0

Sản phẩm đang bán

Máy cắt vải cầm tay YJ-50 là một sản phẩm ưu việt cho các doanh nghiệp, công ty cũng như cá nhân dùng để cắt các loại vải như : Vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da... một cách nhanh và chính xác nhất. Giúp cho người sử dụng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất, tiết kiệm thời gian sử dụng và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

1.690.000 đ

1.250.000đ

-26%

máy cắt vải cầm tay YJ-65 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại được thiết kế nhỏ gọn khoảng 1,2 kg dễ dàng sử dụng và di chuyển. Máy chuyên dùng cho các loại vải coton, vải lụa, sợi hóa học, xốp da....Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

1.990.000 đ

1.350.000đ

-32%

máy cắt vải cầm tay RC-110 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,vv….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.650.000 đ

1.550.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-100 là sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực may mặc, giầy da, dệt may, giấy công nghiệp, ghế sofa hay các sản phẩm từ cao su....Máy được thiết kế hiện đại dễ dùng và giá thành rất rẻ

2.300.000 đ

1.600.000đ

-30%

Máy cắt vải cầm tay RC-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của hãng Octa. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc....

1.550.000 đ

1.350.000đ

-13%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-110 là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất bởi tính năng ưu việt của máy đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Đang có bán tại điện máy Bảo Ngọc 

2.500.000 đ

1.850.000đ

-26%

Máy cắt vải Million 110 ( Đài Loan) là một trong những dòng máy cắt vải thuộc hãng sản xuất danh tiếng Milion. Máy cắt vải sẽ là cánh tay đắc lực giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân để hoàn thành tốt công việc của mình. Hiện máy cắt vải này đã có mặt tại Điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

3.000.000 đ

2.400.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-125 là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, máy có kích thước gọn nhẹ chỉ với 5 kg dễ dàng giúp cho người sử dụng dễ dàng vận chuyển một cách dễ dàng nhất. Máy có thể cắt được các loại vải khác nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến dòng sản phẩm chính hẵng giá thành rẻ nhất.

3.200.000 đ

2.490.000đ

-22%

Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-110 là dòng máy cắt vải cầm tay hiện là một trong những dòng máy cắt vải công nghiệp được ưa thích, dễ sử dụng và chất lượng vượt trội phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có sẵn tại siêu thị Điện Máy Bảo Ngọc.

 

2.350.000 đ

1.880.000đ

-20%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-100 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất hiện nay.

 

1.550.000 đ

1.450.000đ

-6%

Máy cắt vải cầm tay Octa RS-110 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, máy thiết kế nhỏ gọn trọng lượng của máy khoảng 3,5kg giúp người sử dụng dễ di chuyển và không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng. Máy có thể cắt các loại coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v…. một cách nhanh chóng nhất. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.000.000 đ

1.350.000đ

-32%

➢ Máy cắt vải cầm tay Kaisiman KSM-100 là một dụng cụ cắt vải chuyên nghiệp giúp cho việc cắt vải được dễ dàng nhanh chóng nhất. Máy được thiết kế nhỏ gọn  giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển, công suất của máy lớn 245W,  bề dày cắt 25mm giúp cho năng suất công việc tăng cao, giảm chi phí thuê nhân công. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm ưu việt giá thành rẻ nhất.

2.100.000 đ

1.740.000đ

-17%

máy cắt vải đầu bàn Tiema được sản xuất bởi hãng Tiema Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.800.000 đ

4.100.000đ

-15%

Máy cắt vải đầu bàn Simaru được sản xuất bởi hãng Simaru Đài Loan dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hiện thiết bị này đã có mặt tại điện máy cơ khí Bảo Ngọc.

