0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi loại 3 tấc M5-300 dùng hàn miệng túi nilon an toàn, là loại hàn miệng túi lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ.Máy hàn có thể sử dụng cho nhiều loại túi khác nhau chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với độ dày của từng loại túi. Dùng để ép miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác.Máy hàn miệng túi  hiện nay được sử dụng nhiều nhất cho việc hàn miệng túi vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp cho những gia đình và cửa hàng buôn bán nhỏ. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

2.300.000 đ

2.000.000đ

-13%

Với những hộ kinh doanh gia đình, đơn vị kinh doanh nhỏ đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm thì máy hàn miệng túi là thiết bị hầu như không thể thiếu trong quy tình đóng gói sản phẩm.  Máy phù ợp để đóng gói đa dạng các loại sản phẩm từ bánh kẹo, chất lỏng cho tới các loại dạng bột,... Điện máy bảo Ngọc hân hạnh là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm máy hàn miệng túi M5-300 chân thấp với giá thành cạnh tranh.

 

1.940.000 đ

1.900.000đ

-2%

Nếu đang tìm cho mình mọt thiết bị hàn miệng túi tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành phải chăng, máy hàn miệng túi PFS-200 sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. 

400.000 đ

350.000đ

-12%

➢ Máy hàn miệng túi PFS 300 được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể hàn miệng túi. Mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp với các loại túi nilong đựng bánh kẹo, đậu phộng, trà, hạt điều như túi PE, PP PVC, HDPE, và các loại màng phức hợp khác... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

590.000 đ

500.000đ

-15%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi PFS 400 sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn hàn miệng túi không đến 3 giây, mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp với các loại túi nilong đựng bánh kẹo, đậu phộng, trà, hạt điều như túi PE, PP PVC, HDPE, và các loại màng phức hợp khác... Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

810.000 đ

680.000đ

-16%

➢ Thiết bị máy ép nylon M10-200mm chuyên dùng để ép, dán miệng túi nylon đựng bánh kẹo, cà phê, đậu phộng, hạt điều. Dùng ép được nhiều loại túi PP, PE, PA, PVC, OPP và các loại màng ghép phức hợp khác. . . Miệng hàn chắc chắn thẩm mỹ cao giúp bảo quản thực phẩm tránh sự xâm nhập kiến, gián, chuột bọ. Ngoài ra còn có thể đóng gói hàng hóa gọn gàng, lưu giữ phim ảnh, tài liệu khỏi sự oxi hóa của môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

990.000 đ

900.000đ

-9%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi M17-300mm sẽ giúp bạn hàn miệng túi không đến 2 giây,mép túi nilong sau khi hàn sẽ trở lên đẹp, kín đáo giúp cho việc bảo quản thực phẩm sạch sẽ , tránh ẩm mốc mà không phải dùng nến, hơ lửa thủ công nữa. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

1.730.000 đ

1.200.000đ

-31%

➢ Thiết bị máy ép đạp chân M2-300 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, PP, PE, HDPE, LDPE, LLDPE, OPP, PVC là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng và nhà máy. Máy có thể hàn được nhiều loại túi chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với từng loại giấy dày mỏng khác nhau. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất

1.800.000 đ

1.700.000đ

-6%

➢ Thiết bị máy ép đạp chân M2-400mm là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, PP, PE, HDPE, LDPE, LLDPE, OPP, PVC là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng và nhà máy. Máy có thể hàn được nhiều loại túi chỉ cần chỉnh nút điều nhiệt độ để phù hợp với từng loại giấy dày mỏng khác nhau. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất

1.970.000 đ

1.800.000đ

-9%

➢ Thiết bị máy ép túi nilong M2-500 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

1.930.000 đ

1.900.000đ

-2%

➢ Thiết bị máy ép dẻo loại 4 tấc M5-400 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ  trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

2.970.000 đ

2.400.000đ

-19%

➢ Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM-980 với 2 chức năng được thiết kế phù hợp trong một chiếc máy, vừa tiện lợi, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao.

7.400.000 đ

7.100.000đ

-4%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng LD 900  là một loại máy chuyên dùng để hàn kín túi nhựa, nilong dùng để đóng gói các loại thực phẩm, đồ dùng.. để tránh vi sinh vật gây hại làm hỏng thực phẩm. Đặc biệt máy hàn miệng túi xong sẽ được in date trên sản phẩm luôn( date in chìm). Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

4.900.000 đ

4.400.000đ

-10%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR 900 là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như trong các ngành ng nghiệp giúp cất giữ và bảo quản thực phẩm hay đồ dùng khỏi tác động từ môi trường. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

4.000.000 đ

3.200.000đ

-20%

➢ Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang SF-150 là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng… tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy có chiều dài đường hàn không giới hạn. Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

6.600.000 đ

4.800.000đ

-27%

➢ Thiết bị máy ép túi nilong M2-800 là sản phẩm dùng cho hàn miệng túi nilon, là một sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ. Máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ trên máy để phù hợp với loại túi đó mà không mất nhiều thời gian điều chỉnh. Máy thường dùng để ép các miệng túi bánh kẹo và sản phẩm dạng lỏng khác. Máy hàn miệng túi hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng và giá thành rẻ nhất.

