0

Sản phẩm đang bán

Hộp số chuyên dùng cho máy indate có đầy đủ số và ký tự, chỉ lắp và sử dụng được cho máy indate DY-8

350.000đ

Máy indate cầm tay được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng hộp mực tháo rời có thể tùy chỉnh tốc độ in, kích thước kiểu chữ phông chữ. Có nhiều cơ hội để lựa chọn. sản phẩm đan có sẵn tại siêu thị điện máy BẢo Ngọc.

8.200.000 đ

7.800.000đ

-5%

➢ Máy in date cầm tay là sản phẩm chuyên dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô,… đa dạng các loại hàng hóa trên thị trường. Máy mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng với tổng thể máy nhỏ gọn, thiết kế thông minh, đầy tiện lợi. 

7.900.000 đ

5.800.000đ

-27%

Mực ruy băng chuyên dùng cho các loại máy indate DY-8, máy đóng date tự động HP-241, má đóng date M14 size 30mm x 122mm

Liên hệ

➢ Thiết bị máy in date nhấn tay M14 hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong việc in ngày tháng cung ứng, hạn tiêu dùng, trọng lượng, giá cả. Trong những ngành thực phẩm, ăn uống, y dược. 

4.100.000 đ

3.000.000đ

-27%

➢ Thiết bị máy in date DY-8 dùng phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm, in ngày tháng, hạn sử dụng, số lô sản xuất... cho sản phẩm. Máy in date DY-8 dễ sử dụng, in được trên giấy, túi nilon... Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.500.000 đ

1.100.000đ

-27%

 ➢Thiết bị máy in date tự động HP-241 là loại máy được sử dụng rộng rãi để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, hay số lô, số trọng lượng,.. của sản phẩm (NSX – HSD – MFG – EXP – LOT – KTL). Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.900.000 đ

3.600.000đ

-27%

➢  Máy in date mâm xoay SYM 160 không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm.Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.250.000 đ

3.450.000đ

-19%

➢ Thiết bị máy đóng date bán tự động M14 có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược.in trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

7.600.000 đ

6.100.000đ

-20%

➢ Máy đóng date đạp chân có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược. Sử dụng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu và đen trắng bằng nhiệt chuyên dùng, có thể in các loại chữ Việt, chữ Trung, chữ Anh trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

5.200.000 đ

4.200.000đ

-19%

Máy in date tự động MY-380  dùng để in chữ ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các sản phẩm trong ngành dược, thuốc thú Y, thực phẩm.... Máy in trên dạng tem nhãn, giấy deacl tốc độ nhanh, máy có thể tự động dải tem theo dạng máy đếm tiền.

8.200.000đ

➢  Máy in date mâm xoay SYM-380 không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm..Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.450.000 đ

3.450.000đ

-22%

Giới thiệu loại máy in date đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

★★★★★

Trong cuộc sống hiện nay tất cả các sản phẩm đều đang dần muốn hoàn thiện mình thật tốt hơn để đáp ứng với nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng đối với từng sản phẩm. Những thông số hiển thị trên sản phẩm đó chính là những thông tin quan trọng của sản phẩm mà người tiêu dùng mong muốn tìm thấy để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chính vì vậy mà thiết bị máy in date trở thành một thiết bị khá quan trọng trong sản xuất hiện nay.

Đối với các sản phẩm thực phẩm, đồ uống các thông tin NSX và HSD lại được các trung tâm kiểm định cục an toàn vệ sinh quan tâm trực tiếp đến. Chính vì vậy mà việc in ấn thông số lên sản phẩm đang được các doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh chú trọng. Cũng vì vậy những dòng máy in date có chức năng in được nhiều thông tin hiệu quả cao. Nên chúng tôi viết bài viết này chia sẽ cho các bạn biết một số dòng máy in date trên thị trường hiện nay

Giới thiệu một số dòng máy in date được sử dụng phổ biến hiện nay.

1, Máy in date cầm tay

Máy in date cầm tay là thiết bị mini khá phổ biến trên thị trường ngày nay. Đặc biệt với dòng máy này không kén chất liệu, in được trên các chất liệu như giấy, túi nilon, bọc nhựa, chai nhựa… Kiểu máy này rất thích hợp với những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ dùng cho các ngành sản xuất như bánh kẹo, dược phẩm, một số loại thực phẩm...

Thiết bị máy in date cầm tay là dòng sản phẩm có cấu tạo vô cùng đơn giản dễ dàng sử dụng chỉ cần thay đổi thông tin cần in là có thể sử dụng được mà không mất nhiều thời gian.

máy in date cầm tay

✔✔✔Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm của máy in date cầm tay

2, Máy in date bán tự động

Là dòng máy được thiết kế cải tiến từ máy in date cầm tay, vì ra đời sau nên công suất máy lớn hơn và có thể điều chỉnh công suất nhanh hay chậm tùy ý. Nâng cao năng suất cũng như hiệu quả lao động cho các doanh nghiệp, công ty. Với động cơ công suất 60W, máy cho năng suất in từ 40-45 lần/phút. Tuy nhiên khi dùng máy in date loại này bạn sẽ không phải thường xuyên nạp mực cho máy vì nó có cuộn mực in riêng hết mới phải thay. Mặt khắc nội dung cần in sẽ được làm nóng để khi đóng date mực sẽ bám tốt hơn lên bề mặt, ký tự in ra cũng rõ ràng và sắc nét hơn.