 

4.560.000 đ

4.350.000đ

-5%

Máy cắt vải đầu bàn LONGWEI-B11 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này được dùng cho việc cắt các loại vải coton, vải sợi, len, lụa, sợi hóa học, xốp da,v….v….nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

4.500.000 đ

3.540.000đ

-21%

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 8 inch là một dòng máy cắt vải công nghiệp với công suất 550 W hoàn hảo cho cắt qua nhiều lớp vật liệu khó cắt từ vải trơn, vải mỏng và các loại chất liệu vải dày. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến khách hàng dòng sản phẩm máy cắt vải chính hãng giá thành rẻ nhất.

5.200.000 đ

4.350.000đ

-16%

Top những dòng máy cắt vải đứng tốt nhất hiện nay

★★★★★

Ngành công nghiệp may là một trong những ngành rất phổ biến ở việt nam nước ta, chính vì vậy mà những thiết bị hỗ trợ ngành may cũng rất nhiều và đa dạng, Bài viết này Điện máy Bảo Ngọc chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top những mẫu máy cắt vải đứng tốt nhất nên sử dụng hiện nay 2022.

Để hoàn thành một thành phẩm như áo quần, ghế ô tô, rèm cửa... vân vân và mây mây thì chắc hẳn sẽ không thể thiếu 1 khâu khá quan trọng đó là cắt. Và để công đoạn này hoàn mỹ nhất thì những chiếc mãy cắt vải là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm máy cắt vải đứng nhưng chưa tìm được mẫu máy nào ưng ý có thể tham khảo Những mẫu máy dưới đây nhé!

Top những dòng máy cắt vải đứng tốt nhất hiện nay

#1 MÁY CẮT VẢI ĐỨNG KM KS-AU V 

Máy cắt vải đứng KM KS-AUV của nhãn hiệu KM Nhật Bản là dòng máy cắt vải dao thẳng có bộ mài dao tự động phổ biến nhất trong ngành may mặc. Máy phù hợp để cắt tất cả các loại vải từ vật liệu mỏng đến vật liệu dày.

Đặc điểm nổi bật:

 •  Motor : Motor cắt hoạt động nhẹ nhàng với nguồn cắt tuyệt vời cùng nhiệt độ motor thấp.
 • Thiết bị tự động bôi trơn : Dầu được cung cấp tự động để bôi trơn động cơ.
 • Thiết bị tự mài dao : Thiết bị có chế độ tự mài dao tự động.
 • Tiêu chuẩn : Máy đặc biệt rất hiệu quả khi dùng cắt các loại vải và các đường cong phức tạp.
 • Đế : Đế phẳng thấp và bề mặt trơn giúp di chuyển nhẹ nhàng.
 • Máy cắt chất lượng cao, có hệ thống mài  dao
 • Máy đặc biệt rất hiệu quả khi dùng khi dùng để cắt các loại vải mỏng và các đường cong phức tạp
 • Vận hành máy dễ dàng bởi trọng lượng nhẹ
 • Thích hợp với nhiều đơn hàng lớn

Thông số kĩ thuật:

 • Nhà SXKM:   Japan
 • Loại dao:   Dao nguội
 • Khổ dao:    8,10, 12 inch
 • Cân Nặng:   14,5 kg
 • Nguồn Điện: 220V
 • Công suất:  500W
 • Bảo hành:   2 năm 

Hiện tại Điện máy Bảo Ngọc có xuất khẩu và phân phối loại máy này. Quý khách hàng có thể tham khảo hoặc mua hàng tại: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai-dung-km-ks-au-v.html

#2 Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 10 inch (750W)

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 10 inch 750W  là loại máy cắt vải công nghiệp lý tưởng cho các xưởng sản xuất thời trang lớn nhỏ. Máy  có công suất hoạt động lớn lên đến 750W có khả năng làm việc liên tục đáp ứng được những đơn hàng sản xuất lớn. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sản xuất, xưởng may thời trang lớn nhỏ. Chuyên sản xuất các loại quần áo,mũ nón,dép,hay các loại vật liệu cao su như ghế sofa...