 

5.400.000 đ

4.300.000đ

-20%

Phụ kiện máy hàn miệng túi

★★★★★

Máy hàn miệng túi là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn sử dụng nguồn điện 220V để làm việc hàn kín miệng túi nhựa, túi nilong để bảo quản thực phẩm, đồ dùng tránh bị vi sinh vật xâm nhập phá hỏng sản phẩm giúp cho quá trình sử dụng được dễ dàng nhất. Có máy hàn miệng túi ra đời giúp cho người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc đóng gói sản phẩm nhanh nhất. Đối với những dòng máy hàn miệng túi sử dụng nhiều trong một thời gian sẽ phải thay thế những phụ kiện hao mòn đi theo máy. Vì thế mà người dùng cần phải chuẩn bị những vật liệu phụ kiện sẵn sàng cho quá trình sử dụng để không phải chờ đợi trong quá trình thay thế sửa chữa máy.
Khi máy hàn miệng túi sử dụng thường xuyên liên tục sẽ dần dẫn đến hao mòn các phụ kiện bên trong máy như dây curoa, điện trở, dây nhiệt, mực in date, phụ kiện thay thế bảo trì máy. 

* Dây curoa là một trong những bộ phận truyền động của các loại máy móc thiết bị trục quay trong đó máy hàn miệng túi liên tục, nếu dòng máy mới sử dụng dây curoa thường dây curoa sẽ trơn mượt độ đàn hồi co dãn tốt nhưng sau một thời gian sử dụng sợi dây có thể bị dãn dây mất hết độ trơn láng và có thể bị đứt không sử dụng được.

Vì vậy sau mỗi lần làm việc cần phải kiểm tra dây curoa của máy hàn miệng túi nếu thấy có hiện tượng hư hỏng cần phải thay thế để quá trình làm việc được diễn ra liên tục và đạt hiểu quả cao nhất, hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều loại dây curoa với chất liệu đường kính khác nhau vì vậy mà người sử dụng cần tìm hiểu kỹ về máy và lực chọn sao cho đúng phù hợp với máy để có thể hoạt động được tốt.
* Hướng dẫn người dùng lựa chọn dây curoa sao cho phù hợp với người dùng.
1. Khi muốn mua dây curoa cần đo hết thông số về đường kính chiều dài của dây curoa cũ
2. Mỗi một máy có một kích thước dây curoa khác nhau vì thế mà cần đo thật kĩ đường kính và kích thước để có thể lựa chọn đúng được dây chính xác.
3. Mỗi đời máy mới cũng có kích thước dây curoa khác với đời máy cũ không thể áp dụng để mua được mà phải đo giữ 2 đầu dây để điều chỉnh tốt nhất.

* Dây nhiệt, thanh nhiệt cho máy hàn miệng túi
Dây nhiệt của máy hàn miệng túi là một trong những phụ kiện quan trọng cho máy hàn miệng túi, khi làm việc với máy  túi nilong được đặt trên thanh nhiệt này để tạo lên đường hàn, bộ phận dây nhiệt sẽ được làm nóng và tiến hành gia nhiệt để 2 mép túi được dính kết với nhau để tạo ra đường hàn hoàn chỉnh nhất.

Đối với những dòng máy sử dụng dây nhiệt như máy hàn miệng túi dậy tay, máy hàn miệng túi dập chân M2 .. Sau mỗi thời gian làm việc với nhiệt độ cao dây nhiệt của máy sẽ dần hư mòn kém bắt nhiệt, đường hàn xấu lúc này cần phải thay dây nhiệt cho máy hoạt động được tốt nhất.
Đối với những cặp thanh nhiệt cần thay thế thường được dùng cho máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi liên tục ta phải tìm mua tại những địa chỉ bán máy hàn miệng túi uy tín để được nhân viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn được cặp thanh nhiệt chính xác và hướng dẫn cách lắp đặt chính xác nhất.
* Cách lựa chọn dây nhiệt và thanh nhiệt của máy hàn miệng túi sao cho phù hợp nhất.
- Mở phần dây nhiệt, thanh nhiệt cũ hư của máy tháo dây nhiệt ra để đo nhiều dài, đường kính của dây nhiệt (thanh nhiệt) và đo bề dày của dây nhiệt để lấy thông số.
- Đối chiếu các thông số kỹ thuật của các loại dây nhiệt (thanh nhiệt) để có thể tìm được loại phù hợp với máy để có thể lắp làm việc đạt kết quả tốt nhất.
- Nếu bạn không nắm được thông số của dây nhiệt (thanh nhiệt) hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn được kích thước dây nhiệt (thanh nhiệt) phù hợp với máy của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0898.475.249 để được hỗ trợ lựa chọn và lắp đặt vào máy sao cho phù hợp nhất.

