0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Akuza 5 tia xanh siêu sáng được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc......

3.200.000 đ

2.600.000đ

-19%

➢ Đầu dò nhiệt độ tiếp xúc Extech TP882 là một đầu dò nhiệt độ thâm nhập. Tương thích với hầu hếtmáy đo nhiệt độ  mà có chức năng cặp nhiệt độ kiểu K. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.418.000đ

➢  Thiết Bị Đo Âm Thanh Extech SL130W được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

5.209.000đ

➢ Thiết Bị Đo Áp Suất Extech-SDL700 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.485.000đ

➢ Thiết Bị Đo Tốc Độ Gió Extech-SDL310 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

 

7.083.000đ

➢ Thiết Bị Ghi Dữ Liệu Độ Ẩm Nhiệt Độ Extech-RHT20 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

3.034.000đ

➢ Thiết Bị Đo Độ Ẩm Gỗ và Nhiệt Độ Extech-RH25 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.395.000đ

➢ Thiết bị máy đo nồng độ cồn MMpro ATAMT128 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng M&MPro Mỹ (USA).Sản phẩm là sự kết hợp của công nghệ và kỹ thuật hiện đại .Đảm bảo cho kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

990.000 đ

890.000đ

-10%

➢  Thiết bị máy đo pH Adwai Instruments AD12 (Romania) có độ chính xác cao nhưng giá thành lại rẻ nhất. Bút được thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, tiện lợi có thể mang được đi bất cứ nơi nào. Màn hình LCD kỹ thuật số hiển thị độ pH rõ ràng, rất lý tưởng dùng để đo pH cho các bể cá cảnh, ngành công nghiệp đánh bắt cá, hồ bơi, trường học, phòng thí nghiệm, thực phẩm và nước giải khát, và các lĩnh vực khác.Thiết kế cầm tay gọn nhẹ mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng.Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

2.250.000 đ

1.450.000đ

-36%

➢ Thiết Bị Đo Tốc Độ Gió Extech-SDL300 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

8.979.000đ

➢ Máy đo độ ẩm tích hợp nhiệt kế hồng ngoại Extech-MO290 8 trong 1 kết hợp một Pin / Pinless Moisture Meter, hồng ngoại Nhiệt kế. Đo bổ sung bao gồm: Nhiệt độ, độ ẩm, hạt mỗi Pound, điểm sương, áp suất hơi và ngưng tụ điểm. Hoàn thành với đầu dò độ ẩm pin, pin 9-Volt. Hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

9.552.000đ

➢ Thiết Bị Đo Áp Suất Extech - HD750 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. hiện tại dòng sản phẩm máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.230.000đ

➢ Thiết bị máy đo nồng độ cồn MMpro ATAMT198 được sản xuất theo dây chuyển công nghệ hiện đại của hãng M&MPro Mỹ (USA).Sản phẩm là sự kết hợp của công nghệ và kỹ thuật hiện đại .Đảm bảo cho kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

1.200.000 đ

890.000đ

-26%

➢ Bút đo pH Adwai Instruments AD11 (Romania) dùng để kiểm tra pH của môi trường nước (các nguồn nước: nước ao hồ nuôi trồng thuỷ sản, bể cá cảnh, bể thủy sinh, môi trường thủy canh, nước máy, nước giếng, nước thải...).Thiết bị này đang bán chạy nhất tại thị trường hiện nay.Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

1.950.000 đ

1.350.000đ

-31%

➢ Máy đo âm thanh và phân tích giải tần Extech-407790A là đồng hồ đo mức độ âm thanh Loại 2 vớibăng tần Octave và 1/3 Octave, có hiển thị thời gian thực hiện thị trên một màn hình màu TFT  LCD lớn 3,5 "320x240. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

66.600.000đ

➢ Máy Hiệu Chuẩn Nhiệt Độ Extech - 433201 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thi điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu hoạch

Dưa lưới là một loại quả chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Nghề trồng dưa lưới giúp manglại nền kinh tế cho người dân. Tuy nhiên để dưa lưới được phát triển và có chất lượng tốt thì còn tùy thuộc vào điều kiện chăm sóc, yếu tố môi trường, giá thành....

Làm sao để đánh giá độ ngọt dưa lưới trước khi thu hoạch ?

Hiện nay có 2 cách dùng để xác độ ngọt của quả dưa lưới đó là: phương pháp kiểm tra thủ công và sử dụng máy đo độ ngọt hoặc khúc xạ kế.

Đánh giá độ ngọt dưa lưới bằng thủ công

Để đưa ra kết quả xác định độ ngọt dưa lưới bằng phương pháp thủ công chính xác, bạn cũng cần dựa vào một số yêu tố như thời gian trồng và thời tiết
Về thời gian trồng, tùy từng loại dưa mà thời gian trồng khoảng từ 60 – 80 ngày, khi vỏ dưa chuyển màu ngà hoặc vàng, đường vân lưới xuất hiện rõ, bạn có thể tiến hành thu hoạch.
Về thời tiết, nếu trời mưa kéo dài trong nhiều ngày thì bạn không nên thu dưa vội. Ngược lại, nếu thời tiết nắng ráo, dưa đủ ngày là bạn có thể thu được.

