0

Sản phẩm đang bán

Hộp số chuyên dùng cho máy indate có đầy đủ số và ký tự, chỉ lắp và sử dụng được cho máy indate DY-8

350.000đ

Máy indate cầm tay được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng hộp mực tháo rời có thể tùy chỉnh tốc độ in, kích thước kiểu chữ phông chữ. Có nhiều cơ hội để lựa chọn. sản phẩm đan có sẵn tại siêu thị điện máy BẢo Ngọc.

8.200.000 đ

7.800.000đ

-5%

➢ Máy in date cầm tay là sản phẩm chuyên dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô,… đa dạng các loại hàng hóa trên thị trường. Máy mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng với tổng thể máy nhỏ gọn, thiết kế thông minh, đầy tiện lợi. 

7.900.000 đ

5.800.000đ

-27%

Mực ruy băng chuyên dùng cho các loại máy indate DY-8, máy đóng date tự động HP-241, má đóng date M14 size 30mm x 122mm

Liên hệ

➢ Thiết bị máy in date nhấn tay M14 hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong việc in ngày tháng cung ứng, hạn tiêu dùng, trọng lượng, giá cả. Trong những ngành thực phẩm, ăn uống, y dược. 

4.100.000 đ

3.000.000đ

-27%

➢ Thiết bị máy in date DY-8 dùng phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm, in ngày tháng, hạn sử dụng, số lô sản xuất... cho sản phẩm. Máy in date DY-8 dễ sử dụng, in được trên giấy, túi nilon... Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.500.000 đ

1.100.000đ

-27%

 ➢Thiết bị máy in date tự động HP-241 là loại máy được sử dụng rộng rãi để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, hay số lô, số trọng lượng,.. của sản phẩm (NSX – HSD – MFG – EXP – LOT – KTL). Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.900.000 đ

3.600.000đ

-27%

➢  Máy in date mâm xoay SYM 160 không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm.Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.250.000 đ

3.450.000đ

-19%

➢ Thiết bị máy đóng date bán tự động M14 có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược.in trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

7.600.000 đ

6.100.000đ

-20%

➢ Máy đóng date đạp chân có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược. Sử dụng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu và đen trắng bằng nhiệt chuyên dùng, có thể in các loại chữ Việt, chữ Trung, chữ Anh trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

5.200.000 đ

4.200.000đ

-19%

Máy in date tự động MY-380  dùng để in chữ ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các sản phẩm trong ngành dược, thuốc thú Y, thực phẩm.... Máy in trên dạng tem nhãn, giấy deacl tốc độ nhanh, máy có thể tự động dải tem theo dạng máy đếm tiền.

8.200.000đ

➢  Máy in date mâm xoay SYM-380 không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm..Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.450.000 đ

3.450.000đ

-22%

Làm sao để lựa chọn được dòng máy in date trên mọi chất liệu tốt nhất.

★★★★★

Máy in date là thiết bị không thể thiếu hiện nay trong các ngành sản xuất hàng hóa, làm sao để lựa chọn được dòng máy in date trên mọi chất liệu tốt nhất. hãy cùn theo dõi bài viết sau

Trong ngành công nghiệp sản xuất lương thực, thực phẩm, y tế hay các ngành có sử dụng ngày sản xuất hạn sử dụng để tất cả mọi người đều biết về sản phẩm. Để thực hiện tốt công việc đó người dùng cần sử dụng thiết bị hỗ trợ cho việc in date lên bao bì được rõ ràng nhất.

Máy in date là gì?

Máy in date là một trong những thiết bị chuyên được sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên trên bề mặt sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu hoàn thiện sản phẩm để đưa ra thị trường tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại máy in date như máy in date dập tay, máy in date dập chân, máy in date bán tự động, máy in date tự động, máy in phun date bằng tay .... với nhiều dòng máy in date như vậy người dùng cần phải sáng suốt tìm hiểu thông tin và nắm rõ mục đích để có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với công việc mà mình sử dụng.

Giới thiệu các dòng máy in date hiện nay.

