0 0911.491.218

Máy đo thân nhiệt ở trán phòng dịch

Máy đo thân nhiệt là một thiết bị giúp phát hiện nhiệt độ bất thường của thân nhiệt con người, máy hoạt động bằng cách phát ra 1 tia laser chiếu lên trán người cần đo nhiệt độ và số liệu phân tích nhiệt độ sẽ được hiển thị lên màn hình giúp chúng ta biết được nhiệt độ chính xác.

Hiện nay trên thị trường máy đo thân nhiệt được bán rất phổ biến, chúng ta có thể thấy chúng ở bất kỳ trên một trang web thương mại điện tử nào, thậm chí rất nhiều cửa hàng bán máy móc nhỏ lẻ.

Máy đo thân nhiệt ở trán phòng dịch giá bao nhiêu

Cũng như các loại máy khác thì loại máy này giá cũng giao động khá phong phú tùy thuộc vào chất lượng và xuất sứ mà chúng có giá thành khác nhau. Tại điện máy Bảo Ngọc chúng tôi có rất nhiều mẫu máy đo thân nhiệt  trung quốc giá rẻ giao động từ 1 triệu đến 3 triệu dễ sử dụng và chất lượng.

Một số mẫu máy đo thân nhiệt được sử dụng nhiều hiện nay

1, Máy đo nhiệt độ thân nhiệt HF-150

Máy đo nhiệt độ thân nhiệt HF-150 là sản phẩm chuyên dùng để đo thân nhiệt với khả năng đo nhiệt độ nhanh, độ chính xác cao, đa dụng, dễ dàng sử dụng

Máy đo nhiệt độ thân nhiệt HF-150

Sản phẩm chất lượng cao: Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của thiết bị y tế (QSMD).
Đa chức năng: Không chỉ đo nhiệt độ cơ thể, còn đo nhiệt độ bề mặt, thực phẩm, đồ uống, nước, phòng, sữa cho em bé.
Không tiếp xúc: Có thể đo từ khoảng cách 5cm, hạn chế tiếp xúc.
Ghi nhớ: Nhiệt kế có thể lưu trữ 32 dữ liệu đo mới nhất.
Dễ dàng sử dụng: Nhiệt kế có hình dạng nhỏ gọn hình súng dễ cầm nắm. Màn hình LCD, màn hình chiếu sáng để đọc trong phòng tối.
Tùy chọn Chế độ im lặng để ngăn chặn các em bé sợ hãi và đánh thức chúng khi đang ngủ.
Loại pin sử dụng: Pin AA dễ dàng tìm kiếm.

Hướng dẫn sử dụng máy do nhiệt trên trán HF-150

Để sử dụng, quý khách cần bỏ Pin vào máy. Quý khách có thể dễ dàng mở khay để pin bằng cách dùng tay đặt vào 2 khu ở tay cầm và tiến hành kéo nhẹ. Máy sử dụng 2 Pin tiểu AA, khi mua máy, quý khách sẽ được đính kèm 2 pin.

Khi bỏ pin vào, máy sẽ được khởi động, máy sẽ tự động tắt sau khi ngưng sử dụng.

Trước khi đo, quý khách cần chỉnh lại máy phù hợp. Máy có ba nút điều chỉnh tương ứng từ trái sang là nút điều chỉnh giữa độ C và độ F, tùy chỉnh giữa đo cơ thể người và đo nhiệt độ bề mặt, bật và tắt đèn nền của máy.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://dienmaycokhi.vn/may-do-nhiet-do-than-nhiet-hf-150.html

2, Nhiệt kế hồng ngoại đo trán ArmoLine AL-111

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán ArmoLine AL-111 là thiết bị dường như không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình và đặc biệt là trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán ArmoLine AL-111

Ưu điểm và tính năng máy đo thân nhiệt điện tử ArmoLine AL-111

Sản phẩm chất lượng cao: Được thiết kế cũng như sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của thiết bị y tế (QSMD).

Đa chức năng: ngoài tính năng đo nhiệt độ cơ thể, máy đo thân nhiệt điện tử ArmoLine AL-111 còn có thể đo nhiệt độ bề mặt, thực phẩm, đồ uống, nước, phòng, sữa cho em bé.

Không tiếp xúc: Có thể đo từ khoảng cách cách 5cm.

Ghi nhớ: Nhiệt kế có thể lưu trữ 32 dữ liệu đo mới nhất.