Đánh giá độ ngọt dưa lưới thông qua máy đo độ ngọt- khúc xạ kế

Thiết bị máy đo độ ngọt, được đánh gía là loại thiết bị đo độ ngọt với độ chính xác cao. Sử dụng nhiều trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất dưa lưới đạt chuẩn. Khi kiểm tra bằng cách này nếu  thông số đạt ở mức > 12% độ brix là lúc này bà con nông dân đã chuẩn bị thu hoạch dưa lưới được rồi. Để kiểm tra được, bạn thực hiện ép nước mẫu dưa thành dạng dung dịch, sau đó tiến hành kiểm tra.

Bạn cần lưu ý khi sử dụng máy đo độ ngọt như sau: nên hiệu chuẩn máy trước khi đo, nhỏ từ từ mẫu dung dịch vào lăng kính, đợi trong vùng 1 phút để máy tự động bù nhiệt. Theo dõi chỉ số đo qua việc quan sát lăng kính.

Đối với máy đo độ ngọt: Bạn vệ sinh khoang chứa mẫu, nhỏ mẫu dung dịch, mở máy bằng phím On/Off, thực hiện đo bằng phím READ. Đợi vài giây để máy tính toán và đưa ra kết quả đo phù hợp.

Không phải lúc nào đo độ ngọt dưa lưới cũng đều đạt kết quả mong muốn, khi độ ngọt dưa lưới chưa đạt kết quả tốt bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Để đảm bảo độ ngọt của dưa nên lựa chọn giống gieo trồng tốt nhất. Giống khỏe thì cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn
  • Trước 1 tuần thu hoạch nên bổ sung kali cho dưa lưới, giúp dưa nhanh chóng ngọt hơn. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ bạc màu của đất.
  • Giảm lượng nước tưới cũng là cách giúp tăng độ ngọt của quả. Để dưa có độ ngọt ngon nhất nên tưới nưới từ 3 -5 ngày trước ngày thu hoạch.

Giới thiệu một số mẫu máy đo độ ngọt dưa lưới được ưa chuộng nhất hiện nay

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96801

Được biết đến là máy đo độ ngọt cầm tay có chất lượng tốt đến từ thương hiệu Hanna - Hanna Hi96801 được lòng người nông dân Việt khi đáp ứng dễ dàng nhu cầu kiểm tra chỉ số độ ngọt trong mẫu dưa, giúp bà con có thể có đánh giá chính xác cũng như hướng xử lý khi dưa chưa đảm bảo để thu hoạch.

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago 3 Alpha

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đến từ thương hiệu Atago đó chính là máy đo độ ngọt Atago 3 Alpha. Máy có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng; cấu tạo tối giản, vận hành và sử dụng dễ dàng.

Atago 3 Alpha được trang bị tính năng bù nhiệt tự động đảm bảo độ chính xác trong phép đo. Đây là sản phẩm thích hợp giúp bạn kiểm tra chất lượng dưa trước khi thu hoạch để đảm bảo dưa có độ ngọt phù hợp đem lại giá trị kinh tế cho bà con nông dân.

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix RHB0-90

Cuối cùng, sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là khúc xạ kế Total Meter – RHB0-90. Đây chính là thiết bị đo cơ học, hoạt động nhờ khúc xạ ánh sáng và đưa ra chỉ số về độ ngọt trong mẫu dung dịch xác định dễ dàng.

Sản phẩm có giá thành rẻ, chỉ 1.550.000đ bạn có thể sở hữu ngay thiết bị có cấu tạo nhỏ gọn, dễ bỏ túi này.

Hy vọng qua bài viết trên chia sẻ đến bạn các phương pháp kiểm tra, đánh giá độ ngọt dưa lưới bằng 2 phương pháp thủ công và sử dụng máy đo độ ngọt. Để có chất lượng kiểm soát tốt nhất bạn hãy lựa chọn những dòng máy đo độ ngọt dưa lưới uy tín chất lượng nhất. Để được tư vấn chọn thiết bị phù hợp, liên hệ ngay với Siêu thị điện máy Bảo Ngọc ngay hôm nay.

Tham khảo thêm bài viết - https://dienmaycokhi.vn/top-5-may-do-do-ngot-trai-cay-gia-re.html

Các tin khác
3 mẫu máy cân bằng laser 3d tốt nhất 2021 3 mẫu máy cân bằng laser 3d tốt nhất 2021

Máy cân bằng tia laser 3d hiện đang là thiết bị cần thiết trong xây dựng và thiết kế nội thất cũng như kiến...

Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt

Hiện nay với rất nhiều loại máy cân bằng laser xuất hiện trên thị trường khiến bạn không biết nên mua...

Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy

Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc vuông góc nhau, 1 chấm laser dọi xuống. Chức năng tự cân bằng,...

Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy Bảo Ngọc Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy...

Nếu nhắc đến dòng bút đo độ mặn có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay thì không thể kể...

Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 trong số các loại máy đo đó - máy đo đô ngọt ATC FX018 - tự...

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1 Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1

Máy đo độ ngọt điện tử PAL -1 hay còn gọi là khúc xạ kế đo độ ngọt. Đến từ hãng ATAGO là...