1. Máy in date dập tay ( máy in date thủ công)

Máy in date dập tay

Máy in date dập tay hay còn được gọi là máy in date thủ công được thiết kế với trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển qua lại thích hợp với quy mô vừa và nhỏ có thể được sử dụng để in các loại chất liệu như túi nilon, bìa catton, giấy .... với chất liệu in là dạng cuộn mực băng keo dễ dàng tìm kiếm mua mỗi khi sử dụng. Khuôn date dùng để in các ký tự được làm từ đồng không gỉ giúp cho quá trình làm việc đạt kết quả tốt nhất.

Máy in đate dập tay dễ mua chi phí giá thành lại thấp và dễ sử dụng, không tốn nhiều công sức để làm việc. Điều quan trọng là máy có thể làm việc liên tục chỉ cần dập tay để in liên tục là có thể cho ra sản phẩm đáp ứng đơn hàng cho cơ sở sản xuất, máy phù hợp với công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Máy in date bán tự động.

Máy in date bán tự động

Vì sao lại gọi là máy in date bán tự động? Máy in date bán tự động nghĩa là dòng máy in date có thể sử dụng thủ công có thể sử dụng tự động tùy vào mục đích cần sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn thao tác làm việc khác nhau.

Máy in date bán tự động là dòng sản phẩm phát triển cải tiến từ dòng máy in date dập tay thủ công, máy ra đời sau nên có thiết kế công suất lớn có thể điều chỉnh nhanh chậm tùy ý của người sử dụng. Máy có thể chạy với năng suất cao liên tục tùy ý của người sử dụng. Máy in date bán tự động cũng sử dụng dạng mực băng keo vì thế bạn không quá lo lắng về vấn đề hết mực khó mua mỗi khi hết mực mà giá thành của mực in lại khá rẻ cũng dễ lắp đặt thay thế ai cũng có thể sử dụng được.

Máy cũng thiết kế khá gọn gàng nhỏ gọn dễ dàng là việc ở nhiều nơi mà không tốn diện tích, máy có thể chạy được với công suất cao đáp ứng các đơn hàng cho công ty xí nghiệp cỡ vừa và lớn.

3. Máy in date dập chân

Máy in date dập chân

 

Máy in date dập chân là dòng máy in date có thiết kế ngồi bàn để làm việc chỉ cần đưa sản phẩm vào và dập chân là có thể làm việc được. Máy dễ dàng sử dụng và có thể làm việc liên tục đáp ứng tốt các đơn hàng vừa và nhỏ. Máy có thể in được trên bề mặt túi nilon, bìa giấy, hộp thuốc ... mà giá thành lại rẻ dễ sử dụng ai cũng có thể vận hành được dễ dàng nhất.

Máy in date dập chân cũng sử dụng mực cuộn ruy băng dễ mua dễ sử dụng khi hết mực, giúp cho quá trình làm việc diễn ra liên tục không mất nhiều thời gian chờ mua mực thay thế.

4. Máy in date mâm xoay

Máy indate mâm xoay

Máy in date mâm xoay có thể được in trên nhiều chất liệu như trai lọ, bình nhựa, nắp trai, giấy, túi nilon, in trên mọi vật liệu được rõ ràng nhất mà không kén chất liệu. Máy có thể in được tất cả các thông tin, NSX-HSD, thời gian bảo hành mã vạch được rõ ràng nhất hơn thế nữa máy còn có thể in được trên các mặt lõm của sản phẩm.

Máy thiết kế hơi cồng kềnh nhưng công suất máy lại cao có thể làm việc liên tục đáp ứng nhiều đơn hàng lớn cho người sử dụng.
Cách sử dụng của máy cũng khá đơn giản không quá khó, máy sử dụng dạng mực pha dung môi nhưng có bán sẵn ở nhiều cửa hàng cũng rất dễ mua mà không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

5. Máy in phun date cầm tay

Máy in date cầm tay

✔✔✔​Tham khảo: máy in date lên thân chai

Máy in phun date cầm tay là dòng máy cực mới với thiết kế nhỏ gọn vừa tay người dùng có thể in được trên mọi chất liệu khác nhau mà không kén. Máy có thể in được nhiều ký tự với nhiều thứ tiếng khác nhau chỉ cần cài đặt thông số rồi bắt đầu sử dụng in phun được dễ dàng nhất.

