0

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Akuza 5 tia xanh siêu sáng được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc......

3.200.000 đ

2.600.000đ

-19%

➢ Máy cân bằng laser Akuza AK-GLA3D 12 tia rõ nét thích hợp cho làm việc làm trong nhà và ngoài trời. Máy có phạm vi làm việc trong lớn, độ chính xác cao. Hiện tại dòng thiết bị này đang có mặt tại siêu thi điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Máy cân bằng laser Fukuda EK-366G được sản xuất bởi hãng Fukuda dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Fukuda luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc...

Liên hệ

Máy cân bằng laser GP 570LG được thiết kế để vận hành hằng ngày một cách tối ưu nhất, trong bất kỳ nhiệm vụ nào. Máy được thiết kế siêu bền và tuân thủ theo tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IP54 - nhằm thích ứng với môi trường và điều kiện khắc nghiệt nhất. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

➢ Máy cân bằng laser akuza 12 tia mẫu mới nhất rõ nét thích hợp cho làm việc ngoài trời. Máy có phạm vi làm việc trong lớn, độ chính xác cao. Hiện tại dòng thiết bị này đang có mặt tại siêu thi điện máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Máy cân bằng laser Akuza AK-223V được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.390.000đ

➢ Máy cân bằng laser Akuza-488 được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

2.300.000đ

➢ Máy cân bằng laser Akuza AK-678V được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

1.390.000đ

➢ Máy cân bằng laser Akuza AK-686D được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.550.000đ

➢ Máy cân bằng laser akuza 12 tia (treo tường) rõ nét thích hợp cho làm việc ngoài trời. Máy có phạm vi làm việc trong lớn, độ chính xác cao. Hiện tại dòng thiết bị này đang có mặt tại siêu thi điện máy Bảo Ngọc.

2.450.000đ

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Akuza 5 tia xanh được sản xuất bởi hãng Akuza dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Akuza luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

2.800.000 đ

2.600.000đ

-7%

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser SDB S-658DX là loại máy được sản xuất và kiểm tra theo công nghệ chất lượng hiện đại nhất hiện nay.Đây là loại máy cân mực laser giá rẻ nhưng chất lượng rất cao, 5 tia đỏ có độ sáng gấp 8 lần so với các loại máy cũ trên thị trường chính vì vậy công ty chúng tôi đã nhập khẩu sản phẩm máy cân bằng laser SDB S-658DX dành cho thị trường Việt Nam. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc...

2.200.000đ

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Simito SMT-501D là loại máy được sản xuất và kiểm tra theo công nghệ chất lượng của hãng SIMITO tại Nhật Bản. Với chất lượng cao, giá thành tốt, là sản phẩm đã có mặt tại Nhật Bản và nhiều nước châu Âu từ rất lâu, công ty chúng tôi đã nhập khẩu sản phẩm máy SMT-501D dành cho thị trường Việt Nam. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc...

2.000.000đ

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Simito SMT-502S là loại máy được sản xuất và kiểm tra theo công nghệ chất lượng của hãng SIMITO tại Nhật Bản. Với chất lượng cao, giá thành tốt, là sản phẩm đã có mặt tại Nhật Bản và nhiều nước châu Âu từ rất lâu, công ty chúng tôi đã nhập khẩu sản phẩm máy SMT-502X dành cho thị trường Việt Nam. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc...

2.900.000 đ

2.400.000đ

-17%

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Asak BL3002 được sản xuất bởi hãng Asak dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Asak luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

1.950.000 đ

1.550.000đ

-21%

➢ Thiết bị máy cân bằng Laser Asak BL5002 được sản xuất bởi hãng Asak dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chức năng đa dạng đảm bảo cân bằng nhanh và phát hiện vị trí chính xác nên các sản phẩm của hãng Asak luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện thiết bị đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

2.350.000 đ

1.650.000đ

-30%

Máy cân bằng laser là gì? hoạt động như nào?

Máy cân bằng laser còn được gọi với nhiều cái tên khác hư máy cân mực laser, máy trắc địa leser… máy cân bằng leser là công cụ hỗ trợ đo độ cao, làm trần nhà, ốp gạch nhà, rất thích hợp trong chuyên nghành xây dựng thi công thiết kế.

Máy cân bằng laser là máy gì?

- Máy cân bằng laser là máy sử dụng các trùm tia laser để quét ngang, dọc các vị trí thi công để xác định được điểm cân đối với đường thẳng, ngang vuông với một góc với tốc độ đo rất nhanh và chuẩn xác nhất.

Máy Cân Bằng Laser Laisai LSG 686 SD

- Nhờ có chiếc máy cân bằng laser, mà các kỹ sư xây dựng nội thất có để đo đạt và xắp xếp  đúng mực trong công việc với ưu điểm rất tuyệt vời, chiếc máy này rất phù hợp để sử dụng trong nhà và lẫn ngoài trời.

- Máy cân bằng laser được phân loại theo màu sắc của tia laser và số tia máy đem lại thông thường máy có 2 tia đỏ và xanh các tia đó rất thông dụng và thường số tia là 2,3,4,5,8,12 tia và chiếc máy cân bằng laser 5 tia rất được ưa chuộng, vì các tính năng nó mang lại rất hiệu quả mà giá thành của máy cân bằng laser 5 tia xanh cũng có giá thanh rất cao hơn các loại máy 5 tia đỏ. Vì loại tia xanh cho ta khả năng hiện thị cao hơn loại tia đỏ.