Dễ dàng làm quen và sử dụng: Nhiệt kế có hình dạng nhỏ gọn dễ cầm nắm. Màn hình LCD, màn hình có chế độ sáng đèn giúp việc nhìn vào buổi tối dễ hơn.

Tùy chọn Chế độ im lặng để ngăn chặn các em bé sợ hãi và đánh thức chúng khi đang ngủ.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://dienmaycokhi.vn/nhiet-ke-hong-ngoai-do-tran-armoline-al-111.html

3, Máy đo thân nhiệt từ xa Plus IR-805

Máy đo thân nhiệt từ xa Plus IR-805 là một sản phẩm đa năng có khả năng đo nhiệt độ cơ thể, môi trường, bề mặt và chất lỏng vô cùng đa năng. Với khả năng đo nhiệt độ cách xa không tiếp xúc, độ chính xác cao cũng như nhanh chóng, máy có thể sử dụng để kiểm tra nhiệt độ cho mục đích gia đình cho tới các quy mô lớn như trường học, công ty, cửa hàng,...

Máy đo thân nhiệt từ xa Plus IR-805

Hướng dẫn sử dụng máy đo thân nhiệt từ xa Plus IR-805

Bước 1: Lắp Pin vào máy, cần chọn loại pin phù hợp, các loại Pin yếu có thể ảnh hưởng tới khả năng vận hành và độ chính xác.
Bước 2: Điều chỉnh chế độ và thông số. Quý khách cần chọn đơn vị đo hiển thị về độ C hoặc độ F tùy theo mục đích sử dụng. Quan trọng nhất, quý khách cần chọn chế độ đo để máy có thể đo một cách chính xác nhất.
Bước 3: Vị trí đo nhiệt độ cơ thể tiện lợi và chính xác nhất với máy đo thân nhiệt từ xa là vùng trán. Cần đưa đầu đọc hướng vào vị trí đo khoảng cách khoảng 5cm và nhấn nút đo (phía cò súng). Cần chú ý lau mồ hôi, vén tóc và gỡ nón để máy đo chính xác nhất.
Bước 4: xem kết quả hiển thị, đo lại nếu cần thiết. Để chính xác nhất, có thể đo từ vị trí giữa trán qua thái dương qua 3 điểm. Nếu 3 kết quả khác nhau, chọn kết quả cao nhất.

Lưu ý khi sử dụng máy:

Những người vừa đi ngoài nắng, vận động mạnh cần được nghỉ ngơi trước khi đo thân nhiệt để có kết quả chính xác nhất.
Nếu mới lấy máy từ nơi có nhiệt độ cao như cốp xe, cần chú ý để máy tại nơi có nhiệt độ bình thường từ 20-30 phút.
Cần vệ dinh đầu đọc bằng tăm bông nhẹ nhàng để cho kết quả đọc chính xác nhất.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://dienmaycokhi.vn/may-do-than-nhiet-tu-xa-plus-ir-805.html

Sản phẩm đang bán

Nếu đang muốn tìm cho mình một chiếc máy đo thân nhiệt bền bỉ, dễ dang sử dụng và có độ chính xác cao, có tính năng cảnh báo khi thân nhiệt ở mức cao thì Sản phẩm Victor 303R đang được điện máy Bảo Ngọc phân phối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

2.000.000 đ

1.300.000đ

-35%

Máy đo thân nhiệt victor 302R là thiết bị y tế dường như không thể thiếu trong tủ thuốc của các gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Với thiết bị này, việc đo thân nhiệt cho trẻ sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng và dễ dàng và đồng thời quý phụ huynh cũng không cần lo lắng việc nhiệt kế bị vỡ có thể gây ngộ độc thủy ngân như khi sử dụng nhiệt kế cổ điển. Hiện tại dòng máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

2.300.000 đ

1.500.000đ

-35%

➢ Máy đo thân nhiệt từ xa Plus IR-805 là một máy đo thân nhiệt từ xa hiện đại, an toàn và dễ dàng sử dụng để đo nhiệt độ cơ thể người (đo thân nhiệt không tiếp xúc), môi trường, chất lỏng và các bề mặt khác. Người dùng có thể dễ dàng đo nhiệt độ của sữa hoặc nước trong bồn tắm cho bé yêu. Máy đo thân nhiệt Plus IR-805 đo thân nhiệt ở dải 32 tới 42 độ C, độ chính xác 0,2 độ C. Máy có chính xác cao và độ nhạy nhiệt rất nhỏ, cách vận hành đơn giản, thiết kế sáng trọng hiện đại và tiện dụng. 

