một số lưu ý khi sử dụng máy

Top 3 máy cắt cỏ đẩy tay giá rẻ Top 3 máy cắt cỏ đẩy tay giá rẻ

Top 3 máy cắt cỏ đẩy tay giá rẻ đang có bán tại điện máy Cơ Khí phù hợp cắt cỏ trong công viên, vườn nhà

Mua linh kiện máy cắt cỏ honda ở đâu? Báo giá? Mua linh kiện máy cắt cỏ honda ở đâu? Báo giá?

Mua linh kiện máy cắt cỏ honda ở đâu? Báo giá? Gọi ngay cho chúng tôi để nhận giá tốt

[Top 3] máy cắt cỏ tiết kiệm xăng [Top 3] máy cắt cỏ tiết kiệm xăng

Top 3 máy cắt cỏ tiết kiệm xăng, giá tốt những vẫn có công suất cao đáp ưng nhu cầu công việc lớn

Máy cắt cỏ cầm tay của hãng nào được yêu thích hiện nay Máy cắt cỏ cầm tay của hãng nào được yêu thích hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu máy cắt cỏ cầm tay đến từ nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác nhau. Vậy hãy...

Hướng dẫn lắp rắp lưỡi cắt cỏ bằng cước Hướng dẫn lắp rắp lưỡi cắt cỏ bằng cước

Hướng dẫn lắp rắp lưỡi cắt cỏ bằng cước và một số lưu ý để khi thay lưỡi máy cắt cỏ an toàn hơn.