0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Akuza 5 tia xanh siêu sáng được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc......

3.200.000 đ

2.600.000đ

-19%

Máy cân bằng laser Roman RM-888 được sản xuất bởi hãng Roman dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãngRoman luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.500.000 đ

2.100.000đ

-16%

➢ Máy cân bằng laser Akuza AK-911 được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

➢ Máy cân bằng laser Akuza siêu sáng 1102 được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọ

2.600.000 đ

2.350.000đ

-10%

➢ Máy cân bằng laser Akuza AK-GLA3D 12 tia rõ nét thích hợp cho làm việc làm trong nhà và ngoài trời. Máy có phạm vi làm việc trong lớn, độ chính xác cao. Hiện tại dòng thiết bị này đang có mặt tại siêu thi điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Máy cân bằng laser Fukuda EK-366G được sản xuất bởi hãng Fukuda dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Fukuda luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc...

Liên hệ

Máy cân bằng laser GP 570LG được thiết kế để vận hành hằng ngày một cách tối ưu nhất, trong bất kỳ nhiệm vụ nào. Máy được thiết kế siêu bền và tuân thủ theo tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IP54 - nhằm thích ứng với môi trường và điều kiện khắc nghiệt nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

➢ Máy cân bằng laser akuza 12 tia mẫu mới nhất rõ nét thích hợp cho làm việc ngoài trời. Máy có phạm vi làm việc trong lớn, độ chính xác cao. Hiện tại dòng thiết bị này đang có mặt tại siêu thi điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Máy cân bằng laser Akuza AK-223V được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.390.000đ

➢ Máy cân bằng laser Akuza-488 được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

2.300.000đ

➢ Máy cân bằng laser Akuza AK-678V được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

1.390.000đ

➢ Máy cân bằng laser Akuza AK-686D được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.550.000đ

➢ Máy cân bằng laser akuza 12 tia (treo tường) rõ nét thích hợp cho làm việc ngoài trời. Máy có phạm vi làm việc trong lớn, độ chính xác cao. Hiện tại dòng thiết bị này đang có mặt tại siêu thi điện máy Bảo Ngọc.

2.450.000đ

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Akuza 5 tia xanh được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

2.800.000 đ

2.600.000đ

-7%

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser SDB S-658DX là loại máy được sản xuất và kiểm tra theo công nghệ chất lượng hiện đại nhất hiện nay.Đây là loại máy cân mực laser giá rẻ nhưng chất lượng rất cao, 5 tia đỏ có độ sáng gấp 8 lần so với các loại máy cũ trên thị trường chính vì vậy công ty chúng tôi đã nhập khẩu sản phẩm máy cân bằng laser SDB S-658DX dành cho thị trường Việt Nam. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc...

2.200.000đ

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Simito SMT-501D là loại máy được sản xuất và kiểm tra theo công nghệ chất lượng của hãng SIMITO tại Nhật Bản. Với chất lượng cao, giá thành tốt, là sản phẩm đã có mặt tại Nhật Bản và nhiều nước châu Âu từ rất lâu, công ty chúng tôi đã nhập khẩu sản phẩm máy SMT-501D dành cho thị trường Việt Nam. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc...

2.000.000đ

3 mẫu máy cân bằng laser 3d tốt nhất 2021

Máy cân bằng tia laser 3d hiện đang là thiết bị cần thiết trong xây dựng và thiết kế nội thất cũng như kiến trúc. Chúng hỗ trợ con người trong việc xác định các đường thẳng, đường cân bằng ngang dọc, các giao điểm vuông góc.

Bài viết sau đây, Điện máy Bảo Ngọc sẽ giúp quý khách hàng tìm được cho mình những chiếc máy cân bằng laser hợp lý nhất với nhu cầu của các bạ

Công dụng của máy cân mực laser 3D

Máy cân mực laser phát ra những tia sáng xanh trong một khoảng cách nhất định. Thông thường từ 20 đến 40m bán kính hoạt động. Những loại máy cân mực laser 3d có thể sử dụng được cả ngoài trời lẫn trong nhà vì đọ sắc nét bởi tia sáng xanh của nó.

Công dụng thực tế của máy cân mực laser 3d

Máy được dùng nhiều nhất trong xây dựng và các công tác liên quan đến ngành xây dựng. Đặc thù của máy là có thể thay thế các dụng cụ căn chỉnh thông thương như thước hộp, quả rọi, hay căng dây bật mực. Máy sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian.