2.350.000đ

➢ Nhiệt kế hồng ngoại Flus IR-805B là máy đo thân nhiệt bằng hồng ngoại được sử dụng để kiểm tra và theo dõi thân nhiệt, giúp cho kết quả nhanh mà không cần chạm hay tiếp xúc trực tiếp. Nhiệt kế đo trán Flus IR-805B cho khả năng đo nhiệt độ cơ thể chính xác cực cao, sai số thấp và vô cùng dễ sử dụng

2.300.000đ

Máy đo nhiệt độ thân nhiệt HF-150 là sản phẩm chuyên dùng để đo thân nhiệt cũng như nhiệt độ bề mặt. Với khả năng đo nhiệt độ nhanh, độ chính xác cao, đa dụng, dễ dàng sử dụng và tiếp cận thì máy đo thân nhiệt cầm tay HF-150 là một sản phẩm được nhiều đơn vị kinh doanh, xí nghiệp cũng như hộ gia đình đặc biệt tin dùng. Đặc biệt trong thời điểm dịch Corona, việc theo dõi nhiệt độ cơ thể có thể giúp dễ dàng phát hiện những triệu chứng của bệnh. Bảo Ngọc luôn đưa ra những sản phẩm máy đo nhiệt độ cầm tay có giá thành và chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng để cùng chung tay đảm bảo sức khẻ cộng đồng.

2.500.000 đ

2.150.000đ

-14%

➢ Súng đo nhiệt độ thân nhiệt Sentry ST631 là máy đo nhiệt độ cơ thể cầm tay không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình cũng như các cty, xí nghiệp, văn phòng trong thời điểm dịch bệnh corona như hiện nay. Việc phát hiện triệu chứng sốt vô cùng quan trọng để kịp thời xử lý luôn được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

2.300.000 đ

2.100.000đ

-9%

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán ArmoLine AL-111 là thiết bị dường như không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình và đặc biệt là trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Đối với các đơn vị kinh doanh có tập trung nhiều người như trường học, doanh nghiệp, xí nghiệp, văn phòng thì việc phát hiện dấu hiệu sốt vô cùng quan trọng để có những biện pháp phòng tránh kịp thời. Bảo Ngọc luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm máy đo thân nhiệt điện tử chất lượng cao với giá thành sản phẩm tối ưu nhất để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

2.400.000 đ

2.150.000đ

-10%

Các tin khác
Nhiệt kế hồng ngoại đo trán loại nào tốt Nhiệt kế hồng ngoại đo trán loại nào tốt

Nhiệt kế là một thiết bị để đo nhiệt độ của cơ thể, không khí, chất lỏng, đất, v.v, tại một thời...

Kinh nghiệm lựa chọn mua máy cân mực laser phù hợp nhất Kinh nghiệm lựa chọn mua máy cân mực laser phù hợp nhất

Máy cân mực laser được biết đến là một phần không thể thiếu được trên mọi công trình với anh em xây...

Cách sử dụng máy cân bằng laser đúng cách Cách sử dụng máy cân bằng laser đúng cách

Rất nhiều công việc xây dựng yêu cầu sử dụng máy cân bằng laser ngoài trời. Mặc dù việc sử dụng máy cân...

Bán máy cân bằng laser chính hãng, uy tín giá rẻ tại tphcm Bán máy cân bằng laser chính hãng, uy tín giá rẻ tại tphcm

Máy cân bằng laser hay có tên gọi khác là máy cân mực, máy bắn cốt là một thiết bị rất quan trọng trong...

Máy cân mực laser là gì, cách lựa chọn máy cân mực laser phù hợp tốt nhất. Máy cân mực laser là gì, cách lựa chọn máy cân mực laser phù...

Máy cân bằng laser là một loại máy phát ra các chùm tia laser quét ngang, quét dọc dùng để xác định các điểm...

Giới thiệu máy cân bằng laser 12 tia siêu sáng mẫu mới nhất Giới thiệu máy cân bằng laser 12 tia siêu sáng mẫu mới nhất

Máy cân bằng laser là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng đặc biệt trong đó có...