3, Máy in date mâm xoay

Máy in date mâm xoay có tốc độ in khá nhanh, giao động từ 30 – 80 lần trong một phút. Người dùng được phép kiểm soát tốc độ xoay của máy sao cho phù hợp với từng sản phẩm. Do vậy, sẽ giảm được số thời gian vận hành máy, giúp năng suất làm việc tăng lên.

Máy in date xoay mâm sử dụng được trong các chu trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại. Khi đó, người dùng có thể chuyển sang chế độ tự động để máy vận hành nhanh hơn, phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Máy vận hành một cách tự động, giúp quá trình in date nhanh và chính xác. Máy có khả năng in hạn sử dụng, thông số kỹ thuật, giá thành và các thông tin khác trên bao bì sản phẩm.

máy in date mâm xoay 380

Máy in date mâm xoay có chất lượng in đạt chuẩn

Với cơ chế hoạt động xoay tròn và có trục in 2 hướng nên máy có thể in chính xác từng vị trí. Tạo ra sản phẩm in chất lượng đạt chuẩn, nét in rõ ràng mang tính thẩm mỹ cao.

Máy in date mâm xoay sử dụng loại mực in dạng lỏng, khi dùng cần có dung môi để pha loãng. Thông thường để mực bám chắc chắn hơn thì tăng tỉ lệ mực khi pha. Chính vì thế, tạo ra bản in sắc nét, lâu phai trong thời gian dài.

4, Máy in date tự động 

Máy in date tự động dành cho sản xuất dây chuyền hiện đại sở hữu thiết kế vượt trội hơn hẳn các dòng máy thủ công, máy dập date tự động là dòng máy đóng date được ưa chuộng nhất hiện nay.

5, máy in date khắc laser

Dòng máy kết hợp của hệ thống cấp phôi tự động và thiết bị đánh dấu laser tốc độ cực nhanh không dừng, hiệu quả sản xuất cao, chất lượng ổn định và phù hợp cho việc sản xuất dãy số đa dạng.

Máy có cấu trúc đơn giản, dễ cài đặt theo dây chuyền sản xuất có sẵn. Toàn bộ được điều khiển tự động bằng máy tính hoặc bộ điều khiển rời, có thể kiểm tra tốc độ chạy tự động hoặc dễ dàng thay đổi tốc độ băng tải đồng bộ với dây chuyền đang vận hành.

Bên trên là một số chia sẽ của dienmaycokhi.vn về một số dòng máy đóng date thông dụng hiện nay, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn hiểu hơn và chọn lựa cho mình những chiếc máy đóng date phù hợp nhất, cho mục đích sử dụng của mình

Các tin khác
Top 3 máy tời điện 800kg chất lượng tốt 06/2024 Top 3 máy tời điện 800kg chất lượng tốt 06/2024

Giới thiệu top 3 máy tời điện 800kg giá tốt chất lượng cao, đến từ các thương hiệu uy tín và địa chỉ...

5 mẫu tời điện gia đình nên mua 5 mẫu tời điện gia đình nên mua

Giới thiệu 5 mẫu tời điện gia đình nên mua và tiêu chí chọn cửa hàng mua tời điện chất lượng tốt

Top 3 tời điện 3 pha 1 tấn tốt đang giảm giá 2024 Top 3 tời điện 3 pha 1 tấn tốt đang giảm giá 2024

Giới thiệu 3 loại tời điện 3 pha 1 tấn đang giảm giá năm 2024 có chất lượng thuộc top đầu tại Việt Nam...

Top 3 máy tời vật liệu xây dựng lên cao giá tốt nên mua ngay 06/2024 Top 3 máy tời vật liệu xây dựng lên cao giá tốt nên mua ngay...

Top 3 máy tời vật liệu xây dựng lên cao giá tốt nên mua ngay 06/2024 đang có bạn tại Điện máy Bảo Ngọc

Báo giá 5 loại tời treo 500kg uy tín thương hiệu lớn Báo giá 5 loại tời treo 500kg uy tín thương hiệu lớn

Báo giá 5 loại tời treo 500kg đến từ các thương hiệu lớn uy tín chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Bảng giá một số tời nâng hàng 500kg thường thấy trên thị trường Bảng giá một số tời nâng hàng 500kg thường thấy trên thị...

Giới thiệu chi tiết về một số loại tời nâng hàng 500kg thông dụng trên thị trường. Để mọi người dễ...