Sản phẩm đang bán
➢ Khúc xạ kế đo độ ngọt ATAGO Master-20alpha là thiết bị cầm tay được thiết kế đặc biệt để đo độ brix. Phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến hoa quả, thực phẩm, nước giải khát
4.300.000 đ
4.100.000đ
-5%
➢ Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-93H là model được thiết kế đặc biệt chịu nhiệt của Master-Series. Master-93H là mẫu kế nhiệm của mẫu H-93 thông thường được phát triển để đo các mẫu nhiệt độ cao trong các khâu sản xuất - là sản phẩm tốt nhất để đo kẹo, mứt,.... Hơn nữa, Master-93H có tuổi thọ cao hơn so với các loại thông thường vì lăng kính của nó được làm bằng kính cường lực chống ăn mòn. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc
Liên hệ
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago PAL-1 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.
5.200.000đ
Máy đo độ ngọt Atago Master 53M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.
3.200.000 đ
2.900.000đ
-9%
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - 3M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.
2.900.000đ
➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master -2M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.
2.900.000đ
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - Alpha được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.
Liên hệ
➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.
2.900.000đ
➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96800 được sản xuất bởi hãng Hanna - một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị đo đạc phân tích, với mạng lưới hơn 60 chi nhánh tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Cam kết sản xuất ra các thiết bị đo khoa học có chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao, được thiết kế thông qua các nghiên cứu sáng tạo và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc
6.500.000đ
Máy đo độ ngọt Atago Pal-α được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.
8.900.000 đ
8.500.000đ
-4%
Máy đo độ ngọt Atago Master-20M là thiết bị đo hàng đầu được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thế giới nhờ khả năng đo độ brix trong 3s và có độ chính xác rất cao
3.300.000 đ
3.100.000đ
-6%
Máy đo độ ngọt Atago PAL-3 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.
13.600.000đ
★★★★★
Ngày nay trên thế giới, mật ong ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Mật ong đươc biết đến là một chất làm ngọt tự nhiên, chất chống viêm, kháng khuẩn và chống oxi hóa. Hãy tìm hiểu công dụng tuyệt vời của mật ong và ứng dụng thiết bị đo độ ngọt để kiểm tra trủy phần mật ong ngay sau đây nhé !
Mật ong là chất do ong tiết ra từ mật hoa của thực vật. Nó thường được sử dụng như một chất tạo ngọt trong thực phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng như một loại thuốc. Mật ong có thể bị nhiễm vi trùng từ thực vật, ong và bụi trong quá trình sản xuất, thu hái và chế biến. Mặc dù rất hiếm khi bị nhiễm độc, ngộ độc thịt đã được báo cáo ở trẻ sơ sinh được cho uống mật ong.
Mật ong được sử dụng phổ biến nhất để chữa bỏng, chữa lành vết thương, sưng tấy (viêm nhiễm) và vết loét bên trong miệng (viêm niêm mạc miệng) và ho. Nó cũng được sử dụng cho nhiều điều kiện khác nhưng không có bằng chứng khoa học tốt để hỗ trợ hầu hết các công dụng này.
Trong sản xuất, mật ong được sử dụng làm hương thơm và chất giữ ẩm trong xà phòng và mỹ phẩm.
Đừng nhầm mật ong với phấn ong, nọc ong và sữa ong chúa.
Đối với mật ong việc kiểm tra thủy phần độ ngọt là rất cần thiết, điều này giúp bảo quản và xác định tốt chất lượng mật ong
Mật ong là loại mật chất ngọt không lên men, được sản sinh ra từ việc ong lấy mật hoa hoặc từ nhựa cây mà ra. Mật ong rừng nguyên chất chứa 80% 80% đường, chủ yếu là glucose, levulose …; loại đường kép (saccharose, mantose…) có rất ít, thường dưới 5%. Mật ong nguyên chất được xem là tiên dược có công dụng chữa rất nhiều bệnh thông thường.
Độ thủy phần được xem là một lượng nước nhất định có trong mật ong. Mật ong nguyên chất có độ thủy phần dao động từ 15 -25 %. Chất lượng mật ong càng cao khi độ thủy phần mật ong thấp.
Ngoài cách kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm đo thủy phần mật ong còn được xác định bằng hai cách là đo tỉ trọng nước hoặc dùng thiết bị đo độ ngọt. Đây là hai công cụ đều được thiết kế riêng để đo thủy phần mật ong.
Hiện nay việc đo thủy phần mật ong trở nên dễ dàng hơn khi nhờ vào thiết bị đo độ ngọt. Máy rất nhỏ gọn, thao tác sử dụng đơn giản, kết quả thang đo rõ ràng.
Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn loại mật ong phù hợp và lựa chọn loại thiết bị máy đo độ ngọt thủy phần mật ong phù hợp nhất.
Quay lại trang trước
In trang này
Máy cân bằng tia laser 3d hiện đang là thiết bị cần thiết trong xây dựng và thiết kế nội thất cũng như kiến...
Hiện nay với rất nhiều loại máy cân bằng laser xuất hiện trên thị trường khiến bạn không biết nên mua...
Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc vuông góc nhau, 1 chấm laser dọi xuống. Chức năng tự cân bằng,...
Nếu nhắc đến dòng bút đo độ mặn có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay thì không thể kể...
Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 trong số các loại máy đo đó - máy đo đô ngọt ATC FX018 - tự...
Để có chất lượng kiểm soát tốt nhất bạn hãy lựa chọn những dòng máy đo độ ngọt dưa lưới...