0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cỏ Honda AB-35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

5.500.000 đ

5.400.000đ

-2%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-261 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.980.000 đ

1.850.000đ

-7%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-431 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.050.000 đ

2.190.000đ

-28%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Motokawa GX35 là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy chính hãng giá thành rẻ nhất hiện nay.

4.250.000 đ

3.400.000đ

-20%

➢ Máy cắt cỏ Samson SB-331 là dòng máy cắt cỏ 2 thì chuyên dùng để cắt các loại cỏ voi, cỏ mía, cỏ thân cứng bởi máy được thiết kế chắc chắn lưỡi dao cắt được làm từ kim loại chắc chắn cao cấp có thể làm việc trong thời gian dài nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.030.000đ

-19%

➢  Thiết bị máy cắt cỏ GX35 Thái Lan sử dụng công nghệ động cơ Honda GX35. Đây là một trong những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Máy này sử dụng động cơ 4 thì nên bạn khỏi cần lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến người sử dụng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.800.000 đ

5.900.000đ

-13%

 • Hãng sản xuất: Honda
 • Mã sản phẩm: BC35
 • Xuất xứ: Động cơ Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công suất: 1.6 Hp
 • Động Cơ : 4 thì

5.800.000 đ

5.240.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.300.000 đ

5.600.000đ

-11%

➢ Thiết bị máy​ cắt cỏ Honda HC-35S là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda . Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu. Hiện máy cắt cỏ này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.300.000 đ

5.200.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cắt cỏ Honda Oshima GX35 (Thái Lan) là một sản phẩm tiên tiến thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Xu hướng ngành công, nông nghiệp ngày càng phát triển, được đánh giá là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc lấy chất lượng và sự tiện dụng làm nền tảng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, máy cắt cỏ Honda là kết quả của quá trình cạnh tranh đó, sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố của sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

6.700.000 đ

5.990.000đ

-11%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-328 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.030.000 đ

2.030.000đ

-33%

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ216 là một sản phẩm tiên tiến do hãng Honda sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy là sản phẩm hội tụ của tất cả những ưu điểm của những máy cắt cỏ trước đây. Sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, máy cắt cỏ có cải tiến sử dụng 4 bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng hơn. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

 

23.200.000 đ

19.200.000đ

-17%

➢  Máy cắt cỏ Honda HC-25S là một dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Máy có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, lưỡi sao sắc bén là lựa chọn lý tưởng cho ngành nông lâm nghiệp. Máy có thể cắt trên nhiều địa hình khác nhau một cách đơn giản nhất giúp con người tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Siêu thi điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

6.500.000 đ

4.500.000đ

-31%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-411B là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

2.430.000đ

➢ Xe cắt cỏ Honda HRJ196 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda. Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của các ngành nông, lâm nghiệp cho ra đời xe cắt cỏ Honda HRJ196 là hội tụ tất cả những ưu điểm của những dòng máy cắt cỏ trước đây giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công, thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng giá thành rẻ nhất.

19.600.000 đ

16.600.000đ

-15%

➢ Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một sản phẩm tiên tiến của hãng sản xuất Motokawa. Ngày nay công, nông nghiệp phát triển có hàng loạt máy cắt cỏ được ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Máy cắt cỏ Motokawa MK-415 là một trong những dòng sản phẩm mang lại năng suất làm việc cao, dễ sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt, giá thành rẻ nhất.

 

3.150.000 đ

2.150.000đ

-32%

Top 5 thương hiệu máy cắt cỏ siêu nhẹ đáng mua tháng 3/2023

★★★★★

Máy cắt cỏ siêu nhẹ là một trong những vật dụng rất cần thiết đối với người làm nông, làm vườn hoặc các hộ gia đình. Sản phẩm này giúp cho việc dọn cỏ trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ trình làng Top 5 máy cắt cỏ siêu nhẹ mà bạn không nên bỏ qua. 

Máy cắt cỏ Honda - máy cắt cỏ siêu nhẹ, động cơ khỏe, khởi động dễ dàng 

Máy cắt cỏ cầm tay Honda là dòng máy thuộc thương hiệu lớn nhất và nổi tiếng nhất của Nhật Bản với các loại máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng, máy đẩy tay và người lái. 

Ưu điểm:

 • Máy cắt cỏ Honda được trang bị động cơ 4 thì mạnh mẽ. Vận hành êm ái. Máy hoạt động bền bỉ lâu dài. 
 • Hiệu suất nhiên liệu cao giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa. 
 • Thiết kế, cấu tạo máy đơn giản, chất liệu nhẹ giúp cho máy dễ sử dụng. 
 • Động cơ khỏe, làm việc với hiệu suất cao. 
 • Tính năng sử dụng đa dạng với nhiều loại cỏ trên các địa hình khác nhau. 

Máy cắt cỏ Makita - dòng máy cắt cỏ đa năng, mẫu mã đa dạng 

Máy cắt cỏ Makita là dòng máy cắt cỏ với mẫu mã đa dạng (máy cắt cỏ makita đẩy tay, cần cứng, cần mềm, dùng pin,...) và được mọi khách hàng quan tâm nhất. Loại máy cắt cỏ Mikita được các nhà vườn làm vườn ưa chuộng để tỉa cành, làm cỏ sân vườn, lối đi và biệt thự. 

