0

Sản phẩm đang bán

➢ Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-93H là model được thiết kế đặc biệt chịu nhiệt của Master-Series. Master-93H là mẫu kế nhiệm của mẫu H-93 thông thường được phát triển để đo các mẫu nhiệt độ cao trong các khâu sản xuất - là sản phẩm tốt nhất để đo kẹo, mứt,.... Hơn nữa, Master-93H có tuổi thọ cao hơn so với các loại thông thường vì lăng kính của nó được làm bằng kính cường lực chống ăn mòn. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago PAL-1 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

5.200.000đ

Máy đo độ ngọt Atago Master 53M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

3.200.000 đ

2.900.000đ

-9%

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - 3M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master -2M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - Alpha được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96800 được sản xuất bởi hãng Hanna - một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị đo đạc phân tích, với mạng lưới hơn 60 chi nhánh tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Cam kết sản xuất ra các thiết bị đo khoa học có chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao, được thiết kế thông qua các nghiên cứu sáng tạo và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

6.500.000đ

Máy đo độ ngọt Atago Pal-α được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

8.900.000 đ

8.500.000đ

-4%

Máy đo độ ngọt Atago Master-20M là thiết bị đo hàng đầu được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thế giới nhờ khả năng đo độ brix trong 3s và có độ chính xác rất cao

3.300.000 đ

3.100.000đ

-6%

Máy đo độ ngọt Atago PAL-3 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

12.500.000đ

Cách sử dụng máy đo độ ngọt điện tử

Ngày nay khi ăn uống, bạn thường hay quan tâm đến thành phần có trong thực phẩm như độ mặn, cholesterol, protein, độ ngọt... Đối với những ai có nguy cơ hoặc bị bệnh tiểu đường thì bánh kẹo, nước ngọt, trái cây nói chung là tất cả những thực phẩm có hàm lượng đường cao. Được xem là nổi ám ảnh với họ. Vì vậy máy đo độ ngọt ra đời, nhằm xác định độ ngọt của thức ăn, đồng thời bảo vệ sức khỏe của con người, đề phòng nguy cơ tiểu đường. Nếu bạn chưa am hiểu về dòng sản phẩm máy đo độ ngọt này, thì hãy tham khảo ngay cách sử dụng máy đo độ ngọt điện tử dưới đây nhé!

1. Một số thông tin của máy đo độ ngọt bạn nên biết

Sỡ dĩ, thiệt bị này có tên máy đo độ ngọt, vì nó còn đơn vị tính là độ Brix, thang đo chất rắn hòa tan phổ biến nhất (1g sucrose trong 100g dung dịch độ Brix, thường được gọi là độ ngọt). Tùy vào cách thiết kế và quy cách sử dụng mà mỗi loại máy có độ Brix tối đa khác nhau. 
Hiện nay với nhiều cải tiến mới mẻ về tính năng, máy đo độ ngọt được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất thực phẩm, cụ thể đo trái cây, súp, nước ép, nước ngọt... Nếu bạn đang kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực ăn uống và đã phân phối hàng hoá ra thị trường. Chắc chắn rằng, bạn cần phải tuân thủ quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt của sở an toàn vệ sinh thực phẩm. Để đáp ứng với quy định về vệ sinh an toàn chất lượng thực phẩm, bắt buộc rằng bạn phải sử dụng các thiết bị đo độ ngọt. Lí do thiết bị có khả năng tối ưu giúp cung cấp chính xác về đặc tính và độ ngọt của sản phẩm. Từ đó, bạn có thể cung cấp các chỉ số tiêu chuẩn này cho đối tác và khách hàng. Chứng minh đảm bảo về độ an toàn và chất lượng thực phẩm.
Máy đo độ ngọt là sự lựa chọn thông minh của nhiều chủ doanh nghiệp. Cung cấp các số liệu đo chính xác, nhanh chóng. Được sự tin tưởng của nhiều người.

2. Sử dụng máy đo độ ngọt điện tử thế nào là đúng chuẩn

Dựa vào tính năng và cách sử dụng, người chia máy đo độ ngọt ra làm 2 loại là: Khúc xạ kế quang năng và Khúc xạ kế điện tử. Nhìn chung công dụng và cách đo cũng gần như nhau.

Bước 1

  • Nhỏ 1 ít nước cất của máy lên lăng kính để kiểm tra vạch 0 của máy. Tiếp tục quan sát hệ thống vạch qua thị kính

  • Nếu kết quả trên nền xanh chỉ vào mức 0 thì tiến hành sang bước số 2.                       

  • Lưu ý nếu nền xanh bị lệch so với mức 0, bạn dùng vít để hiệu chỉnh lại về mức 0 trước khi tiến hành bước 2 nhé !

Bước 2

  • Lấy một ít dung dịch, mẫu cần phân tích, nhỏ từ từ lên lăng kính của máy. Lưu ý: trên bề mặt lăng kính phải phân bố đều mẫu và có nhiệt độ nằm trong khoảng bù nhiệt của máy. Như vậy, kết quả trả về mới thực sự chính xác nhất.

Bước 3

  • Nhìn qua thị kính và quan sát hện thống vạch để đọc kết quả và lưu lại kết quả. Nếu không thấy rõ bạn có thể điều chỉnh tiêu cực để nhìn thấy rõ hơn. Phần màu trắng là thể hiện độ Brix của dụng dịch.

Bước 4

  •  Cần vệ sinh và bảo quản máy đo thông thoáng sau khi kết thúc quá trình đo

Với một vài thao tác đơn giản trên bạn đã có thể thực hiện được các phép đo độ ngọt nhanh chóng, chính xác nhất. 

Hiện nay Điện máy Bảo Ngọc được biết đến nơi phân phối và cung cấp máy đo độ ngọt uy tín và chính hãng hàng đầu HCM. Khi đến với Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc, bạn không chỉ chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp túi tiền, mà còn được nhân viên phục vụ và chăm sóc tận tình. Đặc biệt, khi bạn mua sản phẩm tại Bảo Ngọc, bạn sẽ được cam kết bảo hành và hướng dẫn, chiết khấu cao cho đại lý và khách sỉ. Quá tiện lợi phải không nào?
Nhanh tay gọi ngay đến hotline 0911491218 và đặt mua sản phẩm để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

Tham khảo thêm sản phẩm  - máy đo độ ngọt điện tử atago pal-1

Các tin khác
Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy

Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc vuông góc nhau, 1 chấm laser dọi xuống. Chức năng tự cân bằng,...

Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy Bảo Ngọc Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy...

Nếu nhắc đến dòng bút đo độ mặn có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay thì không thể kể...

Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 trong số các loại máy đo đó - máy đo đô ngọt ATC FX018 - tự...

Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu hoạch Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu...

Để có chất lượng kiểm soát tốt nhất bạn hãy lựa chọn những dòng máy đo độ ngọt dưa lưới...

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1 Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1

Máy đo độ ngọt điện tử PAL -1 hay còn gọi là khúc xạ kế đo độ ngọt. Đến từ hãng ATAGO là...

Thiết bị đo độ ngọt - công cụ tuyệt vời để kiểm tra thủy phần mật ong Thiết bị đo độ ngọt - công cụ tuyệt vời để kiểm tra...

Xác định thủy phần mật ong bằng thiết bị đo độ ngọt. Đối với mật ong việc kiểm tra thủy...