Máy được hoạt động êm ái trơn tru có thể hoạt động liên tục đáp ứng nhiều đơn hàng cho người sử dụng.

Sử dụng máy in phun date cầm tay bạn có thể sử dụng được nhiều loại mực khác nhau như màu đen, màu xanh, màu đỏ, màu vàng, ... có nhiều ký tự, ký hiệu, mã vạch có thể được in ra tùy vào mục đích làm việc của người sử dụng chỉ cần lựa chọn thông số trên thanh công cụ của máy là bắt đầu sử dụng.

Làm sao để lựa chọn được dòng máy in date tốt cho mọi chất liệu.

Nếu bạn muốn lựa chọn được dòng máy in date tốt trên mọi chất liệu bạn cần tìm hiểu kỹ tất cả các tính năng thông số và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn được dòng máy tốt nhất đáp ứng được nhiều nhu cầu cần sử dụng. 

Hiện nay có 1 dòng máy in phun date cầm tay mới ra đời có thể in được trên mọi chất liệu với nhiều ký tự khác nhau, mã vạch, kí hiệu mà có thể nhiều dòng máy in date không thể làm được. Đặc biệt là máy có thể được làm việc bằng nhiều thứ tiếng khác nhau tùy vào mục đích làm việc mà có thể lựa chọn chế độ làm việc tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp máy in date cầm tay giá rẻ

Điện máy Bảo Ngọc chúng tôi là công ty chuyên cung cấp phân phối các loại máy in date chính hãng giá thành rẻ. cùng với đó là một số các mặt hàng khác như máy may bao, máy cắt vải, máy phun thuốc, các loại máy móc văn phòng...

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tâm sẽ tư vấn giúp cho khách hàng lựa chọn được dòng máy phù hợp với mục đích yêu cầu cần làm việc của người dùng.

Địa chỉ: Số 520/2/16 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ đức, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898.475.249- 0911.491.218 - 0978.455.263 - 0915.387.137

Các tin khác
Cung cấp máy khâu bao giá sỉ hoa hồng cao ở TPHCM Cung cấp máy khâu bao giá sỉ hoa hồng cao ở TPHCM

ĐIỆN MÁY BẢO NGỌC! Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy khâu bao chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và...

Top 3 tời kéo mặt đất 1 tấn cần mua ngay 07/2024 Top 3 tời kéo mặt đất 1 tấn cần mua ngay 07/2024

Top 3 tời kéo mặt đất 1 tấn cần mua ngay 07/2024 để tránh việc hết hàng và nó tăng giá lên cao

Tời điện 500kg giá rẻ - Giải pháp nâng hạ hiệu quả cho công trình của bạn Tời điện 500kg giá rẻ - Giải pháp nâng hạ hiệu quả cho công...

Giới thiệu top 3 tời điện 500kg giá rẻ chất lượng tốt đến từ các thương hiệu lớn và địa chỉ bán hàng...

Bán máy may bao hàng có sẵn - Giao hàng nhanh Nội Thành TPHCM Bán máy may bao hàng có sẵn - Giao hàng nhanh Nội Thành TPHCM

Bạn đang tìm kiếm máy may bao chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ giao hàng nhanh chóng tại nội...

Top 3 máy tời điện 800kg chất lượng tốt 06/2024 Top 3 máy tời điện 800kg chất lượng tốt 06/2024

Giới thiệu top 3 máy tời điện 800kg giá tốt chất lượng cao, đến từ các thương hiệu uy tín và địa chỉ...

5 mẫu tời điện gia đình nên mua 5 mẫu tời điện gia đình nên mua

Giới thiệu 5 mẫu tời điện gia đình nên mua và tiêu chí chọn cửa hàng mua tời điện chất lượng tốt