* Mực indate dùng cho máy hàn miệng túi liên tục.
Mực indate là dòng mực cuộn sử dụng nhiệt để in lên túi tại đường hàn trên miệng túi nilong nó giúp thể hiện thông số ngày sản xuất - Hạn sử dụng giúp người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm hơn.
Vậy khi nào bạn cần thay thế mực nhiệt.

Khi kiểm tra mực nhiệt theo định kì nếu phát hiện mực bị mòn, hay ký tự indate trên sản phẩm bị mờ ký tự không được rõ dàng ta cần thay thế cục mực indate để giúp cho quá trình làm việc được diễn ra tốt nhất.
Trên thị trường hiện nay hầu như có 1 kích thước cục mực duy nhất cho máy hàn miệng túi indate tuy nhiên cũng có nhiều loại mực indate  loại thường và loại mực indate loại tốt vì thế mỗi lần hết mực indate khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu kỹ nếu không kiếm được cục mực indate phù hợp hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0898475249 để được tư vấn lựa chọn đúng loại tốt nhất sử dụng đạt hiệu quả.

* Chổi than dùng cho máy hàn miệng túi liên tục
Chổi than là một loại vật liệu một bộ phận quan trọng trong nguyên lý vận hành của máy khoan và các dụng cụ điện cầm tay máy hàn miệng túi liên tục. Nó là một vật dẫn điện được làm từ carbon có công dụng tiếp điện duy trì kết nối điện giữa các bộ phận tĩnh và các phần chuyển động khác. Chổi than được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất sử dụng động cơ. Tuỳ vào từng tải và dòng thực tế mà có thể thêm một số thành phần như niken, đồng. 

Mua chổi than cho máy hàn miệng túi liên tục ở đâu, tuỳ vào từng dòng máy mà có thể lựa chọn dòng chổi than sao cho chính hãng, đúng kích thước của máy để có thể lựa chọn làm việc đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra Bảo Ngọc còn cung cấp một số loại linh kiện phụ kiện của máy hàn miệng túi như: con lăn, thanh gắn mực, trục lắp số, tụ điện, quạt gió, đồng hồ nhiệt, điện trở, hộp chỉnh date, mắt thần, điều chỉnh tốc độ .... Nếu mua sản phẩm máy móc bên Bảo Ngọc bạn còn được hỗ trợ tận tình chi phí công lắt đặt tận tình tốt nhất.
Truy cập Web dienmaybaongoc.com để tham khảo thêm và biết rõ các sản phẩm có liên quan đến máy.
Liên hệ trực tiêp đến số điện thoại: 0898 475 249- 0911 491 218 - 0978 455 263 - 0915 387 137

Các tin khác
Máy in date là gì? lợi ích của máy in date Máy in date là gì? lợi ích của máy in date

In date là một công việc in thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, số ca, quy cách sản phẩm, các...

Máy hàn miệng túi mini là gì? Lợi ích của máy hàn mép túi mini? Máy hàn miệng túi mini là gì? Lợi ích của máy hàn mép túi mini?

Máy hàn miệng túi mini còn được biết đến với những tên gọi khác như máy hàn túi mini, máy ép bịch mini, máy...

Nên sử dụng máy đóng gói nào để hàn miệng túi giấy kraft Nên sử dụng máy đóng gói nào để hàn miệng túi giấy kraft

In túi cà phê giấy kraft đang là loại bao bì được ưa chuộm. Bạn là chủ cơ sở rang xay cà phê nguyên chất,...

Máy hàn miệng túi zipper giá rẻ tại thành phố hồ chí minh Máy hàn miệng túi zipper giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

Máy hàn túi zipper là loại máy dùng cơ chế nhiệt độ nóng để làm kín bao miệng là công cụ hỗ trợ cho gia...

Máy hàn miệng túi hút chân không tốt nhất hiện nay Máy hàn miệng túi hút chân không tốt nhất hiện nay

Máy hàn miệng túi hút chân không là lại máy hoạt động theo cơ chế hút hết hơi nước và không khí bên trong...

Top 3 máy hàn miệng túi mini được sử dụng nhiều Top 3 máy hàn miệng túi mini được sử dụng nhiều

Máy hàn miệng túi mini là một trong những loại thiết bị không thể thiếu hiện nay. Nó được dùng với nhiệm...