Tính năng nổi bật của EASTMAN CZD-3

 • Máy cắt vải đứng được thiết kế vừa vặn tạo cảm giác thoải mái hơn, không làm mỏi tay người sử dụng.Tay cầm làm bằng nhựa cách nhiệt,cách điện đảm bảo an toàn cao.
 • Phần lưỡi và chân đế máy cắt vải được làm từ chất liệu cao cấp tăng độ bền bỉ cho máy.
 • Tiếng ồn thấp, máy chạy êm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng,và không ảnh hưởng đến những người xung quanh.
 • Phía trên lưỡi dao có bộ phận mài dao tự động chỉ cần ấn tay thì dao được mài bóng,sắt bén,đường cắt ngọt lịm,không nếp nhăn.
 • Máy hoạt động với công suất lên đến 750W với lưỡi dao cắt 10inch có thể cắt được những vật liệu cứng,khó cắt như da,xốp...và cắt được nhiều lớp vải cùng một lúc do đó hiệu quả công việc rất cao
 • Chuyên dùng để cắt vải với số lượng lớn , vải coton , vải thun, vải ren. Làm với số lượng lớn theo đơn đặt hàng của khách hàng

Lưu ý khi sử dụng:

Máy sử dụng liên tục khoảng 30 phút, sau đó dừng nghỉ khoảng 5 phút rồi mới cắt tiếp, để đảm bao tuổi thọ cho máy.

Thông số kỹ thuật

 • Loại dao     nguội 
 • Khổ dao      10 inch
 • Tình trạng:  Mới 100%
 • Công suất    750W
 • Nguồn điện   220V

#3 Máy cắt vải điện tử SIPUBA SPB-3E 10 inch

Một sản phẩm đến từ hãng sản xuất mới SIPUBA những được nhiều doanh nghiệp và cơ sở đánh giá rất cao

Sản phẩm có xuất xứ từ Trung quốc và được bảo hành 12 tháng

Thông số kỷ thuật

 • Model:  SPB-3E
 • Công suất:  1600w
 • Tốc độ động cơ: 1000-4000R / phút
 • Nguồn điện hai pha:     220v; 50Hz
 • Trọng lượng:    18KG
 • Khổ dao:    10inch
 • Loại dao:   Dao nguội

#4 Máy cắt vải điện tử Kaisiman KSM-888 (8 inch)

Máy cắt vải Kaisiman là dòng khá quen thuốc với nhiều người dùng. Sản phẩm Kaisi man chất lượng có độ bền cao đặc biệt với dòng máy cắt vải đừng đêm lại sự tiện lợi cho các nhà may, khu công nghiệp, có đơn hàng lớn. Máy cắt vải đừng Kaisiman KSM-888 10" là model máy cắt vải đứng mới nhất với công suất 1,2kw, tốc độ động cơ lên đến 4000r/p chăc chắn sẻ là sản phẩm tuyệt vời cho việc cắt vải khối lượng lớn.

Máy cắt chất lượng cao, có hệ thống mài dao

Đây là dòng máy chất lượng cao, được thiết kế bắt mắt. Máy có hệ thống mài dao tự động giúp người dùng giảm bớt thời gian mài dao bằng tay trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo máy chắc chắn:

Máy được làm từ chất liệu thép và nhựa cao cấp, được sơn cách điện an toàn cho người dùng. Đặc biệt lưỡi dao làm từ vật liệu cắt chuyên dụng rất bén và khó bị mòn. Nhờ đó chúng ta có thể dùng máy để cắt được nhiều loại vải khac nhau coton, len, ni, lụa, jean...

Thông số kỹ thuật của máy cắt vải đừng Kaisiman KSM-888

 • Model:  Kaisiman KSM-888
 • Công suất:  1200w
 • Chiều cao cắt:  150mm-380mm
 • Tốc độ động cơ: 1000-4000R / phút
 • Nguồn điện hai pha  220v ; 50Hz
 • Trọng lượng:    18KG
 • Khổ dao 10''
 • Loại dao    Dao nguội
 • Một số lưu ý ki sử dụng máy:
 • Để máy hoạt động ổn định lâu dài không nên cho máy haotj động quá lâu. Thông thường cứ 30p làm việc cho máy nghỉ 5p để motor máy nghỉ ngơi.
 • Khi sử dụng máy cần chú ý an toàn đối với lưỡi dao trách gây thương tích cho người dùng.
 • Chú ý dây nhám mài dao, nên thay thường xuyên để đảm bảo doa luôn ở tình trạng sắc bén.
 • Vệ sinh và tra dầu máy thường xuyên.