Cấu tạo của máy cân bằng laser

- Cấu trúc các bộ phận của máy cân bằng laser như sau:

+ Hộp máy: được làm từ nhựa dẻo với độ cứng khỏi phải chê, giúp đảm bảo độ bền cho thân máy tuyệt đối

+ Thân máy: chân máy thấp nên được gắn thêm bộ chân. Và chứa toàn bộ các bộ phận điện tử bên trong, và khả năng quang học giúp máy cân mực rất tốt và chính xác.

+ Chân để máy: thường sẽ là 3 chân rất chắc chắn giúp giữ cố đinh với thân máy lầ 1 bộ phân không thể thiếu của máy cân bằng laser.

Các thương hiệu tốt nhất của máy cân bằng laser hiện nay

- Nhìn chung hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy laser như  Azuka , Fukuda, GPI, Simtito, GLL… đều sở hưu các tính năng vượt trội khác nhau, với cấu hìn đo không chênh lệch nhiều mà các loại máy này sỡ hữu.

- Máy cân bằng Azuka, Simtito có giá cả rất hợp lý và số đo sai rất bé chỉ có 0,05mm/m, giúp đem lại độ chính xác cao của 2 máy, và 2 máy này có thời gian sử dụng pin rất khỏe.

Cách sử dụng máy cân bằng laser đúng cách

- Hướng dẫn sử dụng máy một cách hiệu quả đơn giản nhất, nhằm mang lại hiệu suất tuyệt đối cho những công việc mà bạn đang cần và đảm bảo luôn chính xác nhất trong quy trình sử dụng máy.

Máy Cân Bằng Laser Tự Động Fukuda EK-469GJ

Bước 1: lắp pin vào nguồn. do trên thị trường hiện nay máy cân bằng laser sử dung rất nhiều nguồn khác nhau, và các loại pin sử dụng cũng khác nhau như pin tiểu, pin sạc… hãy cân cứ vào điều kiện và thương hiệu mà lựa chọn cho mình một chiếc máy phụ hợp.

Bước 2: lắp đặt chân của máy, canh chỉnh máy phù hợp với hướng mình đang cần đo

Bước 3: Bật nút khỏi động của máy lên, máy sẽ kêu sao 20s tiếng bíp. Nếu máy cân bằng mà kêu tiếng bíp bíp thì do máy chưa cân đối được, và bạn cần phải điều chỉnh hướng quay của máy loại cho phù hợp.

Bước 4: điều chỉnh độ sáng của tia cho phù hợp với chổ đang sử dụng máy nếu trong nhà thì làm giảm độ sáng xuống để cho máy tiết kiệm pin của máy còn ngoài trời để độ sáng đủ thấy để cân cho chuẩn xác.

Bước 5: bắt đầu cân chỉnh đo đạc bằng nút H và nút V

Bước 6: sau khi sử dụng xong  bạn tắt máy.

Mua máy cân bằng laser ở đâu?

- Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp các thiết bị may can bang laser trên thị trường, với nhiều mẫu mã khác nhau để cho người tiêu dùng lựa chon cho phù hợp.

- Điện Máy Bảo Ngọc là một trong những cửa hàng cung cấp các loại may can muc chính hãng có giấy tờ nhập khẩu chính ngạch:

- Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi:

  •  Hotline: 091 149 1218 - 0978 455 263
  • ️ Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

 

Các tin khác
Tại sao bạn nên lưu ý về độ PH của đất Tại sao bạn nên lưu ý về độ PH của đất

Hãy kiễm tra độ pH của đất của cay trồng của mình xem có bị ô nhiễm hay không, việc giữ đất tốt là...

Máy cân bằng laser là gì? loại máy nào cho kết quả chính sác nhất? Máy cân bằng laser là gì? loại máy nào cho kết quả chính sác...

Màu sắc tia laser còn có tên gọi khác là máy cân bằng laser, được rất nhiều người lựa chọn vì tính năng...

Cách nhận biết sốt và cách hạ sốt nhanh nhất Cách nhận biết sốt và cách hạ sốt nhanh nhất

Sốt xảy ra khi nhiệt độ của cơ thể tăng lên trên 37 độ , thường là do nhiễm trùng hoặc bệnh tiềm ẩn...

Cách chăm sóc các bé khi bị sốt và giấu hiệu nhận biết? Cách chăm sóc các bé khi bị sốt và giấu hiệu nhận biết?

Các dấu hiệu nhận biết các bé khi các bé sốt, nếu các các bật phụ huynh... để đảm bảo an toàn cho các bé...

Máy đo pH là gì? Nên sử dụng máy đo pH nào cho phù hợp? Máy đo pH là gì? Nên sử dụng máy đo pH nào cho phù hợp?

Máy đo pH la máy đo độ kiềm axit của dung dịch nước và đất... kết quả đo hiền thị ngay....

Tại sao phải thường xuyên kiểm tra thân nhiệt của cơ thể? Tại sao phải thường xuyên kiểm tra thân nhiệt của cơ thể?

Việc đọc chính xác nhiệt độ của một người là một công cụ quan trọng để kiểm soát bệnh tật. Dưới...