0

Sản phẩm đang bán

➢ Máy in date cầm tay là sản phẩm chuyên dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô,… đa dạng các loại hàng hóa trên thị trường. Máy mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng với tổng thể máy nhỏ gọn, thiết kế thông minh, đầy tiện lợi. 

7.900.000 đ

7.600.000đ

-4%

Mực ruy băng chuyên dùng cho các loại máy indate DY-8, máy đóng date tự động HP-241, má đóng date M14 size 30mm x 122mm

Liên hệ

➢ Thiết bị máy in date nhấn tay M14 hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong việc in ngày tháng cung ứng, hạn tiêu dùng, trọng lượng, giá cả. Trong những ngành thực phẩm, ăn uống, y dược. 

4.100.000 đ

3.100.000đ

-24%

➢ Thiết bị máy in date DY-8 dùng phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm, in ngày tháng, hạn sử dụng, số lô sản xuất... cho sản phẩm. Máy in date DY-8 dễ sử dụng, in được trên giấy, túi nilon... Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.500.000 đ

980.000đ

-35%

 ➢Thiết bị máy in date tự động HP-241 là loại máy được sử dụng rộng rãi để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, hay số lô, số trọng lượng,.. của sản phẩm (NSX – HSD – MFG – EXP – LOT – KTL). Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.900.000 đ

3.150.000đ

-36%

➢  Máy in date mâm xoay SYM 160 không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm.Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.250.000 đ

3.450.000đ

-19%

➢ Thiết bị máy đóng date bán tự động M14 có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược.in trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

7.600.000 đ

6.100.000đ

-20%

➢ Máy đóng date đạp chân có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược. Sử dụng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu và đen trắng bằng nhiệt chuyên dùng, có thể in các loại chữ Việt, chữ Trung, chữ Anh trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

5.200.000 đ

4.200.000đ

-19%

Máy in date tự động MY-380  dùng để in chữ ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các sản phẩm trong ngành dược, thuốc thú Y, thực phẩm.... Máy in trên dạng tem nhãn, giấy deacl tốc độ nhanh, máy có thể tự động dải tem theo dạng máy đếm tiền.

8.200.000đ

➢  Máy in date mâm xoay SYM-380 không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm..Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.450.000 đ

3.450.000đ

-22%

Máy đóng date in ngày sản xuất trên bao bì

★★★★★

Như các bạn đã biết thì máy in date, in ngày sản xuất, hạn sử dụng là việc rất cần thiết khi đưa một sản phẩm nào đó ra thị trường việc này nhằm đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước về việc lưu thông hàng hóa.

Các loại máy đóng date in ngày sản xuất thông dụng hiện nay

Hiện nay có rất nhièu và đa dạng các mẫu máy in date, in ngày sản xuất khác nhau như: in date tự động, in date thủ công, in date bán tự động, in date cầm tay, máy đóng date công nghiệp... và chia ra thành một số nhánh in lên các vật liệu khác nhau như: máy đóng date lên trên bao bì, đóng date lên chai nhựa, chai thủy tinh, nắp chai, in lên bề mặt cong...

Giới thiệu một số mẫu máy đóng date, in ngày sản xuất trên bao bì

Máy in date trên bao bì là một loại máy được khách hàng quan tâm nhiều, bởi các cơ sở sản xuất, phân phối lương thực, thực phẩm, thậm chí sản xuất nhỏ lẻ hộ gia đình trên thị trường hiện nay là rất nhiều. Chính vì vậy sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số máy đóng date in ngày sản xuất, hạn sử dụng trên bao bì giúp quý khách hàng cân nhắc trước khi mua.

1, Máy in date DY – 8

- DY – 8 là dòng máy in date dập tay nên có thiết kế khá nhỏ gọn, không cồng kềnh, di chuyển linh hoạt. In được trên nhiều chất liệu khác nhau, ngoài túi nilon còn có các chất liệu khác như giấy, chai nhựa, bọc nhựa…..

- In trên bao bì sẽ không bị nhòe mực

Máy có công suất hoạt động đạt 80W, nhiệt độ làm việc lớn đạt 200 độ C, khả năng dập tay tối thiểu 40 – 45 lần/ phút, rất nhanh mà không bị nhòe mực. Thích hợp dùng cho đơn vị sản xuất nhỏ, lẻ.

Thay đổi khoảng không gian phù hợp cho việc in ấn

Máy in date Dy – 8 có khả năng thay đổi độ cao khoảng không gian in tương ứng cho mỗi sản phẩm cần in. Thanh số nhỏ, sắc nét. Kích cỡ cuộn mực in date khoảng 30 – 35 mm hoặc 40 – 45 mm. Mực in có các màu : đen, trắng, đỏ, xanh dương….. đồng nhất với từng bao bì của sản phẩm cần in.