Ưu điểm:

 • Động cơ khỏe, truyền động chính xác giúp máy cắt cỏ Makita di chuyển nhanh hơn, nhờ đó giải quyết công việc một cách nhanh chóng. 
 • Thiết kế tay nắm êm tay, tiện dụng, có độ ma sát cao, không trơn trượt giúp bạn cố định máy được chắc chắn hơn. 
 • Vỏ ngoài máy được làm bằng nhựa có khả năng chịu lực cũng như cách điện tốt, giúp đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình thao tác. 

Máy cắt cỏ Maruyama - Kiểu dáng hiện đại 

Máy cắt cỏ Maruyama là 1 trong những máy cắt cỏ bán chạy ở thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Dòng máy này có thể cắt cỏ trên những địa hình khác nhau như từ bằng phẳng đến sườn núi. 

Ưu điểm:

 • Mẫu máy nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển khi cắt. 
 • Bình xăng dưới sử dụng màng bơm tiết kiệm nhiên liệu, bình xăng con Walbro chất lượng tốt của Nhật. 
 • Cần ga kiểu cò súng dễ thay đổi tốc độ, có nút cố định mức ga tiện lợi khi sử dụng. 
 • Ống cần tự xoay, nhiều mức thay đổi vị trí gắn dây đeo vai, dễ điều khiển, vận hành. 
 • Công suất máy lớn, dung tích xilanh 31.8cc, máy lạnh có thể dùng cắt những cành cây có kích thước lớn. 

Máy cắt cỏ Mitsubishi - Thiết kế nhỏ gọn

Máy cắt cỏ Mitsubishi hiện đang là Top máy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Máy phù hợp thiết kế sân vườn nhỏ, thích hợp cho việc phát cỏ vườn, cỏ dại, cỏ tạp mọc tự nhiên. Nếu bạn thích tập thể dục vào mỗi buổi sáng thì bạn không nên bỏ qua dòng máy này. 

Ưu điểm:

 • Máy cắt cỏ Mitsubishi có động cơ xăng 2 thì tiết kiệm xăng, bộ chế hòa khí loại màng ngăn tiện dụng giúp khả năng tăng tốc máy lên cao. 
 • Tay cầm điều khiển rộng, giúp người dùng vận hành máy trong thời gian dài mà không gây cảm giác mệt mỏi. 
 • Bộ côn truyền động với hiệu suất cao, tốc độ truyền động gần như là tối đa. 
 • Tấm chắn bảo vệ được thiết kế lớn hơn, giúp người sử dụng cảm thấy an toàn. 

Máy cắt cỏ Husqvarna - loại máy có độ bền cao, an toàn và hiệu quả 

Thương hiệu Husqvarna đến từ Thụy Điển là thương hiệu máy cắt cỏ rất mạnh đứng đầu trên thế giới. Dòng máy này được thiết kế chuyên dụng cho việc cắt cỏ chuyên nghiệp, phù hợp với làm cỏ ở các nông trại rộng lớn, làm cỏ sân bóng, làm cỏ sân golf. 

Ưu điểm:

 • Máy có hệ thống côn chịu được công việc nặng và dễ tháo lắp, cùng với bộ lọc khí hiệu quả giúp tăng cường tuổi thọ máy. 
 • Hệ thống tay cầm chắc khỏe 
 • Bộ khởi động tách riêng cho phép người dùng dễ dàng thay đổi dây khởi động nếu cần thiết. 
 • Miếng bảo vệ chắc chắn. 

Trên đây là Top 5 thương hiệu máy cắt cỏ siêu nhẹ đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất thị trường hiện nay mà bất kỳ ai đều không nên bỏ qua. Nếu quý khách hàng đang tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để mua hàng thì có thể tham khảo tại Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc - một trong Top các siêu thị điện máy uy tín tại TPHCM đang phân phối các dòng máy cắt cỏ đến từ những thương hiệu lớn và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua. 

Các tin khác
TOP 3 máy cắt cỏ đa năng giá tốt 2023 TOP 3 máy cắt cỏ đa năng giá tốt 2023

Máy cắt cỏ đa năng là một loại máy cắt cỏ có tính năng đa dạng, có thể được sử dụng để cắt cỏ,...

Review một số máy cắt cỏ Huspanda tốt trên thị trường Review một số máy cắt cỏ Huspanda tốt trên thị trường

Review một số máy cắt cỏ Huspanda tốt trên thị trường

Review 2 máy cắt cỏ Kubota được nhiều người quan tâm Review 2 máy cắt cỏ Kubota được nhiều người quan tâm

Review một số máy cắt cỏ Kubota được nhiều người quan tâm, để đánh giá ưu khuyết điểm của từng máy...

Máy cắt cỏ Kawasaki TG25 công suất cực lớn, khỏe, siêu bền bỉ Máy cắt cỏ Kawasaki TG25 công suất cực lớn, khỏe, siêu bền bỉ

Máy cắt cỏ Kawasaki TG25 được biết đến bởi chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm mới.

Top 3 máy cắt cỏ sân bóng đá chính hãng giá tốt tháng 3/2023 Top 3 máy cắt cỏ sân bóng đá chính hãng giá tốt tháng 3/2023

Máy cắt cỏ sân bóng đá là dòng máy sở hữu động cơ bền bỉ, công suất hoạt động mạnh mẽ.

[Review] Top 3 máy cắt cỏ ngồi lái thương hiệu Husqvarna bạn cần biết [Review] Top 3 máy cắt cỏ ngồi lái thương hiệu Husqvarna bạn...

[Review] Top 3 máy cắt cỏ ngồi lái thương hiệu Husqvarna bạn cần biết