0

Sản phẩm đang bán

➢ Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-93H là model được thiết kế đặc biệt chịu nhiệt của Master-Series. Master-93H là mẫu kế nhiệm của mẫu H-93 thông thường được phát triển để đo các mẫu nhiệt độ cao trong các khâu sản xuất - là sản phẩm tốt nhất để đo kẹo, mứt,.... Hơn nữa, Master-93H có tuổi thọ cao hơn so với các loại thông thường vì lăng kính của nó được làm bằng kính cường lực chống ăn mòn. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago PAL-1 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

5.200.000đ

Máy đo độ ngọt Atago Master 53M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

3.200.000 đ

2.900.000đ

-9%

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - 3M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master -2M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - Alpha được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96800 được sản xuất bởi hãng Hanna - một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị đo đạc phân tích, với mạng lưới hơn 60 chi nhánh tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Cam kết sản xuất ra các thiết bị đo khoa học có chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao, được thiết kế thông qua các nghiên cứu sáng tạo và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

6.500.000đ

Máy đo độ ngọt Atago Pal-α được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

8.900.000 đ

8.500.000đ

-4%

Máy đo độ ngọt Atago Master-20M là thiết bị đo hàng đầu được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thế giới nhờ khả năng đo độ brix trong 3s và có độ chính xác rất cao

3.300.000 đ

3.100.000đ

-6%

Máy đo độ ngọt Atago PAL-3 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

12.500.000đ

Thiết bị đo độ ngọt - công cụ tuyệt vời để kiểm tra thủy phần mật ong

Ngày nay trên thế giới, mật ong ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Mật ong đươc biết đến là một chất làm ngọt tự nhiên, chất chống viêm, kháng khuẩn và chống oxi hóa. Hãy tìm hiểu công dụng tuyệt vời của mật ong và ứng dụng thiết bị đo độ ngọt để kiểm tra trủy phần mật ong  ngay sau đây nhé !

1. Công dụng tuyệt vời của mật ong - thiết bị đo độ ngọt

Mật ong là chất do ong tiết ra từ mật hoa của thực vật. Nó thường được sử dụng như một chất tạo ngọt trong thực phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng như một loại thuốc. Mật ong có thể bị nhiễm vi trùng từ thực vật, ong và bụi trong quá trình sản xuất, thu hái và chế biến. Mặc dù rất hiếm khi bị nhiễm độc, ngộ độc thịt đã được báo cáo ở trẻ sơ sinh được cho uống mật ong.

Mật ong được sử dụng phổ biến nhất để chữa bỏng, chữa lành vết thương, sưng tấy (viêm nhiễm) và vết loét bên trong miệng (viêm niêm mạc miệng) và ho. Nó cũng được sử dụng cho nhiều điều kiện khác nhưng không có bằng chứng khoa học tốt để hỗ trợ hầu hết các công dụng này.

Trong sản xuất, mật ong được sử dụng làm hương thơm và chất giữ ẩm trong xà phòng và mỹ phẩm.

Đừng nhầm mật ong với phấn ong, nọc ong và sữa ong chúa.

2. Xác định thủy phần mật ong bằng máy đo độ ngọt

Đối với mật ong việc kiểm tra thủy phần độ ngọt là rất cần thiết, điều này giúp bảo quản và xác định tốt chất lượng mật ong
Mật ong là loại mật chất ngọt không lên men, được sản sinh ra từ việc ong lấy mật hoa hoặc từ nhựa cây mà ra. Mật ong rừng nguyên chất chứa 80% 80% đường, chủ yếu là glucose, levulose …; loại đường kép (saccharose, mantose…) có rất ít, thường dưới 5%. Mật ong nguyên chất được xem là tiên dược có công dụng chữa rất nhiều bệnh thông thường.
Độ thủy phần được xem là một lượng nước nhất định có trong mật ong. Mật ong nguyên chất có độ thủy phần dao động từ  15 -25 %. Chất lượng mật ong càng cao khi độ thủy phần mật ong thấp.
 Ngoài cách kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm đo thủy phần mật ong còn được xác định bằng hai cách là đo tỉ trọng nước hoặc dùng thiết bị đo độ ngọt. Đây là hai công cụ đều được thiết kế riêng để đo thủy phần mật ong. 
 Hiện nay việc đo thủy phần mật ong trở nên dễ dàng hơn khi nh
ờ vào thiết bị đo độ ngọt. Máy rất nhỏ gọn, thao tác sử dụng đơn giản, kết quả thang đo rõ ràng.

3. Lợi ích khi sử dụng thiết bị đo độ ngọt để đo thủy phần mật ong

  •  Tiết kiệm thời gian và chi phí, không cần phải đợi kể quả đo hàng giờ tại phòng thí nghiệm
  •  Bảo quản chất lượng mật ong, tránh gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển, cất giữ
  •  Tiện lợi khi chế biến, đảm bảo chất lượng khi nạp vào cơ thể
  •  Chọn được loại mật ong theo yêu cầu của khách.

 Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn loại mật ong phù hợp và lựa chọn loại thiết bị máy đo độ ngọt thủy phần mật ong phù hợp nhất. 

Các tin khác
Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy

Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc vuông góc nhau, 1 chấm laser dọi xuống. Chức năng tự cân bằng,...

Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy Bảo Ngọc Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy...

Nếu nhắc đến dòng bút đo độ mặn có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay thì không thể kể...

Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 trong số các loại máy đo đó - máy đo đô ngọt ATC FX018 - tự...

Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu hoạch Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu...

Để có chất lượng kiểm soát tốt nhất bạn hãy lựa chọn những dòng máy đo độ ngọt dưa lưới...

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1 Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1

Máy đo độ ngọt điện tử PAL -1 hay còn gọi là khúc xạ kế đo độ ngọt. Đến từ hãng ATAGO là...

Máy đo độ ngọt - phương pháp làm tăng độ ngọt quả ổi trước khi thu hoạch Máy đo độ ngọt - phương pháp làm tăng độ ngọt quả ổi...

Ngoài những kỹ thuật áp dụng để phát triển cây ổi, ngày nay các nông dân còn nhờ vào sự hỗ...