Sản phẩm hỗ trợ 3 thứ tiếng: tiếng Việt, Tiếng Anh và tiếng Trung. Có thể in ngày sản xuất – Hạn sử dụng – MFG – EXP – LOT – KTL.

Sử dụng đơn giản

2, Máy in date HP-241B

Máy in date HP- 241B trên thị trường hiện nay được nhiều công ty chào bán, máy được gọi là máy in date bán tự động. Máy có chức năng tự động dập date, người sử dụng chỉ việc đưa sản phẩm cần đóng date vào vị trí in và lấy ra.

Thông số kỹ thuật máy in date tự động:

– Tốc độ: 120 lần/phút.
– Kích thước chữ in: 4 x 30mm hoặc 8 x 30mm.
– Độ rộng cuộn mực ruban: 30mm
– Công xuất thêm nhiệt: 200W.
– Điện áp sử dụng: 220v/50Hz
– Kích thước máy (DxRxC): 350 x 325 x 287 mm
– Trọng lượng của máy in date: 10,6kg.

Máy sử dụng mực in là mực ruy băng bằng phương thức ra nhiệt nóng chảy.
Máy in tốt lên chất liệu decal và bao bì nhựa hoặc giấy và có thể in được tối đa 3 hàng chữ mỗi hàng 15 ký tự tuỳ theo ta chọn chế độ làm việc.
Máy in được rất nhiều kích thước bao bì khác nhau, phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh kẹo, dược phẩm, …
Máy có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt tuỳ theo yêu cầu sử dụng.
Máy in date này có thể được kết hợp đồng bộ với một dây chuyền sản xuất

3, Máy đóng Date nhấn tay M14T

Máy in date M14T hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong việc in ngày tháng cung ứng, hạn tiêu dùng, trọng lượng, giá cả đặc biệt trong những ngành thực phẩm, ăn uống, y dược.

Việc sử dụng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu và đen trắng bằng nhiệt chuyên dùng, sở hữu thể in những mẫu chữ Việt, chữ Trung, chữ Anh trên tất cả những nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy.

Chữ in rõ ràng, sạch sẽ, thay đổi chữ dễ dàng, dùng đơn giản, tiện bảo trì sửa chữa và thao tác vô cùng nhẹ nhàng.

Chức năng:

Máy in date: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược.
Sử dụng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu và đen trắng bằng nhiệt chuyên dùng.

Máy có thể in các loại chữ Việt, chữ trung, chữ Anh trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. 

Thông số kỹ thuật

Điện áp : 220V
Công suất : 300W
 Số lượng ký tự : 50
Trọng lượng : 4kg .
Chữ in rõ ràng, sạch sẽ, thay đổi chữ dễ dàng, sử dụng đơn giản, tiện bảo trì sửa chữa và thao tác nhẹ nhàng.
Liên doanh Việt Trung.
Bảo hành 1 năm

Trên đây là một vài mẫu máy đóng date in ngày sản xuất trên bao bì được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng nhiều, hi vọng qua bài viết trên có thể giúp quý khách hàng cân nhắc chọn lựa được một thiết bị in date sử dụng tốt nhất cho mục đích của mình!

✔✔✔Xem thêm: may in date tot nhat
Các tin khác
Ưu nhược điểm của máy in date cầm tay và máy in date công nghiệp Ưu nhược điểm của máy in date cầm tay và máy in date công...

Máy in date cầm tay và máy in date công nghiệp là hai loại máy được dùng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng...

In date trên nắp chai thân chai nên dùng máy loại nào In date trên nắp chai thân chai nên dùng máy loại nào

In date hay đóng date trên nắp chai, thân chai là một nhu cầu thiết yếu của nhiều mặt hàng trên thị trường...

Máy bơm mỡ 12 lít nên sử dụng khi nào tốt nhất? Máy bơm mỡ 12 lít nên sử dụng khi nào tốt nhất?

Bài viết hôm nay Siêu thị điện máy Bảo ngọc sẽ giới thiệu đến bạn đọc dòng máy bơm mỡ 12 lít...

Máy bơm mỡ Kocu GZ-3 dẫn đầu với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội Máy bơm mỡ Kocu GZ-3 dẫn đầu với nhiều ưu điểm và...

Máy bơm mỡ Kocu GZ-3 ra đời với ưu điểm và nhiều tính năng vượt trội. Vượt qua nhiều dòng máy...

Máy bơm mỡ bằng chân - tất tần tật thông tin bạn cần biết Máy bơm mỡ bằng chân - tất tần tật thông tin bạn cần...

Chắc hẳn bạn cũng đã từ nghe đến loại máy bơm mỡ bằng chân đúng không nào. Vậy thế nào là...

Mua máy bơm mỡ bò bằng tay ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Mua máy bơm mỡ bò bằng tay ở đâu uy tín, chất lượng...

Vì là máy bơm mỡ bò bằng tay, nên hoạt động chính để dẫn truyền mỡ ra ngoài là nhờ vào...