Tìm mua máy cắt vải đứng ở đâu uy tín tại tphcm

Điện máy Bảo Ngọc là một nhà phân phối đa dạng các mẫu máy cắt vải, đa dạng các thể loại như: đứng, đầu bàn, cầm tay, công nghiệp... với nhiều năm kinh doanh sản phẩm máy cắt vải nói riêng và các máy móc công nông nghiệp nói chung. Điện máy Bảo Ngọc tự tin đáp ứng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy cắt vải tốt nhất. Nếu các bạn quý khách hàng chưa tìm được công ty, cửa hàng đặt niềm tin thì hãy đến với Điện máy Bảo Ngọc để được tư vấn và tham khảo rất nhiều mẫu máy tuyệt vời nhé! Chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí nhiệt tình.

Tại sao nên chọn Điện máy Bảo Ngọc mua máy cắt vải đứng.

Các kỹ thuật viên của điện máy Bảo Ngọc liên tục đổi mới và mở rộng việc cung cấp sản phẩm cao cấp, hiện đại để đáp ứng tốt cho các nhu cầu xử lý công việc hàng ngày của khách hàng bằng cách sản xuất một dòng sản phẩm toàn diện với sự hợp tác của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới. 

Chế độ bảo hành minh bạch rõ ràng

Hậu mãi cao cho khách hàng củ và khách hàng lâu năm

Sẵn sàng đổi mới nếu sản phẩm lổi từ nhà sản xuất với thủ tục nhanh gọn

Để mua hàng và được tư vấn chọn được sản phẩm ưng ý và đúng nhất hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO NGỌC

Địa chỉ: Số 520/2/16 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0898.475.249

Hotline: 091 149 1218 – 0978 455 263

Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

Ngày cấp giấy phép : 06/12/2016 – 0314145824

Xem thêm nhiều sản phẩm khác hấp dẫn tại: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai.html

Các tin khác
Top 5 máy cắt vải có giá rẻ trên thị trường hiện nay Top 5 máy cắt vải có giá rẻ trên thị trường hiện nay

Máy cắt vải là chiếc máy chuyên phục vụ trong ngành may mặc mà nhiệm vụ chính của nó chính là cắt các loại...

Top 3 máy cắt vải cầm tay được yêu thích nhất hiện nay Top 3 máy cắt vải cầm tay được yêu thích nhất hiện nay

Máy cắt vải là một máy móc thiết bị vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp may mặc bởi để may ra những...

Những tính năng vượt trội của máy may bao bì công nghiệp Những tính năng vượt trội của máy may bao bì công nghiệp

Hiện nay máy may bao được sử dụng khá phổ biến trong nhiều ngành sản xuất, bởi vì chiếc máy này giúp công...

Nên mua máy cắt vải đứng loại nào hiện nay? Nên mua máy cắt vải đứng loại nào hiện nay?

Máy cắt vải đứng: có kích thước lớn hơn loại mini cầm tay, công suất cũng cao hơn, có thể cắt được các...

Cách sử dụng các loại máy cắt vải cầm tay đúng nhất Cách sử dụng các loại máy cắt vải cầm tay đúng nhất

Máy cắt vải là một thiết bị rất cần thiết trong sản xuất may mặc, đặc biệt là trong sản xuất hàng may...

Máy cắt vải đầu bàn loại máy cho công suất cắt vải cao Máy cắt vải đầu bàn loại máy cho công suất cắt vải cao

Máy cắt vải đầu bàn là loại máy cắt được gắn cố định ngay trên bàn cắt vải. Đây là dòng máy chuyên...