Tiếp đến là được sử dụng trong các công việc như trang trí nhà cửa, ốp lát nền, trường, làm trần thạch cao hoặc các công việc phức tạp hơn như trang trí trần nhà, tranh treo tường.

Máy còn có một số ứng dụng khi đổ bê tông đêm, xác định cốt, cao độ của khu vực, lắp ghép ván khuôn dầm, sàn cầu thang và một số công việc khác nữa.

Với những tính năng ưu việt như thế, nếu bạn đang công tác ở 1 trong những ngành nghề trên, tại sao không sở hữu ngay một chiếc máy cân bằng laser phục vụ cho công việc của mình.

Máy cân bằng laser 3D có những chức năng gì?

Các loại máy cân bằng laser 3D có khả năng phát ra những chùm tia laser đủ 360 độ bắn lên các vật chắn cần xác định vị trí.
Máy có thể tự điều chỉnh độ nghiêng và cân bằng trong phạm vị 3 đến 4 độ.
Máy có thể điều chỉnh độ sắc, mảnh, đậm của tia sáng phù hợp với các loại hình công việc.
Các phụ kiện đi kèm máy như kính mắt bảo hộ, chân đế xoay, dây đeo và hộp chống sốc giúp máy được vận chuyển, di chuyển dễ dàng hơn.
Máy có pin chính được sạc và hai cục pin dự phòng đi kèm sẽ giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn.
Có một số loại máy có khả năng chống nước, chống bụi, và làm việc ở mội trường có nhiệt độ cao.

Sở hữu những tính năng ưu việt trên, máy cân bằng Laser  luôn là sự lựa chọn cũng như người bạn đồng hành đáng tin cậy trên tất cả các công trình.

Top 3 loại máy cân bằng laser 3D tốt nhất 2021

Như đã nói, đây là phần chính của bài chia sẻ. Với 3 loại máy này, bạn có thể sử dụng trong hầu hết các công việc liên quan mà không phải lo lắng về vấn đề độ chính xác hay thiếu chức năng sử dụng nữa.

Máy cân bằng Laser 12 tia xanh AKUZA – 3DS

Đây là sản phẩm cao cấp của thương hiệu AKUZA, phát ra 12 tia xanh đủ 360 độ bao quanh máy. Chúng có độ chính xác rất cao và gần như là tuyệt đối. Ngoài ra đi kèm máy là giá treo tường để thuận tiện làm việc trong các khu vực hẹp. Máy còn có khóa bật, tắt, điều khiển từ xa vô cùng tiện dụng.

Máy cân bằng Laser 5 tia xanh AKUZA PRO MAX

Vẫn là một sản phẩm của thương hiệu AKUZA Nhật Bản. Có thể thấy thương hiệu này khá được chuộng tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á vì giá thành rẻ và chất lượng rất tốt của máy.

AKUZA PRO MAX được mệnh danh là máy có tia Laser sáng nhất với đèn LED phát Laser cực bền. Tuổi thọ của đèn tới 3 năm nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Máy cân bằng Laser 5 tia xanh FUKUDA – Nội địa Trung Quốc

Mặc dù là hàng Made in China nhưng phải nói thương hiệu FUKUDA này thực sự đáng sử dụng bởi vì ít nhiều nó cũng là hàng xuất Châu Âu của thương hiệu này. Giá thành rẻ đầy đủ chức năng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hãy mua máy tại địa chỉ uy tín
Theo https://dienmaycokhi.vn/may-can-bang-laser.html

Các tin khác
Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt

Hiện nay với rất nhiều loại máy cân bằng laser xuất hiện trên thị trường khiến bạn không biết nên mua...

Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy

Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc vuông góc nhau, 1 chấm laser dọi xuống. Chức năng tự cân bằng,...

Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy Bảo Ngọc Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy...

Nếu nhắc đến dòng bút đo độ mặn có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay thì không thể kể...

Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 trong số các loại máy đo đó - máy đo đô ngọt ATC FX018 - tự...

Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu hoạch Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu...

Để có chất lượng kiểm soát tốt nhất bạn hãy lựa chọn những dòng máy đo độ ngọt dưa lưới...

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1 Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1

Máy đo độ ngọt điện tử PAL -1 hay còn gọi là khúc xạ kế đo độ ngọt. Đến từ hãng ATAGO là...